คลินิกสุขภาพ
ลูกชายมีพฤติกรรมแปลกๆคะ
คือว่าลูกชายอายุ 19 ปี ชอบช่วยเหลือตัวเอง แล้วชอบเอากางเกงใน ดิฉัน ไปสำเร็จความใคร่ คะ ซึ่งดิฉันแอบดูพฤติกรรมเขา มันหมายถึงอะไรคะ ต้องทำยังไง รบกวน ผู้ที่เป็นแม่ ที่มีประสบการณ์นี้ ปรึกษาด้วยคะหรือแอดเมล์มาที่
ความคิดเห็น
หน้าที่
ความคิดเห็นที่ 133
เงี่ยนมากขอดมกางเกงในสาวแก่ชักว่าวหน่อยสิครับ0909494104ใครเงี่ยนมาคุยกันครับ
ชายเงี่ยน
(2 กรกฎาคม 2558  เวลา 23:17:21)
ความคิดเห็นที่ 132
ดีคับแต่อยากคุยกับคุณแพรวแอดมาหน่อยนะ
sm
(30 มิถุนายน 2558  เวลา 17:42:35)
ความคิดเห็นที่ 131
    ผมกับลูกสาวครับ  หัวอกเดียวกันทักมาคุยกันครับ  ไอดีไลน์ pajam.th ทักมาว่ารักลูก ขอคนที่มีเข้าใจกันเท่านั้น
คุณพ่อทั่รัก
(24 มิถุนายน 2558  เวลา 10:53:31)
ความคิดเห็นที่ 130
ก็น่าจะเป็นอย่างที่เข้าใจในช่วงวัยนี้ก็คงอยากลองถ้าไม่คิดอะรัยมากก็ลองปล่อยตัวให้แกลองดูบ้างไม่น่าจะเสียหายอะรัยอย่างผมเองตอนอายุ15ก็ใด้กับพี่สาวผมตอนนั้นพี่สาวผมอายุ17ก่อนหน้านั้นก็เคยเอากางเกงในพี่มาดมและก็ชักว่าวใส่แต่พี่ก็ไม่ใด้ว่าอะรัยตอนนั้นผมก็ขอพี่ผมดูข้างในเรือนร่างพี่สาวและก็ขอสอดใส่ใด้ถุงยางที่เขาแจกแต่ไม่ใด้ใส่เพราะใด้ยินพี่บอกว่ายังไม่เคยก็เลยเข้าใจว่าถ้าใส่แล้วก็เหมือนกับไม่ใด้ทำอะรัยพี่สาวเลยไม่ต่างกับชักว่าวสอดใส่ครั้งแรกฟิตมากแทบยัดเข้าและก็มีเลือดปนออกมาพี่สาวผมร้องเสียงหลงเลยร้องไห้ด้วยผมเห็นแล้วยิ่งสะใจทำไม่กี่ทีผมก็ปล่อยในพี่สาวรู้ก็ว่าเพราะกลัวท้องแต่ผมบอกว่าเดี๋ยวไปซื้อยาคุมมาให้กินแต่ต้องยอมผมเรื่อยๆเพราะไม่ใด้นอนแยกห้องผมก็เริ่มเล่นท่าผมใด้กับพี่สาวคนนี้เกือบเดือนก็เริ่มเบื่อเลยลองอ้อนพี่สาวคนโตดูแกก็ไม่เคยอายุเกือบสามสิบแล้วแกก็ยอมโดยดีผมเอาพี่สาวสองคนสลับกันอย่างคนี่สามแกต้องไปเรียนพร้อมกันส่วนใหญ่ขับมอไซด์ออกบ้านสักพักผมก็จอดและก็ถกกระโปรงขึ้นแล้วก็เอาจนเส็จส่วนใหญ่จะในท่ายืนวันไหนติดประจำเดือนก็จะให้พี่ใช้ปากให้ตอนเที่ยงก็จะนัดแกออกไปบ้านเพื่อนที่อยุ่ใกล้ๆแต่ไม่มีใครอยู่บ้านตอนเย็นกลับมาแล้วก็เอากับพี่สาวคนโตต่อไม่นานพี่สาวคนที่สองที่เข้าเรียนมหาลัยก็กลับบ้านช่วงปิดเทรอมผมก็เลยขออีกแต่คนนี้ไม่ซิงแกโดนเพื่อนมาแล้วแกก็ยอมง่ายมากทุกวันนี้พี่มีครอบครัวหมดแล้วผมก็ใด้เมียแล้วแต่ถ้าต้องการผมก็จะโทรหาว่าใครพอที่จะช่วยแก้ขัดใด้บ้างเพราะเคยกันมาแล้วและทำงานใกล้กันยิ่งพี่สาวที่มีครอบครัวแล้วยิ่งอวบอึ๋มมีน้ำมีนวลน่าเอามากๆพี่สาวคนโตตอนนี้ทำงานหน้าร้านขายส่งตอนกลางวันเถ้าแก่ก็จะเรียกตัวเข้าไปเย็ดตอนเย้นลูกชายแกมาเด็กพึ่ง15หน้าตาหล่อก็มาอ้อนแกเย้ดกลับบ้านแกก้ต้องโดนผัวเย็ดอีกเรียกว่าแกไม่ใด้ไปทำงานเขาจ้างให้ไปอ้าขาฉ่ำทั้งวันส่วนพี่สาวคนที่สองเป็นเลขาต้องไปติดต่องานกับเจ้านายข้างนอกตลอดและก็พาเข้าโรงแรมทุกวัน
นน
(24 มิถุนายน 2558  เวลา 07:21:14)
ความคิดเห็นที่ 129
ผมอายุ 44ปี มีเพศสัมพันธ์กับลูกสาว อายุ 10 ขวบเป็นประจำเลย โดยภรรยายินยอม ถือว่าแปลก หรือผิดปรกติหรือเปล่าครับ
- ลูกสาวเรียนอยู่ ป 5 อายุ 10 ขวบ สูง 155 เซ็น มีเต้านมโตเหมือน นักเรียนหญิง ชั้น ม ต้นเลย ทั้งๆที่ ยังเรียน ชั้นประถมปลายอยู่ ภรรยา ก็บอก เหมือนกัน ว่าเด็กสมัยนี้โตเร็วมาก อาจเป็นเพราะเราให้เขาดื่มนมมากตั้งแต่เด็ก รู้สึกว่ารูปร่างลูกสาว โตเกินวัย ส่วนที่ภรรยาให้ลูกสาวมีอะไรกับผมก็เพราะ เห็นลูกสาว ชอบช่วยตัวเองในห้องน้ำเป็นประจำ พอภรรยาผมถามลูกสาวว่ารู้วิธี ช่วยตัวเอง มาจากใคร ลูกสาวก็บอกว่ารู้มาจากเพื่อนผู้หญิงรุ่นพี่ ที่โรงเรียน เมื่อภรรยาเห็นอย่างนี้ ก็เลย คิดว่า ห้ามเด็ก มันมีความอยากที่จะ มีเพศสัมพันธ์ คงห้ามได้ยาก และไม่รู้จะห้ามยังไง และภรรยาคิดว่าอีกหน่อย เด็กก็อาจจะแอบ ไปมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อน ที่โรงเรียน ภรรยาก็เลย ตัดสินใจเรียกลูกสาว มาคุย โดยตรง โดยตกลง กับลูกสาว ว่าหาก ลูกสาว รู้สึก อยากมีเพศสัมพันธ์ ภรรยาผม อนุญาตให้มีเพศสัมพันธ์กับผมได้ แต่ต้องสัญญาว่าตั้งใจเรียน และห้ามไปมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนผู้ชายที่โรงเรียน เพราะกลัวว่าอาจจะติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์จากเพื่อนผู้ชาย ซึ่งภรรยาก็บอกว่า