คลินิกสุขภาพ
ลูกชายมีพฤติกรรมแปลกๆคะ
คือว่าลูกชายอายุ 19 ปี ชอบช่วยเหลือตัวเอง แล้วชอบเอากางเกงใน ดิฉัน ไปสำเร็จความใคร่ คะ ซึ่งดิฉันแอบดูพฤติกรรมเขา มันหมายถึงอะไรคะ ต้องทำยังไง รบกวน ผู้ที่เป็นแม่ ที่มีประสบการณ์นี้ ปรึกษาด้วยคะหรือแอดเมล์มาที่
ความคิดเห็น
หน้าที่
ความคิดเห็นที่ 110
ผมแยกบ้านกับแม่ยายอยู่ เพราะเรื่องทำไม่ดีกับแม่ยาย วันนี้แม่ยายไปหาหมอที่ กรุงเทพล็อคบ้านแน่นหนา ผมแอบปั๊มกุญแจโดยที่แกไม่รู้ แอบเข้าไปบ้านค้นเจอกางเกงในที่ยังไม่ได้ซักอยู่ในตระกร้า กลิ่นหีติดแรงมาก ผมทนไม่ไหว เอากางเกงในแม่ยายมาชักว่าว แต่ไม่ให้เปื้อน เสร็จแล้วเก็บใส่ถุงพลาสติกแบบรูดเก็บกลิ่นติดมือกลับมา
ตอนนี้ใจเต้นแรง ไม่รู้ว่าแม่ยายกลับมาจากหาหมอจะรู้ไหม ว่ากางเกงในหายไป 1 ตัว ไม่รู้ว่าผมเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อไร แต่ทุกครั้งที่ดมกางเกงในแม่ยาย อารมณ์ทางเพศนี่กระเจิง สุดๆ ใครเป๋นแบบผมบ้าง
นก
(13 มกราคม 2558  เวลา 11:12:59)
ความคิดเห็นที่ 109
ได้มีโอกาสคนเจอเว็บนี้ อยากมีส่วนรวมแสดงประสบการน์ของตัวเองบ้างเรื่องเซ็กในครอบครัวมีความแตกต่างออกกันไป อย่างเรื่องของผมกับคุณแม่ ผมให้ความเคารพต่อท่านไม่เคยคิดเกิ่นเลย. แต่พอมาเจอแม่อีกคนผมต้องเจอกับประสบกานร์อีกด้านที่ไม่อาจลืม แม่คนนั้นคือแม่ยายผมเองผมแต่งงานกับเมียได้สามปีเห็นจะได้มีลูก1คนเป็นผู้หญิ่งฝากให้แม่ผมเลี้ยง ผมกับเมียต้องมาทำงานในนิคมส่วนมากจะเข้ากะไม่คอยตรงกันแต่เราสองคนก็เข้าใจและรักกันดีเรื่อง มีอยู่ว่าแม่ยายโทรมาถามเมียผมว่าแม่ยายจะขอมาเที่ยว ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเมื่อสิ้นปีผมพาเมียกลับไปหาลูกที่บ้าน แม่ยายคงจะคิดถึงเลยยากมาเที่ยวหา แม่ยายผมแกอายุ44เองยังดูสาวและที่สำคัญครบเนื้อนมไข่ แกจะหน้าคลายเมียผมอยู่บ้างแต่จะอวบก้นใหญ่มีหน้าท้องนิดหน่อยวันแรกที่แม่ยายมาอยู่ผมยอมรับเกร็งอยู่บ้าง แต่ดูแกจะเป็นกันเองกับผมมากกว่ายิ่งช่วงนั้นเมียผมเข้างานตอนกลางคืนผมต้องอยู่กับแม่ยายแกบอกจะมาอยู่สัก10วันจะรบกวนลูกไหม ผมตอบผมอยากให้แม่อยู่ตลอดด้วยช้ำดูแกยิ้มอย่างมีความสุข ผมให้แกนอนบนฝูกส่วนผมเอาผ้ามาปูนอนแต่อยู่ใกล้กันเพราะห้องเช่าไม่ได้ใหญ่คืนแรกพ่านไปมาอีกวันต่อมาผมลืมตัวเปิดเข้าห้องไปแม่ยายกำลังใส่ผ้าดูแกตกใจนิดหน่อยแต่พอรู้ว่าเป็นผมแกก็รีบใส่ ครั้งนั้นภาพเรื่อนร่างแกมันทำให้ผมรู้สึกต่อแม่ยาย และเย็นนั้นมันเป็นครั้งแรกที่ผมแอบทำ ผมยิบกางเกงในที่แม่ยายตากในห้องน้ำมาดมมันทำให้ผมมีความรู้สึกมีความสุขจนผมติดใจในกลิ่นกางเกงในของแม่ยายอย่างมาก พอย้างเข้าวันที่4ที่แม่ยายมาอยู่ผมชวนแกไปชื้อของที่ตลาดนัด ดูแกเลือกชื้อชั้นในดูแกจะเลือกแต่กางเกงในแบบผ้ามันลื่นบาง แกบอกแม่ขอชื้ผ้าถุงจะเอาไว้ใส่นอนผมไม่อายแม่ค้าช่วยแกเลือกมาสองผืนดูแกจะถูกใจกับผืนที่ผมเลือกมากเย็นนั้น เป็ครั้งแรกที่ผมเห็นแม่ยายใส่ผ้าถุงรัดอกอาบน้ำเพราะทุกครั้งแม่ยายจะอาบก่อนผมเลิกงาน ผมเห็นแล้วยิ่งทำให้มีอารมย์ยากเอาแม่ยายตอนนั้นอย่างมาก  และคืนนั้นเองสิ่งยากต่อแกก็เป็นจริง พอตอนเข้านอนแม่ยายบอกให้ขึ้นมานอนข้างบนกับแก่  แม่ยายไม่ถือสาเป็นกันเองให้ขึ้นมาคุยเล่นคืนนั้นผมบอกไม่ยากให้แม่กลับขอให้อยู่จนกว่าเมียจะเข้างานกลางวัน แม่บอกอยู่กับผมก็มีความสุขเหมือนกันคืนนั้นแม่ยายพูดจาเป็นกันเองกับผมมากจนผมได้ใจเริ่มพูดจาแถะโลมแกผมว่าแม่ยากใส่ผ้าถุงนอนไม่ใช่เหรอ แกยิ้มแล้วบอกแม่ใสนอนกับลูกกลัวลูกจะถือผมรีบตอบผมจะถืออะไรผมยากเห็นแม่ใส่ดูแล้วแม่จะได้สบายแม่ยายผมแกจึงเปียนใสผ้าถุงแทน แกถามลูกทั้งสองทำงานคนละเวลาจะมีเวลาเรื่องส่วนตัวหรือ?ผมตอบแกก็มีแต่ไม่คอยมากก็ช่วงนี้ดีที่แม่มาอยู่ทำให้ผมมีความสุข แกถามแม่มาอยู่แอบคิดกับแม่ใช่ไหม ผมขอโทษแกบอกแกว่าผมอดคิดแม่ไม่ได้จริง ตั้งแต่แม่มาผมช่วยตัวเองคิดว่าได้เอากับแม่ แกบอกว่าแกอายผมไม่แน่ใจว่าผมจะอยากกับแกจริงจนแกมารู้เมื่อวานว่าผมแอบดมกางเกงในแก ผมเข้าไปกอดแกมันตื่นเต้นมากกับครังแรกที่กอดแม่ยายบนที่นอน ผมบอกแม่ยายลูกขอโทษแม่นะลูกอยากแม่จนทนไม่ไหวแล้ว แกบอกแม่แก่แล้วลูกยังอยากแม่อีกหรือ ผมตอบแกลูกอยากแม่มากมันเป็นครั้งที่ผมไม่เคยลืมมากอนผมไม่เคยเอากับใครมีความสุขเท่าเอาแม่ยายเนื้อที่อวบนุ่มก้นที่บานใหญ่และที่สำคัญภาพที่ผมมองแกตอนผมเอาแม่ยายมันทำให้ผมมีความสุขว่าผมได้กะเดาแม่ยายสมใจแล้ว แกบอกแม่มีความสุขไม่เสียใจที่ยอมให้ลูกทำ คืนนั้นผมเอาแกน้ำผมออกไป3ครั้งแต่แกคงเกินกว่าผมแน่ ผมทั้งดูดทั้งทำสารพัดกับแม่ทั้งคืน จนทุกวันนี้ผมกับแกยังแอบเอากันอยู่สิ้นปีนี้ผมก็จะไปบ้านแกเช่นกัน ออลืมบอกว่าแม่ยายทิ้งพ่อตาตั้งแต่ลูกคนเล็กได้3ขวบแล้ว
mjo
(28 ธันวาคม 2557  เวลา 02:06:00)
ความคิดเห็นที่ 108
เคยแอบมองเรื่อนร่างแม่ยายบ่อยๆ เห็นนมหกบ้าง เคยแอบเอากางเกงในแม่ยายมาดมแล้วชักว่าวอยู่บ่อยๆ เสียวมาก กลิ่นยั่วยวนใจ
หน้าท้องของแม่ยายยื่นออกมา ตูดก็ใหญ่ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ถึงจะได้ พยายามแอบดูแม่ยายอาบน้ำ จนเขารู้ตัว  แต่ก็ยัง พยายามอยู่
ชอบแม่ยาย
(26 ธันวาคม 2557  เวลา 10:39:10)
ความคิดเห็นที่ 107
เคยขอให้แม่ชัดว่าวให้แม่ไม่ยอมทำให้
บอกให้ทำเองแล้วนั่งดู.แค่นี้ก็เสียวจะ
แย่แล้วตื่น้ต้นมากกระฉูดน้ำเงี่ยนให้แม่
ดู.
