คลินิกสุขภาพ
ลูกชายมีพฤติกรรมแปลกๆคะ
คือว่าลูกชายอายุ 19 ปี ชอบช่วยเหลือตัวเอง แล้วชอบเอากางเกงใน ดิฉัน ไปสำเร็จความใคร่ คะ ซึ่งดิฉันแอบดูพฤติกรรมเขา มันหมายถึงอะไรคะ ต้องทำยังไง รบกวน ผู้ที่เป็นแม่ ที่มีประสบการณ์นี้ ปรึกษาด้วยคะหรือแอดเมล์มาที่
ความคิดเห็น
หน้าที่
ความคิดเห็นที่ 124
อยากพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคุณแม่หรือคุณลูกที่มีประสบการณ์การ incest กัน เมล์มาที่ mommoment1234@gmail.com นะคะ เปลี่ยนมาใช้เมล์นี้ละค่ะ
แพรว
(22 เมษายน 2558  เวลา 06:06:59)
แพรว
(22 เมษายน 2558  เวลา 21:26:30)
ความคิดเห็นที่ 123
อยากพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคุณแม่หรือคุณลูกที่มีประสบการณ์การ incest กัน เมล์มาที่ beaver88888@hotmail.com นะคะ
แพรว
(22 เมษายน 2558  เวลา 06:06:59)
ความคิดเห็นที่ 122
ทีแรกก็ไม่คิดอะไรแต่เมียมาทำให้คิดเอง คือผมกับเมียกลับบ้านไปที่บ้านแม่ยายลำปางผมไปเป็นครั้งแรกยังไม่ได้แต่งแต่ทางบ้านทั้งสองรับรู้ (ตอนนี้แต่งกันแล้ว)เรื่องมันเกิดมา2ปี  คือครั้งแรกที่ผมมาเที่ยวบ้านเมียผมตื่นเต้นมากคิดต่าง-ต่างนานาว่าจะเป็นเช่นไรแต่พอมาอยู่จริงทางบ้านเมียทั้งทุกคนใจดีมากเป็นกันเองแม่ยาย45พ่อตา54แล้วแม่ยายดูสวยผิวขาวตามแบบคนเหนืออวบมีหน้าท้องตามวัยมีลูก3คนเมียเป็นคนแรก ตอนที่แอบคิดมีอารมย์กับแม่ คือผมไม่เคยเห็นเมียใสผ้าถุงเลยเป็นครั้งแรกที่เห็นคือเมียลืมเอาผ้าขนหนูมาเลยยืมผ้าถุงแม่ยายมาใส่อาบน้ำแม่ให้เมียผมยืม2ผืนพอก่อนนอนผมบอกให้เมียใส่ผ้าถุงนอนเมียบอกผืนที่ใส่อาบมันเปียกอีกผืนแม่บอกแม่ใส่นอนทุกวันยังไม่ได้ชักผมบอกไม่เป็นไร พอตอนเอากันมันมีอารมย์อีกแบบแต่สิ่งที่ทำให้ผมมีอารมย์มากกว่านั้นคือกลิ่นแม่ยายที่ติดอยู่ จนผมเอากับเมียผมเอยบากห้ามชักนะมีอารมย์จังจนเสร็จเมียผมแปรกใจที่ผมชอบแบบนี้ เมียผมถามชอบแบบนี้ก็ไม่บอกจะได้ซื้อมาใส ผมตอบถ้าของเธอก็ไม่ได้อารมย์หรอกทีชอบเพราะมีกลิ่นแม่ แอบเอาไปกรุงเทพดด้วยนะ เมียบอกเดียวแม่รู้  แอบคิดไม่ดีกับแม่เดียวพ่อรู้จะไม่ได้เป็นเขย ผมมาอยู่ได้7วันทุกวันจะให้เมียใส่ให้ผมเอาตลอดช่วงที่ผมอยู่จะแอบมองแม่ยายแทบทุกครั้งยิ่งใกล้อาบน้ำจะเห็นใส่ผ้าถุงรัดอกชอบมากจนผมกลับมาทำงานคืนนั้นผมจำได้ว่าเมียผมรักผมมากเธอแอบเอาของแม่มาจริง ผมถามไม่กลัวแม่รู้เหลอเมียบอกขอแล้วแม่ไม่ว่าแม่มีมากแค่แม่ถามเก่าแล้วไม่เอาผืนอื่น พอตอนนอนนี้สิเมียผมบอกผ้าถุงขอแต่นี้แอบเอามา ผมถามอะไรเมียบอกเข้าใจผมที่แอบบคิดกับแม่แต่เวลาเอากันเธอบอกมีความสุข แล้วเมียผมก็บอกไปเอาสิแอบยิบมาให้ผมล้วงดูในกระเป๋าเป็นกางเกงในสีเหลืองออ่นผืนใหญ่กว่าของเมีย ของแม่แอบมาให้ผมก็กลัวว่าจะคิดมากกับแม่ยายจนจิตเสื่อมแต่เวลาทำกับเมียพร้อมผ้าถุงกับเกงในแม่ยายแล้วมีความสุขมากทั้งสองจนทุกวันนี้เป็นเขยเต็มตัวแล้วก็ยังแอบทำ
mmi
(11 เมษายน 2558  เวลา 15:30:49)
ความคิดเห็นที่ 121
ทีแรกก็ไม่คิดอะไรแต่เมียมาทำให้คิดเอง คือผมกับเมียกลับบ้านไปที่บ้านแม่ยายลำปางผมไปเป็นครั้งแรกยังไม่ได้แต่งแต่ทางบ้านทั้งสองรับรู้ (ตอนนี้แต่งกันแล้ว)เรื่องมันเกิดมา2ปี  คือครั้งแรกที่ผมมาเที่ยวบ้านเมียผมตื่นเต้นมากคิดต่าง-ต่างนานาว่าจะเป็นเช่นไรแต่พอมาอยู่จริงทางบ้านเมียทั้งทุกคนใจดีมากเป็นกันเองแม่ยาย45พ่อตา54แล้วแม่ยายดูสวยผิวขาวตามแบบคนเหนืออวบมีหน้าท้องตามวัยมีลูก3คนเมียเป็นคนแรก ตอนที่แอบคิดมีอารมย์กับแม่ คือผมไม่เคยเห็นเมียใสผ้าถุงเลยเป็นครั้งแรกที่เห็นคือเมียลืมเอาผ้าขนหนูมาเลยยืมผ้าถุงแม่ยายมาใส่อาบน้ำแม่ให้เมียผมยืม2ผืนพอก่อนนอนผมบอกให้เมียใส่ผ้าถุงนอนเมียบอกผืนที่ใส่อาบมันเปียกอีกผืนแม่บอกแม่ใส่นอนทุกวันยังไม่ได้ชักผมบอกไม่เป็นไร พอตอนเอากันมันมีอารมย์อีกแบบแต่สิ่งที่ทำให้ผมมีอารมย์มากกว่านั้นคือกลิ่นแม่ยายที่ติดอยู่ จนผมเอากับเมียผมเอยบากห้ามชักนะมีอารมย์จังจนเสร็จเมียผมแปรกใจที่ผมชอบแบบนี้ เมียผมถามชอบแบบนี้ก็ไม่บอกจะได้ซื้อมาใส ผมตอบถ้าของเธอก็ไม่ได้อารมย์หรอกทีชอบเพราะมีกลิ่นแม่ แอบเอาไปกรุงเทพดด้วยนะ เมียบอกเดียวแม่รู้  แอบคิดไม่ดีกับแม่เดียวพ่อรู้จะไม่ได้เป็นเขย ผมมาอยู่ได้7วันทุกวันจะให้เมียใส่ให้ผมเอาตลอดช่วงที่ผมอยู่จะแอบมองแม่ยายแทบทุกครั้งยิ่งใกล้อาบน้ำจะเห็นใส่ผ้าถุงรัดอกชอบมากจนผมกลับมาทำงานคืนนั้นผมจำได้ว่าเมียผมรักผมมากเธอแอบเอาของแม่มาจริง ผมถามไม่กลัวแม่รู้เหลอเมียบอกขอแล้วแม่ไม่ว่าแม่มีมากแค่แม่ถามเก่าแล้วไม่เอาผืนอื่น พอตอนนอนนี้สิเมียผมบอกผ้าถุงขอแต่นี้แอบเอามา ผมถามอะไรเมียบอกเข้าใจผมที่แอบบคิดกับแม่แต่เวลาเอากันเธอบอกมีความสุข แล้วเมียผมก็บอกไปเอาสิแอบยิบมาให้ผมล้วงดูในกระเป๋าเป็นกางเกงในสีเหลืองออ่นผืนใหญ่กว่าของเมีย ของแม่แอบมาให้