เด็กสมัยนี้หากเราไม่ให้มีอะไรที่บ้าน เด็กซึ่งอยู่ในวัยนี้อย่างไร ก็จะ แอบไป มีอะไรกับเพื่อนอยู่ดี จึงคิดว่าให้เขามีอะไร ในที่ที่เราควบคุมได้ จะปลอดภัยที่สุด แต่ให้เขา สัญญาว่า จะตั้งใจเรียนเพื่อแลกเปลี่ยน กับการ ไห้มีอะไรกับพ่อได้ เมื่อลูกสาว รู้สึกว่า อยากจะมี เพศสัมพันธ์ และรักษา เกรดเฉลี่ย ผลการเรียน ให้ดี ก็พอ โดยภรรยาก็คิดว่า เดียวอีกสักหน่อย ลูกสาว ก็จะขึ้นชั้นมัธยมศึกษา และระดับ มหาวิทยาลัย ยังไงก็ต้องอยากมีอะไรกับผู้ชายอยู่แล้ว ซึ่งหากถึงวัยที่เรียน ระดับมัธยมศึกษา และ ระดับมหาวิทยาลัย ลูกสาวมีไรกับพ่อเป็นประจำ เพียงคนเดียว โดยไม่มีอะไรกับเพื่อนผู้ชายเลย แม่ก็จะได้ไม่ต้องห่วงว่าลูกสาวจะ ติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์จากเพื่อนผู้ชาย ที่โรงเรียน หรือ ที่มหาวิทยาลัย
-เจตพัช อ. เมือง ขอนแก่น
เจตพัช
(13 มิถุนายน 2558  เวลา 07:58:30)
ความคิดเห็นที่ 128
ผมเองก้อเป็นคนหนึ่งที่ชอบอึ้บกับผ้าถุงเป็นชีวิตจิตใจ( ไม่ชอบมีเซ็กซ์กับของจริง) แต่ต้องเป็นผ้าถุงของคนนอกครอบครัวเท่านั้น และผ้าถุงต้องเป็นของผู้หญิงหน้าตาดีหุ่นเซ็กซี่อายุประมาณ40-60ปี ยอมรับว่าคลั่งไคล้หลงไหลเอามากจริงๆวันหนึ่งเอาอึ้บผ้าถุงนำ้แตกไม่ต่ำกว่า3-4 ครั้ง ทุกวันนี้อึ้บกับผ้าถุงลายปาเต๊ะของพี่สะใภ้ สีเหลืองเหลือบสีน้ำตาลเป็นประจำ ในชีวิตอึ้บผ้าถุงไม่ต่ำกว่าร้อยผีนแต่น้ำแตกให้ผ้าถุงนับไม่ถ้วน เป็นผ้าถุงของพี่สะใภ้น้าสะใภ้บ้างของคนข้างบ้านบ้าง อายุของเจ้าของก้อประมาณ40-60นั่นแหละ ขอบอกว่าอึ้บผ้าถุงมันส์มาก นอกจากอึ้บผ้าถุงแล้ว ก้อยังอึ้บกับกระโปรงที่ทำจาก ผ้าแพรผ้าไหมฯลฯ ยกทรง กางเกงในของผู้หญิงมาหมดแล้วเช่นกัน ล้วนแล้วแต่เป็นของคนนอกครอบครัวทั้งนั้น
คนเก็บกด
(11 มิถุนายน 2558  เวลา 23:07:57)
ความคิดเห็นที่ 127
ผมอยากทราบว่าตอนนี้ผมอายุ27แล้วก่อนืุกคืนผมต้องถอดกางเกงออกให้ป้าที่นอนกับผมทุกคืน จับคลัมรูดเปนบางที่แบบนี้ผมผิดมั้ยแล้วป้าผิดมั้ย ตอบหน่อยคับ
rin432532
(9 มิถุนายน 2558  เวลา 09:49:26)
ความคิดเห็นที่ 126
เขาคงต้องการมีอะไรกับแม่ตัวเอง แต่ไม่กล้าแสดงออกให้รู้เพราะอาย เรื่องเซ็กส์ในบ้าน มีกันทุกประเทศทั่วโลก แต่สว่นมากจะเกิดขึ้นระหว่างพ่อกับลูกสาว มากกว่าแม่กับลูกชาย..การมีเซ็กส์ในบ้านกับคนใกล้ชิด ดีกว่าปล่อยให้ลูกชายไปทำอะไรกับคนอื่น เช่นไปก่อเหตุข่มขืนคนอื่น ถ้าเที่ยวผู้หญิงบริการ อาจจะไปติดโรคร้ายตามทีหลังก็ได้ สามีบางคนปล่อยให้เมียมีอะไรกับลูกชาย  เพราะคิดว่าดีกว่าปล่อยให้เมียไปเอากับคนอื่นนอกบ้าน เพราะบางครั้งสามีต้องไปทำงานไกลบ้านนาน
เคยเหมือนกัน
(20 พฤษภาคม 2558  เวลา 16:04:26)
ความคิดเห็นที่ 125
พี่แพรวแอดไอดีไลน์ผมหน่อยครับ 0985583813
เปรม
(7 พฤษภาคม 2558  เวลา 17:50:46)
ความคิดเห็นที่ 124
อยากพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคุณแม่หรือคุณลูกที่มีประสบการณ์การ incest กัน เมล์มาที่ mommoment1234@gmail.com นะคะ เปลี่ยนมาใช้เมล์นี้ละค่ะ
แพรว
(22 เมษายน 2558  เวลา 06:06:59)
แพรว
(22 เมษายน 2558  เวลา 21:26:30)
ความคิดเห็นที่ 123
อยากพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคุณแม่หรือคุณลูกที่มีประสบการณ์การ incest กัน เมล์มาที่ beaver88888@hotmail.com นะคะ
แพรว
(22 เมษายน 2558  เวลา 06:06:59)
ความคิดเห็นที่ 122
ทีแรกก็ไม่คิดอะไรแต่เมียมาทำให้คิดเอง คือผมกับเมียกลับบ้านไปที่บ้านแม่ยายลำปางผมไปเป็นครั้งแรกยังไม่ได้แต่งแต่ทางบ้านทั้งสองรับรู้ (ตอนนี้แต่งกันแล้ว)เรื่องมันเกิดมา2ปี  คือครั้งแรกที่ผมมาเที่ยวบ้านเมียผมตื่นเต้นมากคิดต่าง-ต่างนานาว่าจะเป็นเช่นไรแต่พอมาอยู่จริงทางบ้านเมียทั้งทุกคนใจดีมากเป็นกันเองแม่ยาย45พ่อตา54แล้วแม่ยายดูสวยผิวขาวตามแบบคนเหนืออวบมีหน้าท้องตามวัยมีลูก3คนเมียเป็นคนแรก ตอนที่แอบคิดมีอารมย์กับแม่ คือผมไม่เคยเห็นเมียใสผ้าถุงเลยเป็นครั้งแรกที่เห็นคือเมียลืมเอาผ้าขนหนูมาเลยยืมผ้าถุงแม่ยายมาใส่อาบน้ำแม่ให้เมียผมยืม2ผืนพอก่อนนอนผมบอกให้เมียใส่ผ้าถุงนอนเมียบอกผืนที่ใส่อาบมันเปียกอีกผืนแม่บอกแม่ใส่นอนทุกวันยังไม่ได้ชักผมบอกไม่เป็นไร พอตอนเอากันมันมีอารมย์อีกแบบแต่สิ่งที่ทำให้ผมมีอารมย์มากกว่านั้นคือกลิ่นแม่ยายที่ติดอยู่ จนผมเอากับเมียผมเอยบากห้ามชักนะมีอารมย์จังจนเสร็จเมียผมแปรกใจที่ผมชอบแบบนี้ เมียผมถามชอบแบบนี้ก็ไม่บอกจะได้ซื้อมาใส ผมตอบถ้าของเธอก็ไม่ได้อารมย์หรอกทีชอบเพราะมีกลิ่นแม่ แอบเอาไปกรุงเทพดด้วยนะ เมียบอกเดียวแม่รู้  แอบคิดไม่ดีกับแม่เดียวพ่อรู้จะไม่ได้เป็นเขย ผมมาอยู่ได้7วันทุกวันจะให้เมียใส่ให้ผมเอาตลอดช่วงที่ผมอยู่จะแอบมองแม่ยายแทบทุกครั้งยิ่งใกล้อาบน้ำจะเห็นใส่ผ้าถุงรัดอกชอบมากจนผมกลับมาทำงานคืนนั้นผมจำได้ว่าเมียผมรักผมมากเธอแอบเอาของแม่มาจริง ผมถามไม่กลัวแม่รู้เหลอเมียบอกขอแล้วแม่ไม่ว่าแม่มีมากแค่แม่ถามเก่าแล้วไม่เอาผืนอื่น พอตอนนอนนี้สิเมียผมบอกผ้าถุงขอแต่นี้แอบเอามา ผมถามอะไรเมียบอกเข้าใจผมที่แอบบคิดกับแม่แต่เวลาเอากันเธอบอกมีความสุข แล้วเมียผมก็บอกไปเอาสิแอบยิบมาให้ผมล้วงดูในกระเป๋าเป็นกางเกงในสีเหลืองออ่นผืนใหญ่กว่าของเมีย ของแม่แอบมาให้ผมก็กลัวว่าจะคิดมากกับแม่ยายจนจิตเสื่อมแต่เวลาทำกับเมียพร้อมผ้าถุงกับเกงในแม่ยายแล้วมีความสุขมากทั้งสองจนทุกวันนี้เป็นเขยเต็มตัวแล้วก็ยังแอบทำ
mmi
(11 เมษายน 2558  เวลา 15:30:49)
ความคิดเห็นที่ 121
ทีแรกก็ไม่คิดอะไรแต่เมียมาทำให้คิดเอง คือผมกับเมียกลับบ้านไปที่บ้านแม่ยายลำปางผมไปเป็นครั้งแรกยังไม่ได้แต่งแต่ทางบ้านทั้งสองรับรู้ (ตอนนี้แต่งกันแล้ว)เรื่องมันเกิดมา2ปี  คือครั้งแรกที่ผมมาเที่ยวบ้านเมียผมตื่นเต้นมากคิดต่าง-ต่างนานาว่าจะเป็นเช่นไรแต่พอมาอยู่จริงทางบ้านเมียทั้งทุกคนใจดีมากเป็นกันเองแม่ยาย45พ่อตา54แล้วแม่ยายดูสวยผิวขาวตามแบบคนเหนืออวบมีหน้าท้องตามวัยมีลูก3คนเมียเป็นคนแรก ตอนที่แอบคิดมีอารมย์กับแม่ คือผมไม่เคยเห็นเมียใสผ้าถุงเลยเป็นครั้งแรกที่เห็นคือเมียลืมเอาผ้าขนหนูมาเลยยืมผ้าถุงแม่ยายมาใส่อาบน้ำแม่ให้เมียผมยืม2ผืนพอก่อนนอนผมบอกให้เมียใส่ผ้าถุงนอนเมียบอกผืนที่ใส่อาบมันเปียกอีกผืนแม่บอกแม่ใส่นอนทุกวันยังไม่ได้ชักผมบอกไม่เป็นไร พอตอนเอากันมันมีอารมย์อีกแบบแต่สิ่งที่ทำให้ผมมีอารมย์มากกว่านั้นคือกลิ่นแม่ยายที่ติดอยู่ จนผมเอากับเมียผมเอยบากห้ามชักนะมีอารมย์จังจนเสร็จเมียผมแปรกใจที่ผมชอบแบบนี้ เมียผมถามชอบแบบนี้ก็ไม่บอกจะได้ซื้อมาใส ผมตอบถ้าของเธอก็ไม่ได้อารมย์หรอกทีชอบเพราะมีกลิ่นแม่ แอบเอาไปกรุงเทพดด้วยนะ เมียบอกเดียวแม่รู้  แอบคิดไม่ดีกับแม่เดียวพ่อรู้จะไม่ได้เป็นเขย ผมมาอยู่ได้7วันทุกวันจะให้เมียใส่ให้ผมเอาตลอดช่วงที่ผมอยู่จะแอบมองแม่ยายแทบทุกครั้งยิ่งใกล้อาบน้ำจะเห็นใส่ผ้าถุงรัดอกชอบมากจนผมกลับมาทำงานคืนนั้นผมจำได้ว่าเมียผมรักผมมากเธอแอบเอาของแม่มาจริง ผมถามไม่กลัวแม่รู้เหลอเมียบอกขอแล้วแม่ไม่ว่าแม่มีมากแค่แม่ถามเก่าแล้วไม่เอาผืนอื่น พอตอนนอนนี้สิเมียผมบอกผ้าถุงขอแต่นี้แอบเอามา ผมถามอะไรเมียบอกเข้าใจผมที่แอบบคิดกับแม่แต่เวลาเอากันเธอบอกมีความสุข แล้วเมียผมก็บอกไปเอาสิแอบยิบมาให้ผมล้วงดูในกระเป๋าเป็นกางเกงในสีเหลืองออ่นผืนใหญ่กว่าของเมีย ของแม่แอบมาให้
mmi
(11 เมษายน 2558  เวลา 15:25:55)
ความคิดเห็นที่ 120
เราหลงไหลมานะกลับกางเกงในผู้หญิงที่ใส่แล้วถอดในตระกล้า เราเคยดมของพี่สะใภ้ มาสามคน ยิ่งน้องสะใภ้14-15 ชอบใส่ซ้ำๆหลายวันบ่อย ตัวนึง3-4ก็มีเราเห็นจะแอบดมประจำ ตอนนี้ก็ดมของเมียทุกตัวที่ถอดไว้ ตอนเมียไม่อยู่ ถ้าตัวไหนกล่ิ่นถูกใจนอนดมทั้งคืน เคยดมของเมียเพื่อนที่สนิททั้งผัวทั้งเมียสาวใหญ่ลูก3 เราก็แอบชอบแอบมองตอนซักผ้าใส่ผ้าถุง วันนั้นพ่อดีเมียชวนผัวไปซื้อกับข้าวให้เราเฝ้าบ้าน เห็นกางเกงเมียเค้าในตระกล้าดมแบบไม่เอาออกเลยครั่งนึงในชีวิต สเปกเราด้วยผิวคล่ำ รูหลวมๆ เพราะเพื่อนเราฝั่งมุกด้วย
golden_boy
(3 เมษายน 2558  เวลา 18:58:24)
ความคิดเห็นที่ 119
