คลินิกสุขภาพ
เส้นสองสลึง
มีอะไรกับแฟนจนเส้นสองสลึงของแฟนขาดคาเลิอดออกเยอะมาก แล้วเลือดติดที่อวัยวะเพศของเราด้วยแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ แล้วอีกนานไหมคะกว่าแฟนหนูจะหายแล้วการขาดของเส้นสองสลึงมีผลอะไรไหมค่ะ   ขอบคุณค่ะ
ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
คือสามีดิฉันกับดิฉันแต่งงานกันแล้ว ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้เวลามีอะไรกัน
เลือดออกตรงเส้นสองสลึงทุกครั้งเลย เขากลุ้มใจมาก
ไม่รู้จะทำยังไง ใครรู้ช่วยบอกหน่อย
Cream1234_aem@hotmail.com
(29 ตุลาคม 2558  เวลา 16:22:14)
ความคิดเห็นที่ 5
ขาด กับไม่ขาด อันไหน ดี
ผม
(8 ธันวาคม 2557  เวลา 11:55:32)
ความคิดเห็นที่ 4
แฟนหนูเส้นสองสลึงไม่ขาดต้องทำยังไงค่ะ
sona
(7 มีนาคม 2556  เวลา 15:33:55)
ความคิดเห็นที่ 3
เส้นสองสลึงขาดหรือไม่ ไม่เกี่ยวกับการท้องแน่นอน แต่การมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัยจนเลือดออกเปื้อนแบบนี้มีโอกาสติดเชื้อมากมายตามที่คุณหนุ่มนิรนามบอกไว้  และแถมทำให้ท้องได้ด้วย   ....แม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นสิทธิของแต่ละคน แต่อยากเสนอทางเลือกแก่คุณทั้งสองคือ 1. เพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยที่สุดคือการใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วยทุกครั้ง (หากไม่ได้ต้องการมีลูก)  2. คุณผู้ชายควรรีบปรึกษาแพทย์ และ 3. การรื่นรมย์ทางเพศเกิดได้โดยไม่ต้องรุนแรงก็ได้ ลดความรุนแรงลงบ้างจะช่วยทำให้การบาดเจ็บต่างๆ ไม่เกิดขึ้น  .... เป็นเพียงข้อเสนอเพื่อให้เป็นทางเลือกของคุณทั้งสอง.... คุณมีสิทธิเลือกทางใดก็ได้ แต่อย่าลืมชั่งน้ำหนักให้ดี ผลกระทบต่างๆ มักอยู่นาน บางอย่าง นานจนวันตาย ....  ขอให้มีความสุขและโชคดี...^^
youth_friendly
(12 มีนาคม 2555  เวลา 22:12:11)
ความคิดเห็นที่ 2
คุณความคิดเห็นที่ 1 ครับ

    คุณเข้าใจผิดแล้วครับเรื่องความบริสุทธิ์ของผู้ชาย เส้นสองสลึง (frenulum of prepuce) ขาดได้จากการช่วยตัวเองรุนแรง หรือร่วมเพศรุน คนที่เคยร่วมเพศมาแล้วเส้นสองสลึงอาจจะไม่ขาดได้ครับ เพราะฉะนั้น ไม่จำเป็นว่าผู้ชายทุกคนจะต้องมีเส้นสองสลึงที่ขาดครับ อีกกรณีนึงคือการขลิบหนังหุ้มปลาย (circumcision) ก็จะไม่มีเส้นสองสลึงเหมือนกันครับ

    เลือดจากเส้นสองสลึงไม่ทำให้ท้องครับ แต่ถ้าหากผู้ชายมีเชื้อ เอดส์ ไวรัสตับอักเสบบี/ซี เอชพีวี (เชื้อก่อโรคมะเร็งปากมดลูกในหญิง) เอชแซดวี (เริมและงูสวัด) เอ็น.โกโนเรีย(เชื้อก่อโรคหนองในและการตั้งครรภนอกมดลูก) คลาไมเดีย(เชื้อก่อโรคหนองในเทียมและปากมดลูกอักเสบ) เทรปโพเนมา พอลลิดัม(เชื้อก่อโรคซิฟิลิส).....โรคเหล้านี้ก็จะสามารถติดผ่านการที่ฝ่ายหญิงสัมผัสเลือดจากการฉีกขาดของเส้นสองสลึงของผู้ชายได้ครับ สามารถป้องกันโดยใช้ถุงยางครับ

    ถ้าเกิดการฉีกขาดของเส้นสลึงต้องหาหมอรักษาครับ ปล่อยให้หายเองอาจะเกิดการติดเชื้อได้ครับ
หนุ่มนิรนาม
(12 มีนาคม 2555  เวลา 04:09:23)
ความคิดเห็นที่ 1
ความบริสุทธิ์ของผู้ชายคือมีเส้นสองสลึง เปรียบกับผู้หญิงคือมีเยื่อพรหมจารีย์  เอาครั้งแรกหรือเอาหลายครั้งจังหวะกระแทกแรงๆก็ขาดผึงได้ทุกคนเส้นสองสลึงขาด เป็นเรื่องปกติธรรมดามนุษย์ที่มีกามตัณหา
ถามเรื่องท้องเลือดไม่ทำให้ท้อง แต่ตัวอสุจิ((น้ำกาม))ครับที่ทำให้ท้อง ถ้าไม่ได้ใส่ถุงยางป้องกันก็อาจท้องได้คับ

ส่วนเรื่องเส้นสองสลึงขาดไม่มีโอกาสหายครับขาดแล้วขาดเลย  เป็นการประกาศตัวว่าพร้อมที่รบได้ทุกสถานที่ครับ ประมาณ1สัปดาห์แผลรักครั้งนี้ก็จะหายเป็นปกติครับ
ถอกแล้ว
(11 มีนาคม 2555  เวลา 19:18:16)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
35989152