mmi
(11 เมษายน 2558  เวลา 15:25:55)
ความคิดเห็นที่ 120
เราหลงไหลมานะกลับกางเกงในผู้หญิงที่ใส่แล้วถอดในตระกล้า เราเคยดมของพี่สะใภ้ มาสามคน ยิ่งน้องสะใภ้14-15 ชอบใส่ซ้ำๆหลายวันบ่อย ตัวนึง3-4ก็มีเราเห็นจะแอบดมประจำ ตอนนี้ก็ดมของเมียทุกตัวที่ถอดไว้ ตอนเมียไม่อยู่ ถ้าตัวไหนกล่ิ่นถูกใจนอนดมทั้งคืน เคยดมของเมียเพื่อนที่สนิททั้งผัวทั้งเมียสาวใหญ่ลูก3 เราก็แอบชอบแอบมองตอนซักผ้าใส่ผ้าถุง วันนั้นพ่อดีเมียชวนผัวไปซื้อกับข้าวให้เราเฝ้าบ้าน เห็นกางเกงเมียเค้าในตระกล้าดมแบบไม่เอาออกเลยครั่งนึงในชีวิต สเปกเราด้วยผิวคล่ำ รูหลวมๆ เพราะเพื่อนเราฝั่งมุกด้วย
golden_boy
(3 เมษายน 2558  เวลา 18:58:24)
ความคิดเห็นที่ 119
ผมดมครั้งแรกตอนอยู่ป.6 เป็นวัยที่กำลังเกิดฮอร์โมน ที่แต่พี่ชาย2คน ชอบดูหนังโป๊ ผมก็ต้องดูด้วยทำให้เราจดจำภาพมาตั้งแต่เด็ก เห็นกางกางในพี่สะใภ้ถอดอยู่ในตะกล้าก็อยากรู้ว่ากลิ่นตรงนั้นจะเป็นยังไงดมตรงเป้าพอได้กลิ่นตื่นเต้นมากหัวใจเต้นแรงผมติดใจกลิ่นตรงนั้นมากก็แอบดมของพี่สะใภ้ทั้งเมียน้อยเมียหลวง จนติดเป็นสินัย ตั้งแต่ป6 พี่ชายก็ดูหนังโบ๊ทุกวัน  สมัยโน้น20กว่าปีที่แล้วเป็นวีดีโอส่วนใหญ่จะเป็นหนั่งฝรั่งนิโก ผมจึงถูกปลูกฝั่งแต่เด็ก  ตอนวัยรุ่น15-16 ครั้งแรกที่เที่ยวผู้หญิงเป็น รร. มาดรูดแต่มีผู้หญิงบริการแบบ 2 อย่างคืออมให้เราด้วย ผมทั้งเลียทั้งดูดให้เธอ แต่ผมถามก่อนว่าเป็นอะไรมัย ไปเทียวหลายครั้งจนสนิทกันแก่กว่าเรา10ปีเราจะทั้งเลียให้เธอก่อนทุกครั้ง เธอเล่าวันนี้ต้องรับแขก 10กว่าคนบางวันเกือบ20 เจอฝังมุกก็มี ผมเทียวกับเธอ 20 กว่าครั้งเธอเป็นผู้หญิงที่เรายกครู ตั้งแต่นั้นมาผมจะเลียให้ผู้หญิงก๋อนทุกันที่ผ่านมา แล้วชอบหลวมๆ รูใหญ่ๆบานๆ ไม่ชอบพิตๆ เพราะฝั่งใจมาแต่เด็กเห็นของฝรั่งในหนัง มีเมียแม่หม้ายลูกหนึ่ง แรกๆก็ใช้ปลอกซิลิโคนอย่างหนาใหญ่กว่าเท่านึง  แบบไม่เธอรู้ ครั้งแรกเธอร้องคางตลอดทั้งใหญ่ทั้งนานผมไม่ยอมเสร็จมันหนาไม่ค่อยรู้สึก เป็นช.ม เธอเสร็จแร้วเสร็จอีกผมต้องถอดปลอกทำต่อซักพักจึงเสร็จ แต่พอใส่แบบไม่มีปลอกรู้สึกว่าโล่งเบาคือหลวม ผมชอบมากช่้วงนี้จะสวมปลอกทุกครั้งตลอดจนเมียชินกับอันใหญ่ วันนี้เมียขี้นขย่มพักเดียวพอชักออกน้าทักลักเหมือนฉี่ ใช้มา4-5เดือนก็ขาด เคยเห็นเมียโดนใหญ่ๆ เห็นของเที่ยบในเว็บแต่ไม่กล้าซื้อ เลยเอาผ้ายืดมาม้วนแน่นๆ แล้วใช้ผ้าก๊อดผันอีกจัดรูปส่ง เหมือนมากมีหัวมีเงี่ยง เสร็จแล้วใส่ถุงยางสามชั้น มัดท้ายให้แน่น ขนาดใหญ่กว่าที่เราใส่ปลอกอีกเกือบเท่า มีสองหัวท้ายเล็ก แต่หัวโตวันเผด็จศึกแบบตื่นเต้นแอบบไว้ไม่ให้เธอรู้ปกติเราทั้งเลียทั้งดูดเม็ดอย่างตำ่ชม. นึกพอเราเลียได้ที่แล้วเอาหลังเราบังเราก็ก้มหัวดูดเม็ดตามปกติแต่วันนี้ เราดูดเม็ดไปด้วยแล้วใชห้วเล็กถูๆร่องพักนึงก็ค่อยๆดัน กลัวเธอว่าเหมือนกันแต่ เธอนิ่งเราก็เสียบคาไว้ดูเม็ดไปด้วย เราเห็นควยเสียบแน่นคารู้เมีย แต่ยังมีอีกหัวโตอีกข้าง เราก็ค่อยๆใสจนมิด ก็ลองขยับซอย ไม่กีที่พอชักออกเห็นน้ำทักลักแบบตรงหน้า พอซอยน้ำก็ทักมาทุกครั้ง วันแรกน้ำนองทั้งเตียง ตั้งแต่นั้นมาเราจะใช้ของเทียมให้เห็นเมียน้ำแตกทุกครั้งเคยให้แตกใส่ปากเรากลื่นหมดเลย หลังๆให้เธอแตกใส่ปากเราตลอด
ขอเป็นทาสเธอ
(3 เมษายน 2558  เวลา 17:16:46)
ความคิดเห็นที่ 118
คนเราเกิดจากหีแม่แท้ แท้ยังกล้าคิดเรื่องแบบนั้นกับท่านอีกบาบแล้ว แม้ท่านจะทำให้มองว่าดูดีหลายอย่างแต่ท่านก็คงไม่คิดว่าลูในใส้จะอยากเอา รักและเคารพท่านดีกว่าผู้หญิ่งมีอีกมาก อย่านอกลู้นอกท่าง บาบ
ghyt
(29 มีนาคม 2558  เวลา 03:17:17)
ความคิดเห็นที่ 117
ใครมีประสบการในครอบครัวต้องการเล่าโทรมา
0967183823
Id.ta1467
ta
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 19:00:45)
ความคิดเห็นที่ 116
ใครมีประสบการในครอบครัวหรือใครต้องการให้ช่วยเรีองอะไรก็โทรมาหรือไลน่ก็ได้
0967183823
Id.ta1467
ta
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 18:57:07)
ความคิดเห็นที่ 115