ผมดมครั้งแรกตอนอยู่ป.6 เป็นวัยที่กำลังเกิดฮอร์โมน ที่แต่พี่ชาย2คน ชอบดูหนังโป๊ ผมก็ต้องดูด้วยทำให้เราจดจำภาพมาตั้งแต่เด็ก เห็นกางกางในพี่สะใภ้ถอดอยู่ในตะกล้าก็อยากรู้ว่ากลิ่นตรงนั้นจะเป็นยังไงดมตรงเป้าพอได้กลิ่นตื่นเต้นมากหัวใจเต้นแรงผมติดใจกลิ่นตรงนั้นมากก็แอบดมของพี่สะใภ้ทั้งเมียน้อยเมียหลวง จนติดเป็นสินัย ตั้งแต่ป6 พี่ชายก็ดูหนังโบ๊ทุกวัน  สมัยโน้น20กว่าปีที่แล้วเป็นวีดีโอส่วนใหญ่จะเป็นหนั่งฝรั่งนิโก ผมจึงถูกปลูกฝั่งแต่เด็ก  ตอนวัยรุ่น15-16 ครั้งแรกที่เที่ยวผู้หญิงเป็น รร. มาดรูดแต่มีผู้หญิงบริการแบบ 2 อย่างคืออมให้เราด้วย ผมทั้งเลียทั้งดูดให้เธอ แต่ผมถามก่อนว่าเป็นอะไรมัย ไปเทียวหลายครั้งจนสนิทกันแก่กว่าเรา10ปีเราจะทั้งเลียให้เธอก่อนทุกครั้ง เธอเล่าวันนี้ต้องรับแขก 10กว่าคนบางวันเกือบ20 เจอฝังมุกก็มี ผมเทียวกับเธอ 20 กว่าครั้งเธอเป็นผู้หญิงที่เรายกครู ตั้งแต่นั้นมาผมจะเลียให้ผู้หญิงก๋อนทุกันที่ผ่านมา แล้วชอบหลวมๆ รูใหญ่ๆบานๆ ไม่ชอบพิตๆ เพราะฝั่งใจมาแต่เด็กเห็นของฝรั่งในหนัง มีเมียแม่หม้ายลูกหนึ่ง แรกๆก็ใช้ปลอกซิลิโคนอย่างหนาใหญ่กว่าเท่านึง  แบบไม่เธอรู้ ครั้งแรกเธอร้องคางตลอดทั้งใหญ่ทั้งนานผมไม่ยอมเสร็จมันหนาไม่ค่อยรู้สึก เป็นช.ม เธอเสร็จแร้วเสร็จอีกผมต้องถอดปลอกทำต่อซักพักจึงเสร็จ แต่พอใส่แบบไม่มีปลอกรู้สึกว่าโล่งเบาคือหลวม ผมชอบมากช่้วงนี้จะสวมปลอกทุกครั้งตลอดจนเมียชินกับอันใหญ่ วันนี้เมียขี้นขย่มพักเดียวพอชักออกน้าทักลักเหมือนฉี่ ใช้มา4-5เดือนก็ขาด เคยเห็นเมียโดนใหญ่ๆ เห็นของเที่ยบในเว็บแต่ไม่กล้าซื้อ เลยเอาผ้ายืดมาม้วนแน่นๆ แล้วใช้ผ้าก๊อดผันอีกจัดรูปส่ง เหมือนมากมีหัวมีเงี่ยง เสร็จแล้วใส่ถุงยางสามชั้น มัดท้ายให้แน่น ขนาดใหญ่กว่าที่เราใส่ปลอกอีกเกือบเท่า มีสองหัวท้ายเล็ก แต่หัวโตวันเผด็จศึกแบบตื่นเต้นแอบบไว้ไม่ให้เธอรู้ปกติเราทั้งเลียทั้งดูดเม็ดอย่างตำ่ชม. นึกพอเราเลียได้ที่แล้วเอาหลังเราบังเราก็ก้มหัวดูดเม็ดตามปกติแต่วันนี้ เราดูดเม็ดไปด้วยแล้วใชห้วเล็กถูๆร่องพักนึงก็ค่อยๆดัน กลัวเธอว่าเหมือนกันแต่ เธอนิ่งเราก็เสียบคาไว้ดูเม็ดไปด้วย เราเห็นควยเสียบแน่นคารู้เมีย แต่ยังมีอีกหัวโตอีกข้าง เราก็ค่อยๆใสจนมิด ก็ลองขยับซอย ไม่กีที่พอชักออกเห็นน้ำทักลักแบบตรงหน้า พอซอยน้ำก็ทักมาทุกครั้ง วันแรกน้ำนองทั้งเตียง ตั้งแต่นั้นมาเราจะใช้ของเทียมให้เห็นเมียน้ำแตกทุกครั้งเคยให้แตกใส่ปากเรากลื่นหมดเลย หลังๆให้เธอแตกใส่ปากเราตลอด
ขอเป็นทาสเธอ
(3 เมษายน 2558  เวลา 17:16:46)
ความคิดเห็นที่ 118
คนเราเกิดจากหีแม่แท้ แท้ยังกล้าคิดเรื่องแบบนั้นกับท่านอีกบาบแล้ว แม้ท่านจะทำให้มองว่าดูดีหลายอย่างแต่ท่านก็คงไม่คิดว่าลูในใส้จะอยากเอา รักและเคารพท่านดีกว่าผู้หญิ่งมีอีกมาก อย่านอกลู้นอกท่าง บาบ
ghyt
(29 มีนาคม 2558  เวลา 03:17:17)
ความคิดเห็นที่ 117
ใครมีประสบการในครอบครัวต้องการเล่าโทรมา
0967183823
Id.ta1467
ta
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 19:00:45)
ความคิดเห็นที่ 116
ใครมีประสบการในครอบครัวหรือใครต้องการให้ช่วยเรีองอะไรก็โทรมาหรือไลน่ก็ได้
0967183823
Id.ta1467
ta
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 18:57:07)
ความคิดเห็นที่ 115
นนก็เคยมีเหตุการแบบนี้เหมีอนกัน คืนตอนนั้นนนอายุ27ค่ะยังไม่แต่งงานแต่ก็พอมีประสบการกับแฟนเก่าบ่าง เรีองเกิดขึ้นในคืนหนึ่งค่ะขณะที่นนหลับอยุ่ก็รุ้สึกตัวเพราะได้ยินเสียงปิดแปะตูห้องนอนนนเลยรีตามองว่าใครเข้ามาก็เห็นน้องชายนนเองค่ะยืนอยุ่ที่ปลายเตียง แต่นนแกล้งหลับต่อเพราะสงสั้ยว่าน้องชายเข้ามาทำมั้ยคิดในใจตอนนั้นว่าแก่จะมาขโมยเงินแน่ๆเพราะเคยหายอยุ่ค่ะ แต่คิดผิดค่ะเมีอแก่ค่อยๆขึ้นมานอนที่ข้างๆนนแล้วก็ใช้มีอลูบขานนเบาๆ ตอนนั้นนนทำอพไรไม่ถูกเลยนอนตัวแข่งปล่อยน้องชายลูบอยุ่แบบนั้น แล้วแก่ก็เริมใช้มีอถกชุดนอนบางๆขึ้นมาเรีอยๆที่สำคัญนนไม่ได้ใส่ชุดชั้นในทั้งบนและล่างเลยค่ะ เมีอชุดนอนถุกถกจนเห็น_ีนนน้องชายก็ใช้มือซ้ายจับนมนนมบีบเบาๆช้าๆส่วนมือขวาก็ใช้นิ้วกรีดที่_ีนนช้าๆซึ้งนนตอนนั้นก็คิดอะไรไม่ออก คิดว่าเดียวแก่ก็คงหยุดไปเองเพราะแก่อายุก็แค่16เองคงจะอยากรุ้อยากลองแค่นั้น จนเวลาผ่านไปนนเริมรุ้สึกมีอารมย่ตั้งแต่เมีอไรไม่รุ้จนเสียวไปหมด เลยไม่รุ้เลยน้องชายแอบถอดกางเกงเค้าตอนไหน อยุ่ๆน้องก็ขึ้นมาค่อมแล้วก้มหน้ามาดูดนมนน นนกำลังเสียวๆอยุ่ก็สะดุงเมีอน้องเอา_วยมาจ่อที่_ีนนแล้วไม่รอช้ารีบกด_วยเข้ามาใน_ีนนทันที่ซึ้งนนก็ยังคงแกล้งหลับต่อไม่รุ้เพราะอะไร. นนปล่อยน้องชายเอานนแบบไม่ขัดขืนอะไร จนนนก็เสียวไปหมดเพราะลีลาการกระแทกน้องชายทั้งเร้วและแรงบวกกับขนาดของน้องน่าจะใหญ่พอดูถึงรุ้สึกว่าแน้นที่_ีนนไปหมด ไม่นานนนก็เริมทนไม่ไหวกำลังจะเสร้จเป็นจังหวะที่น้องรัวจังหวะเร้วชึ้นแรงขึ้นจนตอนที่นนจะเสร้จก็รุ้สึกว่าน้องชายก็กำลังเสร้จเหมีอนกันนนจึงทำเป็นตื่นแล้วพลักน้องชายออก ซึ้งพอ_วยหลุดออกจาก_ีนนน้ำของน้องชายก็พุ้งออกมาพอดีจนเปียกที่_ีและน่าท้องของนนเต็มไปหมด จากนั้นน้องก็นั้งก้มหน้าไม่กล้ามองหน้านน นนก็เลยต่อว่าน้องชาย แล้วสั้งว่าห้ามทำแบบนั้อีกเด็ดขาด ค่ะเรีองนนก็เป็นแบบนี้ นนเองก็มีส่วนผิดด้วยที่ปล่อยให้น้องทำถึงขนาดนั้น
nung
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 18:44:01)
ความคิดเห็นที่ 114
เคยลักหลับพี่สาวตอนผมอายุ13พี่สาว24 ครั้งแรกยังไม่กล้าเลยแค่จับxxพี่สาวแล้วชักว่าวไแด้วย ทำอยุ่หลายครั้ง จนตัดสินใจลงมือทำ แล้วก็สำเส็จด้วยถึงแก่จะตื่นมาก็ไม่ขัดขื่นอะไรมาก ก็ยอมจนผมเอาเสร้จ น้ำแตกในด้วย
หลังจากนั้นเราก็เอากันมาอีกหลายปีจนพี่สาวท้องถึง3ครั้งแต่ไปเอาออก จนทุกวันนี้ต่างคนก็แต่งงานมีลูกกันหมดแล้วคับ
ta
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 17:47:50)
ความคิดเห็นที่ 113
ผมแอบหลงรักแม่ยาย เคยแอบเอากางเก่งในของแม่ยายมาช่วยตัวเเอง ผมจะชอบเวลาแม่ยายจะอาบน้ำแกจะใส่ผ้าถุงรัดอกอาบ ผมยอมรับว่าผมแอบมีอารมย์แม่ยายหุ่นขาวอวบก้นจะใหญ่งอน มีหน้าท้องพอสมส่วน กางเกงในที่แม่ยายใส่ทุกตัวทำให้ผมเห็นแล้วมีอารมย์ต่อแกมาก แม่ยายชอบใส่แบบผ้าบางลื่นมีลายลูกไม้ ก้นแม่ยายใหญ่มาก ทำให้ผมเห็นยากมีอะไรกับแกมาก
mm*
(22 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 05:00:39)
ความคิดเห็นที่ 112
เป็นเรื่องครับผมแอบดูแม่ผมอาบ..น้ำแล้วก็ช่วยตัวเอง..แต่ผมทำไมรู้สึกกับแม่ตัวเอง..อย่างนี้ก็ไม่รู้..สึกเย้ด..แม่ผมมาก.เวลายุใกล้แม่หัวใจของสสั่น..หัวใจเต้นแรง..อย่างบอกไม่ถูก..คุนแม่ท่านใด..มีประสบเหตุการอย่างเด่ากับผม..โปรดบอกด้วยผมควรทำงัยดี...ผมไม่กล้า..คุยกับผม..ที่ไลท์.แอดมาได้.0947305400...หรือโทรคุยหัยคำปรึกษาผม..หน่อย..ที่เบอร์..นี้ได้
นิรนา
(5 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 13:08:31)
ความคิดเห็นที่ 111
ผมก็ชอบเรื่องดมเกงในของแม่และพี่สาวลูกของพ่อเลี้ยงชึ่งได้กับแม่ผมตอนนั้นผมอยุ่ป.5 แม่ผมทำงานที่โรงแรมม่านรุดของญาติๆกัน ชึ่งแม่ก็พักที่บ้านเลยเข้าไปอีกระยะนึงกับผม ตอนนั้นผมยังไม่ค่อยรุ้เรื่องของการร่วมเพศเท่าไรแต่ก็พอเข้าใจบ้าง จนตอนที่พ่อเลี้ยงผมมาจีบแม่ทำไห้ผมเข้าใจมากขึ้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้เห็นเขาทำกันจะๆแต่ก็ได้ยินเสียงของเขาทั้งสอง ชึ่งขนาดอยุ่คนละห้องยังใส่กันสุดเหวี่ยงจนผมต้องรุ้สึกหวงแม่ผมจึงลุกไปหาแกที่ห้องข้างๆที่เปงห้องเสวยสุขกัน ผมเคาะปะตุแม่ผมออกมาแล้วพาผมมาที่ห้องนอนให้ผมนอนที่นอนแล้วบอกไห้หลับชึ่งแกก็นอนข้างๆผมแล้วผัวใหม่แม่ก็เข้ามาชึ่งตอนนั้นแม่พาผมมานานแล้วยังไม่ออกไปหาที่ห้องแกนอนรอแม่ให้เข้าไปต่อกันชึ่งยังคงอารมณ์ค้างตอนผมไปเรียกแม่ จนแกทนรอไม่ไหวเข้ามาหาแม่ผมชึ่งนอนเอียงข้างผมแกก็ลงนัางข้างหลังแม่แล้วถามผมยังไม่หลับเหรอแล้วแกก็ล้มตัวลงนอนข้างหลังแม่พักนึงผมก็งัวเงียใกล้จะหลับแต่ตายังลืนนิดนึงพอเห็นลางๆแม่นอนตะแคงอยุ่แต่ชุดนอนด้านล่างเลิกขึ้นมาถึงก้นแต่ปิดด้านหน้าขายกขึ้นตั้งมีเสียงแม่บอกเบาๆเดียวผมตื่นจากนั้นทั้งสองคนก็ลุกออกไปข้างนอกกันแต่ผมไม่ไหวตาปิดแล้วจนตอนเช้ามืดตื่นมาเจอแม่กำลังเตรียมตัวไปทำงาน จากวันนั้นผัวใหม่แม่ก็มาหาทุกวันตอนมืดๆแล้วแม่ก็ออกไปเสพสุขที่ห้องข้างๆตอนผมหลับจนในที่สุดแม่ก็หนีตามผัวใหม่ไปบ้านเขา
เจน
(3 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 23:18:51)
ความคิดเห็นที่ 110
ผมแยกบ้านกับแม่ยายอยู่ เพราะเรื่องทำไม่ดีกับแม่ยาย วันนี้แม่ยายไปหาหมอที่ กรุงเทพล็อคบ้านแน่นหนา ผมแอบปั๊มกุญแจโดยที่แกไม่รู้ แอบเข้าไปบ้านค้นเจอกางเกงในที่ยังไม่ได้ซักอยู่ในตระกร้า กลิ่นหีติดแรงมาก ผมทนไม่ไหว เอากางเกงในแม่ยายมาชักว่าว แต่ไม่ให้เปื้อน เสร็จแล้วเก็บใส่ถุงพลาสติกแบบรูดเก็บกลิ่นติดมือกลับมา
ตอนนี้ใจเต้นแรง ไม่รู้ว่าแม่ยายกลับมาจากหาหมอจะรู้ไหม ว่ากางเกงในหายไป 1 ตัว ไม่รู้ว่าผมเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อไร แต่ทุกครั้งที่ดมกางเกงในแม่ยาย อารมณ์ทางเพศนี่กระเจิง สุดๆ ใครเป๋นแบบผมบ้าง
นก
(13 มกราคม 2558  เวลา 11:12:59)
