คลินิกสุขภาพ
สอนปฏิบัติให้ลูกผิดไหมค่ะ
ฉันอายุ 45 ลูกอายุ 20 ค่ะ คือเราสนิทกันมากแม่ลูก อยากทราบว่าสอนsexปฏิบัติให้ลูกตัวเองผิดไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ
ความคิดเห็น
หน้าที่
ความคิดเห็นที่ 485
คห.484 รบกวนติดต่อด้วยครับ 0892459251
ใครมีประสการณเด้ด อยากแชร ขอด้วยคน 55
ออซ
(12 ตุลาคม 2557  เวลา 05:33:27)
ความคิดเห็นที่ 484
ผมเพิ่งค้นพบเซ็กซ์ แนวที่ผมชอบครับ คือแม่กับลูกเย็ดกัน ผมอายุ16ปีครับ แม่ผม41 แม่ค่อนข้างสวยครับ รูปร่างอวบนิดๆ ผิวขาว ไว้ผมสั้นแค่คอ แม่ผมทำงานธนาคารครับ ส่วนคุณพ่อทำงานราชการ โดยหน้าที่การงานแล้ว คุณแม่จะแต่งตัวสวยทุกวัน ผมชอบมองขาขาวคุณแม่ หน้าอกใหญ่น่าจับมาก ผมแอบฟังคุณแม่กับคุณพ่อเย็ดกัน แทบทุกวัน อิจฉาคุณพ่อครับ ที่ได้เย็ดคุณแม่ ตอนช่วยตัวเอง ผมจะจินตนาการว่า กำลังเย็ดคุณแม่ เวลาน้ำออก ผมจะครางเรียกชื่อคุณแม่ ได้อารมณ์มากครับ อยากเย็ดคุณแม่มาก ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง
อยากเย็ดแม่
(11 ตุลาคม 2557  เวลา 11:43:16)
ความคิดเห็นที่ 483
คลิปแม่ลูกเย็ดกัน http://www.pornbox.ch/videos/2731/mom-and-son-have-fun-in-front-of-webcam/ ใครอยากดุตามลิงค์นี้
inmos
(8 ตุลาคม 2557  เวลา 19:56:15)
ความคิดเห็นที่ 482
แอบดูแม่เย็ดกะคนสวน
ที่บ้านผมมีสวนยางทีระยองเราจ้างคนงานสองผัวเมียเฝ้าสวนชื่อลุงชมอายุประมาน50และป้าแต๋วอายุน่าจะเท่ากันมาอยุ่กับเรา10กว่าปีแล้วตั้งแต่ผมยังเด็กจนผมอายุ18แล้วส่วนผมอยู่ในต้วเมืองก้บพ่อและแม่พ่อรับราชการอายุ40ส่วนแม่อายุ38อยู่บ้านเฉยๆดูแลสวนปกติแม่จะเป็นคนเข้าสวนไปเก็บเงินกับป้าแต๋วเดือนละ2คร้งแต่ระยะหลังจะเห็นแม่ไปบ่อยมากตอนแรกผมก็ไม่คิดอะไรจนระยะหลังผมเริ่มสงสัยวันนั้นช่วงเช้าป้าแต่วขอลากลับบ้านบอกว่าลูกไม่สบายและเอาเงินที่ขายยางได้มาให้แม่และให้ลุงชมนอนเฝ้าสวยคนเดียวพอช่วงบ่ายแม่บอกผมว่าจะไปเอาเงินขายยางกับลุงชมจะกลับเย็นๆให้ผมอยู่เฝ้าบ้านเพราะพ่อไม่อยู่ไปราชการผมเกิดความสงสัยว่าแม่จะไปสวนทำไมในเมื่อป้าแต๋วเอาเงินมาให้แต่เช้าพอแม่ขับรถออกไปสัก10นาทีผมก็ขี่มอไซด์สะกดตามไประยะทางจากบ้านไปสวนประมาณ30กิโลพอถึงทางเข้าสวนผมก็จอดมอไซด์แอบข้างทางแลัวเดินเท้าเข้าไป500เมตรจะถึงกระท่อมที่พักของลุงชมกับป้าแต๋วผมใช้เวลาเดินประมาณ20นาทีก็ถึงเห็นรถแม่จอดอยู่แต่ไม่เห็นใครผมค่อยๆย่องแอบไปที่หลังกระท่อมข้างโอ่งน้ำแนบสายตามองข้างในผมตกใจเป็นอย่างที่ผมสงสัยจริงๆแม่นอนหงายอยู่ทีนอนลุงชมเปลือยท่อนล่างขาวผ่องท่อนบนใส่เสื้อในสีเนื้อส่วนลุงชมใส่ผ้าขาวม้าผืนเดียวหุ่นกำยำผิวดำเมื่อมนอนคว่ำหน้ากำลังเลียหีแม่ผมอย่างอร่อยส่วนแม่ได้แต่นอนครางซีดๆๆๆเด้งสะโพกรับผมดูด้วยใจระทึกไม่นานลูงชมก็ละปากลุกนั่งจังหว่ะที่ผมมองเข้าไปเห็นที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนหีแม่อวบนูนเด่นกลีบอ้าสีคล้ำนิดหน่อยหมอยดกดำเต็มหว่างขาเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนสีขาวผมไม่รุ้ตัวรุดควยตามด้วยความเงี่ยนแล้วที่ทำให้ผมรุ้สึกเจ็บปวดมากเมื่อลุงชมสลัดผ้าขาวม้าออกผมตกใจมองตาค้างทำไมควยแกถึงได้มโหฬารเช่นนี้ใหญ่เท่าข้อมือแม่ผมเลยหัวบานใหญ่เส้นปูดโปนดูน่ากลัวทีสำคัญยาวเป็นคืบดำเมื่อมแข็งโป๊กขนหมอยรุงรังมันใหญ่กว่าของผมมากผมเริ่มเป็นห่วงว่ารูหีแม่ผมจะรับไหวรึป่าวลุงชมลูกขึ้นยืนแม่ผมไม่รอช้าลูกนั่งคุกเข่าจับมังกรยักษ์รุดเข้าเต็มปากดูดเลียและไล่ลิ้นเลียทีปลายหัวหยักอย่างรุ้หน้าที่มันช่างเปนภาพที่เร้าร้อนมากลูงชมยืนแหงนหน้าสูดปากด้วยความเสียวแล้วดึงแม่ผมขึ้นไปยืนดูดปากแลกลิ้นกันอย่างเมามันส่วนมือก็เอื้อมมาด้านหลังปลดตะขอเสื้อในสลัดทิ้งนมแม่ผมก็เด้งออกมาใหญ่มากหัวนมคล้ำนิดหน่อยลุงชใก้มลงดูดเลียอย่างกระหายแม่ผมบอกทนไม่ไหวลุงชมใช้มือยกขาแม่ผมข้างซ้ายขึ้นปากดูดนมส่วนแม่ผมใช้มือขวาจับควยยักษ์ถูไปตามร่องหีทีเต็มไปด้วยขนหมอยที่รุงรังเพื่อเปิดทางรักแล้วลุงชมเสียบเสยมังกรเข้ารูหีแม่ผมทีเดียวมิดลำแล้วอุ้มแม่ผมเดินเย็ดรอบห้องแม่ร้องครางด้วยความเสียวผมก็พึ่งเคยเห็นท่าการร่วมเพศที่พิศดารสงสังสองคนนี้คงแอบเล่นชุ้กันมานานเพราะต่างคนต่างรุ้งานไม่มีความอายต่อกันเลยตอนนี้ผมน้ำแตกไปรอบนึงแล้วแล้วลุงชมก็ว่างแม่ลงควยยักษ์ชี้โด่เต็มไปด้วยน้ำเมือกแม่ผมแล้วนอนหงายลงที่นอนแม่ไม่รอช้านั่งคร่อมหีไปที่หน้าลุงชมแล้วก้มลงในท่า69ดูดเลียให้กันและกันสลับกันครางซีดๆๆๆอ่าๆๆๆและแล้วแม่ก็ขึ้นขย่มเองกดหีเสียกับควยยักษ์ดังป๊าบๆๆๆๆๆลุงก็ใช้มือบีบนมแม่ผมอย่างเเรงแล้วพลิกแม่ผมนอนหงายเสียบควยกระเด้าอย่างหนักหน่วงป๊าบๆๆไผมเห็นนมแม่ผมกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงกระแทกของลุงชมบอกไม่ไหวแล้วคุณนายน้ำออกแล้วถอดควยออกมารูดน้ำพุ่งปรี๊ดๆๆๆเต็มหน้าอกและท้องของแม่ผมเลยช่วงเย็นแม่ก็กลับมาบ้านมำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นโดยไม่รุ่ว่าผมแอบดูแม่เล่นชุ้กะคนสวนนี่เป็นภาพติดตาผมมาจนถึงทุกวันนี้
