คลินิกสุขภาพ
หหนูจะทำไงดีคะ เครียดคะ
คือหนูกับแฟนมีอะไรกันในวันที่7 ที่ผ่านมาคะ คือตอนที่แฟนหนูทำเขาใส่ถุงยางอนามัยไว้ตลอด  ตอนที่น้ำของแฟนหนูจะออกก็ชักมันออกมาแล้วก็หลั่งในถุงยาง ซึ่งไม่ได้อยุ่ในตัวของหนูแล้วนะคะ แล้วมีตอนที่หนูช่วยเขาโดยการน้ำน้ำของหนูไปลูบตรงปลายสุดของเขาอะคะ ทำแบบนี้สัก 2-3 ครั้ง กลัวว่า น้ำใสๆที่ออกมานั้นมีคราบอสุจิติดมาด้วย แล้วหนูเอามือไปลูบน้องของหนูมันจะเขาไปในมดลูกมั้ยคะ แล้วตอนที่เขาช่วยหนูอะคะ โดยเอานิ้วสอดใส่เข้าไปลึกมากเลยอะคะ ถ้ามือของแฟนหนูมีเชื้ออสุจิอยู่หนูจะมีโอกาศท้องมั้ยคะ

และผ่านไป 1 อาทิตย์ วันที่ 14 ตอนเช้า หนูตรวจปัสสวะดู มีขีดเดียวอะคะ แต่ก็ไม่มั่นใจ วันที่15 หนูก็ไปซื้อมาอีก ตรวจตอนเช้า แต่ก็ขึ้นขีดเดียวอยุ๋อะคะ

ประจำเดือนของหนูเดือนที่แล้วจะมาตอน วันที่18 ซึ่งก่อนหน้านั้นจะมีอากาศเหมือนคนก่อนเป็นประจำเดือนทั่วไปอะคะ คือท้องเสีย ผายลมบ่อย ปวดขา แต่วันนี้สันที่19 ประจำเดือนของหนูยังไม่มาเลยอะคะ ไม่มีอาการอะไรด้วย หนูพยายามไม่เครียดนะคะ

ตอนนี้ร่างกายของหนูมีอาการ ปวดเมื่อยอะคะ หนุคิดว่าคงเป้นเพราะไปเล่นกีฬามาเมื่อวันที่17 คือมีอะการปวดหลัง ไหล่ ขา ท้องน้อยรู้สึกเกร็งๆๆ มีแบบจี๊ดๆๆข้างเดียวบ้าง ตอนล้มตัวลงนอนอะคะ จะมีอากาศเกร็ง เจ็บที่ท้องน้อยเลย แต่ก็ไม่มั่นใจว่าเป็นเพราะออกกำลังกายหรือป่าว

หนูอยากได้คำปรึกษาอะคะ ไม่รุ้จะหันไปเพิ่งใครแล้วละคะ ถ้าพ่อแม่หนูรู้คง.....เหนื่อยจังเลยคะ