ความคิดเห็นที่ 109
ได้มีโอกาสคนเจอเว็บนี้ อยากมีส่วนรวมแสดงประสบการน์ของตัวเองบ้างเรื่องเซ็กในครอบครัวมีความแตกต่างออกกันไป อย่างเรื่องของผมกับคุณแม่ ผมให้ความเคารพต่อท่านไม่เคยคิดเกิ่นเลย. แต่พอมาเจอแม่อีกคนผมต้องเจอกับประสบกานร์อีกด้านที่ไม่อาจลืม แม่คนนั้นคือแม่ยายผมเองผมแต่งงานกับเมียได้สามปีเห็นจะได้มีลูก1คนเป็นผู้หญิ่งฝากให้แม่ผมเลี้ยง ผมกับเมียต้องมาทำงานในนิคมส่วนมากจะเข้ากะไม่คอยตรงกันแต่เราสองคนก็เข้าใจและรักกันดีเรื่อง มีอยู่ว่าแม่ยายโทรมาถามเมียผมว่าแม่ยายจะขอมาเที่ยว ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเมื่อสิ้นปีผมพาเมียกลับไปหาลูกที่บ้าน แม่ยายคงจะคิดถึงเลยยากมาเที่ยวหา แม่ยายผมแกอายุ44เองยังดูสาวและที่สำคัญครบเนื้อนมไข่ แกจะหน้าคลายเมียผมอยู่บ้างแต่จะอวบก้นใหญ่มีหน้าท้องนิดหน่อยวันแรกที่แม่ยายมาอยู่ผมยอมรับเกร็งอยู่บ้าง แต่ดูแกจะเป็นกันเองกับผมมากกว่ายิ่งช่วงนั้นเมียผมเข้างานตอนกลางคืนผมต้องอยู่กับแม่ยายแกบอกจะมาอยู่สัก10วันจะรบกวนลูกไหม ผมตอบผมอยากให้แม่อยู่ตลอดด้วยช้ำดูแกยิ้มอย่างมีความสุข ผมให้แกนอนบนฝูกส่วนผมเอาผ้ามาปูนอนแต่อยู่ใกล้กันเพราะห้องเช่าไม่ได้ใหญ่คืนแรกพ่านไปมาอีกวันต่อมาผมลืมตัวเปิดเข้าห้องไปแม่ยายกำลังใส่ผ้าดูแกตกใจนิดหน่อยแต่พอรู้ว่าเป็นผมแกก็รีบใส่ ครั้งนั้นภาพเรื่อนร่างแกมันทำให้ผมรู้สึกต่อแม่ยาย และเย็นนั้นมันเป็นครั้งแรกที่ผมแอบทำ ผมยิบกางเกงในที่แม่ยายตากในห้องน้ำมาดมมันทำให้ผมมีความรู้สึกมีความสุขจนผมติดใจในกลิ่นกางเกงในของแม่ยายอย่างมาก พอย้างเข้าวันที่4ที่แม่ยายมาอยู่ผมชวนแกไปชื้อของที่ตลาดนัด ดูแกเลือกชื้อชั้นในดูแกจะเลือกแต่กางเกงในแบบผ้ามันลื่นบาง แกบอกแม่ขอชื้ผ้าถุงจะเอาไว้ใส่นอนผมไม่อายแม่ค้าช่วยแกเลือกมาสองผืนดูแกจะถูกใจกับผืนที่ผมเลือกมากเย็นนั้น เป็ครั้งแรกที่ผมเห็นแม่ยายใส่ผ้าถุงรัดอกอาบน้ำเพราะทุกครั้งแม่ยายจะอาบก่อนผมเลิกงาน ผมเห็นแล้วยิ่งทำให้มีอารมย์ยากเอาแม่ยายตอนนั้นอย่างมาก  และคืนนั้นเองสิ่งยากต่อแกก็เป็นจริง พอตอนเข้านอนแม่ยายบอกให้ขึ้นมานอนข้างบนกับแก่  แม่ยายไม่ถือสาเป็นกันเองให้ขึ้นมาคุยเล่นคืนนั้นผมบอกไม่ยากให้แม่กลับขอให้อยู่จนกว่าเมียจะเข้างานกลางวัน แม่บอกอยู่กับผมก็มีความสุขเหมือนกันคืนนั้นแม่ยายพูดจาเป็นกันเองกับผมมากจนผมได้ใจเริ่มพูดจาแถะโลมแกผมว่าแม่ยากใส่ผ้าถุงนอนไม่ใช่เหรอ แกยิ้มแล้วบอกแม่ใสนอนกับลูกกลัวลูกจะถือผมรีบตอบผมจะถืออะไรผมยากเห็นแม่ใส่ดูแล้วแม่จะได้สบายแม่ยายผมแกจึงเปียนใสผ้าถุงแทน แกถามลูกทั้งสองทำงานคนละเวลาจะมีเวลาเรื่องส่วนตัวหรือ?ผมตอบแกก็มีแต่ไม่คอยมากก็ช่วงนี้ดีที่แม่มาอยู่ทำให้ผมมีความสุข แกถามแม่มาอยู่แอบคิดกับแม่ใช่ไหม ผมขอโทษแกบอกแกว่าผมอดคิดแม่ไม่ได้จริง ตั้งแต่แม่มาผมช่วยตัวเองคิดว่าได้เอากับแม่ แกบอกว่าแกอายผมไม่แน่ใจว่าผมจะอยากกับแกจริงจนแกมารู้เมื่อวานว่าผมแอบดมกางเกงในแก ผมเข้าไปกอดแกมันตื่นเต้นมากกับครังแรกที่กอดแม่ยายบนที่นอน ผมบอกแม่ยายลูกขอโทษแม่นะลูกอยากแม่จนทนไม่ไหวแล้ว แกบอกแม่แก่แล้วลูกยังอยากแม่อีกหรือ ผมตอบแกลูกอยากแม่มากมันเป็นครั้งที่ผมไม่เคยลืมมากอนผมไม่เคยเอากับใครมีความสุขเท่าเอาแม่ยายเนื้อที่อวบนุ่มก้นที่บานใหญ่และที่สำคัญภาพที่ผมมองแกตอนผมเอาแม่ยายมันทำให้ผมมีความสุขว่าผมได้กะเดาแม่ยายสมใจแล้ว แกบอกแม่มีความสุขไม่เสียใจที่ยอมให้ลูกทำ คืนนั้นผมเอาแกน้ำผมออกไป3ครั้งแต่แกคงเกินกว่าผมแน่ ผมทั้งดูดทั้งทำสารพัดกับแม่ทั้งคืน จนทุกวันนี้ผมกับแกยังแอบเอากันอยู่สิ้นปีนี้ผมก็จะไปบ้านแกเช่นกัน ออลืมบอกว่าแม่ยายทิ้งพ่อตาตั้งแต่ลูกคนเล็กได้3ขวบแล้ว
mjo
(28 ธันวาคม 2557  เวลา 02:06:00)
ความคิดเห็นที่ 108
เคยแอบมองเรื่อนร่างแม่ยายบ่อยๆ เห็นนมหกบ้าง เคยแอบเอากางเกงในแม่ยายมาดมแล้วชักว่าวอยู่บ่อยๆ เสียวมาก กลิ่นยั่วยวนใจ
หน้าท้องของแม่ยายยื่นออกมา ตูดก็ใหญ่ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ถึงจะได้ พยายามแอบดูแม่ยายอาบน้ำ จนเขารู้ตัว  แต่ก็ยัง พยายามอยู่
ชอบแม่ยาย
(26 ธันวาคม 2557  เวลา 10:39:10)
ความคิดเห็นที่ 107
เคยขอให้แม่ชัดว่าวให้แม่ไม่ยอมทำให้
บอกให้ทำเองแล้วนั่งดู.แค่นี้ก็เสียวจะ
แย่แล้วตื่น้ต้นมากกระฉูดน้ำเงี่ยนให้แม่
ดู.