เด็กชอบลอง
(24 ธันวาคม 2557  เวลา 18:49:03)
ความคิดเห็นที่ 106
ใครเคยเอากับแม่ยายบ้าง ผมคนหนึ่งที่เคยเสียวกับแม่เมียมาก่อนมันตื่นเต้นมากกับความเสียวที่ได้รับ ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าผู้หญิ่งวัย40กว่าเอาด้วยจะเสียวอย่างนี้ทีแรกคิดว่าแม่ยายมีลูกแล้วข้างในคงจะหลวมแต่สิ่งที่ได้ทำมามันแตกต่างมากมันได้อารมย์มากยิ่งเป็นแม่ยายด้วยยิ่งได้อารมย์ใหญ่ยิ่งตอนเอาแม่ยายครั้งแรกตื่นเต้นมากเนื้อที่อวบที่อยู่ในผ้าถุงรัดอกกางเกงในผ้าแพมันลืนที่รัดก้นอันบานใหญ่มันช่างทำให้เขยคนนี้มีอารมย์อย่างจับใจเกิดมาเพิ่งเคยเอากับคนมีอายุไม่นึกว่าจะทำให้ตื่นเต้นมีความสุขอย่างนี้
vhg
(10 ธันวาคม 2557  เวลา 02:01:03)
ความคิดเห็นที่ 105
ชอบแนวนี้ครับ สุภาพสตรีท่านใดชอบแนวนี้ หรือแอบคิดกับคนในบ้านมาคุยกันนะครับทางไลน์ arthurlove21
พล
(8 ธันวาคม 2557  เวลา 00:33:04)
ความคิดเห็นที่ 104
อยากคุยกับคุณแม่ที่เอ่กับลูกหรืออยากเอากับลูก โทรหาเราหน่อยนะ อยากคุยด้วยจริงๆ 0891704943
อาท
(3 ธันวาคม 2557  เวลา 01:09:35)
ความคิดเห็นที่ 103
แม่คุณคงอยากให้คุณเย็ดเขาแบบนี้เลยมากกว่าโดยที่เขาแกล้งทำเป็นไม่รู้อ่ะครับ จจะได้ไม่รู้สึกผิดและอายครับ อยู่คุณจะหล้าเย็ดหรือป่าวมากกว่าครับ
ผมก้อเคย
(2 ธันวาคม 2557  เวลา 04:56:12)
ความคิดเห็นที่ 102
ผมขอคำปรึกษาหน่อยสิคับคือว่าเวลาผมนอนกับแม่ตัวเองผมเอาถอดกางเกงของแม่เนี่ยแม่จะรู้สึกป่าวผมเอานิ้วตกเบ็ดให้หีของแม่ผมเองแล้วแม่ดันรู้สึกเนี่ยผมอยากทราบว่าแม่ผมรู้สึกตัวนานแล้วยังผมทำแบบนี้ประจำเวลานอนกับแม่ถอดกางเกงหรือไม่ก็ผ้าถุงเอามือล้วงหีของแม่ผมบางทีผมเอาดูดปากกับแม่ตอนหลับผมอยากรู้ว่าแม่ก็อยากเย็ดกับผมรึเปล่าแล้วผมควรขอแม่ยังไงดี
boy
(30 พฤศจิกายน 2557  เวลา 00:41:14)
ความคิดเห็นที่ 101
ลูกที่บ้านก็เป็นเช่นกันคะ คงเป็นที่พ่อเขาชอบดูหนังxมาก พ่อเขาคงไม่รู้ว่าลูกมีพฦติกรรมแบบนี้ ดิฉันไม่กล้าบอกสามีกลัวเขาจะไม่พอใจลูก เขาเป็นลูก คนแรกตอนนี้อายุ18 ส่วนอีกคนเป็นหญิง16 แต่ดูเขาไม่คอยสนใจเด็กในวัยเดียวกันหรืออ่อนกว่าดิฉันยอมรับว่าหน้าตาดิฉันและรูร่างจะดูดี แต่สิ่งที่นักใจคือเรื่องลูกชายเท่านั้น ดิฉันเริ่มจับได้ตอนแกอายุเริ่มเข้า17นี้เอง ดิฉันสังเกตุเป้ากางเก่งในจะชอบมีน้ำขาวเมือกหลังจากลูกชายเข้าห้องน้ำ จนแน่ใจว่าลูกแอบทำแบบนั้นจริงดิฉันกลัวมากกลัวพ่อเขาจะรู้กลัวเขาจะคิดเลยเทิ่ดกับฉัน ขอเเสดงความคิดเห็นด้วยนะคะ
แอน
(29 พฤศจิกายน 2557  เวลา 13:39:31)
ความคิดเห็นที่ 100
ผมมีความฝังใจกับเรื่องพวกนี้เช่นกันผมโตมากับสังคมบ้านนอก อยู่กินตามแบบบ้าน -บ้าน แม่ตอนนั้นแกอายุ45ผมมีพี่สาวอีกคนอายุ18ส่วนผม16 ผมยอมรับว่าช่วงวัยนั้นผมจะมีอารมทางเพสมากเวลาเข้าห้องน้ำผมยอมรับว่าผมจะแอบเอากางเกงในของแม่มาช่วยตัวเองทุกครั้งถึงแม้ว่าของพี่สาวก็ตากในราวเดียวกับแม่ก็ตาม  ผมเคยลองเอาของพี่สาวมาช่วยตัวเองแล้วแต่กลับไม่มีอารมเหมือนของแม่เพราะแม่ชอบใส่ผ้าถุงและกางเกงใแก ก็ใส่แบบผ้ามัน-มันลื่นบาง  มันทำให้ผมมีอารมอย่างมาก หลังเส็จผมก็รู้สึกผิดที่ทำลงไปเช่นกัน    จนทุกวันนี้ผมเข้ามาทำงานอยู่กรุงเทพ ผมรู้จักกับแพนแล้วสู่ขอกันเรียบแล้วตอนนี้ผม26แล้วแพน23อยู่ด้วยกัน3ปีแล้วเธอเป็นคนดีมากเอาใจผมทุกอย่างผมชอบอะไรถ้าเธอทำได้เธอก็จะยอม. เรืองทีผมจะเล่านี้ผมจะไม่มีวันลืมเลยเมื่อส่งท้ายปี55เข้า56นี้เองแพนบอกว่าแม่จะมาหาแล้วพักอยู่สักอาทิศแม่ให้มาถามผมตามใจแพนอยู่แล้ว. ตั้งแต่แต่งกับแพนมาผมยังไม่คุ้นกับแม่ยายเลยยอมรับยังเกรงอยู่ คืนนั้นผมนอนคุยกับแพน  แพนผมยังแซวว่าสเป็กพี่มาแล้วเมื่อก่อนดมของแม่ตัวเอง พี่ยากดมของแม่เมียหรือเปล่า ผมอึ้งกับคำพูดแพนผมมากเธอบอก พ่อเป็นเบาหวานให้ความสุขกับแม่ไม่คอยได้สงสารแม่. แม่ยายผม46ส่วนพ่อตา58แล้วแม่ยายผมเป็นคนอวบขาวโดยเฉพาะก้นของแกใหญ่มากผมเอากางเกงในแกช่วยตัวเองทุกวันแพนผมถามยากแม่มากละสิเธอบอกว่าแม่เป็นคนใจดีชอบคนเอาใจถ้าแม่ให้เธอจะไม่ว่าแต่ห้ามไปมีกับคนอื่น และวันที่ผมรอก็มาถึงวันนั้นเป็วันอาทิตเหมื่อนแม่ยายจะรู้ใจแพนผมจะไปเที่ยวห้างชวนแม่ยายแล้วแม่บอกอยากอยู่ห้องพอผมอยู่กับแม่ยายสองคนยอมรับว่าเกร่งมากแม่ยายเข้าไปในห้องน้ำออกมาพร้อมกับผ้าถุงรัดอก. แกพูดต่อว่าอีกสองวันแม่ก็จะกลับแล้วแม่แก่แล้วลูกยังอยากแม่อีกเหลอผมอึ้งแล้วไม่รอช้าเข้าไปจับที่นมแก. แม่ลูกขอโทษลูกอดใจต่อแม่ไม่ไหว ลูกชอบแบบนี้แม่ใส่ผ้าถุงกางเกงในบางมัน และที่สำคัญลูกอยากแม่ ผมไม่เคยเอาใครได้อารมอย่างนี้มาก่อนดูแกคงจะมีความสุขเช่นกันจนทุกวันนี้แกบอกแม่ให้ลูกแค่นี้คงพอใจแม่ไม่อยากผิดต่อพ่อและเมียเองจนทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ยุ่งกับแกอีกเลย