นนก็เคยมีเหตุการแบบนี้เหมีอนกัน คืนตอนนั้นนนอายุ27ค่ะยังไม่แต่งงานแต่ก็พอมีประสบการกับแฟนเก่าบ่าง เรีองเกิดขึ้นในคืนหนึ่งค่ะขณะที่นนหลับอยุ่ก็รุ้สึกตัวเพราะได้ยินเสียงปิดแปะตูห้องนอนนนเลยรีตามองว่าใครเข้ามาก็เห็นน้องชายนนเองค่ะยืนอยุ่ที่ปลายเตียง แต่นนแกล้งหลับต่อเพราะสงสั้ยว่าน้องชายเข้ามาทำมั้ยคิดในใจตอนนั้นว่าแก่จะมาขโมยเงินแน่ๆเพราะเคยหายอยุ่ค่ะ แต่คิดผิดค่ะเมีอแก่ค่อยๆขึ้นมานอนที่ข้างๆนนแล้วก็ใช้มีอลูบขานนเบาๆ ตอนนั้นนนทำอพไรไม่ถูกเลยนอนตัวแข่งปล่อยน้องชายลูบอยุ่แบบนั้น แล้วแก่ก็เริมใช้มีอถกชุดนอนบางๆขึ้นมาเรีอยๆที่สำคัญนนไม่ได้ใส่ชุดชั้นในทั้งบนและล่างเลยค่ะ เมีอชุดนอนถุกถกจนเห็น_ีนนน้องชายก็ใช้มือซ้ายจับนมนนมบีบเบาๆช้าๆส่วนมือขวาก็ใช้นิ้วกรีดที่_ีนนช้าๆซึ้งนนตอนนั้นก็คิดอะไรไม่ออก คิดว่าเดียวแก่ก็คงหยุดไปเองเพราะแก่อายุก็แค่16เองคงจะอยากรุ้อยากลองแค่นั้น จนเวลาผ่านไปนนเริมรุ้สึกมีอารมย่ตั้งแต่เมีอไรไม่รุ้จนเสียวไปหมด เลยไม่รุ้เลยน้องชายแอบถอดกางเกงเค้าตอนไหน อยุ่ๆน้องก็ขึ้นมาค่อมแล้วก้มหน้ามาดูดนมนน นนกำลังเสียวๆอยุ่ก็สะดุงเมีอน้องเอา_วยมาจ่อที่_ีนนแล้วไม่รอช้ารีบกด_วยเข้ามาใน_ีนนทันที่ซึ้งนนก็ยังคงแกล้งหลับต่อไม่รุ้เพราะอะไร. นนปล่อยน้องชายเอานนแบบไม่ขัดขืนอะไร จนนนก็เสียวไปหมดเพราะลีลาการกระแทกน้องชายทั้งเร้วและแรงบวกกับขนาดของน้องน่าจะใหญ่พอดูถึงรุ้สึกว่าแน้นที่_ีนนไปหมด ไม่นานนนก็เริมทนไม่ไหวกำลังจะเสร้จเป็นจังหวะที่น้องรัวจังหวะเร้วชึ้นแรงขึ้นจนตอนที่นนจะเสร้จก็รุ้สึกว่าน้องชายก็กำลังเสร้จเหมีอนกันนนจึงทำเป็นตื่นแล้วพลักน้องชายออก ซึ้งพอ_วยหลุดออกจาก_ีนนน้ำของน้องชายก็พุ้งออกมาพอดีจนเปียกที่_ีและน่าท้องของนนเต็มไปหมด จากนั้นน้องก็นั้งก้มหน้าไม่กล้ามองหน้านน นนก็เลยต่อว่าน้องชาย แล้วสั้งว่าห้ามทำแบบนั้อีกเด็ดขาด ค่ะเรีองนนก็เป็นแบบนี้ นนเองก็มีส่วนผิดด้วยที่ปล่อยให้น้องทำถึงขนาดนั้น
nung
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 18:44:01)
ความคิดเห็นที่ 114
เคยลักหลับพี่สาวตอนผมอายุ13พี่สาว24 ครั้งแรกยังไม่กล้าเลยแค่จับxxพี่สาวแล้วชักว่าวไแด้วย ทำอยุ่หลายครั้ง จนตัดสินใจลงมือทำ แล้วก็สำเส็จด้วยถึงแก่จะตื่นมาก็ไม่ขัดขื่นอะไรมาก ก็ยอมจนผมเอาเสร้จ น้ำแตกในด้วย
หลังจากนั้นเราก็เอากันมาอีกหลายปีจนพี่สาวท้องถึง3ครั้งแต่ไปเอาออก จนทุกวันนี้ต่างคนก็แต่งงานมีลูกกันหมดแล้วคับ
ta
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 17:47:50)
ความคิดเห็นที่ 113
ผมแอบหลงรักแม่ยาย เคยแอบเอากางเก่งในของแม่ยายมาช่วยตัวเเอง ผมจะชอบเวลาแม่ยายจะอาบน้ำแกจะใส่ผ้าถุงรัดอกอาบ ผมยอมรับว่าผมแอบมีอารมย์แม่ยายหุ่นขาวอวบก้นจะใหญ่งอน มีหน้าท้องพอสมส่วน กางเกงในที่แม่ยายใส่ทุกตัวทำให้ผมเห็นแล้วมีอารมย์ต่อแกมาก แม่ยายชอบใส่แบบผ้าบางลื่นมีลายลูกไม้ ก้นแม่ยายใหญ่มาก ทำให้ผมเห็นยากมีอะไรกับแกมาก
mm*
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 05:00:39)
ความคิดเห็นที่ 112
เป็นเรื่องครับผมแอบดูแม่ผมอาบ..น้ำแล้วก็ช่วยตัวเอง..แต่ผมทำไมรู้สึกกับแม่ตัวเอง..อย่างนี้ก็ไม่รู้..สึกเย้ด..แม่ผมมาก.เวลายุใกล้แม่หัวใจของสสั่น..หัวใจเต้นแรง..อย่างบอกไม่ถูก..คุนแม่ท่านใด..มีประสบเหตุการอย่างเด่ากับผม..โปรดบอกด้วยผมควรทำงัยดี...ผมไม่กล้า..คุยกับผม..ที่ไลท์.แอดมาได้.0947305400...หรือโทรคุยหัยคำปรึกษาผม..หน่อย..ที่เบอร์..นี้ได้
นิรนา
(5 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 13:08:31)
ความคิดเห็นที่ 111
ผมก็ชอบเรื่องดมเกงในของแม่และพี่สาวลูกของพ่อเลี้ยงชึ่งได้กับแม่ผมตอนนั้นผมอยุ่ป.5 แม่ผมทำงานที่โรงแรมม่านรุดของญาติๆกัน ชึ่งแม่ก็พักที่บ้านเลยเข้าไปอีกระยะนึงกับผม ตอนนั้นผมยังไม่ค่อยรุ้เรื่องของการร่วมเพศเท่าไรแต่ก็พอเข้าใจบ้าง จนตอนที่พ่อเลี้ยงผมมาจีบแม่ทำไห้ผมเข้าใจมากขึ้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้เห็นเขาทำกันจะๆแต่ก็ได้ยินเสียงของเขาทั้งสอง ชึ่งขนาดอยุ่คนละห้องยังใส่กันสุดเหวี่ยงจนผมต้องรุ้สึกหวงแม่ผมจึงลุกไปหาแกที่ห้องข้างๆที่เปงห้องเสวยสุขกัน ผมเคาะปะตุแม่ผมออกมาแล้วพาผมมาที่ห้องนอนให้ผมนอนที่นอนแล้วบอกไห้หลับชึ่งแกก็นอนข้างๆผมแล้วผัวใหม่แม่ก็เข้ามาชึ่งตอนนั้นแม่พาผมมานานแล้วยังไม่ออกไปหาที่ห้องแกนอนรอแม่ให้เข้าไปต่อกันชึ่งยังคงอารมณ์ค้างตอนผมไปเรียกแม่ จนแกทนรอไม่ไหวเข้ามาหาแม่ผมชึ่งนอนเอียงข้างผมแกก็ลงนัางข้างหลังแม่แล้วถามผมยังไม่หลับเหรอแล้วแกก็ล้มตัวลงนอนข้างหลังแม่พักนึงผมก็งัวเงียใกล้จะหลับแต่ตายังลืนนิดนึงพอเห็นลางๆแม่นอนตะแคงอยุ่แต่ชุดนอนด้านล่างเลิกขึ้นมาถึงก้นแต่ปิดด้านหน้าขายกขึ้นตั้งมีเสียงแม่บอกเบาๆเดียวผมตื่นจากนั้นทั้งสองคนก็ลุกออกไปข้างนอกกันแต่ผมไม่ไหวตาปิดแล้วจนตอนเช้ามืดตื่นมาเจอแม่กำลังเตรียมตัวไปทำงาน จากวันนั้นผัวใหม่แม่ก็มาหาทุกวันตอนมืดๆแล้วแม่ก็ออกไปเสพสุขที่ห้องข้างๆตอนผมหลับจนในที่สุดแม่ก็หนีตามผัวใหม่ไปบ้านเขา
เจน
(3 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 23:18:51)
ความคิดเห็นที่ 110
ผมแยกบ้านกับแม่ยายอยู่ เพราะเรื่องทำไม่ดีกับแม่ยาย วันนี้แม่ยายไปหาหมอที่ กรุงเทพล็อคบ้านแน่นหนา ผมแอบปั๊มกุญแจโดยที่แกไม่รู้ แอบเข้าไปบ้านค้นเจอกางเกงในที่ยังไม่ได้ซักอยู่ในตระกร้า กลิ่นหีติดแรงมาก ผมทนไม่ไหว เอากางเกงในแม่ยายมาชักว่าว แต่ไม่ให้เปื้อน เสร็จแล้วเก็บใส่ถุงพลาสติกแบบรูดเก็บกลิ่นติดมือกลับมา