เด็กชอบลอง
(24 ธันวาคม 2557  เวลา 18:49:03)
ความคิดเห็นที่ 106
ใครเคยเอากับแม่ยายบ้าง ผมคนหนึ่งที่เคยเสียวกับแม่เมียมาก่อนมันตื่นเต้นมากกับความเสียวที่ได้รับ ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าผู้หญิ่งวัย40กว่าเอาด้วยจะเสียวอย่างนี้ทีแรกคิดว่าแม่ยายมีลูกแล้วข้างในคงจะหลวมแต่สิ่งที่ได้ทำมามันแตกต่างมากมันได้อารมย์มากยิ่งเป็นแม่ยายด้วยยิ่งได้อารมย์ใหญ่ยิ่งตอนเอาแม่ยายครั้งแรกตื่นเต้นมากเนื้อที่อวบที่อยู่ในผ้าถุงรัดอกกางเกงในผ้าแพมันลืนที่รัดก้นอันบานใหญ่มันช่างทำให้เขยคนนี้มีอารมย์อย่างจับใจเกิดมาเพิ่งเคยเอากับคนมีอายุไม่นึกว่าจะทำให้ตื่นเต้นมีความสุขอย่างนี้
vhg
(10 ธันวาคม 2557  เวลา 02:01:03)
ความคิดเห็นที่ 105
ชอบแนวนี้ครับ สุภาพสตรีท่านใดชอบแนวนี้ หรือแอบคิดกับคนในบ้านมาคุยกันนะครับทางไลน์ arthurlove21
พล
(8 ธันวาคม 2557  เวลา 00:33:04)
ความคิดเห็นที่ 104
อยากคุยกับคุณแม่ที่เอ่กับลูกหรืออยากเอากับลูก โทรหาเราหน่อยนะ อยากคุยด้วยจริงๆ 0891704943
อาท
(3 ธันวาคม 2557  เวลา 01:09:35)
ความคิดเห็นที่ 103
แม่คุณคงอยากให้คุณเย็ดเขาแบบนี้เลยมากกว่าโดยที่เขาแกล้งทำเป็นไม่รู้อ่ะครับ จจะได้ไม่รู้สึกผิดและอายครับ อยู่คุณจะหล้าเย็ดหรือป่าวมากกว่าครับ
ผมก้อเคย
(2 ธันวาคม 2557  เวลา 04:56:12)
ความคิดเห็นที่ 102
ผมขอคำปรึกษาหน่อยสิคับคือว่าเวลาผมนอนกับแม่ตัวเองผมเอาถอดกางเกงของแม่เนี่ยแม่จะรู้สึกป่าวผมเอานิ้วตกเบ็ดให้หีของแม่ผมเองแล้วแม่ดันรู้สึกเนี่ยผมอยากทราบว่าแม่ผมรู้สึกตัวนานแล้วยังผมทำแบบนี้ประจำเวลานอนกับแม่ถอดกางเกงหรือไม่ก็ผ้าถุงเอามือล้วงหีของแม่ผมบางทีผมเอาดูดปากกับแม่ตอนหลับผมอยากรู้ว่าแม่ก็อยากเย็ดกับผมรึเปล่าแล้วผมควรขอแม่ยังไงดี
boy
(30 พฤศจิกายน 2557  เวลา 00:41:14)
ความคิดเห็นที่ 101
ลูกที่บ้านก็เป็นเช่นกันคะ คงเป็นที่พ่อเขาชอบดูหนังxมาก พ่อเขาคงไม่รู้ว่าลูกมีพฦติกรรมแบบนี้ ดิฉันไม่กล้าบอกสามีกลัวเขาจะไม่พอใจลูก เขาเป็นลูก คนแรกตอนนี้อายุ18 ส่วนอีกคนเป็นหญิง16 แต่ดูเขาไม่คอยสนใจเด็กในวัยเดียวกันหรืออ่อนกว่าดิฉันยอมรับว่าหน้าตาดิฉันและรูร่างจะดูดี แต่สิ่งที่นักใจคือเรื่องลูกชายเท่านั้น ดิฉันเริ่มจับได้ตอนแกอายุเริ่มเข้า17นี้เอง ดิฉันสังเกตุเป้ากางเก่งในจะชอบมีน้ำขาวเมือกหลังจากลูกชายเข้าห้องน้ำ จนแน่ใจว่าลูกแอบทำแบบนั้นจริงดิฉันกลัวมากกลัวพ่อเขาจะรู้กลัวเขาจะคิดเลยเทิ่ดกับฉัน ขอเเสดงความคิดเห็นด้วยนะคะ
แอน
(29 พฤศจิกายน 2557  เวลา 13:39:31)
ความคิดเห็นที่ 100
ผมมีความฝังใจกับเรื่องพวกนี้เช่นกันผมโตมากับสังคมบ้านนอก อยู่กินตามแบบบ้าน -บ้าน แม่ตอนนั้นแกอายุ45ผมมีพี่สาวอีกคนอายุ18ส่วนผม16 ผมยอมรับว่าช่วงวัยนั้นผมจะมีอารมทางเพสมากเวลาเข้าห้องน้ำผมยอมรับว่าผมจะแอบเอากางเกงในของแม่มาช่วยตัวเองทุกครั้งถึงแม้ว่าของพี่สาวก็ตากในราวเดียวกับแม่ก็ตาม  ผมเคยลองเอาของพี่สาวมาช่วยตัวเองแล้วแต่กลับไม่มีอารมเหมือนของแม่เพราะแม่ชอบใส่ผ้าถุงและกางเกงใแก ก็ใส่แบบผ้ามัน-มันลื่นบาง  มันทำให้ผมมีอารมอย่างมาก หลังเส็จผมก็รู้สึกผิดที่ทำลงไปเช่นกัน    จนทุกวันนี้ผมเข้ามาทำงานอยู่กรุงเทพ ผมรู้จักกับแพนแล้วสู่ขอกันเรียบแล้วตอนนี้ผม26แล้วแพน23อยู่ด้วยกัน3ปีแล้วเธอเป็นคนดีมากเอาใจผมทุกอย่างผมชอบอะไรถ้าเธอทำได้เธอก็จะยอม. เรืองทีผมจะเล่านี้ผมจะไม่มีวันลืมเลยเมื่อส่งท้ายปี55เข้า56นี้เองแพนบอกว่าแม่จะมาหาแล้วพักอยู่สักอาทิศแม่ให้มาถามผมตามใจแพนอยู่แล้ว. ตั้งแต่แต่งกับแพนมาผมยังไม่คุ้นกับแม่ยายเลยยอมรับยังเกรงอยู่ คืนนั้นผมนอนคุยกับแพน  แพนผมยังแซวว่าสเป็กพี่มาแล้วเมื่อก่อนดมของแม่ตัวเอง