บอยย
(8 ตุลาคม 2557  เวลา 18:57:21)
ความคิดเห็นที่ 481
ชอบมากครับได้อารมสุดๆ
ชอบรุ่นแม่
(6 ตุลาคม 2557  เวลา 02:55:21)
ความคิดเห็นที่ 480
ผมแอบดูพ่อกับแม่เย็ดกันเป็นประจำ มาระยะหลังพ่อมักเสร็จก่อนแม่หรือไไม่ก็อ่อนตัวกลางคันแม่ยังไม่เสร็จพ่อก็จะใช้นื้วช่วยแม่ต่อจนเสร๊จ ต่อมาพ่อก็ซื้อของปลอมมาใว้ใช้ช่วยแม่่แทนการใช้นิ้วดูแม่มีความสุขมาก วันหยุดวันหนึ่งพ่อไปต่างจังหวัดตอนเช้าผมออกไปธุระข้างนอกกลับมาถึงบ้านตอนบ่าย ๆ บ้านยังเปิดอยู่แต่ไม่เห็นแม่ผมก็เดินหาแม่พอเดินผ่านห้องนอนแม่ได้ยินเสียงร้องครวญครางมาจากห้องแม่ จึงแอบดูภาพที่เห็นคือแม่นอนเปลือยเปล่านอนดูหนัง x อยู่บนเตียงในมือแม่กำลังชักควยปลอมชักเข้าออกณุหีอยู่่ตงอดเวลาตอนแรกก็ช้า ๆ สักพักในจอสาวใหญ่กำลังขึ้นขย่มหนุ่มน้อยควยใหญ่อย่างเมามันแม่เริ่มชักควยปลอมเข้าออกเร็วขึ้นจนสุดท้ายแม่อัดควยปลอมเข้าไปจนมิดเกร็งตัวหนีบขาแน่นแล้วก็ปล่อยควยปลอมคาหีไว้อย่างนั้นแล้วก็นอนนิ่งไปเลย ผมแอบดูเกิดอารมณ์สุด ๆมากกว่าทุกครั้งที่เคคยแอบดูจึงช่วยตัวเองเสร็จตามแม่ไปด้วยแล้วผมก็ขึ้นไปอาบน้ำแล้วกลับมานั่งดูทีวีต่อ สักพักแม่ก็ออกมาจากห้องนอนมานั่งดูทีวีด้วยแม่ทำตัวเป็ปกติโดยไม่รู้ว่าผมแอบดูแม่หมดแล้ว แต่ผมซิอยากเย็ดกับแม่สุด ๆเลย แต่ไม่กล้าได้แต่จินตนาการเอาเท่านั้นเองเท่านี้ก็มีความสุขแล้ว
ธง
(3 ตุลาคม 2557  เวลา 06:41:47)
ความคิดเห็นที่ 479
คราวหนึ่งเรามีธุระต้องขึ้นไปเชียงใหม่เราก็ชวนลูกชายไปเป็นเพื่อนและให้ช่วยขับรถให้ เราออกจากกรุงเทพตอนหัวค่ำ ถึงช่วงตากประมาณตีสามลูกชายง่วงขับรถต่อไม่ไหวเราก็ไม่ถนัดขับรถกลางคืน เราเลยบอกลูกหาที่พักง่าย ๆข้างทางจอดพักนอนเช้าค่อยเดินทางต่อ ลูกเลยจอดพักโรงแรมม่านรูดข้างทาง ลูกชายพอจอดร๔ได้ก็นอนหลับเลย เรานอนไม่หลับไม่รู้จะทำอะไรก็เปิดทีวีดู เปิดไปช่องหนึ่งเป็นหนัง x นิโกรควยใหญ่ยาวกำลังเย็ดกับสาวนมใหญ่ผิวขาวอย่างเมามันดูไปชักเกิดอารมณ์ทนไม่ไหว หันไปดูลูกกำลังหลับเลยใช้นื้วช่วยตัวเองตามไปด้วย ขณะกำลังช่วยตัวเองอย่างมีอารมณ์อยู่นั้นต้องสะดุ้งเพราะลูกชายหันมากอดและจูบเราบอกแม่ผมช่วยทำให้แม่เองตอนแรกเราพยายามขัดขืนแต่ลูกชายไม่ยอมระคมกอดจูบพร้อมอ้อนวอนขอเราจนเราใจอ่อนประกอบกัยเรากำลังมีอารมณ์เลยยอมตามใจลูกและลูกชายก็ไม่ทำให้เราผิดหวังคืนนั้นเราเย็ดกันสองครั้งสาย ๆเดินทางต่อไปเชียงใหม่ค้างเชียงใหม่สองคืนลูกชายขอเย็ดเราตลอดทำธุระเสร็จกลับมาที่พักเราแทบไม่ได้พักกันเลย กลับมาแล้ว เรามักหาโอกาสเย็ดกันเป็นประจำบางที วันหยุดสามีอยู่บ้านเราก็ทำทีออกไปซื้อของแล้วไปเปิดโรงแรมเย็ดกันแม่ลูกเราก็มีความสุขดี
สายใจ
(2 ตุลาคม 2557  เวลา 23:10:43)
ความคิดเห็นที่ 478
นี่มันเวปให้คำปรึกษาไม่ใช่หลอคับ มันไม่ใช่เรื่องแต่งแนวปุกใจเสือป่านะครับ ยังไม่โดนปิดอีก แอดมิน ไปใหนนี่ ท่าจะเป็นเอามาก
แนวทางรักษายังมีอยู่นะ จิตนาการสร้างเรื่องไปเอง ทั้งนั้น
คิดได้ไง
(30 กันยายน 2557  เวลา 19:59:22)
ความคิดเห็นที่ 477
เอารูปแม่มาแลกกันดูเสียวๆมั้ยครับรูปป้าน้าอาก็ได้นะแอบถ่ายไว้
อยากเย็ดเหมือนกัน
(30 กันยายน 2557  เวลา 02:52:56)
ความคิดเห็นที่ 476
เรามีสวนอยู่ต่างจังหวัด วันหยุดถ้าว่างเรากับสามีมักไปพักผ่อนกันทีสวน ที่สวนเราจ้างครอบครัวหนึ่งให้คอยช่วยดูแลสวนโดยปลูกบ้านอยู่ด้านท้ายสวน เมื่อสองอาทิตย์ก่อนเรากับสามีไปพักกันที่สวนตอนเย็นสามีออกไปธุระในตัวเมืองที่สวนฝนตกหนักไฟฟ้าที่บ้านพักเราดับ เราจึงโทรศัพท์ให้ลุงชมคนเฝ้าสวนมาช่วยดูให้แต่ลุงชมไม่อยู่เมียลุงชมเลยให้ลูกชายที่เรียนอยู่ในเมืองซึ่งพอดีแวะมาหาแม่ให้มาช่วยคูไฟให้ ลูกชายลุงชมรูปร่างสูงใหญ่พอประมาณ ตอนนั้นเราใส่ชุดคลุมยาวอยู่กับบ้านคอค่อนข้างกว้างนมเราค่อนข้างใหญ่จึงเห็นเนินนมค่อนข้างชัดเจนตอนทำไฟต้องใช้เก้าอี้ต่อขาขึ้นไป เราก็คอยช่วยจับเก้าอี้และส่องไฟฉายให้ สังเกค