hjux
(25 พฤศจิกายน 2557  เวลา 02:04:53)
ความคิดเห็นที่ 99
เมื่อกอนก็เคยเห็นอยู่นะครอบครัวอยู่รวมกัน แม่อาบน้ำก็แค่เห็น ทั้งกางเกงในทั้งแม่และพี่เวลาอาบน้ำเส็จก็ตากรวมกกันในห้องน้ำผมก็อยู่ในวัยเดียวกับลูกของคุณเช่นกัน ผมยัังไม่คิดอะไรกับเขาเลย  คุณแม่ครับผมขอโทษนะ !คุณแม่ต้องกล้าพูดกับกานกระทำของเขาอยู่ คอยพูดส่วนตัวอย่าให้เขาอาย  ผมเองอาจไม่รู้ชีวิตรอบข้างในครอบครับของแม่เป็นเช่นไร แต่อีกแง้หนึ่ง ลูกมีนิสัยเช่นนี้ ของใช้ส่วนตัวควนเก็บให้มิดชิด กานกระทำไม่ครวญส่อไปทางเพส
ปปน
(16 พฤศจิกายน 2557  เวลา 23:30:05)
ความคิดเห็นที่ 98
ผมก็เคย ครับวันนั่นเป็นวันเกิดผม อาเค้าก็มากอดผมดีๆแหละฮ่ะแต่นึดอะไรออกก็ลอง กอดอาแน่นๆจนถูหีอาได้ ต่อจากนัน
อาเค้าก็หอมแก้มผมแต่ผมทำเป็นจูบปากดูดดื่มน้ำลายเค้าผมค่อนๆขย่มเค้าโดยที่อาไม่รู้สึกอะไรเลย
]]
(30 ตุลาคม 2557  เวลา 19:05:38)
ความคิดเห็นที่ 97
ของแม่ผมไม่เคยแต่ของแม่ยายนี่สิยอมรับว่าแอบทำจนได้เรื่องแพนผมก็รู้ว่าผมแอบคิดกับแม่เธอผมกับแพนมาาทำงานอยู่กรุงเทพแต่งงานกันก็3ปีแล้วแพนอายุ21ผม31ส่วนแม่ยาย43ขาวอวบมากดวยเฉพาะตูดใหญ่น่าเอามากแกเลิกกับพ่อตาได้4ปีแล้วตอนช่วงกับไปเที่ยวบ้านผมจะชอบไปพักที่บ้านของแม่ยายที่บ้านแม่ยายอยู่กัน3คนมีพี่แพนกับน้องสาวผมจะชอบมากในช่วงตอนแม่ยายจะอาบน้ำแกจะใส่ผ้าถุงรัดอกเข้าไปอาบทุกครั้งดูแล้วมันทำให้ผมมีความรู้สึกต่อแม่ยายอย่างมากจนผมบอกกับแพนว่าผมยากกับแม่เธอก็บอกยากได้ก็ต้องทนได้ ผมรักแพนผมมากเธอเข้าใจผมทุกอย่างผมจึงไม่มีอะไรปิดบังต่อเธอ  ในช่่วงเดือนมีนาปี55ผมจำได้จนทุกวันนี้แพนผมบอกว่าแม่จะมาเที่ยวหาจะมาตอนสิ้นเดือนแล้วจะกลับพร้อมกันช่วงสงกรานแพนบอกแม่ให้มาถามจะให้แม่มาไหม  ผมก็บอกแม่ยากมาก็ให้มาสิแพนผมแอบยิ้มคงจะรู้ในใจผมคิดอะไรก่อนวันแม่ยายผมจะมาหนึ่งวันคืนนั้นผมกับแพนก็พูดความรู้สึกต่อกัน  แม่มาอยู่ก็ต้องนอนรวมกันเรื่องอย่างว่าคงจะไม่สดวกมีต่อกัน  ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรให้แม่กับแพนนอนบนฟูกแล้วผมจะปูผ้านอนข้างล่างเองแล้วผมก็ขอแพนผม  ว่าพี่ขอแอบช่วยตัวเองกับกางเกงในของแม่ได้ไหม  แพนผมบอกว่ายากแม่มากใช่ไหมแอบทำแต่อย่าให้แม่รู้นะผมรักแพนผมเหลือเกินเธอเข้าใจผมทุกอย่างเธอยังถามผมอีกว่าถ้าแม่ให้ทำจะทำแม่จริงหรือเปล่า. ผมอึ้งแล้วพูดถ้าทำจะโกรธไหม เธอบอกถ้าแม่เต็มใจก็ไม่เป็นไรก็อยากให้แม่มีความสุขเหมือนกัน  แต่ห้ามขืนใจแม่นะจะไม่ยอมจริง จริงด้วย    พอถึงวันแม่่ยายเข้ามาอยู่ด้วยผมเก็งต่อความรู้สึกที่มีต่อแม่ยายอย่างมากผมยอมรับผมยากแม่ยายอย่างมากกางเกงใแม่ยายคือสิ่งระบายความยากแม่ยายจะชอบใส่กางเกงในแบบผ้ามัน มันมีลายลูกไม่ตามขอบยิ่งทำให้ผมมีอารมต่อแกมากจนมาวันที่5เมษาแพนผมบอกว่าเพื่อนที่ทำงานชวนไปแต่งงานที่สุพรรต้องไปค้างหนึ่งคืนเย็นนั้นผมต้องไปส่งแพนที่บ้านเพื่อนขากลับฝนตกมากกว่าจะมาถึงห้องก็เปียกหมดผมเรียกแม่ยายมาเปิดประตูให้แม่บอกให้รีบไปอาบน้ำวันนี้แม่ยายยังไม่ได้อาบสังเกตุจากกางเกงในที่ตากไว้คืนนี้ผมต้องอยู่กับแม่ยายสองต่อสองมันช่างตื่นเต้นดีนักพอถึงตอนนอนแม่ยายบอกให้ขึ้นมานอนบนฟูกด้วยกันผมตืนเต้นมามที่จะได้นอนใกล้แม่ยายคืนนั้นฝนตกทั้งคืนผมนอนคุยกับแกอยู่หลายเรื่องจนเมื่อแกเอยถาม ลูกแม่แก่แล้วลูกยังยากแม่อยู่หรือ แม่รู้ลูกแอบเอากางเกงในแม่มาช่วยตัวเอง. ผมไม่รู้จะพูดยั่งไงเลยเข้าไปกอด แม่ลูกยากแม่แต่ผมไม่กล้าล่วงเกินลูกเลยต้องแอบทำอย่างนั้น ผมไม่รอช้ารีบจูบบากจับคึ่งทั้งสองเต้าแม่ยายบอกแม่ให้ได้แต่ห้ามบอกใครนะผมขให้แม่ยายไปใส่ผ้าถุงแกก็ไปใส่มานอน  แกพูดนึกแล้วเวลาแม่อาบน้ำถึงได้ชอบมองผมไม่รอช้ารีบทำต่อสิ่งที่ยากต่อแม่ยายผมไม่เคยยากใครเท่านี้มาก่อนผมถูกใจมากแม่ยายทั้งขาวทั้งอวบผมเลียทุกสัตส่วนที่ผมยากโดยเฉพาะช่วงก้นที่ใหญ่ๆผมเลียหีแกตั้งแต่คากางเกงในมันช่างได้อารมจริงแม่ยายน้ำหีเยะมากดูแกคงจะยายมากเช่นกันตอนเสียบรูแก แกบอกลูกแม่ยากแม่เสียวควยลูกแขงและใหญ่จัง คืนนั้นผมเอากับแม่ยาย3ครั้งจนทุกวันนี้แกแต่งงานใหม่ผมเลยต้องเลิกยุ้งแต่ความเสียวในครั้งนั้นจะไม่ลืมเลย