ตอนนี้ใจเต้นแรง ไม่รู้ว่าแม่ยายกลับมาจากหาหมอจะรู้ไหม ว่ากางเกงในหายไป 1 ตัว ไม่รู้ว่าผมเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อไร แต่ทุกครั้งที่ดมกางเกงในแม่ยาย อารมณ์ทางเพศนี่กระเจิง สุดๆ ใครเป๋นแบบผมบ้าง
นก
(13 มกราคม 2558  เวลา 11:12:59)
ความคิดเห็นที่ 109
ได้มีโอกาสคนเจอเว็บนี้ อยากมีส่วนรวมแสดงประสบการน์ของตัวเองบ้างเรื่องเซ็กในครอบครัวมีความแตกต่างออกกันไป อย่างเรื่องของผมกับคุณแม่ ผมให้ความเคารพต่อท่านไม่เคยคิดเกิ่นเลย. แต่พอมาเจอแม่อีกคนผมต้องเจอกับประสบกานร์อีกด้านที่ไม่อาจลืม แม่คนนั้นคือแม่ยายผมเองผมแต่งงานกับเมียได้สามปีเห็นจะได้มีลูก1คนเป็นผู้หญิ่งฝากให้แม่ผมเลี้ยง ผมกับเมียต้องมาทำงานในนิคมส่วนมากจะเข้ากะไม่คอยตรงกันแต่เราสองคนก็เข้าใจและรักกันดีเรื่อง มีอยู่ว่าแม่ยายโทรมาถามเมียผมว่าแม่ยายจะขอมาเที่ยว ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเมื่อสิ้นปีผมพาเมียกลับไปหาลูกที่บ้าน แม่ยายคงจะคิดถึงเลยยากมาเที่ยวหา แม่ยายผมแกอายุ44เองยังดูสาวและที่สำคัญครบเนื้อนมไข่ แกจะหน้าคลายเมียผมอยู่บ้างแต่จะอวบก้นใหญ่มีหน้าท้องนิดหน่อยวันแรกที่แม่ยายมาอยู่ผมยอมรับเกร็งอยู่บ้าง แต่ดูแกจะเป็นกันเองกับผมมากกว่ายิ่งช่วงนั้นเมียผมเข้างานตอนกลางคืนผมต้องอยู่กับแม่ยายแกบอกจะมาอยู่สัก10วันจะรบกวนลูกไหม ผมตอบผมอยากให้แม่อยู่ตลอดด้วยช้ำดูแกยิ้มอย่างมีความสุข ผมให้แกนอนบนฝูกส่วนผมเอาผ้ามาปูนอนแต่อยู่ใกล้กันเพราะห้องเช่าไม่ได้ใหญ่คืนแรกพ่านไปมาอีกวันต่อมาผมลืมตัวเปิดเข้าห้องไปแม่ยายกำลังใส่ผ้าดูแกตกใจนิดหน่อยแต่พอรู้ว่าเป็นผมแกก็รีบใส่ ครั้งนั้นภาพเรื่อนร่างแกมันทำให้ผมรู้สึกต่อแม่ยาย และเย็นนั้นมันเป็นครั้งแรกที่ผมแอบทำ ผมยิบกางเกงในที่แม่ยายตากในห้องน้ำมาดมมันทำให้ผมมีความรู้สึกมีความสุขจนผมติดใจในกลิ่นกางเกงในของแม่ยายอย่างมาก พอย้างเข้าวันที่4ที่แม่ยายมาอยู่ผมชวนแกไปชื้อของที่ตลาดนัด ดูแกเลือกชื้อชั้นในดูแกจะเลือกแต่กางเกงในแบบผ้ามันลื่นบาง แกบอกแม่ขอชื้ผ้าถุงจะเอาไว้ใส่นอนผมไม่อายแม่ค้าช่วยแกเลือกมาสองผืนดูแกจะถูกใจกับผืนที่ผมเลือกมากเย็นนั้น เป็ครั้งแรกที่ผมเห็นแม่ยายใส่ผ้าถุงรัดอกอาบน้ำเพราะทุกครั้งแม่ยายจะอาบก่อนผมเลิกงาน ผมเห็นแล้วยิ่งทำให้มีอารมย์ยากเอาแม่ยายตอนนั้นอย่างมาก  และคืนนั้นเองสิ่งยากต่อแกก็เป็นจริง พอตอนเข้านอนแม่ยายบอกให้ขึ้นมานอนข้างบนกับแก่  แม่ยายไม่ถือสาเป็นกันเองให้ขึ้นมาคุยเล่นคืนนั้นผมบอกไม่ยากให้แม่กลับขอให้อยู่จนกว่าเมียจะเข้างานกลางวัน แม่บอกอยู่กับผมก็มีความสุขเหมือนกันคืนนั้นแม่ยายพูดจาเป็นกันเองกับผมมากจนผมได้ใจเริ่มพูดจาแถะโลมแกผมว่าแม่ยากใส่ผ้าถุงนอนไม่ใช่เหรอ แกยิ้มแล้วบอกแม่ใสนอนกับลูกกลัวลูกจะถือผมรีบตอบผมจะถืออะไรผมยากเห็นแม่ใส่ดูแล้วแม่จะได้สบายแม่ยายผมแกจึงเปียนใสผ้าถุงแทน แกถามลูกทั้งสองทำงานคนละเวลาจะมีเวลาเรื่องส่วนตัวหรือ?ผมตอบแกก็มีแต่ไม่คอยมากก็ช่วงนี้ดีที่แม่มาอยู่ทำให้ผมมีความสุข แกถามแม่มาอยู่แอบคิดกับแม่ใช่ไหม ผมขอโทษแกบอกแกว่าผมอดคิดแม่ไม่ได้จริง ตั้งแต่แม่มาผมช่วยตัวเองคิดว่าได้เอากับแม่ แกบอกว่าแกอายผมไม่แน่ใจว่าผมจะอยากกับแกจริงจนแกมารู้เมื่อวานว่าผมแอบดมกางเกงในแก ผมเข้าไปกอดแกมันตื่นเต้นมากกับครังแรกที่กอดแม่ยายบนที่นอน ผมบอกแม่ยายลูกขอโทษแม่นะลูกอยากแม่จนทนไม่ไหวแล้ว แกบอกแม่แก่แล้วลูกยังอยากแม่อีกหรือ ผมตอบแกลูกอยากแม่มากมันเป็นครั้งที่ผมไม่เคยลืมมากอนผมไม่เคยเอากับใครมีความสุขเท่าเอาแม่ยายเนื้อที่อวบนุ่มก้นที่บานใหญ่และที่สำคัญภาพที่ผมมองแกตอนผมเอาแม่ยายมันทำให้ผมมีความสุขว่าผมได้กะเดาแม่ยายสมใจแล้ว แกบอกแม่มีความสุขไม่เสียใจที่ยอมให้ลูกทำ คืนนั้นผมเอาแกน้ำผมออกไป3ครั้งแต่แกคงเกินกว่าผมแน่ ผมทั้งดูดทั้งทำสารพัดกับแม่ทั้งคืน จนทุกวันนี้ผมกับแกยังแอบเอากันอยู่สิ้นปีนี้ผมก็จะไปบ้านแกเช่นกัน ออลืมบอกว่าแม่ยายทิ้งพ่อตาตั้งแต่ลูกคนเล็กได้3ขวบแล้ว
mjo
(28 ธันวาคม 2557  เวลา 02:06:00)
ความคิดเห็นที่ 108
เคยแอบมองเรื่อนร่างแม่ยายบ่อยๆ เห็นนมหกบ้าง เคยแอบเอากางเกงในแม่ยายมาดมแล้วชักว่าวอยู่บ่อยๆ เสียวมาก กลิ่นยั่วยวนใจ
หน้าท้องของแม่ยายยื่นออกมา ตูดก็ใหญ่ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ถึงจะได้ พยายามแอบดูแม่ยายอาบน้ำ จนเขารู้ตัว  แต่ก็ยัง พยายามอยู่
ชอบแม่ยาย
(26 ธันวาคม 2557  เวลา 10:39:10)
ความคิดเห็นที่ 107
เคยขอให้แม่ชัดว่าวให้แม่ไม่ยอมทำให้
บอกให้ทำเองแล้วนั่งดู.แค่นี้ก็เสียวจะ
แย่แล้วตื่น้ต้นมากกระฉูดน้ำเงี่ยนให้แม่
ดู.