ช่วยหนูหน่อยนะคะ ขอร้องละคะ
ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
คือประจำเดือนหนูหมดไปครั้งล่าสุดสันที่13เมษาอ่ะคะ จนถึงวันนี้วันที่17พฤศภาแล้ว ประจำเดือนหนูก้ยังไม่มาเลยค่ะ แต่จะมีตกขาวออกมามากตลอด เหมือนตอนก่อนจะเป็นประจำเดือน แล้วหนูก้ยังมีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายด้วยน่ะค่ะ คือมันเกี่ยวกันมั้ยอ่ะคะ
ช่วยตอบหนูหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
โมจิ
(17 พฤษภาคม 2558  เวลา 10:24:17)
ความคิดเห็นที่ 11
หนูมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มาเป็นมาหลายวันแล้วคะมีตกขาวด้วยแต่อาการเจ็บหน้าอกหรืออย่างอื่นก็ไม่มีตอนมีอะไรกับแฟนก็ไม่ได้มีการสอดใส่แบบนี่จะท้องมั้ยคะกังวลมาก
d544
(20 ธันวาคม 2557  เวลา 16:49:20)
ความคิดเห็นที่ 10
น้องจ๊ะ..พี่ว่าถ้าน้องยังเครียดอยู่แบบนี้  สุขภาพจิตของน้องจะแย่ลงนะ พี่ว่าที่ประจำเดือนของน้องมาผิดปกติก๊อาจจะเกิดจากความเครียดก๊ได้นะ(พี่เคยเป็นมาก่อน)
k....
(25 สิงหาคม 2554  เวลา 14:43:19)
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณนคะคุณครู ขอบคุณคะ ขอบคุณจริงๆ
นกหิน
(23 สิงหาคม 2554  เวลา 06:43:08)
ความคิดเห็นที่ 8
คุณครูได้อ่าน อัพเดทอาการของนู๋อยู่เรื่อย ๆ นะครูว่าหนู สบายใจได้ว่าไม่นะจะน่าท้องคับ อาการเหมือนคนมีประจำเดือนทั่วไปคับ ถ้านู๋ยังไม่สบายใจก็ไปหาหมอตรวจดูก็ดีนะครับคุณหมอ จะแนะนำนู๋ได้ดีด้วยนะครับ ไม่ต้องเครียดเกินไปครับ มาอัพเดทบ้างนะครับ
ครูก้อนหิน
(23 สิงหาคม 2554  เวลา 06:00:35)
ความคิดเห็นที่ 7
ครูคะ หนูเพิ่งไปดูประจำเดือนของหนูในห้องน้ำ มันมีสีน้ำตาลคะ กลิ่นมันเหมือนกับกำลังหมดประจำเดือนในวันท้ายๆ ทำมั้ยประจำเดือนของหนูหมดเร็วจังเลยคะ กังวลมากเลยคะ แล้ว มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายจี๊ดๆๆ

แต่หนูไม่มีอาการที่เต้านมเลยนะคะ ไม่ค่อยขมปากแล้วด้วย อีกทั้งไม่มีอาการเวียนหัวอะไรเลย แพ้อะไร หรือง่วงก็ไม่มี

แล้วหนูเป็นอะไรคะ ครู กังวลมากๆเลยคะ อาการของหนูเปลี่ยนไปตลอดเวลา

หนูเครียดคะ
นกหิน
(22 สิงหาคม 2554  เวลา 23:01:04)
ความคิดเห็นที่ 6
ครูคะตอนบ่ายที่ผ่านมานี้หนูมีอาการปวดท้องน้อยคะ แล้วรุ้สึกเหมือนประจำเดือนจะไหล ซึ่งหนูเข้าห้องน้ำก็มีเลือดออกจริงๆด้วยคะ แต่ออกนิดเดียวเป้นสีแดงสด ซึ่งหนูเอากระดาษเช็ดชูซับก็มีเลือดสีแดงเข้มติดมาคะ หนูนอนอยุ่ในห้องปวดท้องมากเลยคะ ครู หนุเอากระเป๋าน้ำร้อนประคบที่ท้อง จนทนไม่ไหวหนูจึงทานยาIbugan 1 เม็ด จากนั้นก็นอนพัก ซึ่งสักพักอาการปวดท้องของหนูก็หายไป ไม่เจ็บท้อง  แต่ก็ยังรุ้สึกนิดๆๆ หนุรู้สึกว่าตรงนั้นของหนูแห้งๆอะคะ เหมือนกับว่ามันไม่ไหล ซึ่งหนูกังวลมากกลัวว่าจะเป้นเลือดอย่างอื่น แต่เมื่อเเข้าไปห้องน้ำหนูก็เห้นว่าเลือดสีแดงยังมีที่ผ้าอนามัยอะคะ ซึ่งหนูเปลี่ยนอันแล้วจากการอาบน้ำ แต่หนูไม่มีอาการปวดท้องเลยอะคะ มีแต่ตอนก่อนที่จะทานยาเท่านั้น

อาการของหนูแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ

ซึ่งหนูได้ไปร้ายขายยา คนขายเขาแนะนำให้หนูทานยาสตรีเบนโล ซึ่งหนูก็ได้ทานไปแล้ว

หนูสับสนอะคะ ว่ามันเป้นอะไรทำไมหนุถึงไม่รุ้สึกปวดท้องอะไรเลยอะคะ T__T เครียดอีกแล้วละคะ แต่ประจำเดือนก็ยังมาอยุ๋อะคะ สีแดงสด แต่ก้มาน้อยกว่าทุกครั้ง...