ตุดูเด็กหนุ่มชอบก้มมามองดูนมเราบ่อย ๆ ทำไฟเสร็จตอนลงจากเก้าอี้เก้าอี้ลื่นเขาเสียหลักจึงคว้าตัวเราเอาไว้และเขาถือโอกาสกอดจูบเราทันทีโดยที่เราไม่ทันตั้งตัวเขาทั้งกอดทั้งดูคนมเราเป็นการใหญ่ตอนแรกเราพยายามขัดขืนแต่สู้แรงเขาไม่ไหวประกอบกับโดนดูดนมหยัก ๆเราชักเริ่มมีอารมณ์ในที่สุดเราทนไม่ไหวปล่อยให้เด็กหนุ่มทำตามใจตอนหลังเขาพาเราไปที่โซฟาดูดเลียหีเราจนทนไม่ไหวเสร็จคาลิี้นเขาไปหนึ่งครั้งเขาจึงเย็ดเรา และเขาก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเขาทำให้เราเสร็จอีกครั้งเขาถึงเสร็จพอเสร็จเขาก้มลงจูบหีเราอีกครั้งแล้วรึบลากลับกลัวแม่เขาจะสงสัย หลังจากวันนั้นมากลับมาบ้านทุุกครั้งที่เย็ดกับสามีเราคิดว่ากำลังเย็ดกับเด็กหนุ่มจะทำให้เรามีอารมณ์มาก บางคืนคิดถึงเขามีอารมณ์ต้องแอบมาช่วยตัวเองบ่อยครั้งเหมือนกัน กลับไปนอนสวนคราวหน้าจะมีโอกาสอีกไหมก็ยังไม่รู้ เราติดใจเด็กหนุ่มเสียแล้วมัง
นา
(29 กันยายน 2557  เวลา 21:22:28)
ความคิดเห็นที่ 475
พีท ตื่นขึ้นมาในเช้าวันเสาร์ ค้วยร่างเปลือยเปล่า ข้างกายคุณแม่คนสวยของเขา เมื่คืนพัชรีพาพีท ลูกชายหล่อล่ำไปงานเลี้ยง กลับมาเกือบ5ทุม สองแม่ลูกเย็ดกันอย่างถึงใจกระทั่งดึกดื่น จึงหลับไปด้วยไปด้วยความสุข
พีท มองร่างเปลือยของคุณแม่ ใบหน้าที่งดงาม ผมสวยเป็นกระเซิงดูเซ็กซี่ นมสวยเต็มไม้เต็มมือ หน้าท้องเรียบ หีเยิ้มไปด้วยน้ำควยของเขา ที่กระฉูดใส่ครั้งแล้วครั้งเล่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ช่วงขากับน่องเรียวสวย ควยขนาดเขื่องของพีทเริ่มแข็งตัวผงกหัว เรียกหาหีของคุณแม่ พีทใช้มือเฟ้นนมของคุณแม่ ลูบไล้ผ่านหน้าท้อง มาที่หี แยงนิ้วกลางนิ้วกลาง เข้าไปในร่องหีของคุณแม่ พัชรีครางเบาๆ ปรือตาขึ้นมองลูกชาย มือคว้าหาควยลูกชาย อูย...ลูกแม่ สองแม่ลูกสบตากัน ยิ้มให้กันอย่างหวานฉ่ำ พัชรีกับลูกชายต่างรู้ใจกันและกัน พีทดึงสองแขนคุณแม่ ขึ้นมานั่ง พร้อมกับยืนขึ้นข้างหน้าคุณแม่
พัชรีรูดควยลูกชาย หัวควยบานโร่ออกมา เธอเลียลิ้นรอบๆหัวควย พีทแหงนหน้าหลับตา เสียวหัวควยแปลบๆ อูยยยยย.....ซี๊ดดดดดด แม่จ๋า เสียวหัวควยจังเลยครับแม่ พัชรีค่อยๆอมควยลูกชาย ทีละนิดกระทั่งสุดลำควย เธอกระเด้าปากใส่ควยลูกชาย ช้าๆแล้วค่อยเร็วขึ้น พีทมองปากสวยๆของคุณแม่ ที่กำลังเย็ดควยของเขา พีทเสียวหัวควยแบบสุดๆ แล้วพีทก็จับศีรษะของคุณแม่ไว้แน่น กระเด้าควยในปากคุณแม่ไม่กี่ทีก็ โอวววววว.....แม่จ๋า ซี๊ดดดดดดด
น้ำขาวข้นของพีท พุ่งออกจากปลายลำควย ในปากคุณแม่คนสวย มันลันออกมาที่ริมฝีปาก ย้อยมาที่คาง แล้วหยดลงที่ร่องอก สวยๆของพัชรี น้ำกามของพีทออกเยอะมาก พีทถอนควยออกจากปากคุณแม่ช้าๆ พีทประคองคุณแม่เข้าห้องน้ำ สองแม่ลูกอาบน้ำ ต่างฟอกสบู่ให้กันและกัน จากนั้นพัชรีกับลูกชาย ก็มานอนคลอเคลียกันบนเคียง ต่างหยอกล้อกันเหมือนผัวเมีย กระทั่งไฟกามารมณ์ ประทุขึ้นอีกครั้ง สองแม่ลูกก็เย็ดกันอย่างสุดเหวี่ยง
incest mom and son
(28 กันยายน 2557  เวลา 10:21:25)
ความคิดเห็นที่ 474
อ่านแล้วยิ่งอยากเย็ดกับแม่ตัวเองมากเลยครับ ได้แต่แอบดูแล้วจินตนาการครับ ตอนน้ำแตกโคตรเสียวเลยครับ
ชอบรุ่นแม่
(28 กันยายน 2557  เวลา 02:22:43)
ความคิดเห็นที่ 473
ผมอ่ะอยากเย็ดกับผู้หญิงแต่ไม่มีผู้หญิงไห้เย็ดเพราะผมยังเด็ก
ผู้ชาย
(28 กันยายน 2557  เวลา 00:08:13)
ความคิดเห็นที่ 472
ส่วนกางเกงเต็มก้นนั้นดิฉันจะ ใส่ในช่วงเฉพาะเวลามีประจำเดือนเท่านั้น นอกนั้นจะใส่จีสตริงตลอดเลยค่ะเตรียมพร้อมรับมือลูกชายค่ะเพราะบางครั้งเวลา เลิกงานก ลับถึงบ้านเดินผ่านเห็นลูกชายนั่งดูทีวีอยู่หน้าบ้าน ดิฉันเดินเลยไปในครัวเปิดตู้เย็นกำลังก้มหยิบน้ำดื่ม เจ้าลูกชายดิฉันไม่รู้เข้ามาตอนไหนจับดิฉันโก้งโค้งให้ดิฉันเอามือจับขอบ โต๊ะถลอกกระ โปรงของดิฉันขึ้นอย่างรวดเร็วแล้วเอานิ้วมือเกี่ยวเจ้ากางเกงในจีสตริงที่ เป็นเส้นเชือกเล็กๆในง่ามก้นของดิฉันออกไปไว้ด้านข้างพร้อมกับเสียบของเค้า ทั้งอันสุดลำยาวเลยค่ะแล้วก็กระแทกอย่างเร็วแรงมากเลย ดิฉันทั้งตกใจทั้งเสียวมากร้องครวญครางออกมาดังมากไม่ทันตั้งตัวเสร็จพร้อม ลูกชายทัน ทีอย่างรวดเร็วเลยค่ะ ทำให้ดิฉันรู้ว่าเวลาโดนโจมตีแบบไม่ทันตั้งตัวนี้ก็มันสุดยอดเหมือนกัน ตอนเวลากลางคืนบางครั้งลูกชายนั่งดูทีวี เค้าเกิดอยากขึ้นมาดิฉันจะลงไปนั่งคุกเข่าอมดูดให้เค้าหรือบางทีดิฉันนั่งดู รายการที วีอยู่โทรศัพท์สามีดังขึ้นมาพอดิฉันรับกำลังคุยอยู่กับสามีเจ้าลูกชายตัวดี มักจะรีบก้มลงไปเปิดชุดนอนดิฉันขึ้นแล้วรีบซุกหน้าเลีย*เสียวของดิฉันทันที เลยค่ะ มันมากเลยค่ะคุยไปโดนลูกชายเลียไป เราเหมือนคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันใหม่ๆเลยแต่บางครั้งก็ตื่นเต้นเกินไปค่ะ คือบางที ตอนสามีอยู่บ้านไม่ไปไหนลูกเค้าจะงุ่นง่านมากดิฉันดูออกค่ะบางโอกาสเวลาสามี ออกซื้อของปากซอยเค้าจะรีบเอาดิฉันทันทีบางครั้งบนโต๊ะทานข้าวหรือแม้ กระทั่งสามีดิฉันล้างรถ อยู่หน้าบ้านลูกชายตัวดีจะรีบจับดิฉันเอาในห้องน้ำอย่างเร็วเลยมันทั้งเสียว ทั้งตื่น เต้นหรือบางทีสามีเรียกให้ดิฉันเอาเครื่องมือซ่อมรถไปให้เค้าหน้าบ้านหน่อย แต่ดิฉันกำลังโดนลูกชายกระแทกอยู่หลังบ้านต้องตะโกนแบบกลั้นเสียงว่ายังหา ไม่เจอ พอเสร็จออกไปเอาเครื่องมือไปให้สามีๆ ถามว่าทำไมหน้าตาเหนื่อยๆดิฉันคิดในใจก็พึ่งโดนมาจะไม่ให้เหนื่อยได้งัย แต่ก็ไม่ได้ตอบอะไรออกไป ก็ไม่รู้จะแก้ตัวยังงัยได้แต่ยิ้มๆ ดิฉันได้กลายเป็นเมียลูกโดยสมบูรณ์ ลูกชายดิฉันเค้าจะพาดิฉันไปออกรอบบ่อยมากขึ้นและถี่ขึ้น คือไปเกือบทุกสุดสัปดา ที่สามีไม่อยู่ไปทำงานต่างจังหวัด ดิฉันเคยโดนน้องๆบ๋อยรุมมากที่สุดสามคนรวมทั้งลูกชาย และลูกชายก็ถ่ายภาพดิฉันตอนโดนรุมไว้เยอะมากเลยค่ะแต่ละภาพที่ลูกชายเค้าเอา ให้ดูไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นดิฉันเพราะแต่ละภาพมันเหมือนขอโทษนะค่ะ เหมือนผู้หญิงสำส่อน ตอนที่ลูกถ่ายภาพก็ไม่ได้สังเกตแต่พอกลับบ้านมาแล้วเค้าเอาให้ดูแทบเป็นลม ว่านี่เราหรือนี้ที่นอนให้ใครก็ไม่รู้มารุมทำดิฉันเดี๋ยวนี้ดิฉันกล้าขนาด เปิดประตูทั้งเปลือยๆไปรับอาหารที่พวกน้องๆบ๋อยมาเสริฟโดยไม่เขินอายเหมือน แต่ก่อน ไปเจอน้องๆบ๋อยแต่ละครั้งดิฉันแทบสำลักความสุขแต่อีกใจก็ปนทุกข์ที่ได้ลูก เป็นผัวและยังต้องสวิงอีก แต่พอลูกพาไปกลับไม่เคยขัดลูกเลยและเผลอใจกายให้ทั้งบ๋อยและลูกรุมดิฉัน ทำไมๆดิฉันถึงกลายเป็นคนแบบนี้ไปได้ ดิฉันอยากจะขอถามว่าในประเทศไทยนี้มีคนบ้าเหมือนอย่างดิฉันบ้างมั้ยค่ะที่ ยอมเป็นเมียของลูกและลูกเอาแม่ตัวเองมาสวิงด้วยทุกวันนี้ลูกชายดิฉันพาไป สวิงกับน้องๆบ๋อยเป็นประจำพอนานๆเข้าเดี๋ยวนี้ดิฉันกล้าขึ้นมากถึงขนาดแอบ ลูกชายไปให้น้องๆบ๋อยพวกนั้นทำเองเลย บางครั้งแอบลางานโดยที่ไม่บอกลูกชายแล้วไปโรงแรมเดิมที่ลูกชายพาไปโทรเรียก น้องบ๋อยคนเดิมมานอนด้วย วันนั้นตั้งแต่เช้าถึงเย็นโดนน้อง บ๋อยสามคน วนเวียนเดี๋ยวเข้าเดี๋ยวออกเปลี่ยนหน้ากันไปเรื่อยคือมากันทีละคนสองคน จนช่วงใกล้ๆค่ำดิฉันโดนพร้อมกันสามทางเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ไม่คิดว่าจะโดน คือ ทั้งทางร่องร่วมปกติ ทางร่องก้น และ ปากก็ต้องดูดอมให้น้องบ๋อยอีกคน เหมือนหนังโป๊ที่ลูกชายชอบเปิดให้ดูคือมันทั้งมีความสุข และ ก็ทำตัวไม่ถูกคือไม่รู้จะมีความสุขกับใครดีมันมากเลยค่ะ เสร็จแล้วรีบกลับมาบ้านโดยที่ลูกชายไม่รู้เรื่อง
นิรนาม
(27 กันยายน 2557  เวลา 16:52:26)
ความคิดเห็นที่ 471
ดิฉันอายุ48ปี รับราชการในกทม.นี้เองที่เขียนมานี้อยากระบายบ้างเพราะ
ไม่รู้จะเล่าให้ใคร ฟังเข้ามา อ่านเรื่องในบอร์ดเพราะอยากรู้ว่ามีใครเหมือน
ดิฉันบ้างแต่ก็ไม่มีใครเหมือน ดิฉันขอระบายบ้างนะค่ะ ดิฉันเป็นอีกคนหนึ่ง
ที่ได้กับลูกชายตัวเอง ได้เสียกันมาปีกว่าแล้ว เรื่องของเรื่องคือสามีเองที่ไม่ใส่
ใจตัวดิฉันทำงานต่างจังหวัดเดือนหนึ่ง กลับมาอยู่ บ้านไม่เกิน5 - 6วันและ
ไม่เคยทำการบ้านกับดิฉันเลย ลูกชายมาแอบเห็นดิฉันใช่ของเทียมช่วยตัวเองใ
นห้องนอนเค้ามาขอดิฉันว่าจะช่วย แม่ให้มี ความสุขตัวดิฉันเองตอนนั้นหน้ามืด
รับปากไปด้วยอารมย์บอกลูกขอให้เด้าใช้ปาก เลียให้แค่นั้น ไม่นึกว่าเกินเลยถึง
ขั้นสอดใส่พอเสร็จก็คิดมากร้องไห้ที่ทำตัวทำตัวอย่างนี้ ไม่น่าจะ ได้เสียกับลูกตัว
เองอายลูกมากพยามยามเลี่ยงไม่ยอมพบหน้าลูกจนลูกทนไม่ไหว เค้ามา ยกมือ
ไหว้ดิฉันขอโทษและกอดดิฉันๆหอมแก้มบอกไม่เป็นไรและร้องไห้กอดเค้า
จากกอดลูกเปลี ่ยนเป็นจูบปากดิฉัน จนดิฉันก็ได้เสียกับลูกอีกและทำมาเรื่อยๆ
ตอนสามีไม่อยู่ลูกจะเข้ามานอนเอา ดิฉันทุกวันดิฉันมีความสุขมากหน้าใสจนเพื่อนๆ
ทักว่าใช้ครีมบำรุงอะไร หน้าอกดิฉันก็รู้สึกตึงขึ้นใส่ยกทรงตัวเก่าไม่ได้ก้นผายขึ้นไ
ม่รู้เจ้าลูก ชายตัวดีเค ้ากระแทกมากไปและบีบหน้าอกมากไปหรือเปล่าจนเดี่ยวนี้
ต้องเปลี่ยนกระโปรงใหม่ เพราะรู้ สึกอึดอัดเรื่องมันเริ่มเกินเลยมากขึ้นเพราะมีอยู่
ครั้งนึงลูกขับรถพาเข้า โรงแรมม่าน รูดบอกดิฉันว่าอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศดิฉันก็
ไม่ว่าอะไรพอเข้ามานรูดลูกจับ ดิฉันโก้งโ ค้งกระแทกดิฉันกำลังมันรู้แต่ว่าลูกเปิด
ประตูไปรับเครื่องดื่มจากหน้าประตู สักพักเสียงประตูปิดซึ่งดิฉันก้มหน้าซบหมอน