เด็กชอบลอง
(24 ธันวาคม 2557  เวลา 18:49:03)
ความคิดเห็นที่ 106
ใครเคยเอากับแม่ยายบ้าง ผมคนหนึ่งที่เคยเสียวกับแม่เมียมาก่อนมันตื่นเต้นมากกับความเสียวที่ได้รับ ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าผู้หญิ่งวัย40กว่าเอาด้วยจะเสียวอย่างนี้ทีแรกคิดว่าแม่ยายมีลูกแล้วข้างในคงจะหลวมแต่สิ่งที่ได้ทำมามันแตกต่างมากมันได้อารมย์มากยิ่งเป็นแม่ยายด้วยยิ่งได้อารมย์ใหญ่ยิ่งตอนเอาแม่ยายครั้งแรกตื่นเต้นมากเนื้อที่อวบที่อยู่ในผ้าถุงรัดอกกางเกงในผ้าแพมันลืนที่รัดก้นอันบานใหญ่มันช่างทำให้เขยคนนี้มีอารมย์อย่างจับใจเกิดมาเพิ่งเคยเอากับคนมีอายุไม่นึกว่าจะทำให้ตื่นเต้นมีความสุขอย่างนี้
vhg
(10 ธันวาคม 2557  เวลา 02:01:03)
ความคิดเห็นที่ 105
ชอบแนวนี้ครับ สุภาพสตรีท่านใดชอบแนวนี้ หรือแอบคิดกับคนในบ้านมาคุยกันนะครับทางไลน์ arthurlove21
พล
(8 ธันวาคม 2557  เวลา 00:33:04)
ความคิดเห็นที่ 104
อยากคุยกับคุณแม่ที่เอ่กับลูกหรืออยากเอากับลูก โทรหาเราหน่อยนะ อยากคุยด้วยจริงๆ 0891704943
อาท
(3 ธันวาคม 2557  เวลา 01:09:35)
ความคิดเห็นที่ 103
แม่คุณคงอยากให้คุณเย็ดเขาแบบนี้เลยมากกว่าโดยที่เขาแกล้งทำเป็นไม่รู้อ่ะครับ จจะได้ไม่รู้สึกผิดและอายครับ อยู่คุณจะหล้าเย็ดหรือป่าวมากกว่าครับ
ผมก้อเคย
(2 ธันวาคม 2557  เวลา 04:56:12)
ความคิดเห็นที่ 102
ผมขอคำปรึกษาหน่อยสิคับคือว่าเวลาผมนอนกับแม่ตัวเองผมเอาถอดกางเกงของแม่เนี่ยแม่จะรู้สึกป่าวผมเอานิ้วตกเบ็ดให้หีของแม่ผมเองแล้วแม่ดันรู้สึกเนี่ยผมอยากทราบว่าแม่ผมรู้สึกตัวนานแล้วยังผมทำแบบนี้ประจำเวลานอนกับแม่ถอดกางเกงหรือไม่ก็ผ้าถุงเอามือล้วงหีของแม่ผมบางทีผมเอาดูดปากกับแม่ตอนหลับผมอยากรู้ว่าแม่ก็อยากเย็ดกับผมรึเปล่าแล้วผมควรขอแม่ยังไงดี
boy
(30 พฤศจิกายน 2557  เวลา 00:41:14)
ความคิดเห็นที่ 101
ลูกที่บ้านก็เป็นเช่นกันคะ คงเป็นที่พ่อเขาชอบดูหนังxมาก พ่อเขาคงไม่รู้ว่าลูกมีพฦติกรรมแบบนี้ ดิฉันไม่กล้าบอกสามีกลัวเขาจะไม่พอใจลูก เขาเป็นลูก คนแรกตอนนี้อายุ18 ส่วนอีกคนเป็นหญิง16 แต่ดูเขาไม่คอยสนใจเด็กในวัยเดียวกันหรืออ่อนกว่าดิฉันยอมรับว่าหน้าตาดิฉันและรูร่างจะดูดี แต่สิ่งที่นักใจคือเรื่องลูกชายเท่านั้น ดิฉันเริ่มจับได้ตอนแกอายุเริ่มเข้า17นี้เอง ดิฉันสังเกตุเป้ากางเก่งในจะชอบมีน้ำขาวเมือกหลังจากลูกชายเข้าห้องน้ำ จนแน่ใจว่าลูกแอบทำแบบนั้นจริงดิฉันกลัวมากกลัวพ่อเขาจะรู้กลัวเขาจะคิดเลยเทิ่ดกับฉัน ขอเเสดงความคิดเห็นด้วยนะคะ
แอน
(29 พฤศจิกายน 2557  เวลา 13:39:31)
ความคิดเห็นที่ 100
ผมมีความฝังใจกับเรื่องพวกนี้เช่นกันผมโตมากับสังคมบ้านนอก อยู่กินตามแบบบ้าน -บ้าน แม่ตอนนั้นแกอายุ45ผมมีพี่สาวอีกคนอายุ18ส่วนผม16 ผมยอมรับว่าช่วงวัยนั้นผมจะมีอารมทางเพสมากเวลาเข้าห้องน้ำผมยอมรับว่าผมจะแอบเอากางเกงในของแม่มาช่วยตัวเองทุกครั้งถึงแม้ว่าของพี่สาวก็ตากในราวเดียวกับแม่ก็ตาม  ผมเคยลองเอาของพี่สาวมาช่วยตัวเองแล้วแต่กลับไม่มีอารมเหมือนของแม่เพราะแม่ชอบใส่ผ้าถุงและกางเกงใแก ก็ใส่แบบผ้ามัน-มันลื่นบาง  มันทำให้ผมมีอารมอย่างมาก หลังเส็จผมก็รู้สึกผิดที่ทำลงไปเช่นกัน    จนทุกวันนี้ผมเข้ามาทำงานอยู่กรุงเทพ ผมรู้จักกับแพนแล้วสู่ขอกันเรียบแล้วตอนนี้ผม26แล้วแพน23อยู่ด้วยกัน3ปีแล้วเธอเป็นคนดีมากเอาใจผมทุกอย่างผมชอบอะไรถ้าเธอทำได้เธอก็จะยอม. เรืองทีผมจะเล่านี้ผมจะไม่มีวันลืมเลยเมื่อส่งท้ายปี55เข้า56นี้เองแพนบอกว่าแม่จะมาหาแล้วพักอยู่สักอาทิศแม่ให้มาถามผมตามใจแพนอยู่แล้ว. ตั้งแต่แต่งกับแพนมาผมยังไม่คุ้นกับแม่ยายเลยยอมรับยังเกรงอยู่ คืนนั้นผมนอนคุยกับแพน  แพนผมยังแซวว่าสเป็กพี่มาแล้วเมื่อก่อนดมของแม่ตัวเอง พี่ยากดมของแม่เมียหรือเปล่า ผมอึ้งกับคำพูดแพนผมมากเธอบอก พ่อเป็นเบาหวานให้ความสุขกับแม่ไม่คอยได้สงสารแม่. แม่ยายผม46ส่วนพ่อตา58แล้วแม่ยายผมเป็นคนอวบขาวโดยเฉพาะก้นของแกใหญ่มากผมเอากางเกงในแกช่วยตัวเองทุกวันแพนผมถามยากแม่มากละสิเธอบอกว่าแม่เป็นคนใจดีชอบคนเอาใจถ้าแม่ให้เธอจะไม่ว่าแต่ห้ามไปมีกับคนอื่น และวันที่ผมรอก็มาถึงวันนั้นเป็วันอาทิตเหมื่อนแม่ยายจะรู้ใจแพนผมจะไปเที่ยวห้างชวนแม่ยายแล้วแม่บอกอยากอยู่ห้องพอผมอยู่กับแม่ยายสองคนยอมรับว่าเกร่งมากแม่ยายเข้าไปในห้องน้ำออกมาพร้อมกับผ้าถุงรัดอก. แกพูดต่อว่าอีกสองวันแม่ก็จะกลับแล้วแม่แก่แล้วลูกยังอยากแม่อีกเหลอผมอึ้งแล้วไม่รอช้าเข้าไปจับที่นมแก. แม่ลูกขอโทษลูกอดใจต่อแม่ไม่ไหว ลูกชอบแบบนี้แม่ใส่ผ้าถุงกางเกงในบางมัน และที่สำคัญลูกอยากแม่ ผมไม่เคยเอาใครได้อารมอย่างนี้มาก่อนดูแกคงจะมีความสุขเช่นกันจนทุกวันนี้แกบอกแม่ให้ลูกแค่นี้คงพอใจแม่ไม่อยากผิดต่อพ่อและเมียเองจนทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ยุ่งกับแกอีกเลย