aqww
(18 ตุลาคม 2557  เวลา 03:45:11)
ความคิดเห็นที่ 96
เริ่มเรื่องเดิมทีผมก็ไม่เคยหลอกนะเรื่องของกางเกงในแต่พอมาสัมผัสเข้าจริงก็เกิดมีความรู้สึกแปลกกับสิ่งนี้ผมอายุ29ส่วนเมียอายุ23เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อแม่ยายมาขอพักอยู่ชั่วคราวช่วงกุมภาถึงเมษาเพราะเมียขอให้มาช่วยก็ต้องนอนในห้องเช่ากันทั้ง3คนผมไม่ได้ขัดข้องอะไรเพราะผมยังคงคิดว่ายังเป็นเขยใหม่แต่งได้แค่ปีเศษเองผมเอาใจแม่ยายเป็นอย่างดีทุกอย่างจนดูออกว่าทั้งเมียและแม่ยายดูชอบใจแต่มันติดที่ว่าอยู่รวมกันผมไม่ได้มีโอกาศเรื่องนั้นกับเมียเลยแม่ยายกับเมียนอนบนฝูกส่วนผมปูผ้านอนข้างล่างแม่ยายผมเองอายุ43เองแกเป็นคนขาวอวบก้นใหญ่หุ่นกกำลังดีแกเป็นคนเหนือพอแม่ยายอยู่ได้เข้าวันที่เจ็ดผมนี้อยากกับเมียมากก็ตั้งแต่ได้กันมาก็ครั้งนี้ละนานที่สุดและวันที่ผมรู้สึกติดใจในกลิ่นและรสชาติของกางเกงในก็มาถึงเย็นนั้นเมียผมอาบน้ำก่อนแม่ยายรออาบตามแม่ผมนั้งดูทีวีอยู่ในช่วงนั้นแม่ยายเอาผ้าถุงมาเปี่ยนรัดกระโจมอกแล้วดึงชายผ้าถุงขึ้นเพื่อถอดกางเก่งออกตอนถอดผมไม่อยากเชื่อกางเก่งในกับก้นแกจะน่าเอาขนาดนั้นมันทำให้ผมมีอารมกับแกขึ้มาทันทีพอต่าผมเข้าอาบน้ำผมมมองดูกางเกงในของแก่อย่างมีอารมเมียผมเธอชอบใส่แบบผ้าผ้ายแต่ของแม่ยายแกใส่แบบผ้ามัน มันเลื่อน เลื่อนมีลายลูกไม้ตามตเข็บทุกวันผมไม่เคยคิดอะไรกับแม่ยายแบบนี้ตอนนั้นผมขอลองกับกางเกงในแม่ยายดูสักครั้งผมยอมรับครั้งนั้นผมเสี่ยวอย่างบอกไม่ถูกและติดใจจนแอบทำแทบทุกวันจนวันที่23มีนาแม่ยายได้พูดกับผมตอนเย็นว่าพรุ่งนี้ทำงานหรือเปล่าผมก็บอกว่าทำแม่อยากคุยกับลูกพอช่วงเช้าแกก็บอกเมียผมว่าไม่ค่อยสบายแกจึงนอนพักอยู่ในห้องผมเองก็ไส่งเมียทำงานตามปรกติพอส่งเสร็จแก่ก็โทรมาบอกให้เข้ามาหาที่ห้องก่อนพอมาถึงแม่ยายก็บอกตั้งแต่แม่มาลูกกับแม่ยั่งไม่มีเวลาคุยธุระกันเลยนะอยู่คุยกับแม่ได้ไหมวันนี้ผมอึ่งแล้วตอบว่าได้ครับแล้วแม่ยายก็ถามผมตตอบแม่ตามตรงนะลูกแม่มาอยู่นี่คิดกับแม่่อย่างไรบ้างผมก็ตอบก็รู้สึกดีสิแม่ที่แม่มาอยู่ด้วยแล้วผมก็ต้องอึ้งอีกเมื่อแก่พูด  ตอบแม่ตามตรงนะลูกลูกอยากเอาแม่ใช่ไหมผมตอบแม่รู้ได้อย่างไร.  ลูกดมกางเกงในแม่ทุกวันแม่รู้ผมตอบครับแล้วแม่ยายผมก็บอกไปล๊อกประตูปิดม้านให้ดีแล้วแกก็เดินไปเข้าห้องน้ำออกมาพร้อมผ้าถุงรัดอกแล้วเข้ามานอนแกบอกให้ผมเข้ามาใก้ล  แม่แก่แล้วยังอยากแม่อีกเหลอผมรู้แล้วไม่รอช้ารีบจับที่เต้าอันใหญ่. แม่ผมอยากแม่ผมขอแม่นะ. แม่ให้ได้แต่ต้องรู้แค่เรานะ. ผมสัญญาแม่ยายผมชั่งอวบอิ่มเหลื่อเกิ่นครั้งนั้นผมจะไม่ลืมความสุขในครั้งนั้นเลยผมได้ทำกับสิ่งที่ผมอยากต่อแม่ยายผมยอมรับมีความสุขอย่างมาก
xsi5
(15 ตุลาคม 2557  เวลา 00:54:48)
ความคิดเห็นที่ 95
สาวคนไหนที่ชอบเล่นเสียวแบบไม่ผูกพันผมยินดีช่วยนะครับไม่ต้องกลัวคร
ับเรื่องนี้เป็นความลับครับสนใจก็โทรมาคุยกันครับผมเงี่ยนทุกวันผมชอบดูดชอบเลียให้มากๆเลยครับ0909494104
คนชอบเลีย
(14 ตุลาคม 2557  เวลา 02:58:28)
ความคิดเห็นที่ 94
อยากเย็ดหญิงอายุ 35-50 สนใจโทร081-4962298 อยากลองมากครับ
บิ๊ก
(11 กันยายน 2557  เวลา 18:35:42)
ความคิดเห็นที่ 93
ผมเคยนอนดมกางเกงในของแม่แล้วเปิดหนังxดูแล้วก็นอนชักว่าวกำลังมันเลยกลิ่นกางเกงในแม่ผมหอมมากกำลังเสียวก็ตกใจแฟนเพื่อนเดินเข้ามาในห้องนอนผมตอนนั้นผมนอนแก้ผ้าชักว่าวอยู่ก็ตกใจแฟนเพื่อนถามผมว่าเงี่ยนเหรอให้ช่วยไหมผมก็บอกว่าเงียนเธอก็เดินเข้ามาจับควยผมแล้วก็ลูบเล่นผมก็เลยจับเธอแก้ผ้าถอดกางเกงออกเหลือแต่กางเกในไว้ผมเอามือล้วงไปจับหีเธอเบ็ตหีแฉะน้ำเงี่ยนเต็มเลยผมเลยบอให้เธอขึ้นมานั่งค่อมบ่นหน้าผมเอาลิ้นดูดเลียกินน้ำหีเธออร่อยมาหีเธอหอมผมดูดหีเธอจนเสร็จคาปากผมเลยผมเลยดูดเลียกินน้ำหีเธอเกลี้ยงจากนั้นเธอก็ขึ้นมาขย่มตอผมอย่างรวดเร็วจนผมน้ำแตกใส่หีเธอเลยแล้วผมก็เลยขอกางเกงในเธอเอาเก็บไว้ดมเวลาเงี่ยนเธอถามว่าผมชอบดมเหรอไหนลองดมแล้วนอนชักว่าวให้ดูหน่อยสิอยากเห็นผมก็เลยจัดการทำให้เธอดูเธอบอกว่าดูผมดมแล้วชักว่าวให้ดูเห็นแล้วเธอเงี่ยนมากเลยเธอเลยก้มลงมาอมควยผมจนแตกคาปากเธอเลย   ใครอยากให้ผมดมกางเกงในแล้วนอนชักว่าวให้ดูโทรมาคุยกันได้นะครับไม่ต้องอาย0909494104โทรมานะครับขอแต่สาวๆนะผู้ชายไม่ต้องโทรมา