ไม่ได้เอี้ยวตัวหันไปดูรู้แต่ว่าถูกแทง อีกรอบแต่รู ้สึกว่ามันคับขึ้นมากหันไปดูเป็น
บ๋อยที่กระแทกดิฉันอยู่อย่างเอาเป็นเอาตาย เจ้าลูกชา ยตัวดีเอาของเค้ามาให้ดิฉัน
อมตอนนั้นเสียวมากเลยจำยอมจนพอกลับบ้านก็ต่อว่า เค้าทำแบบ นี้ทำไมเค้าเข้ามา
กอดหอมแก้มดิฉันบอกขอโทษเค้าแค่อยากให้ดิฉันมีความสุขแล้ว เค้าก็เอ าดิฉันอีก
ครั้ง ตอนนี้ดิฉันรักเค้ามากลูกชายขออะไรถ้าทำได้ดิฉันก็จะทำให้ เดี๋ยวนี้ตอนกลาง
คืนระหว่างเค้าเอาดิฉันบางครั้งเค้าจะขอให้ดิฉันโทรไปหา สามี ระหว่างดิฉันคุยลูก
ชายก็จะทำดิฉันไปด้วย ดิฉันจะรู้สึกผิดทุกครั้งที่โทรตอนมีอะไรกับลูกชายแต่มันทำ
ให้ดิฉันมีอารมย์ อย่างมาก ที่ต้องกลั้นเก็บเสียงไม่ให้สามีรู้และได้ยิน เดี่ยวนี้เค้าจะ
ขอดิฉันเดือนละครั้งให้ไปนอนโรงแรมม่านรูดและเกือบทุกครั้ง ดิฉันจะถูกบ๋อยเอา
ตลอดซึ่งพวกบ๋อยก็ไม่รู้คิดดิฉันเอากิ๊กมานอน ไม่รู้จะขัดเค้าได้อย่างไรตัวเองพอโดน
รุมแบบ2ต่อ1ก็มันมากเลยยอมตามๆใจเค้า ค่ะ อยู่กับลูกชายเวลาสามีไม่อยู่ที่บ้านวัน
หยุดหรือแม้หลังเลิกงานพอกลับถึงบ้านดิฉันแทบไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลยเดินเปลือยไปมา
ทำกับข้าวล้างจานหรือซักผ้าลูกเค้าบอกว่าชอบแบบ นี้ดิฉันก็ตามใจไม่ขัดเค้าค่ะบาง
ทีดิฉันออกจากบ้านไปทำงาน ลูกชายก็ให้ใส่กางเกงในจีสตริงที่เค้าซื้อให้ตัวเดียวเท่า
นั้นค่ะยกทรงก็ไม่ให้ใส่ ทีแรกก็เขินๆค่ะแต่พอดีดิฉันหน้าอกเล็กใส่เสื้อหนาเลยดูไม่
ออกค่ะ ส่วนกางเกงในจีสตริงทีแรกก็ไม่อยากใส่เพราะเวลาเดินในที่ทำงานมันมักจะ
เข้าร่องก้นค่ะจะงุดหงิดมากค่ะ แต่ก็พยามยามตามใจเค้าใส่ไปใส่มาไปทำงานนานๆ
เข้าก็ชักจะชินค่ะ รู้สึกสบายดีเลยซื้อมาใส่เองซะเลย เดี๋ยวนี้ดิฉันมีทั้งสายรั้งถุงน่องก
างเกงในจีสตริงหลากหลายสีเต็มตู้เสื้อผ้าไปหมด จากเมื่อก่อนไม่เคยมีเลย เวลาไปซื้อ
ครั้งแรกก็เขินๆเพราะดิฉันเองก็อายุมากแล้วเขินพนักงานขายค่ะแต่ในเมื่อลูกชอบ
ดิฉันเองก็ใส่สบายด้วยเลยช่างมันไม่แคร์สายตาใครแล้วค่ะ
นิรนาม
(27 กันยายน 2557  เวลา 16:50:59)
ความคิดเห็นที่ 470
เช้าๆแบบนี้แม่ยังไม่ตื่นผมก้อเงี่ยนทำไรดีครับ ไปยินแอบดูหีแล้วชักว้าวเสียวมาหครับ
แม่ผมหีใหญ่
(27 กันยายน 2557  เวลา 06:54:53)
ความคิดเห็นที่ 469
เคยเอากับป้าข้างบ้านคับ สนิทกันเพราะอาศัยอยู่ติดกันนานแล้ว ตอนเด็กแม่เคยเอาเราไปฝากให้แกดูแลตอนไม่อยู่ เคยอาบน้ำกะแกตอนเด็กๆ เหนทั้งนมทั้งจิ๋มแก พอโตอายุได้ 20 ตอนนั้นแกราวๆ 40 ต้นๆ ไปอยู่เปนเพื่อนป้าเพราะสามีแกทิ้ง แกไม่สบายแม่เลยหัยไปคอยดูแล เลยแอบลักหลับป้าตอนนอน ต่อมาจะลักหลับป้ารู้ตัว แต่ป้าไม่โกด บอกอยากเอาก็เอา เพราะป้าบอกดีกว่าโดนคนอื่นเอา โดนหลานตัวเองเอาดีกว่า จากวันนั้นจนปัจจุบันก้ยังกลับบ้านไปเอากันอยู่คับ ตอนนี้ผม 25 ป้า 47 เปนคนขาวอวบออกอ้วน นมใหญ่ จิ๋มอวบอูม เอามันมากคับ
เด็กอยากลอง
(26 กันยายน 2557  เวลา 16:20:48)
ความคิดเห็นที่ 468
ไปค้างบ้านเพื่อนแอบดูเพื่อนเย็ดกันมีอารมณ์กลับมานอนช่วยตัวเองในห้องนอนลืมล็อคห้อง กำลังช่วยตัวเองดพลิน ๆอยู่ลูกชายเพื่อนเปิดประตูห้องเข้ามาปล้ำเราเราสู้กำลังเขาไม่ไหวประกอบกับกำลังมีอารมณ์เลยยอมให้ลูกชายเพื่อนทำตามใจ ลุกชายเพื่อนเก่งมากเขาเลียหีเราจนเราเสร็จไปหนึ่งครั้งถึงเย็ดเรา เราไม่ได้เย็ดกับสามีมานานพอเจอเด้กหนุ่มที่แข้งแรงมันถึงใจจริง ๆคืนนั้นเราโดนลูกเพื่อนเย็ดไปสองครั้ง ครั้งที่สามเขาขอให้เราขึ้นทำให้เขาเราก็เต็มใจทำไห้ เราค้างต่ออีกสองคืนลูกชายเพื่อนก็เข้ามาเย็ดกับเราทั้งสองคืน เรากลัยมาบ้านยังคิดถึงเขาอยู่เลย คงต้องหาโอกาสไปค้างบ้านเพื่อนอีก
อาย
(25 กันยายน 2557  เวลา 07:26:24)
ความคิดเห็นที่ 467
อยากฟันแม่เหมือนกันครับ
เปรม
(24 กันยายน 2557  เวลา 18:43:19)
ความคิดเห็นที่ 466
ค.หห460 ติดต่ผมหน่อยครับ เบอร์โทร0985583815เปรมครับ
เปรม
(24 กันยายน 2557  เวลา 18:41:02)
ความคิดเห็นที่ 465
ผมชื่อเบียร์ ครับ อยากลอง สวิงแต่ไม่กล้าบอกแฟน สาวๆๆคนไหนมีประสบการณ โทรเล่าให้ฟังหน่อยครับ 0914035776
Beer
(23 กันยายน 2557  เวลา 13:01:09)
ความคิดเห็นที่ 464
เมื่อคืนฉันพลาดค่ะ ฉันทะเลาะกับสามี ก็เลยได้นอนกับลูกชาย นอนไปสักพักเขาก็มากอด แล้วฉันก็กอดตาม กอดไปกอดมาจนได้เรื่องเลยละคะ
แม่ราชบุรี
(23 กันยายน 2557  เวลา 09:57:50)
ความคิดเห็นที่ 463
เย็ดกับลูกชายมาหลายปีแล้วค่ะ ตั้งแต่เขาอยู่ ม.ต้น ตอนนี้อยู่มหาลัยปี2 ตอนแรกไม่เต็มใจหรอกค่ะ แต่เขามาอ้อนขอ เราก็ใจอ่อนยอมให้ลูก พอครั้งแรกก็ติดใจเลยค่ะ
เจนจิรา
(20 กันยายน 2557  เวลา 10:18:52)