hjux
(25 พฤศจิกายน 2557  เวลา 02:04:53)
ความคิดเห็นที่ 99
เมื่อกอนก็เคยเห็นอยู่นะครอบครัวอยู่รวมกัน แม่อาบน้ำก็แค่เห็น ทั้งกางเกงในทั้งแม่และพี่เวลาอาบน้ำเส็จก็ตากรวมกกันในห้องน้ำผมก็อยู่ในวัยเดียวกับลูกของคุณเช่นกัน ผมยัังไม่คิดอะไรกับเขาเลย  คุณแม่ครับผมขอโทษนะ !คุณแม่ต้องกล้าพูดกับกานกระทำของเขาอยู่ คอยพูดส่วนตัวอย่าให้เขาอาย  ผมเองอาจไม่รู้ชีวิตรอบข้างในครอบครับของแม่เป็นเช่นไร แต่อีกแง้หนึ่ง ลูกมีนิสัยเช่นนี้ ของใช้ส่วนตัวควนเก็บให้มิดชิด กานกระทำไม่ครวญส่อไปทางเพส
ปปน
(16 พฤศจิกายน 2557  เวลา 23:30:05)
ความคิดเห็นที่ 98
ผมก็เคย ครับวันนั่นเป็นวันเกิดผม อาเค้าก็มากอดผมดีๆแหละฮ่ะแต่นึดอะไรออกก็ลอง กอดอาแน่นๆจนถูหีอาได้ ต่อจากนัน
อาเค้าก็หอมแก้มผมแต่ผมทำเป็นจูบปากดูดดื่มน้ำลายเค้าผมค่อนๆขย่มเค้าโดยที่อาไม่รู้สึกอะไรเลย
]]
(30 ตุลาคม 2557  เวลา 19:05:38)
ความคิดเห็นที่ 97
ของแม่ผมไม่เคยแต่ของแม่ยายนี่สิยอมรับว่าแอบทำจนได้เรื่องแพนผมก็รู้ว่าผมแอบคิดกับแม่เธอผมกับแพนมาาทำงานอยู่กรุงเทพแต่งงานกันก็3ปีแล้วแพนอายุ21ผม31ส่วนแม่ยาย43ขาวอวบมากดวยเฉพาะตูดใหญ่น่าเอามากแกเลิกกับพ่อตาได้4ปีแล้วตอนช่วงกับไปเที่ยวบ้านผมจะชอบไปพักที่บ้านของแม่ยายที่บ้านแม่ยายอยู่กัน3คนมีพี่แพนกับน้องสาวผมจะชอบมากในช่วงตอนแม่ยายจะอาบน้ำแกจะใส่ผ้าถุงรัดอกเข้าไปอาบทุกครั้งดูแล้วมันทำให้ผมมีความรู้สึกต่อแม่ยายอย่างมากจนผมบอกกับแพนว่าผมยากกับแม่เธอก็บอกยากได้ก็ต้องทนได้ ผมรักแพนผมมากเธอเข้าใจผมทุกอย่างผมจึงไม่มีอะไรปิดบังต่อเธอ  ในช่่วงเดือนมีนาปี55ผมจำได้จนทุกวันนี้แพนผมบอกว่าแม่จะมาเที่ยวหาจะมาตอนสิ้นเดือนแล้วจะกลับพร้อมกันช่วงสงกรานแพนบอกแม่ให้มาถามจะให้แม่มาไหม  ผมก็บอกแม่ยากมาก็ให้มาสิแพนผมแอบยิ้มคงจะรู้ในใจผมคิดอะไรก่อนวันแม่ยายผมจะมาหนึ่งวันคืนนั้นผมกับแพนก็พูดความรู้สึกต่อกัน  แม่มาอยู่ก็ต้องนอนรวมกันเรื่องอย่างว่าคงจะไม่สดวกมีต่อกัน  ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรให้แม่กับแพนนอนบนฟูกแล้วผมจะปูผ้านอนข้างล่างเองแล้วผมก็ขอแพนผม  ว่าพี่ขอแอบช่วยตัวเองกับกางเกงในของแม่ได้ไหม  แพนผมบอกว่ายากแม่มากใช่ไหมแอบทำแต่อย่าให้แม่รู้นะผมรักแพนผมเหลือเกินเธอเข้าใจผมทุกอย่างเธอยังถามผมอีกว่าถ้าแม่ให้ทำจะทำแม่จริงหรือเปล่า. ผมอึ้งแล้วพูดถ้าทำจะโกรธไหม เธอบอกถ้าแม่เต็มใจก็ไม่เป็นไรก็อยากให้แม่มีความสุขเหมือนกัน  แต่ห้ามขืนใจแม่นะจะไม่ยอมจริง จริงด้วย    พอถึงวันแม่่ยายเข้ามาอยู่ด้วยผมเก็งต่อความรู้สึกที่มีต่อแม่ยายอย่างมากผมยอมรับผมยากแม่ยายอย่างมากกางเกงใแม่ยายคือสิ่งระบายความยากแม่ยายจะชอบใส่กางเกงในแบบผ้ามัน มันมีลายลูกไม่ตามขอบยิ่งทำให้ผมมีอารมต่อแกมากจนมาวันที่5เมษาแพนผมบอกว่าเพื่อนที่ทำงานชวนไปแต่งงานที่สุพรรต้องไปค้างหนึ่งคืนเย็นนั้นผมต้องไปส่งแพนที่บ้านเพื่อนขากลับฝนตกมากกว่าจะมาถึงห้องก็เปียกหมดผมเรียกแม่ยายมาเปิดประตูให้แม่บอกให้รีบไปอาบน้ำวันนี้แม่ยายยังไม่ได้อาบสังเกตุจากกางเกงในที่ตากไว้คืนนี้ผมต้องอยู่กับแม่ยายสองต่อสองมันช่างตื่นเต้นดีนักพอถึงตอนนอนแม่ยายบอกให้ขึ้นมานอนบนฟูกด้วยกันผมตืนเต้นมามที่จะได้นอนใกล้แม่ยายคืนนั้นฝนตกทั้งคืนผมนอนคุยกับแกอยู่หลายเรื่องจนเมื่อแกเอยถาม ลูกแม่แก่แล้วลูกยังยากแม่อยู่หรือ แม่รู้ลูกแอบเอากางเกงในแม่มาช่วยตัวเอง. ผมไม่รู้จะพูดยั่งไงเลยเข้าไปกอด แม่ลูกยากแม่แต่ผมไม่กล้าล่วงเกินลูกเลยต้องแอบทำอย่างนั้น ผมไม่รอช้ารีบจูบบากจับคึ่งทั้งสองเต้าแม่ยายบอกแม่ให้ได้แต่ห้ามบอกใครนะผมขให้แม่ยายไปใส่ผ้าถุงแกก็ไปใส่มานอน  แกพูดนึกแล้วเวลาแม่อาบน้ำถึงได้ชอบมองผมไม่รอช้ารีบทำต่อสิ่งที่ยากต่อแม่ยายผมไม่เคยยากใครเท่านี้มาก่อนผมถูกใจมากแม่ยายทั้งขาวทั้งอวบผมเลียทุกสัตส่วนที่ผมยากโดยเฉพาะช่วงก้นที่ใหญ่ๆผมเลียหีแกตั้งแต่คากางเกงในมันช่างได้อารมจริงแม่ยายน้ำหีเยะมากดูแกคงจะยายมากเช่นกันตอนเสียบรูแก แกบอกลูกแม่ยากแม่เสียวควยลูกแขงและใหญ่จัง คืนนั้นผมเอากับแม่ยาย3ครั้งจนทุกวันนี้แกแต่งงานใหม่ผมเลยต้องเลิกยุ้งแต่ความเสียวในครั้งนั้นจะไม่ลืมเลย