ชายเปลี่ยว
(9 กันยายน 2557  เวลา 08:15:00)
ความคิดเห็นที่ 92
มันคือสิ่งที่เกินห้ามใจเคยเอากับแม่ยายมาแล้ว
ตุ๊
(8 กันยายน 2557  เวลา 22:18:50)
ความคิดเห็นที่ 91
sonboyzeed@gmail.com ทุกวันนี้กับไปหาแม่ทุกเสาร์อาทิตย์เลย แม่53 ผม29  แบ่งปันประสบการแอดเมล มาเลย
son
(6 กันยายน 2557  เวลา 02:09:43)
ความคิดเห็นที่ 90
ชื่อซีค่ะขายกางเกงในเสื้อในใช้แล้วตัวละ250บาทค่ะใครที่ชอบสินค้าแนวนี้ช่วยอุดหนุนหน่อยนะค่ะต้องการหาเงินเรียนค่ะโทรสั่งเบอนี้เลยค่ะ0901149285
ซีค่ะ
(18 สิงหาคม 2557  เวลา 18:27:41)
ความคิดเห็นที่ 89
ทำไงถึงจะได้บ้าง
อยากเอาบ้าง
(17 สิงหาคม 2557  เวลา 14:25:58)
ความคิดเห็นที่ 88
ดิฉันอายุ 50แล้วคะ....อยากพูดคุยปรึกษากับผู้หญิง หรือ แม่ ป้า น้า อา ที่อาจเคยมีเหตุการณ์เรื่องเพศในครอบครัว ที่อาจคล้ายกับดิฉัน มาแลกเปลี่ยนปัญหา หรือแก้ไขยังไง ??? ( 100008087269056@facebook.com @เฟสบุ๊คเข้ามาคุยกันได้นะคะ / แจ้งด้วยนะคะว่ามาจาก web นี้ )
รุ่นใหญ่
(9 สิงหาคม 2557  เวลา 15:11:24)
ความคิดเห็นที่ 87
อยากมีเซ็กกับคนเอาอายุ25-35จริงๆๆ นะ jamegjame@hotmail.com
ชอบจริงๆนะ
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:22:10)
ความคิดเห็นที่ 86
อยากเอากับ84^^
คนที่ชอบ
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:04:07)
ความคิดเห็นที่ 85
อยาก^^..
ชอบคนนี้84
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:03:19)
ความคิดเห็นที่ 84
คุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ คุณแม่ที่ผ่านประสบการณ์กับลูกชายเหมือนดิฉันค่ะ ทางเมลกอ่นค่ะ  sexytheerak@hotmail.com
คุณแม่
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 14:40:42)
ความคิดเห็นที่ 83
ใครมีประสบการณ์จิงแอดไลน์มาคุยกันคัพเรื่องราวในวัยเด็กที่ยังจำไม่ลืม  art2556-2556
art
(1 สิงหาคม 2557  เวลา 17:03:41)
ความคิดเห็นที่ 82
คุยกันครับคุณแม่ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันครับ ผมชอบแนวนี้เหมือนกัน
seksan132506@hotmail.com
รักคุณแม่ครับ
(31 กรกฎาคม 2557  เวลา 17:42:24)
ความคิดเห็นที่ 81
คุยกันแนวนี้ แม่ลูกตื่นเต้นดีครับ หรือคุยแลกเปลี่ยนกันครับ
ชอบแนวนี้เหมือนกัน
(31 กรกฎาคม 2557  เวลา 17:38:48)
ความคิดเห็นที่ 80
แม่เพื่อน แม่เรา ป้าน้าอา ชอบและอยากเย็ดมากครับ ใครเคยหรือมีวิธีแนะนำหน่อยได้มั้ยครับ
very good
(27 กรกฎาคม 2557  เวลา 02:21:43)
ความคิดเห็นที่ 79
Tad172538 ไอดีไลน์คัฟ
จุบุ
(26 กรกฎาคม 2557  เวลา 11:39:19)
ความคิดเห็นที่ 78
Win.79 แอดไลท์ มาคุยกันน่ะคับ
Baby
(20 กรกฎาคม 2557  เวลา 23:58:54)
ความคิดเห็นที่ 77
ไอดีไลน์ jojo_ ariforce  แอดมาแลกประสบการณ์กันนะครับ
คนชอบแนวนี้
(20 กรกฎาคม 2557  เวลา 16:28:38)
ความคิดเห็นที่ 76
อยากมากและมีอารมมากๆสำหรับกางเกงในกลื่นของเครื่องเพศหญิงที่ติดกับกลิ่นของแป้งหรือกลิ่นกายที่เราคุ้นๆแม้แต้สบู่จะอยู่ในไนลอนบางๆยิ่งเปนรุ่นเก่าที่แม่ชอบใส่ยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกกำหนัดมากๆบ่อยครั้งที่ทำรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขทุกครั้งที่ทำมากกว่ามีอารมกับแฟนที่เราจีบอีกความสัมพันธ์ที่ต้องห้ามนี้มันทำให้ผมตื่นเต้นมากๆ พูดไปผมก็เคยทำอะไรกับแม่ที่ค่อนข้างจะเกือบโดนจับได้หลายครั้งหรือบางครั้งผมไม่แน่ใจว่าแม่จะรู้แล้วหรือแกล้งทำไม่รู้ ผมเคยนอนติดกับแม่เมื่อคลาไปเยี่ยมญาติผมเอาของผมถูด้านข้างผ้าถุงเมือแกล้งวางบานอวัยวะเพศของท่าน ทำแบบละเมอทำขยับเตมมือแต่แม่ก้อหลับผมถูจนเสร็จบางครั้งแม่หันหลังตะแคงท่านจะชมวดผ้าถุงหนีบไว้ผมก้อค่อยๆถูข้างหลังจนเสร็จตื่นเต้นที่สุด เรื่องกางเกงในผมดมทุกวันแม่ผมท่านคนหัวเก่ามากท่านตากกางเกงในท่านจะเอาผ้าถุงทับไว้อีชั้นเหมือนคนบ้านนอกผมล้วงเอามาชักว่าตลอดชอบเอาอสุจิเหนียวปายทาตรงเป้าบริเวณเครื่องเพศแม่จะสัมผัสด้วยหวังว่าอสุจิจะเข้าในช่องสืบพันธ์ของแม่แล้วก้อจินตนาการเสร็จกลายเปนกิจของผมไปแล้ว รู้ร้อยเปอร์เซ็นว่าบาปแต่ไม่เคยห้ามใจตัวเองได้