ความคิดเห็นที่ 462
ผมเคยลักหลับแม่ มันเสียวและติดใจจนถึงทุกวันนี้ ใครสนใจแลกเปลียน ติดต่อเฟสผม รักนี้พี่ให้น้องคนเดียว
เอ็ม
(19 กันยายน 2557  เวลา 19:03:04)
ความคิดเห็นที่ 461
คุณวัลลยา เหมือนกันเลยผมกับลูกสาว เราอิสระครับเช่นกันครับ ผม 48  ลูกสาว  28  หากลุ่มเข้ามานานแล้ว ขอเข้ากลุ่มด้วยนะ แลกเปลี่ยนด้วยคนนะครับ   ไลน์ ;   0950160283   พูดคุยนัดสังสรรกันครับ
ชอบเหมือนกัน ขอเข้ากลุ่มด้วยนะ
(19 กันยายน 2557  เวลา 18:07:11)
ความคิดเห็นที่ 460
ดีคะคุณวีณา ดิฉันก็เหมือนกันค่ะ เย็ดกะลูกชายสุดๆเลยค่ะ
แม่หััวอกเดียวกัน
(19 กันยายน 2557  เวลา 17:48:12)
ความคิดเห็นที่ 459
ยั่วเลยค่ะ คุณแม่ คว .62    ยั่วให้ลูกชายอยาก วางแผนเลยค่ะ ลูกชายจะได้ไม่ไปติดหญิงอื่น เร็วๆค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ขอให้สำเร็วนะคะ
แม่หัวอกเดียวกัน
(19 กันยายน 2557  เวลา 17:23:15)
ความคิดเห็นที่ 458
เซ็กซ์ระหว่างแม่กับลูกชาย มันสุขสุดยอดจริงๆ ใครไม่เคยไม่รู้หรอกครับ
ต่างจิตต่างใจ
(19 กันยายน 2557  เวลา 13:16:18)
ความคิดเห็นที่ 457
พวกคุณนี้ ไปปรึกษาหมอ เหอะ เห็นแล้วทุเรศ คนที่เข้ามาคอมเม้น ดูแล้วมีคนเดียว ท่าจะเป็นเอามาก
คิดได้ใง
(18 กันยายน 2557  เวลา 09:23:42)
ความคิดเห็นที่ 456
เมื่อคืนพ่อไม่อยู่ แม่วานให้ผมนวดให้แม่ใส่ชุดนอนเป็นชุดคลุมยาวใส่กางเกงในแต่ไม่ไส่ยกทรง ตอนแม่นอนหงายให้ผมนวดนมแม่ซึ่งค่อนข้างใหญ่มันดันชุดนอนแม่จนเห็นหัวนมชัดเจนผมนวดไปบางทีก็ถึอโอกาสลูบคลำไปด้วยแม่ก็ไม่ว่าอะไรตอนผมนวดโคนขาไห้แม่ชุดนอนมันรั้งจนเห็นโคกหีแม่ชัดเจนบางครั้งผมแกล้งทำเผลอเอามือไปลูบโคกหีแม่ก็นอนหลับตาพริ้มไม่ว่าอะไรตอนหลังผมแกล้งลูบหีแม่บ่อยขึ้นบางครั้งแม่ก็บีบขาแน่นแต่ก็ยังนอนหลับตาเฉยไม่ว่าอะไร ผมมีอารมณ์ทนไม่ไหวก้มลงจูบหีแม่ แม่สะดุ้งลุกขึ้นมาแล้วถามว่าลูกจะทำอะไรแม่ ผมเลยบอกว่าผมมีอารมณ์ทนไม่ไหว อยากเย็ดกับแม่ตอนแรกแม่ปฏิเสธแต่ผมพยายามอ้อนแม่จนแม่ใจอ่อน ยอมใช้มือทำให้ผมจนเสร็จแล้วเราก็แยกย้ายกันไปนอน สังเกตุดูตอนแม่ใช้มือทำให้ผมแม่จะหน้าแดงกำควยผมแน่นตอนน้ำผมออกแม่เผลอสูดปากแล้วร้องครางอูยออกมา แสดงว่าแม่ก็คงมีอารมณ์เหมือนกัน อย่างนี้ผมมีโอกาสจะได้เย็ดกับแม่ไหม
อาม
(17 กันยายน 2557  เวลา 05:06:28)
ความคิดเห็นที่ 455
เมื่อคืนพ่อไม่อยู่ แม่วานให้ผมนวดให้แม่ใส่ชุดนอนเป็นชุดคลุมยาวใส่กางเกงในแต่ไม่ไส่ยกทรง ตอนแม่นอนหงายให้ผมนวดนมแม่ซึ่งค่อนข้างใหญ่มันดันชุดนอนแม่จนเห็นหัวนมชัดเจนผมนวดไปบางทีก็ถึอโอกาสลูบคลำไปด้วยแม่ก็ไม่ว่าอะไรตอนผมนวดโคนขาไห้แม่ชุดนอนมันรั้งจนเห็นโคกหีแม่ชัดเจนบางครั้งผมแกล้งทำเผลอเอามือไปลูบโคกหีแม่ก็นอนหลับตาพริ้มไม่ว่าอะไรตอนหลังผมแกล้งลูบหีแม่บ่อยขึ้นแม่ก็ยังนอนหลับตาเฉยไม่ว่าอะไร ผมมีอารมณ์ทนไม่ไหวก้มลงจูบหีแม่ แม่สะดุ้งลุกขึ้นมาแล้วถามว่าลูกจะทำอะไรแม่ ผมเลยบอกว่าผมมีอารมณ์ทนไม่ไหว อยากเย็ดกับแม่ตอนแรกแม่ปฏิเสธแต่ผมพยายามอ้อนแม่จนแม่ใจอ่อน ยอมใช้มือทำให้ผมจนเสร็จแล้วเราก็แยกย้ายกันไปนอน สังเกตุดูตอนแม่ใช้มือทำให้ผมแม่จะหน้าแดงกำควยผมแน่นตอนน้ำผมออกแม่เผลอสูดปากแล้วร้องครางอูยออกมา แสดงว่าแม่ก็คงมีอารมณ์เหมือนกัน อย่างนี้ผมมีโอกาสจะได้เย็ดกับแม่ไหม
อาม
(17 กันยายน 2557  เวลา 05:03:46)
ความคิดเห็นที่ 454
คืนหนึ่งพ่อกับแม่กลับจากงานเลี้ยง ลูกน้องพ่อขับรถมาส่งพ่อคงเมามากลูกน้องพ่อกับแม่จึงพยุงพาพ่อเข้าไปนอน แล้วผมก็เข้านอน นอนไมา่หลับว่าจะลงมาหาของกินข้างล่างพอลงบันไดมาชั้นล่างปิดไฟอยู่แต่มีเสียงร้องครวญครางของคนเย็ดกันผมจึงแอบย่องลงมาดู แม่น่ังพิงอยู่บนโซฟากระโปรงถกกอองอยู่บนหน้าท้องข้างล่างลูกน้องพ่อกำลังก้มหน้าก้มตาเลียหีให้แม่อยู่อย่างเมามัน สักพักแม่ดึงตัวลูกน้องพ่อขึ้นมาบอกว่าพี่เวฃงี่ยนทนไม้ไหวแล้วเย็ดพี่ที่เถอะเท่านั้นแหละลูกน้องพ่อจัดการ๔อดกางเกงออกจัดการเย็ดกัยแม่อย่างเมามัน สักพักทั้งคู่เย็ดกันเสร็จแล้วลูกน้องพ่อก็ขอตัวกลับไป พอลูกน้องพ่อกลับไปผมก็ตรงเข้าหาแม่กอดแม่ทันทีผมกอดจูบแม่ ตอนแรกแม่พยายามจะปฏิเสธผมเลยบอกว่าผมเห็นตอนที่แม่กับลูกน้องพ่อเย็ดกันแล้ว พอแม่รู้ว่าผมรู้เรื่องของแม่กับลูกน้องพ่อแม่ก็กอดผมแล้งร้องไห้บอกว่าเวลาแม่มึน ๆแล้วแม่มักมีอารมณ์พ่อไม่สามารถตอบสนองให้แม่ได้ พอมาโดนลูกน้องพ่อปลุกอ่ารมณ์ทนไม่ไหวจึงยอมให้เขาเย็ดเพื่อคลายอารมณ์ลูกคงเข้าใจแม่นะ ผมบอกผมเข้าใจแม่และผมขอเย็ดกับแม่บ้้าง ตกลงแม่ยินยอมให้ผมเย็ดแม่ขอตัวไปล้างทำความสะอาดก่อนแล้วออกมาให้ผมเย็ดครั้งแรกที่ผมเย็ดกับแม่ผมมีความสุขมาก แม่บอกแม่ก็มีความสุขเช่นกัน คืนแรกแม่คงมีอารมณ์มากขึ้นทำให้ผมถึงสามครั้ง จนเพลียหลับไปเลย หลังจากนั้นผมกับแม่ก็เย็ดกันเรื่อยมาจนทุกวันนี้