ครูคะ แนะนำหนูที
นกหิน
(22 สิงหาคม 2554  เวลา 21:24:02)
ความคิดเห็นที่ 5
ครุคะ เมื่อตอนเที่ยงคือที่ป่านมาหนูได้ตรวจอีกครั้งหนึ่งคะ มีขีดเดียวเหมือนเดิม แต่หนูก็ยังกังวลอยุ๋ดีอะ คะ เพราะเขาบอกว่า "ผลการทดสอบที่บอกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์มัก ถูกต้องแม่นยำ ส่วนผลที่บอกว่าคุณไม่ตั้งครรภ์มักเชื่อถือได้น้อยกว่า ฉะนั้นคุณควรรออีก 1 สัปดาห์แล้วจึงทำการทดสอบอีกครั้ง หรือไปพบแพทย์เพื่อยืนยันการตั้งครรภ์  " จาก http://entertain.tidtam.com/data/12/0437-1.html

ตอนนี้หนูก็ยังเครียดอยุ๋ดีอะคะ ครู.....

TTOTT
นกหิน
(22 สิงหาคม 2554  เวลา 00:14:06)
ความคิดเห็นที่ 4
ตอนนี้อาการปวดท้องของหนูไม่มีแล้วละคะ เหมือนจะมีไข้ แต่ก็ไม่ใช่ เพราะว่าหนูไม่รุ้สึกปวดหัวเลย....หนูรู้สึกขมปาก ตัวก็ร้อนๆๆยังไงก็ไม่รุ้ ตกขาวก้แทบจะไม่มี คือตรงนั้นของหนูรู้สึกว่ามันแห้งๆๆอะคะ .... หนูเครียดมากๆเลย หนูจะทำไงดีคะ

ช่วยด้วย...
นกหิน
(21 สิงหาคม 2554  เวลา 23:00:38)
ความคิดเห็นที่ 3
ตอนนี้หนูมีอาการตกขาวอะคะ คือสีข้นๆ มีกลิ่นด้วย หนูเป้นอะไรอะคะ ปวดท้องแบบจี๊ดก็ยังไม่หายเลย ยังรู้สึกหน่วงๆๆอยุ๋อะคะ วันนี้ไปว่ายน้ำมา เหมือนกับประจำเดือนจะมา แต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่มีคะ...อยากให้ประจำเดือนมาเร็วๆๆจังเลยคะ กังวลมากเลยตอนนี้
นกหิน
(20 สิงหาคม 2554  เวลา 20:06:08)
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณนะคะ ที่ตอบคำถามหนู ..... ตอนนี้หนูมีกาอารท้องเสียคะ แล้วอาการหน่วงๆๆจี๊ดๆๆที่ท้องน้อยด้านซ้ายยังไม่หายไปเลยอะคะ ไม่ใช้อาการเจ็บ แต่ว่ามันจี๊ดๆๆ กังวลมากๆๆเลยคะ และจำจำเดือนของหนูยังไม่มาเลย....ทำยังไงดีคะ
นกหิน
(20 สิงหาคม 2554  เวลา 08:58:49)
ความคิดเห็นที่ 1
ครูคิดว่านู๋อย่าพึ่ง เป็นกังวลมากไปนะครับ เพราะว่า ประจำเดือนอาจมีการเลื่อนวันมาได้ครับ อาจเกิดจากความเครียด การออกกำลังกายได้(ร้อยละ 12 ถึง 66) แต่ที่นู๋เป็นกังวลเรื่องกลัวว่าน้ำอสุจิของแฟนนู๋จะเข้าไปยังมดลูกนั้น ครูว่ามีโอกาสอยู่แต่น้อยนะครับ ครูว่านู๋รอดูประจำเดือนว่าจะมาอีกภายใน 1-2 อาทิตย์ หลังจากนั้นก็ค่อยซื้อชุดทดสอบ อีกครั้ง อีกอย่างการออกกำลังกายก็เป็นสาเหตุให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายได้ครับ (หากนาน ๆ ออกกำลังหนึ่งครั้ง หรือออกกำลังกายหักโหม )แต่อย่าไปกังวลมากไปนะครับ แล้วมาอัพเดทอาการว่าเป็นอย่างไรให้ครูทราบด้วยนะครับ ครั้งหน้าถ้ามีอะไรกันให้สวมถุงยางทุกคร้ง และหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับน้ำอสุจิ แล้วมาสัมผัสกับ จิมของนู๋นะครับ
ครูก้อนหิน
(20 สิงหาคม 2554  เวลา 02:18:56)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
27464538