roy
(19 กรกฎาคม 2557  เวลา 12:10:10)
ความคิดเห็นที่ 75
ผมก็เคยดมกางเกงในแม่
คนรักแม่
(18 กรกฎาคม 2557  เวลา 23:57:47)
ความคิดเห็นที่ 74
ผมมีประสบการ ใครอยากคุยแอดไลท์มา คุนแม่ หรือคุณลูก win.79
Oio
(15 กรกฎาคม 2557  เวลา 23:25:25)
ความคิดเห็นที่ 73
บอกไลน์มาหน่อยครับ คุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันครับ
เมื่อไหร่ฝันจะเป็นจริง
(13 กรกฎาคม 2557  เวลา 02:37:45)
ความคิดเห็นที่ 72
ผมชอบขโมย กกน.แม่ยายมาแอบดม ขณะพิมตอนนี้ยังเอามาดมเลย ใครอยากฟังหรืออยากเหงภาพ กกน.แม่ยาย พร้อมผ้าถงในตะกร้าผ้า ทิ้งไอดีไลน์ไว้ ส่งให้ดู รับรองเปนเรื่องจิง แลกประสบการณ์กันครับ
คนชอบแนวนี้
(11 กรกฎาคม 2557  เวลา 00:19:35)
ความคิดเห็นที่ 71
ปรึกษาผมได้คับ เรื่องแบบนี้
โจ้
(8 กรกฎาคม 2557  เวลา 11:31:35)
ความคิดเห็นที่ 70
ผมเคยใช้ของป้ากับน้าครับเวลาเขามาเที่ยวที่บ้าน ผมอยากเย็ดเขามากครับ ใครชอบแนว Incest เหมือนกับผมบ้างครับ
เมื่่อไหร่ฝันจะเป็นจริง
(6 กรกฎาคม 2557  เวลา 05:10:20)
ความคิดเห็นที่ 69
ชื่อซีค่ะขายกางเกงในเสื้อในใช้แล้วตัวละ250บาทค่ะใครที่ชอบสินค้าแนวนี้ช่วยอุดหนุนหน่อยนะค่ะต้องการหาเงินเรียนค่ะโทรสั่งเบอนี้เลยค่ะ0901149285
nongc
(13 มิถุนายน 2557  เวลา 15:36:52)
ความคิดเห็นที่ 68
อันนี้เรื่องจริงนะครับเคยเห็นแม่อาบน้ำครับ วันนั้น ที่ รร มีการซ้อมกีฬาเพื่อไปแข่งผมเป็นนักกีฬาฟุตบอล ตอนเลิกเรียนอาจารยืก็เรียกไปซ้อมพอดีผมไม่อยากซ้อมเลยแอบปืนกำแพง รร กลับมาบ้าน น่าจะกลับมาถึงประมาณ5โมงก้เห็นแม่ทำกับข้าวเลยถามแม่ว่าพ่อไปไหน แม่ผมตอบมาว่าไปบ้านย่ายังไม่กลับมาเลย จากนั้นแม่ผมก้บอกว่ารีบไปเปลี่ยนชุดรีบมาดูข้าวให้แม่หน่อยแม่จะไปอาบน้ำ ผมก็รีบกับมาดุข้าว พอดีที่บ้านผมห้องครัวกับห้องน้ำมันจะอยู่ตรงกันมเลยรับ ตอนนั้นผมน่าจะป4 ผ่านมาน่าจะ8ปีแล้ว ซึ่งประตุห้องน้ำที่บ้านมันเป็นสักกสีที่ทาด้วยสี ทาเป็นสีน้ำเงิน เพราะตอนผมอาบน้ำผมจะชอบมองออกมาจากรูสังกะสี ที่ประตูห้องน้ำมีรูหนึ่งไม่ค่อยใหญ่มากครับ แม่ผมก้เดินเข้าไปอาบน้ำได้สักพักข้าวมันก็จะสุกแล้วผมเลยเรียกแม่ตอนที่อาบน้ำอยู่แม่ไม่ตอบครับ  สงสัยเปิดน้ำเสียงดังเลยไม่ได้ยิน ผมเลยสงสัยว่าแม่ทำมัยไม่ตอบเลยเดินไปตรงหน้าห้องน้ำแล้วก็มองเข้าไปตรงรูที่ประตู  เห็นเลยครับเห็นไปหมดเลยครับจากนั้นผมก้เดินไปดูว่าตาอยู่บ้านมัย หาหมดแล้วไม่มีคนอยู่จึงรีบวิ่งกลับมาดูแม่อาบน้ำอีกก็มองเข้าไปอีกจะได้เลยว่าตอนนั้นแม่กำลังถูสบู่ เห็นหมดเลยครับ  แม่ผมขนหมอยดกมาก ตอนนั้นแม่ผมน่าจะ45 ท้องใหญ่นิดๆ ผมก้ไม่ค่อยใหม่มากครับยานนิด แต่ที่ผมตลึกคือหมอยแม่ทำมัยเยอะจัง มันดกดำไปหมดเลยครับแถบจะมองไม่เห็นหีเลยครับเพพราะหมอยปิดใว้หมดแม่ก็ใช้สบู่ถูตรงตัวแล้วก็มาถูตรงหีถุไปมาตั้งนาน ตอนนั้นผมยังไมรู้จักชักวาวด้วยซ้ำ แต่ควยก้แข็งนะครับ จากนั้นแม่ผมก้ล้างสะบู่ออกทำให้เห็นชัดมากครับ หมอยดกมากครับเป็นครั้งแรกเลยที่เห็นหีแล้วร่างกายแม่ชัดขนาดนี้ สุดยอดมากครับ แม่ก็สระผมต่อจนเสร็จแล้วแม่ก้ยิบผ้าเช้ดตัวตรงประตูห้องน้ำมันอยูู่ใกล้ประตู โอโหเห็นชุดมากครับห่างกันไม่มากเห็นแม่เช็ดตัวเช็ดตรงหี น่าจะเช็ดให้หมอยแห้ง แล้วแก่ก้รีบเอาผ้าเช็ดตัวหุ้มตัวแล้วผมก้เดินกลับไปโรงครัว แม่ก้เดินออกมาจากห้องน้ำไปเปลียนชุด    ผมก้เคยเห็นมากกว่านี้นะครับ เห็นแม่กลับพ่อมีไรกันด้วย ถ้าใครอยากอ่าน แม่นข้างล่างได้นะครับ
ัy
(1 มิถุนายน 2557  เวลา 10:11:22)
ความคิดเห็นที่ 67
ใครมีประสบการ โทมาคุยกันหน่อย นะครับ ผู้ หญิง หรือ ชาย ก็ได้นะครับ ยิงมาก็ได้เดี่ยวโทกับเองครับ อยากคุยด้วยจริงๆๆ ขอ ของจริงๆๆนะครับ  089 1704943
v
(22 พฤษภาคม 2557  เวลา 11:16:04)
ความคิดเห็นที่ 66
โทมาคุยเรื่องแม่กัผมได้นะครับ ขอเรื่องจริงๆๆนะครับ ผมพร้อมคุยด้วยนะครับ 089 1704943
v
(22 พฤษภาคม 2557  เวลา 11:12:14)
ความคิดเห็นที่ 65
ผมเคยเห็นลูกเลียงกับแม่เลี้ยงข้างบ้าน เอากันแทบทุกวัน เรื่องจริงๆคับ
klomsobyedhee
(22 พฤษภาคม 2557  เวลา 09:59:39)
ความคิดเห็นที่ 64
มาต่อ...