aqww
(18 ตุลาคม 2557  เวลา 03:45:11)
ความคิดเห็นที่ 96
เริ่มเรื่องเดิมทีผมก็ไม่เคยหลอกนะเรื่องของกางเกงในแต่พอมาสัมผัสเข้าจริงก็เกิดมีความรู้สึกแปลกกับสิ่งนี้ผมอายุ29ส่วนเมียอายุ23เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อแม่ยายมาขอพักอยู่ชั่วคราวช่วงกุมภาถึงเมษาเพราะเมียขอให้มาช่วยก็ต้องนอนในห้องเช่ากันทั้ง3คนผมไม่ได้ขัดข้องอะไรเพราะผมยังคงคิดว่ายังเป็นเขยใหม่แต่งได้แค่ปีเศษเองผมเอาใจแม่ยายเป็นอย่างดีทุกอย่างจนดูออกว่าทั้งเมียและแม่ยายดูชอบใจแต่มันติดที่ว่าอยู่รวมกันผมไม่ได้มีโอกาศเรื่องนั้นกับเมียเลยแม่ยายกับเมียนอนบนฝูกส่วนผมปูผ้านอนข้างล่างแม่ยายผมเองอายุ43เองแกเป็นคนขาวอวบก้นใหญ่หุ่นกกำลังดีแกเป็นคนเหนือพอแม่ยายอยู่ได้เข้าวันที่เจ็ดผมนี้อยากกับเมียมากก็ตั้งแต่ได้กันมาก็ครั้งนี้ละนานที่สุดและวันที่ผมรู้สึกติดใจในกลิ่นและรสชาติของกางเกงในก็มาถึงเย็นนั้นเมียผมอาบน้ำก่อนแม่ยายรออาบตามแม่ผมนั้งดูทีวีอยู่ในช่วงนั้นแม่ยายเอาผ้าถุงมาเปี่ยนรัดกระโจมอกแล้วดึงชายผ้าถุงขึ้นเพื่อถอดกางเก่งออกตอนถอดผมไม่อยากเชื่อกางเก่งในกับก้นแกจะน่าเอาขนาดนั้นมันทำให้ผมมีอารมกับแกขึ้มาทันทีพอต่าผมเข้าอาบน้ำผมมมองดูกางเกงในของแก่อย่างมีอารมเมียผมเธอชอบใส่แบบผ้าผ้ายแต่ของแม่ยายแกใส่แบบผ้ามัน มันเลื่อน เลื่อนมีลายลูกไม้ตามตเข็บทุกวันผมไม่เคยคิดอะไรกับแม่ยายแบบนี้ตอนนั้นผมขอลองกับกางเกงในแม่ยายดูสักครั้งผมยอมรับครั้งนั้นผมเสี่ยวอย่างบอกไม่ถูกและติดใจจนแอบทำแทบทุกวันจนวันที่23มีนาแม่ยายได้พูดกับผมตอนเย็นว่าพรุ่งนี้ทำงานหรือเปล่าผมก็บอกว่าทำแม่อยากคุยกับลูกพอช่วงเช้าแกก็บอกเมียผมว่าไม่ค่อยสบายแกจึงนอนพักอยู่ในห้องผมเองก็ไส่งเมียทำงานตามปรกติพอส่งเสร็จแก่ก็โทรมาบอกให้เข้ามาหาที่ห้องก่อนพอมาถึงแม่ยายก็บอกตั้งแต่แม่มาลูกกับแม่ยั่งไม่มีเวลาคุยธุระกันเลยนะอยู่คุยกับแม่ได้ไหมวันนี้ผมอึ่งแล้วตอบว่าได้ครับแล้วแม่ยายก็ถามผมตตอบแม่ตามตรงนะลูกแม่มาอยู่นี่คิดกับแม่่อย่างไรบ้างผมก็ตอบก็รู้สึกดีสิแม่ที่แม่มาอยู่ด้วยแล้วผมก็ต้องอึ้งอีกเมื่อแก่พูด  ตอบแม่ตามตรงนะลูกลูกอยากเอาแม่ใช่ไหมผมตอบแม่รู้ได้อย่างไร.  ลูกดมกางเกงในแม่ทุกวันแม่รู้ผมตอบครับแล้วแม่ยายผมก็บอกไปล๊อกประตูปิดม้านให้ดีแล้วแกก็เดินไปเข้าห้องน้ำออกมาพร้อมผ้าถุงรัดอกแล้วเข้ามานอนแกบอกให้ผมเข้ามาใก้ล  แม่แก่แล้วยังอยากแม่อีกเหลอผมรู้แล้วไม่รอช้ารีบจับที่เต้าอันใหญ่. แม่ผมอยากแม่ผมขอแม่นะ. แม่ให้ได้แต่ต้องรู้แค่เรานะ. ผมสัญญาแม่ยายผมชั่งอวบอิ่มเหลื่อเกิ่นครั้งนั้นผมจะไม่ลืมความสุขในครั้งนั้นเลยผมได้ทำกับสิ่งที่ผมอยากต่อแม่ยายผมยอมรับมีความสุขอย่างมาก
xsi5
(15 ตุลาคม 2557  เวลา 00:54:48)
ความคิดเห็นที่ 95
สาวคนไหนที่ชอบเล่นเสียวแบบไม่ผูกพันผมยินดีช่วยนะครับไม่ต้องกลัวคร
ับเรื่องนี้เป็นความลับครับสนใจก็โทรมาคุยกันครับผมเงี่ยนทุกวันผมชอบดูดชอบเลียให้มากๆเลยครับ0909494104
คนชอบเลีย
(14 ตุลาคม 2557  เวลา 02:58:28)
ความคิดเห็นที่ 93
ผมเคยนอนดมกางเกงในของแม่แล้วเปิดหนังxดูแล้วก็นอนชักว่าวกำลังมันเลยกลิ่นกางเกงในแม่ผมหอมมากกำลังเสียวก็ตกใจแฟนเพื่อนเดินเข้ามาในห้องนอนผมตอนนั้นผมนอนแก้ผ้าชักว่าวอยู่ก็ตกใจแฟนเพื่อนถามผมว่าเงี่ยนเหรอให้ช่วยไหมผมก็บอกว่าเงียนเธอก็เดินเข้ามาจับควยผมแล้วก็ลูบเล่นผมก็เลยจับเธอแก้ผ้าถอดกางเกงออกเหลือแต่กางเกในไว้ผมเอามือล้วงไปจับหีเธอเบ็ตหีแฉะน้ำเงี่ยนเต็มเลยผมเลยบอให้เธอขึ้นมานั่งค่อมบ่นหน้าผมเอาลิ้นดูดเลียกินน้ำหีเธออร่อยมาหีเธอหอมผมดูดหีเธอจนเสร็จคาปากผมเลยผมเลยดูดเลียกินน้ำหีเธอเกลี้ยงจากนั้นเธอก็ขึ้นมาขย่มตอผมอย่างรวดเร็วจนผมน้ำแตกใส่หีเธอเลยแล้วผมก็เลยขอกางเกงในเธอเอาเก็บไว้ดมเวลาเงี่ยนเธอถามว่าผมชอบดมเหรอไหนลองดมแล้วนอนชักว่าวให้ดูหน่อยสิอยากเห็นผมก็เลยจัดการทำให้เธอดูเธอบอกว่าดูผมดมแล้วชักว่าวให้ดูเห็นแล้วเธอเงี่ยนมากเลยเธอเลยก้มลงมาอมควยผมจนแตกคาปากเธอเลย   ใครอยากให้ผมดมกางเกงในแล้วนอนชักว่าวให้ดูโทรมาคุยกันได้นะครับไม่ต้องอาย0909494104โทรมานะครับขอแต่สาวๆนะผู้ชายไม่ต้องโทรมา
ชายเปลี่ยว
(9 กันยายน 2557  เวลา 08:15:00)
ความคิดเห็นที่ 92
มันคือสิ่งที่เกินห้ามใจเคยเอากับแม่ยายมาแล้ว
