คลินิกสุขภาพ
ชอบหลั่งใน
สวัสดีค่ะ มีเรื่องรบกวนค่ะตอนนี้แพรอายุ 32 สามีอาย34 แต่งงานกันมาหลายปีแล้วค่ะแต่ก็ไม่มีลูกซักทีค่ะให้สามีหลั่งในตลอดทุกครั้ง เคยพาสามีไปตรวจคุณหมอเขาบอกว่า น้ำเชื้อสามีไม่ค่อยแข็งแรง แพรกลุ้มใจมาก พอดีสามีได้รู้จักเพื่อนๆในเว็บสวิงกิ้งแห่งหนึ่งเขาลองพูดคุยไปมา ปรากฏว่า สามีแพรเขาติดต่อคนกลุ่มนี้มีกัน 3 คนคุยกับแพรก่อนว่าจะให้มีอะไรกันแต่สามีบอกว่าขอปล่อยให้ท้องเลยจะได้ไหม แพรเองก็กลัวจะให้คนแปลกหน้ามามีอะไรกับเราได้ไง แถมจะให้ท้องอีกก็เลยงอนสามีแต่ไปๆมาๆลองคิดดูเขาพยายามทำลูกให้แพรแล้วแต่ ทำไม่ได้ เลยตัดสินใจว่าตกลง เราก็เลยนัดเจอพวกเขา้ทั้ง3คนเป็นคนหน้าตีทั้งนั้นค่ะมีการงานดีๆทั้งนั้นมี ครอบครัวกันหมดแล้วเขาได้ฟังเรื่องราวของแพรแล้วเขาตกลงจะช่วย แต่แพรบอกสามีและพวกเขาว่าแค่ครัั้้งเดียวพอถ้าท้องก็ดีใจพวกเขาก็ไม่มีโรค อะไรด้้วย พวกเราทั้ง 5 ก็มีอะไรกันโดยให้พวกเขาหลั่งข้างในกันหมด แล้วก็แยกย้ายกันไป หลังจากนั้น 3 วันแพรก็มีอาการแปลกๆค่ะอยากมีอะไรแบบนั้นกับพวกเขาอีกเลยบอกสามีไป สามีก็ไม่ว่าก็เลยโทรตามพวกเขามาอีกก็มีอะไรกันอีกกลับกลายเป็นว่าแพรกลาย เป็นคนชอบเรื่องแบบนี้ซะแล้วติดใจพวกเขาแล้วก็นัดกันหลายครั้งทุกๆครั้งจะ ให้บังคับให้พวกเขาหลั่งในทุกคน จนในที่สุดก็ท้องได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะแพรและสามีดีใจมากทั้งที่ไม่ใช่น้ำเชื้อ ของเขาก็ตาม แต่ก็ยังมีอะไรกับพวกเขาเหมือนเดิม แบบนี้แพรมีจิตปรกติหรือเปล่าคะที่ชอบให้คนแปลกหน้ามามีอะไรหลายๆ คนแบบนี้ ช่วยตอบให้ด้วยนะคะ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่  7

มันตื่นเต้นครับ คุณแพรอาจจะเกิดติดใจชอบ มันคล้ายกับสิ่งเสพติดครับ แต่คุณแพรที่ความสุขไม่ได้ทำให้ใครเดือนร้อนครับ ชีวิตเกิดหนเดียวตายหนเดียว อะไรไม่ที่ไม่ได้ทำ ทำไปเถอะครับ
golden_boy   (11 มีนาคม 2558  เวลา 19:34:39)

ความคิดเห็นที่  6

ไม่มีสักเรื่องที่เขียนบนพื้นฐานความจริง หลายฉากหลายตอน ตัวละคร เหตุผล มาจากการเลียนแบบพลอตเรื่องหนังลามกบาปๆมาทั้งนััน อย่าเสียเวลาอ่านกันเลย มีสติและปัญญาดีกว่า อย่าถูกชักจูงง่ายๆเพราะเรื่องจอมปลอมเช่นนี้
ลองคิดดูว่าการเผยแพร่เรื่องราวที่ทำให้คนอื่นต้องประมาท หรือบางคนทีีขาดความยับยั้งชั่งใจ จนเสียคนไปเลยเพราะมีแรงบันดาลใจให้ใช้ชีวิตในแนวทางนี้ คนดีๆต้องเสียอนาคตไปกี่คน แบะมันจะเกิดผลต่อคนทำอย่างไรบ้าง

"ทุกความผิดที่ก่อ ที่ความดีที่กระทำ เกิดเป็นอนาคตของเรา"
แม้จะอ้างการตัดสินใจ ความยินยอม รสนิยม ความชอบส่วนตัว ความไม่เดือดร้อนใคร  หรือความพอประมาณก็ฟังไม่ขึ้น เพราะสิ่งที่ผิดก็คือผิด จะทำให้ดำกลับเป็นขาว ขาวกลับเป็นดำมิได้ ความจริงมีอยู่อย่างเดียวเท่านั้น แม้ข้ออ้างที่ไร้เหตุผลจะมีมาก
สิ่งนี้มันขัดต่อความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของประชาชน ถ้าพิจารณาด้วยใจที่เป็นธรรม จะรู้ดีว่าก่อนอ่านกับหลังอ่านมันแตกต่างกัน เราอาจเสียสติปัญญาไปโดยง่าย อาจรับเอามาเป็นหนทางดำเนินชีวิต ซึ่งไม่มีบิดามารดาผู้ใด สั่งสอนให้ทำเช่นนี้

ขอจงมีสติ และปัญญา พิจารณาทุกสิ่งตามจริง
หากจะมีความสุข ไม่ใช่แต่ผลที่ได้โดยไม่สนวิธีการ
เพราะจะเกิดผลดีโดยแท้ ต้องชอบด้วยวิธีการ และผลที่จะเกิดขึ้น
.   (5 มีนาคม 2556  เวลา 16:30:59)

ความคิดเห็นที่  4

สามีคุณใจกว้างเนาะชักอยากจะจักแล่วสิ
101   (9 กันยายน 2554  เวลา 00:42:28)

ความคิดเห็นที่  3

ทำในสิ่งที่ชอบ
b   (16 สิงหาคม 2554  เวลา 10:55:00)

ความคิดเห็นที่  2

ผมอยากลองกับแพรมังคับ

21ปี
เด็กชล   (8 สิงหาคม 2554  เวลา 18:54:53)

ความคิดเห็นที่  1

อันนี้เขาเรียกว่า มีความคิดแบบแปลกหรือไม่เหมาะสมขณะที่มีเซ็กซ์ มันเลยกลายเป็นเงื่อนไขไปละ ก็เกี่ยวกับจิตด้วยครับ อย่าทำอย่างนี้อีก ไปปรึกษาจิตแพทย์เถอะครับ (ไม่ได้ว่าคุณเป็นโรคจิตนะ) มันค่อนข้างจะเป็น paraphilia แล้วหล่ะ
หนุ่มนิรนาม   (22 มกราคม 2554  เวลา 05:42:49)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
36874228