คลินิกสุขภาพ
จะท้องไหมครับ
คือผม ทำกับแฟนใต้ผ้าห่ม คือแฟนอายอ่ะไม่ให้เหน ผมจะใส่แล้วแต่เหมือนจะไม่เข้า แฟนผมเจ้บผมเลยเอาออกก่อน ครั้งแรกอ่ะครับ แล้วก้ไม่ได้ทำอีกเลย ผมยังไม่เสร็จ แต่มีน้ำไหลออกมานิดๆ แฉะ ๆที่หัวของผมอ่ะ แบบนี้จะมีโอกาศท้องไหมครับ
ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2

มีโอกาสเป็น อสุจิค่ะ หากก่อนหน้านี้แฟนน้องกับน้อง ถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ การที่อสุจิจะหลุดมากับน้ำหล่อลื่นเป็นไปได้มากค่ะ หากปจด.ขาดเกิน 1-2 สัปดาห์ ให้ทำทดสอบการตั้งครรภ์ได้เลยค่ะ

 

 

การคุมกำเนิด ที่สามารถหาได้ง่ายๆ และช่วยป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ที่ดีที่สุด คือการใช้ถุงยางคุมกำเนิดในฝ่ายชาย โดยจะป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เช่นหนองใน ซิฟิลิส และเอชไอวี รวมถึง..ไวรัสตับอักเสบบีและซี มะเร็งปากมดลูก ซึ่งเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

ดังนั้น ..หากเคยไม่ใช้ถุงยางในการมีเพศสัมพันธ์

ü น้องผู้หญิงที่เคยมีอาการตกขาวผิดปกติ ...มีสี มีกลิ่นจำนวนตกขาวมาก และอาจคัน หรือมีฉี่แสบขัด

ü น้องผู้ชายที่มีตุ่ม มีหนองใส หนองขุ่น ..ฉี่ขัด

หากมีอาการดังกล่าว  สามารถคลิ๊กเข้าไปดูรายชื่อคลินิกและศูนย์บริการสาธารณสุขกรุงเทพฯ ในโครงการ

http://lovecarestation.com/th/station/liststation.php หรือโทรที่เบอร์ Call Center 08-5340-0043 (ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง เที่ยงคืน ทุกวัน) **ย้ำว่า ให้โทรไปนัดก่อนทุกครั้งเพื่อความสะดวกค่ะ **

 

เตือนใจ...วัย รุ่นปัจจุบันมีความคิดเป็นของตนเอง มีความคิดอ่านที่มีเหตุผลมากขึ้นและสังคมไทยเป็นสังคมที่มีค่านิยมเรื่องเพศ ไม่ให้ชิงสุกก่อนห่าม หรือ การรักนวลสงวนตัวของเพศหญิงสิ่งเหล่านี้จะเป็นเกราะกำบังป้องกันภาวะตั้ง ครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์นะค่ะ

พี่พยาบาลเลิฟแคร์
(21 กรกฎาคม 2555  เวลา 18:49:03)
ความคิดเห็นที่ 1
ในการหลั่งน้ำอสุจิของผู้ชาย มีค่าความเป็นด่างที่7.5 และต้องหลั่งมากพอเพื่อลดสภาพความเป็นกรดในช่องคลอด ในน้ำอสุจิของผู้ชายที่หลั่งออกมาเต็มที่จะมีตัวอสุจิ 400 ล้านตัว แต่ก็จะตายไปเกือบสี่ร้อยล้านตัวเช่นกันเหลือเพียง พันกว่าตัวเท่านั้นที่รอดไปถึงท่อรังไข่ได้ และมีอสุจิเพียง1ตัวเท่านั้นที่จะเจาะไข่เข้าไปได้

ในกรณีของเข้าของกระทู้ถึงแม้จะไม่ได้หลั่งแต่น้ำหล่อลื่นก็มีอสุจิอยู่จำนวนหนึ่ง แต่ก็น้อยมากๆ ในการที่อสุจิจะไปถึงท่อนำไข่ได้นั้น ถ้าฝ่ายชายไม่สอดอวัยวะเพศเข้าไปได้ลึกพอ หรือกดเข้าไปลึกๆ โอกาสที่น้ำหล่อลื่นที่มีอสุจิ จะเข้าไปได้น้อยมากๆ ลำพังตัวเชื้ออสุจิเองยังเอาตัวไม่รอดเลย เพราะเจอสภาพความเป็นกรดในช่องคลอดจนตายในที่สุด
เมื่ออสุจิสามารถเข้าไปในโพรงมดลูกได้ จะต้องเจอทางแยกคือปีกมดลูกด้านซ้ายและขวา ซึ่งจะมีเพียงข้างเดียวเท่านั้นที่มีไข่ โอกาสที่อสุจิจะว่ายไปถูกทางนั้น บางทีมีการหลงทาง

ถ้าจะถามว่ามีโอกาสท้องไหม ตอบได้ว่าโอกาสท้องยาก หรือลำบากมากๆ  แต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่มี
ทางทีดีให้หยุดการร่วมเพศ จนกว่าจะใช้วิธีป้องกันอย่างอื่นเช่นถุงยางอนามัยและยาคุมกำเนิด

เพื่อความไม่ประมาทเมื่อประจำเดือนไม่มาต้องซื้อชุดตรวจการตั้งท้องมาตรวจ
แอบตอบ
(19 กรกฎาคม 2555  เวลา 09:30:32)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
34918102