ตุ๊
(8 กันยายน 2557  เวลา 22:18:50)
ความคิดเห็นที่ 91
sonboyzeed@gmail.com ทุกวันนี้กับไปหาแม่ทุกเสาร์อาทิตย์เลย แม่53 ผม29  แบ่งปันประสบการแอดเมล มาเลย
son
(6 กันยายน 2557  เวลา 02:09:43)
ความคิดเห็นที่ 90
ชื่อซีค่ะขายกางเกงในเสื้อในใช้แล้วตัวละ250บาทค่ะใครที่ชอบสินค้าแนวนี้ช่วยอุดหนุนหน่อยนะค่ะต้องการหาเงินเรียนค่ะโทรสั่งเบอนี้เลยค่ะ0901149285
ซีค่ะ
(18 สิงหาคม 2557  เวลา 18:27:41)
ความคิดเห็นที่ 89
ทำไงถึงจะได้บ้าง
อยากเอาบ้าง
(17 สิงหาคม 2557  เวลา 14:25:58)
ความคิดเห็นที่ 88
ดิฉันอายุ 50แล้วคะ....อยากพูดคุยปรึกษากับผู้หญิง หรือ แม่ ป้า น้า อา ที่อาจเคยมีเหตุการณ์เรื่องเพศในครอบครัว ที่อาจคล้ายกับดิฉัน มาแลกเปลี่ยนปัญหา หรือแก้ไขยังไง ??? ( 100008087269056@facebook.com @เฟสบุ๊คเข้ามาคุยกันได้นะคะ / แจ้งด้วยนะคะว่ามาจาก web นี้ )
รุ่นใหญ่
(9 สิงหาคม 2557  เวลา 15:11:24)
ความคิดเห็นที่ 87
อยากมีเซ็กกับคนเอาอายุ25-35จริงๆๆ นะ jamegjame@hotmail.com
ชอบจริงๆนะ
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:22:10)
ความคิดเห็นที่ 86
อยากเอากับ84^^
คนที่ชอบ
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:04:07)
ความคิดเห็นที่ 85
อยาก^^..
ชอบคนนี้84
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:03:19)
ความคิดเห็นที่ 84
คุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ คุณแม่ที่ผ่านประสบการณ์กับลูกชายเหมือนดิฉันค่ะ ทางเมลกอ่นค่ะ  sexytheerak@hotmail.com
คุณแม่
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 14:40:42)
ความคิดเห็นที่ 83
ใครมีประสบการณ์จิงแอดไลน์มาคุยกันคัพเรื่องราวในวัยเด็กที่ยังจำไม่ลืม  art2556-2556
art
(1 สิงหาคม 2557  เวลา 17:03:41)
ความคิดเห็นที่ 82
คุยกันครับคุณแม่ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันครับ ผมชอบแนวนี้เหมือนกัน
seksan132506@hotmail.com
รักคุณแม่ครับ
(31 กรกฎาคม 2557  เวลา 17:42:24)
ความคิดเห็นที่ 81
คุยกันแนวนี้ แม่ลูกตื่นเต้นดีครับ หรือคุยแลกเปลี่ยนกันครับ
ชอบแนวนี้เหมือนกัน
(31 กรกฎาคม 2557  เวลา 17:38:48)
ความคิดเห็นที่ 80
แม่เพื่อน แม่เรา ป้าน้าอา ชอบและอยากเย็ดมากครับ ใครเคยหรือมีวิธีแนะนำหน่อยได้มั้ยครับ
very good
(27 กรกฎาคม 2557  เวลา 02:21:43)
ความคิดเห็นที่ 79
Tad172538 ไอดีไลน์คัฟ
จุบุ
(26 กรกฎาคม 2557  เวลา 11:39:19)
ความคิดเห็นที่ 78
Win.79 แอดไลท์ มาคุยกันน่ะคับ
Baby
(20 กรกฎาคม 2557  เวลา 23:58:54)
ความคิดเห็นที่ 77
ไอดีไลน์ jojo_ ariforce  แอดมาแลกประสบการณ์กันนะครับ
คนชอบแนวนี้
(20 กรกฎาคม 2557  เวลา 16:28:38)
ความคิดเห็นที่ 76
อยากมากและมีอารมมากๆสำหรับกางเกงในกลื่นของเครื่องเพศหญิงที่ติดกับกลิ่นของแป้งหรือกลิ่นกายที่เราคุ้นๆแม้แต้สบู่จะอยู่ในไนลอนบางๆยิ่งเปนรุ่นเก่าที่แม่ชอบใส่ยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกกำหนัดมากๆบ่อยครั้งที่ทำรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขทุกครั้งที่ทำมากกว่ามีอารมกับแฟนที่เราจีบอีกความสัมพันธ์ที่ต้องห้ามนี้มันทำให้ผมตื่นเต้นมากๆ พูดไปผมก็เคยทำอะไรกับแม่ที่ค่อนข้างจะเกือบโดนจับได้หลายครั้งหรือบางครั้งผมไม่แน่ใจว่าแม่จะรู้แล้วหรือแกล้งทำไม่รู้ ผมเคยนอนติดกับแม่เมื่อคลาไปเยี่ยมญาติผมเอาของผมถูด้านข้างผ้าถุงเมือแกล้งวางบานอวัยวะเพศของท่าน ทำแบบละเมอทำขยับเตมมือแต่แม่ก้อหลับผมถูจนเสร็จบางครั้งแม่หันหลังตะแคงท่านจะชมวดผ้าถุงหนีบไว้ผมก้อค่อยๆถูข้างหลังจนเสร็จตื่นเต้นที่สุด เรื่องกางเกงในผมดมทุกวันแม่ผมท่านคนหัวเก่ามากท่านตากกางเกงในท่านจะเอาผ้าถุงทับไว้อีชั้นเหมือนคนบ้านนอกผมล้วงเอามาชักว่าตลอดชอบเอาอสุจิเหนียวปายทาตรงเป้าบริเวณเครื่องเพศแม่จะสัมผัสด้วยหวังว่าอสุจิจะเข้าในช่องสืบพันธ์ของแม่แล้วก้อจินตนาการเสร็จกลายเปนกิจของผมไปแล้ว รู้ร้อยเปอร์เซ็นว่าบาปแต่ไม่เคยห้ามใจตัวเองได้
roy
(19 กรกฎาคม 2557  เวลา 12:10:10)
ความคิดเห็นที่ 75
ผมก็เคยดมกางเกงในแม่
คนรักแม่
(18 กรกฎาคม 2557  เวลา 23:57:47)
ความคิดเห็นที่ 74
ผมมีประสบการ ใครอยากคุยแอดไลท์มา คุนแม่ หรือคุณลูก win.79
Oio
(15 กรกฎาคม 2557  เวลา 23:25:25)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
22858161