จิน
(15 กันยายน 2557  เวลา 21:07:00)
ความคิดเห็นที่ 453
วันนี้แอบดูแม่เย็ดกับลุง อิกแล้ว มันมาก
นน
(15 กันยายน 2557  เวลา 16:18:46)
ความคิดเห็นที่ 452
คืนวันศุกร์ เพื่อนๆชวนผมไปกินเบียร์ ผมไม่อยากไป ผมอยากอยู่กับคุณแม่คนสวยของผม คุณพ่อไปธุระต่างจังหวัดหลายวัน ผมรอวันนี้มานาน เพื่อนๆขับรถมาหาผมถึงบ้าน ผมจึงขัดไม่ได้ ผมกินเบียร์นิดหน่อย ปกติผมไม่ค่อยดื่มเท่าไหร่ ผมกลับบ้านประมาณ4ทุ่มครึ่ง ฝนตกปรอยๆ เพื่อนๆไปต่อกัน แต่ผมขอตัว คุณแม่กางร่มมารับผมที่ประตูรั้ว เธอช่างสวยจริงๆ ใส่ชุดนอนสายเดี่ยวคอกว้างสีฟ้า เข้ากับผิวขาวเนียนของเธอ ผมเดินกอดเอวคุณแม่เข้าบ้าน ชำเลืองมองร่องนมของคุณแม่ กลิ่นกายของคุณแม่ช่างรันจวนใจผมจริงๆ ควยผมแข็งโป๊กในกางเกง เข้ามาในบ้าน ผมกอดคุณแม่ หอมแก้มเธอฟอดใหญ่ คุณแม่เดินขึ้นบันไดไปชั้นบน ผมมองตามหลังเธอ คุณแม่รูปร่างอวบอิ่ม นมใหญ่ สะโพกผาย มีหน้าท้องนิดหน่อย แล้วโค้งลงมาที่หี ช่วงขากับน่องอวบอิ่มสวย ผมเปลี่ยนมาใส่กางเกงกีฬา ควยยังแข็งไม่เลิก อาบน้ำเสร็จ ผมเดินขึ้นชั้นบน คืนนี้ผมต้องเย็ดหีคุณแม่ให้ได้ ผมกะจะเคาะประตู แต่ประตูปิดไม่สนิท แสดงว่าไม่ได้ล็อค ผมคันประตูเบาๆ มันเปิดอย่างง่ายดาย คุณแม่นอนตะแคง หันหลังให้ผม ผมปิดประตูเงียบๆ ถอดกางเกงกีฬาออก ควยใหญ่ยาวของผมแกว่งไปมา มันเงี่ยนหีคุณแม่แบบสุดๆ ผมเอนตัวข้างๆคุณแม่ กระซิบที่หู แม่ครับผมขอนอนด้วยนะครับ คุณแม่หันมา ต้นเหรอลูก ครับแม่ ผมขึ้นคล่อมคุณแม่ อุ๊ยลูกต้นจะทำอะไรน่ะลูก ผมไซ้รซอกคอคุณแม่ แม่ครับ ต้นขอเย็ดหีแม่นะครับ อย่าลูกแม่ มันไม่ดีนะลูก เราเป็นแม่ลูกกัน เย็ดกันไม่ได้นะลูก ผมไซ้รต่ำลงมา ที่นมสองข้าง ผ่านหน้าท้อง ลงมาที่หี อูย...ลูกแม่ อย่าลูกจ๋า...ผมไชลิ้นเข้าร่องหีคุณแม่ โอววววววลูกแม่มมมมม อูยยยย ผมจรดควยที่ร่องหีคุณแม่ ดันควยเขาไป กระเด้าควยเข้าไปสุดลำควย คุณแม่ครางเสียงกระเส่า ผมหยุดควยไว้ ก้มลงไซ้รซอกคอ เพิ่มความเงี่ยนให้คุณแม่ โอลูกแม่ หยุดทำไมล่ะลูก แม่จะให้ต้นทำอะไรครับแม่ เย็ดหีของแม่ลูกจ๋า เย็ดเลยลูกแม่ แม่ไม่ห้ามแล้วหรือครับ ไม่แล้วลูกจ๋า เย็ดหีเถอะลูก  แม่เงี่ยนควยที่สุดเลยลูกแม่ ร่างคุณแม่ขาวโพลน ท่ามกลางความสลัว ผมมองใบหน้าสวยๆของคุณแม่ แล้วกระหน่ำควยอย่างไม่ยั้ง คุณแม่ครางโอดโอยเสียงดัง ข้างนอกฝนยังตกไม่หยุด บรรยากาศช่างเป็นใจเสียจริงๆ ผมกระเด้าควยไม่มีหยุด กระทั่งน้ำกามผมแตกในช่องท้องของคุณแม่ ผมครางเสียงดังอย่างสุขสม ซุกใบหน้ากับซอกคอของคุณแม่ คืนนั้นผมกับแม่ เราเย็ดกันกระทั่งดึกดื่น จึงหลับไปอย่างมีความสุข วันหยุดเสาร์อาทิตย์ ผมกับแม่เย็ดกันทั้งวันทั้งคืน ตั้งแต่นี้ไป ผมไม่ต้องชักว่าวอีกแล้ว เพราะมีหีคุณแม่คอยรองรับควยผมแล้ว แม่ครับ.....เย็ดกันเถอะครับ
ต้นลูกแม่ต่าย
(15 กันยายน 2557  เวลา 12:07:04)
ความคิดเห็นที่ 451
สนใจ อยากอ่านครับ
ชอบรุ่นแม่
(14 กันยายน 2557  เวลา 04:49:09)
ความคิดเห็นที่ 450
ผมมีเรื่องที่อ่านแล้วรับรองได้ว่า...สุดๆ(น้ำว่าวแตกแน่นอน)..แนวแม่กับลูกชายล้วนๆ..ใครชอบเหมือนกันหรืออยากอ่าน...เม้มไว้นะครับ...จาก..(Took)
แนวๆแม่ลูก..(Took)
(12 กันยายน 2557  เวลา 21:17:38)
ความคิดเห็นที่ 449
อยากฟังเรื่องเล่าจัง
เหมี่ยวคับ
(11 กันยายน 2557  เวลา 11:33:28)
ความคิดเห็นที่ 448
กลุ่มเรามีเพื่อนที่สนิทกันมากสี่คนอายุสี่สิบกว่า ๆกันแล้ว เราจะนัดสังสรรกันเดือนละครั้งมีอะไรเราก็จะคุยกันแบบเปิดเผย เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาเรานัดสังสรรกันที่บ้านเพื่อนคนหนึ่งพอคีสามีเพื่อนกับลูกชาย ไม่อยู่ไปบ้านญาติที่ต่างจังหวัด เราสี่คนจึงสนุกสนานกันเต็มที่ ตอนดึกเพื่อนเอาหนัง x มาเปิดให้ดูเป็นเรื่ออายุมากแล้วภรรยายังสาวอยู่ ภรรยามีอารมณ์ปลุกสามีไม่ยอมตื่นภรรยาจึงลงมาห้องรับแขกเอาของปลอมมาช่วยต้วเอง ขณะกำลังช่วยตัวเองอย่างเมามัน ลูกชายแอบดูอยู่ทนไม่ไหวเข้ามาช่วยแม่ตอนแรกแม่ขัดขืนตอนหลังทำให้ลูกเองเลย ตอนหลังแม่ติดใจแอบเย็ดกับลูกชายเรื่อยมา เราดูหนังเสร็จก็วิจารณ์กันไปต่าง ๆนา ๆ เพื่อนบางงคนเสนอว่าเราน่าจะลองดูกันบ้างนะเพราะเราบางคนก็มีลูกชาย มีเพื่อนคนหนึ่งไม่มีลูกชาย เพื่อนทีเป็นเจ้าของบ้านเลยแกล้งแหย่ว่า ใครไม่มีลูกชายให้ยืมลูกชายได้นะเราสงสัยว่าเพื่อนกับลูกชายคงเคยเย็ดกันแล้วเอาหนังมาให้ดูคงอยากให้เพื่อน ๆ ลองดูบ้าง หลังจากเรากลับมาแล้วคิดอยากลองกับลูกชายเหมือนกันตอนนี้ยังไม่ค่อยกล้า