ผมชอบแอบเอา กกน แม่มาชักว่าวมันเสียวมาก ตอนปี 2532 ผมเข้า ม2 ผมขโมย กกนแม่ ไปไว้ในห้องผมไว้ชัดว่าว แต่แก่สงสัยว่า กกนแก่หายไป ผมไม่อยู่บ้านแก่เลยมาค้นห้องผมเจอ กกน ของแก่อยู่ไต้ที่นอนผมสามตัว แก่เลยบอกพ่อผม พ่อผม ก็เรียกผมไปคุย ว่าทำไม่ทำแบบนี้ พ่อผมอดไม่ได้เลยใช้ สายยางฝาดผมเป็นสิบที่ ผมหลังแตกเลย ผมเลยเข็คเลย ผมจึงเกลียดแม่และพ่อมากเลย แต่ก็ต้องทนอยู่ พอหลายวันเข้าผมก็อดไม่ได้ที่จะทำเหมือนเดิม แก่ก็จับได้อีกผมก็เลยโดยพ่อผมตีหลังแตกเหมือนเดิม แต่รอบนี้ผมมี ความคิดว่าอย่ากเยดแม่เข้าแล้วซิ ผมพยามคิดว่าจะทำอย่างไร่ที่จะได้ เยดแม่ ผมเลยหาวิธี ทำอย่างไรดีให้แก่ยอมแต่คงไมมีทาง. ถ้าบอกแก่ตรงๆ คงจะโดยพ่อกระทึบแน่น . แบบนี้มันต้องวางยา ผมติดหลายเดือนเลย ที่จะวางยาแก่แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร . ยิ่งแม่ด่าผมผมกับยิ่งอยากล่อแก่มากขึ้น. คืนนั้น พ่อธุระกับเพือนบ้านต่างจังหวัด ไม่กลับบ้าน สองวัน ผมจึงได้โอกาสผมจึงวางแผนเยดแม่ให้ได้ในคืนนี้ ผมเลิก รร ผมก็เข้าห้องผมเตรียมเก็บผ้าใส่กระเป๋าพร้อมหนีถ้าทำไม่สำเร็จ. ผมออกไปตลาดลองซื้อเหล้าขาวมากินในห้อง เพื่อปลุกใจสักขวดกระทิงแดง ผมกระว่าตอนดึกๆจะแอบงัดประตูห้องแม่ เข้าไปข่มขืนแก่เลยให้มันรู้แล้วรู้ลอดไป พอประมาณสักสองทุ่ม ผมได้ยินเสียงมีแม่แก่อาบน้ำ ผมเลยค่อยออกมาจากห้องผมโดยเตรียมมีดพกอันเล็กมาด้วย ผมแอบเข้าไปหลบในห้องนอนแม่ข้างตู้เสื้อผ้า เพราะเวลาแม่เข้าห้องแม่จะปิดประตูใส่กลอนด้วย  ผมแอบรออยู่ในซอกข้างตู้อยู่ ผมใจสั่นไปหมด เหงื่อออกเต็มหน้าไปหมด เมื่อไหรแม่จะอาบน้ำเสร็จ มันเป้นเวลาที่ยาวนานมาก ผมมีแผนว่าถ้าแม่เข้ามาแม่จะปิดประตูใส่กลอนแล้วผมจะเข้าไปล็อคตัวแก่ไปทีเตียงแล้วลงมือเยดแก่ แต่ถ้าแม่แก่ ไม่ยอมและร้องเสียงดัง ผมจะใช้มีดที่ผมเตรียมมาจี้คอแก่เพื่อขู่แก่ ให้แก่ยอมผมแต่โดยดี
ผมได้ยินแม่เปิดห้องน้ำแล้ว ผมทำตัวนิ้ง พอแม่เข้าห้อง แกปิดประตูใส่กลอนแล้วเปิดไฟ  แม่แก่สระผมมาด้วยแก่เอาผ้าเช็คตัวพันหัว มามันอาจจะช้วยบังไม่ให้แก่เห็นข้างหลัง ผมเลยกระโจนไส่แม่จากข้างหลัง กอดแก่ไว้แน่นเลยแม่แก่ก็ตกใจมากแก่ดิ้นใหญ่เลย ผมก็เหวียงแม่ไปบนที่นอน ซึ่งมีมุ้งกางอยู่ ทำให้หูมุ้งขาดหมด แม่แก่พยามดิ้นสุดกำลัง ผมอาจจะสู้แรงแก่ไม่ได้ เพราะแก่ดิ้นสุดชีวิตเลย ผมเห็นท่าไม่ดีจึงรีบจับตัวแก่ให้นอนค้วม หน้ากับที่นอน แล้วผมขึ้นนั้งทับแก่ไว้  แก่ด่าผมเป็นชุดใหญ่เลย ด้วยความอยากของผม ผมก็ใช้ความป่าเถื่อนของผมบ้าง ผมบอกให้แม่แก่หยุดด่าผมได้แล้ว แต่แก่ไม่ฟังผมเลย ยิ้งร้องตะโกนมากขึ้น ผมอมไม่ได้แล้ว ผมจิกผมแม่แก่ที่เปลียกดึงขึ้นแล้วใช้มีดที่ผมเอามาจี้ไปที่คอแม่แก่ แม่แก่เลยเงียบลง ด้วยความกลัวแล้วพูดว่า กูยอมแล้ว มึงจะเอาอะไรก็เอาไป กูเป็นแม่มึงนะ ผมเลยบอกแม่แก่ว่า มึงเป็นแม่กูเหลอ แต่เวลามึงทำกับกูเหมือนกูไม่ใช้ ลูกมึง มึงด่ากูอยางกับหมูกับหมา กูแค่เอา กกน มึงไปชักว่าวแค่สามตัว มึงไม่หน้าเดือดร้อนเลย กกน มึงมีเป็นสิบ ขอแค่นี้เสือกทำเป็นเรื่องใหญ่ ไปฟ้องพ่อ
มึงรู้ไหมกูไม่เคยคิดที่จะทำกับมึงอย่างนี้เลย แค่ขอว่าวกับ กกน มึงแค่นั้นเอง แต่มึงทำให้กูอย่ากทำกับมึงเอง วันนี้แหละ กูจะเยดมึงให้สะใจเลย ผมพูดถามแม่แก่ว่ามึงจะยอมไหม แม่แก่ก็บอกว่าอย่าทำแม่เลยเองเป็นลูกแม่นะ แม่ลูกเขาไม่ทำกับ ผมไม่ฟังเสียงปล่อยมือที่ดึงผมแก่  แต่มีดยังจี้คออยู่ ผมสังให้แม่แก่ถอดให้หมด แม่แก่ก็ยังไม่ถอด ผมก็กดมีดไปที่คอแก่อีก ผมให้แก่ยืนขึ้น แก่ก็คอยๆลุกขึ้น ผ มให้แก่หันหน้ามา แล้วผมก็ดึงผ้าถุงแก่ออก ผ้าถุงมันลงมากองที่ปลายตีนแก่  เวลานั้นผมเห็นรูปร่างแม่แก่อย่างเต็มตาเลย ผมนี้ใจสันและตืนเต้นมา ผมสั่งให้แม่แก่ ให้ช่วยถอดกางเกงของผม แก่ก็คอยๆๆถอดให้ผม ผมเห็นแก่มือสั่นผมเลยตะคอกแก่ว่า ทำเร็วๆ พอแม่ถอดเสร็จผมก็ผักแม่แก่ลงนอนแล้วผมก็ไม่รอช้ารีบนอนทับแก่เอาจี้คอแก่ไว้ แม่แก่ไม่ยอมถางขาให้ผม  ผมก็สั่งให้แก่ถางขาออก  จากนั้นผมก็เอาตัวเอาไปอยู่ตรงเป่าหมายของผม ผมมองดูหน้าแม่แก่มีน้ำตาไหลออกมาตลอด มีเสียงสะอึกเล็กน้อยในคอ ผมไม่สนอะไรทั่งสินแล้วในตอนนี้ ผมรีบเอาควยผมที่แข็ง รีบกระเด้าใส่หีแก่ มันแทงผิดแทงถูก ผมเลยเอามือซ้ายจับควยมาจ่อทีปากรูหีแม่แล้วผมก็ดันเข้าไปทันที ควยผมมันพวดเข้าไปในหีแม่ แม่แก่ก็สะดุ้งเล็กน้อยผมไม่รอช้ารีบกระเด้าควยใส่แบบไม่นับ  มันเสียวจริงๆๆ ผมล่อไม่ถนัด เพราะ ถือมีดอยู่ ผมมองดูหน้าแม่แก่ แก่หลับตาปี่เลย คงไม่อยากเห็นภาพที่ผมล่อแก่ ผมได้ที ผมเลยเอามีดทีผมถือโยนออกหน้าต่างไป เพื่อจะได้ปลอดภัย  ผมคิดว่าไหนๆๆควยก็ได้เข้าหีแล้ว ผมเอามือผมจับแขนแก่ทั้งสองข้างขึงกลางออกสุด  แล้วผมก็เอาหน้าผมไปหอมแก้มแม่แก่แล้วไซ คอแม่แก่ก็สลัดหน้าหนี ผมเลยเปลียนมาที่นมแก่ นมที่ผมเคยดูด หัวมันดำปี่มันใหญ่มาก ผมไม่รอช้ารีบชักควยเข้าออกอย่างเมามันรูหีแก่มัน ฝึดหน่อยๆมันยังไม่มีน้ำมาหล่อเลี้ยง ผมเยดแม่แก่ไม่กี่ทีผม ก็รู้ว่าน้ำผมจะแต่ผมก็รีบเร่งจังหวะเยดแบบสุดๆๆ  เหมือนแม่แก่จะรู้ว่าผมจะแตก แม่แก่พยามที่จะขัดขืนไม่ให้ผมแตกในแก่พยามที่จะสายตูดแก่ไปมาให้ควยผมหลุดจากหี แต่ผมพยามไม่ให้แก่หนี ผมรีบอัดสองสามที่เท่านั้นผมก็แตกใส่หีแก่ แม่แก่ก็ร้องตะโกนเหมือนคนสติแตกเมื่อรู้ว่าผมน้ำแตใส่หีแก่ ผมพยามจัดแก่ไว้ แต่ควยผมยังไม่เอาออก  แม่แก่ก็ร้องไห้ใหญ่เลย ผมไม่สน ผมก็เริ่มกระเด่าหี แม่แก่ต่อไปเลือยๆๆแต่รอบนี้มันลื่นดีเพระมีน้ำควยผมอยู่ ผมเด่าไปสักพักผมก็ปล่อยมือแม่แก่ แล้วมาจับทีเอวแก่ผมเริ่มเร่งจังหวะอันแบถนัดๆๆ ผมมองดูแม่แก่ ก็ไม่ขัดขืนผมแล้วได้แต่เอามือปิดตาร้องไห้ ผมเด่าหีแก่มันมาก รอบนี้ดูเหมือนมันนาน มาก ยิ้งเร่งจังหวะผมเห็นนมแก่กระเพือม ตามทางที่ผมเด่า รอบนี้ควยผมมันเด่าดังปัปๆๆๆๆ  แล้วผมก็กดควยสุดแน่นเลยแล้วผมก็ร้อง ตะโกน อ้าๆๆๆๆๆ   แม่แก่ก็ไม่ทันที่จะขัดขืนแล้ว  ผมสะใจมากเลย แล้วผมก็ถอดควยออก จากแม่นั้งข้างแก่ แม่แก่ก็นอนตะแคงงอตัวร้องไห้ใหญ่เลย  สักพักผมรู้สึกว่าผมทำผิดกับแม่มากผมเข้าไปกอดแม่แล้วขอโทษแม่แก่แต่ แม่ไม่พูดอะไรเลย ผมรักแม่   แล้วผมก็รีบเปิดประตูไปเอากระเปาแล้วหนีไปบ้านเพือนผม เพื่อไปจากที่นี้   ผมหนีไปทำงานก่อสร้าง ที่ กทม .สาม เดือน  ผมก็แอบมาบ้านเพื่อมาดูแม่ว่าเป็นอยู่อย่างไร  ผมถ้าเพือนผมเรื่องบ้านผมเป็นอย่างไร มันบอกว่า ต้อนแรกพ่อผมมาถามหาผมมันบอกว่า ผมไปหางานทำที่ กทม .
มันบอกพ่อผมว่าไม่ต้องห่วงผมผมสบายดี  .แล้วพ่อผมก็กลับไป ส่วนแม่กูละ ผมถาม มันบอกว่าเห็นแม่ผมสบายดีนะ ได้ข่าวว่าแม่มึงท้องนะ เขาว่ากัน. เพื่อนมันพูด ผมก็นั้นคิดอยู่นานแล้ว ผมรู้ว่ากลางวัน พ่อผมไม่อยู่บ้าน ผมอยากเจอหน้าแม่แล้ว ผมคิดถึงแก่มาก เลย ตอนสาน ผมไห้เพือนไปส่งบ้าน แล้วผมก็เข้าหลังบ้าน มองดูมันเงียบจัง ผมย่องเข้าไปหลังบ้านแอบเห็นแม่ผมนอนอยู่บนแค้ ผมคอยๆๆเข้าไปไกล้ตัวแก่มองดูว่าแก้มีอาวุหรือป่าว พอดูแล้วไม่มีผมก็เรียกแม่แก่เบาๆๆแม่แก่ก็สะดุ้งตึนขึ้นมาเลย แม่แก่ ก็ร้องไห้คนช่วยผมก็กระโดดเอามือปิดปากแก่ไว้ พอแก่เห็นหน้าผม แก่ก็ไม่ร้อง    มันมีอยู่สองอย่าง  กลัว  กับ รักลูก ผมเอามือจับมือแก่ไว้ แล้วผมก็ก้มลงกราบตีนแม่แก่ แม่แก่ ก็ร้องไห้ บอกว่ากูไม่มีวันอภัยไห้มึงแน่น ผมรู้ไหม กูทรมานขนาดไหน กูแก็บเรื่องนี้ไว้กูไม่เคยบอกใคร มึงรู้ไหมมันทรมาน ลูกในท้องนี้มึงรู้ไหมว่ามันเป็นลูกใครหา มึงทำกูท้อง  ไอ้เฮียมึงไมใช่ลูกกูแล้วมึงออกไปจากบ้านกู ผมก็อดไม่ได้ที่อยากจะเยดกับแม่อีก  แม่แก่ท้องแก่ใส่ผ้าถุง ผมอดใจไม่ได้ผมเลยจับแม่แก่ลงนอนแล้วจับผ้าถุงดึงขึ้น จับ กกน แก่รูดลงมาแต่แก่แก่ก้พยามขัดขืนแต่แก่รู้ว่าสู้ผมไม่ได้   ผมได้ยินแกบอกว่ามึงจะทำอะไรกูมึงก็ทำ ผมเลยได้ใจ รีบถอดกางเกงผม แล้ว ผมเอาหน้าก้มลงเลียหีแม่ทันทีแม่แก่ก็สะดุ้ง หีแก่มีน้ำแฉะเต็มไปหมด สงสัยเป็นอาการคนท้อง แล้วผมก็รีบจับควยยัดหีแก่แก่ไม่ขัดขืนกับถางขาออกให้ผม ต้อนนั้นผมต้องรีบเดียวมีคนมา ผมเด่าแบบหนักๆๆไม่กี่ที่น้ำผมก็แตก แล้วผมมองแม่แม่แก่ ก็น้ำตาไหล ผมเยดเสร็จ ผมเอาตังให้แม่ ห้าพัน ผมจะไปทำงานหาเงินมาให้แม่คับ  แม่ผมไม่ตอบ ผมไม่รอช้าให้เพือนไปส่งที่ท่ารถกลับ กกม เลย
หม่อม
(18 พฤษภาคม 2557  เวลา 10:37:25)
ความคิดเห็นที่ 63
อยากรู้ครับ ใครมีประสบการ์ โทร บอกน่อย 0813592924
กัปตัน
(17 พฤษภาคม 2557  เวลา 14:59:32)
ความคิดเห็นที่ 62
มีจริงดิ อยากรู้จัง
บอย
(17 พฤษภาคม 2557  เวลา 14:57:43)
ความคิดเห็นที่ 61
ผมชอบแอบเอา กกน แม่มาชักว่าวมันเสียวมาก ตอนปี 2532 ผมเข้า ม2 ผมขโมย กกนแม่ ไปไว้ในห้องผมไว้ชัดว่าว แต่แก่สงสัยว่า กกนแก่หายไป ผมไม่อยู่บ้านแก่เลยมาค้นห้องผมเจอ กกน ของแก่อยู่ไต้ที่นอนผมสามตัว แก่เลยบอกพ่อผม พ่อผม ก็เรียกผมไปคุย ว่าทำไม่ทำแบบนี้ พ่อผมอดไม่ได้เลยใช้ สายยางฝาดผมเป็นสิบที่ ผมหลังแตกเลย ผมเลยเข็คเลย ผมจึงเกลียดแม่และพ่อมากเลย แต่ก็ต้องทนอยู่ พอหลายวันเข้าผมก็อดไม่ได้ที่จะทำเหมือนเดิม แก่ก็จับได้อีกผมก็เลยโดยพ่อผมตีหลังแตกเหมือนเดิม แต่รอบนี้ผมมี ความคิดว่าอย่ากเยดแม่เข้าแล้วซิ ผมพยามคิดว่าจะทำอย่างไร่ที่จะได้ เยดแม่ ผมเลยหาวิธี ทำอย่างไรดีให้แก่ยอมแต่คงไมมีทาง. ถ้าบอกแก่ตรงๆ คงจะโดยพ่อกระทึบแน่น . แบบนี้มันต้องวางยา ผมติดหลายเดือนเลย ที่จะวางยาแก่แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร . ยิ่งแม่ด่าผมผมกับยิ่งอยากล่อแก่มากขึ้น. คืนนั้น พ่อธุระกับเพือนบ้านต่างจังหวัด ไม่กลับบ้าน สองวัน ผมจึงได้โอกาสผมจึงวางแผนเยดแม่ให้ได้ในคืนนี้ ผมเลิก รร ผมก็เข้าห้องผมเตรียมเก็บผ้าใส่กระเป๋าพร้อมหนีถ้าทำไม่สำเร็จ. ผมออกไปตลาดลองซื้อเหล้าขาวมากินในห้อง เพื่อปลุกใจสักขวดกระทิงแดง ผมกระว่าตอนดึกๆจะแอบงัดประตูห้องแม่ เข้าไปข่มขืนแก่เลยให้มันรู้แล้วรู้ลอดไป ...(เดียวมาต่อ)  
หม่อม
(16 พฤษภาคม 2557  เวลา 16:19:14)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
21435883