วัลลยา
(11 กันยายน 2557  เวลา 07:59:21)
ความคิดเห็นที่ 447
เราโดนลูกชายพาเพื่อนมารุมเย็ดเรียบร้อยแล้ว โดนรุมพร้อมกันสองคนรับแทบไม่ไหวแต่ก็มันถึงใจจริง ๆ
วีณา
(10 กันยายน 2557  เวลา 23:38:13)
ความคิดเห็นที่ 446
คุณความเห็นที่ 444 สงสัยจะมาผิดห้องนะ
นาย
(8 กันยายน 2557  เวลา 19:31:48)
ความคิดเห็นที่ 445
สวัสดีครับ ผมชอบศึกษา และอ่าน เรื่องแนวครอบครัวมาก รู้สึกว่าอ่านแล้วมีอารมมากกว่าเรื่องเซ็กด้านอื่นๆ
ยิ่งได้อ่าน เรื่องที่ เขียน ไม่ว่า เรื่องจริง หรือ เรื่องเขียนขึ้นมาก เอง จะมีอารม มากๆ ทุกทีเลย

ผมนั้นจึงอยากจะ ช่วย สร้างบรรยากาศ หรือช่วย นวดน้ำมันให้ คู่แม่ลูก นะครับ จะ mail มาทักทายก็ได้ครับ
ถ้า แม่ ไหนๆ  ที่ได้เอากับลูกชายแล้ว รบกวน mail มาแชทส่วนตัวได้นะครับ  สำหรับ แม่ที่ยังไม่ได้กับลูก
หรือ ได้กับลูกแล้ว ก็ mail มาทักทายได้เลยครับ  ถ้ายังไม่สะดวกเรื่องเบอร์โทร ก็อยากให้  mail กันมานะครับ
ผมจะรักษาเรื่อง ความลับครับ

incest-incest@hotmail.com
j
(6 กันยายน 2557  เวลา 23:43:05)
ความคิดเห็นที่ 444
คนแต่งเรื่องขึ้นมีไม่กี่คน กรุณาแต่งให้มันสมจริงหน่อย ออกโรง
ก็ไม่รู้สินะ
(6 กันยายน 2557  เวลา 17:57:59)
ความคิดเห็นที่ 443
เมื่อคืนพ่อไม่อยู่ แม่กลัยจากงานเลี้ยงเพื่อนแม่มาส่ง แม่คงดื่มไปบ้างพอสมควรพอผมเปิดประตูรับแม่แม่โผเข้ากอดผมทันทีเลยจนผมแทบตั้งตัวไม่ทัน แม่กอดจูบผมเป็นการใหญ่พร้อมกับพูดว่าวันนี้ทำไมมันเงี่ยนอย่างนี้ลูกช่วยแม่ทีนะแม่จะทนไม่ไหวแล้วแล้วแม่ก็ผลักให้ผมนอนลงถอดชุดนอนผมออกใช้ปากทำให้ผมจนแข็งแล้วแม่จัดการขึ้นขย่มผมทันทีเลยดูแม่อารมณ์รุนแรงผิดปกติแม่ขย่มไปพร้อมกับร้องครวญครางตลอดเวลาวันนี้ทำไมมันเงี่ยนจังจนแม่เสร็จหอบนอนกอดผมผมยังไม่เสร็จจึงจับแม่นอนลงทำกับแม่ต่อจนเสร็จเรานอนกอดกันสักพักแม่ก็ปลุกผมอีกบอกแม่มีอารมณ์อีกแล้วแล้วแม่ก็ขึ้นทำให้ผมอีกจนเสร็จเมื่อคืนแม่ขึ้นทำเองให้ผมถึงสี่ครั้งเช้าแม่ตื่นไปทำงานแทบไม่ทัน ผมสงสัยว่าทำไมแม่ถึงมีอารมณ์มากกว่าปกติ เป็นไปได้ไหมแม่อาจถูกวางยาปลุกเซ็กส์ ตอนนี้แม่ยังไม่กลับจากทำงาน ไม่รู้คืนนี้แม่จะมีอารมณ์เหมือนเมื่อคืนหรือเปล่า
ชาญ
(2 กันยายน 2557  เวลา 17:15:32)
ความคิดเห็นที่ 442
ไปดูด้วยกันสี่คน เพื่อนแม่กับสามี และผมกับแม่
ทัน
(2 กันยายน 2557  เวลา 16:58:58)
ความคิดเห็นที่ 441
แล้วแม่ได้ไปดูด้วยป่าวครับ
ชอบรุ่นแม่
(2 กันยายน 2557  เวลา 02:15:45)
ความคิดเห็นที่ 440
เพื่อนแม่เขาคงจงใจอยากให้คุณเงี่ยน 555
ชอบรุ่นแม่
(2 กันยายน 2557  เวลา 02:14:46)
ความคิดเห็นที่ 439
แม่ไปประชุมที่พัทยา ผมขัรถไปให้ กลางคืนเพื่อนแม่พาไปดูโชว์เย็ดกัน กลับมาถึงที่พักผมกอดแม่อ้อนแม่ผมจูบเลียหีแม่ จนแม่ทนไม่ไหว แม่ยอมให้ผมเย็ดผมเย็ดกับแม่ผมมีความสุขมาก ๆ
ทัน
(2 กันยายน 2557  เวลา 00:29:20)
ความคิดเห็นที่ 438
ทุกวันนี้สื่อต่างๆ มีอิธิพลต่อวัยรุ่นมากเลยนะคะ มีโฆษณาหนึ่ง ที่วัยรุ่นหญิง ติดเอดส์จากแฟน มันสื่อให้เห็นถึงความฟรีเซ็กซ์ของวัยรุ่นสมัยนี้ บางทีก็มีข่าววัยรุ่นหญิงชายเป็นสิบคน ไปมั่วเซ็กซ์ในม่านรูด ฉันรู้สึกเป็นห่วงลูกชายค่ะ เขาอายุ15ปี แต่ตัวโต เป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วค่ะ ฉันกลัวเขาจะแอบไปมีเซ็กซ์กับผู้หญิง ยิ่งสาวสมัยนี้ไวไฟยิ่งกว่าอะไร อายุไม่เท่าไหร่ ก็รู้จักชอบผู้ชายแล้ว ฉันเอาเรื่องลูกไปปรึกษากับแฟน เราตัดสินใจร่วมกันว่า จะให้ลูกชายเย็ดกับฉัน ดีกว่าให้เขาแอบไปเย็ดกับคนอื่น เกิดเขาติดโรคร้ายขึ้นมา ฉันคงยากจะทำใจ ทุกวันนี้เรานอนเตียงเดียวกันทั้งสามคนค่ะ โดนทั้งลูกทั้งผัวเลยค่ะ แต่ฉันก็มีความสุขดีนะคะ วันหยุดยาวที เราก็ไปเที่ยวต่างจังหวัด โดรรุมสอง ฉันชอบค่ะ
เจน
(1 กันยายน 2557  เวลา 11:42:16)
ความคิดเห็นที่ 437
ก่อนนอยขอชักว่าวกับกกนและเสื้อในแม่(ลายลูกไม้สีดำ)เดินไปเจออยู่ในครัวเงี่ยนเลย ได้อารมณ์มากครับ
ชอบรุ่นแม่
(1 กันยายน 2557  เวลา 03:47:09)
ความคิดเห็นที่ 436
คุณเปรมครับ นอนยัง
คุยกันครับ
(1 กันยายน 2557  เวลา 02:59:38)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
path2health foundation อาคารเอเชียชั้น 1 เลขที่ 294/1 ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-611-3001-5 โทรสาร: 02-611-3006
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
19942091