พี่ยากดมของแม่เมียหรือเปล่า ผมอึ้งกับคำพูดแพนผมมากเธอบอก พ่อเป็นเบาหวานให้ความสุขกับแม่ไม่คอยได้สงสารแม่. แม่ยายผม46ส่วนพ่อตา58แล้วแม่ยายผมเป็นคนอวบขาวโดยเฉพาะก้นของแกใหญ่มากผมเอากางเกงในแกช่วยตัวเองทุกวันแพนผมถามยากแม่มากละสิเธอบอกว่าแม่เป็นคนใจดีชอบคนเอาใจถ้าแม่ให้เธอจะไม่ว่าแต่ห้ามไปมีกับคนอื่น และวันที่ผมรอก็มาถึงวันนั้นเป็วันอาทิตเหมื่อนแม่ยายจะรู้ใจแพนผมจะไปเที่ยวห้างชวนแม่ยายแล้วแม่บอกอยากอยู่ห้องพอผมอยู่กับแม่ยายสองคนยอมรับว่าเกร่งมากแม่ยายเข้าไปในห้องน้ำออกมาพร้อมกับผ้าถุงรัดอก. แกพูดต่อว่าอีกสองวันแม่ก็จะกลับแล้วแม่แก่แล้วลูกยังอยากแม่อีกเหลอผมอึ้งแล้วไม่รอช้าเข้าไปจับที่นมแก. แม่ลูกขอโทษลูกอดใจต่อแม่ไม่ไหว ลูกชอบแบบนี้แม่ใส่ผ้าถุงกางเกงในบางมัน และที่สำคัญลูกอยากแม่ ผมไม่เคยเอาใครได้อารมอย่างนี้มาก่อนดูแกคงจะมีความสุขเช่นกันจนทุกวันนี้แกบอกแม่ให้ลูกแค่นี้คงพอใจแม่ไม่อยากผิดต่อพ่อและเมียเองจนทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ยุ่งกับแกอีกเลย
hjux
(25 พฤศจิกายน 2557  เวลา 02:04:53)
ความคิดเห็นที่ 99
เมื่อกอนก็เคยเห็นอยู่นะครอบครัวอยู่รวมกัน แม่อาบน้ำก็แค่เห็น ทั้งกางเกงในทั้งแม่และพี่เวลาอาบน้ำเส็จก็ตากรวมกกันในห้องน้ำผมก็อยู่ในวัยเดียวกับลูกของคุณเช่นกัน ผมยัังไม่คิดอะไรกับเขาเลย  คุณแม่ครับผมขอโทษนะ !คุณแม่ต้องกล้าพูดกับกานกระทำของเขาอยู่ คอยพูดส่วนตัวอย่าให้เขาอาย  ผมเองอาจไม่รู้ชีวิตรอบข้างในครอบครับของแม่เป็นเช่นไร แต่อีกแง้หนึ่ง ลูกมีนิสัยเช่นนี้ ของใช้ส่วนตัวควนเก็บให้มิดชิด กานกระทำไม่ครวญส่อไปทางเพส
ปปน
(16 พฤศจิกายน 2557  เวลา 23:30:05)
ความคิดเห็นที่ 98
ผมก็เคย ครับวันนั่นเป็นวันเกิดผม อาเค้าก็มากอดผมดีๆแหละฮ่ะแต่นึดอะไรออกก็ลอง กอดอาแน่นๆจนถูหีอาได้ ต่อจากนัน
อาเค้าก็หอมแก้มผมแต่ผมทำเป็นจูบปากดูดดื่มน้ำลายเค้าผมค่อนๆขย่มเค้าโดยที่อาไม่รู้สึกอะไรเลย
]]
(30 ตุลาคม 2557  เวลา 19:05:38)
ความคิดเห็นที่ 97
ของแม่ผมไม่เคยแต่ของแม่ยายนี่สิยอมรับว่าแอบทำจนได้เรื่องแพนผมก็รู้ว่าผมแอบคิดกับแม่เธอผมกับแพนมาาทำงานอยู่กรุงเทพแต่งงานกันก็3ปีแล้วแพนอายุ21ผม31ส่วนแม่ยาย43ขาวอวบมากดวยเฉพาะตูดใหญ่น่าเอามากแกเลิกกับพ่อตาได้4ปีแล้วตอนช่วงกับไปเที่ยวบ้านผมจะชอบไปพักที่บ้านของแม่ยายที่บ้านแม่ยายอยู่กัน3คนมีพี่แพนกับน้องสาวผมจะชอบมากในช่วงตอนแม่ยายจะอาบน้ำแกจะใส่ผ้าถุงรัดอกเข้าไปอาบทุกครั้งดูแล้วมันทำให้ผมมีความรู้สึกต่อแม่ยายอย่างมากจนผมบอกกับแพนว่าผมยากกับแม่เธอก็บอกยากได้ก็ต้องทนได้ ผมรักแพนผมมากเธอเข้าใจผมทุกอย่างผมจึงไม่มีอะไรปิดบังต่อเธอ  ในช่่วงเดือนมีนาปี55ผมจำได้จนทุกวันนี้แพนผมบอกว่าแม่จะมาเที่ยวหาจะมาตอนสิ้นเดือนแล้วจะกลับพร้อมกันช่วงสงกรานแพนบอกแม่ให้มาถามจะให้แม่มาไหม  ผมก็บอกแม่ยากมาก็ให้มาสิแพนผมแอบยิ้มคงจะรู้ในใจผมคิดอะไรก่อนวันแม่ยายผมจะมาหนึ่งวันคืนนั้นผมกับแพนก็พูดความรู้สึกต่อกัน  แม่มาอยู่ก็ต้องนอนรวมกันเรื่องอย่างว่าคงจะไม่สดวกมีต่อกัน  ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรให้แม่กับแพนนอนบนฟูกแล้วผมจะปูผ้านอนข้างล่างเองแล้วผมก็ขอแพนผม  ว่าพี่ขอแอบช่วยตัวเองกับกางเกงในของแม่ได้ไหม  แพนผมบอกว่ายากแม่มากใช่ไหมแอบทำแต่อย่าให้แม่รู้นะผมรักแพนผมเหลือเกินเธอเข้าใจผมทุกอย่างเธอยังถามผมอีกว่าถ้าแม่ให้ทำจะทำแม่จริงหรือเปล่า. ผมอึ้งแล้วพูดถ้าทำจะโกรธไหม เธอบอกถ้าแม่เต็มใจก็ไม่เป็นไรก็อยากให้แม่มีความสุขเหมือนกัน  แต่ห้ามขืนใจแม่นะจะไม่ยอมจริง จริงด้วย    พอถึงวันแม่่ยายเข้ามาอยู่ด้วยผมเก็งต่อความรู้สึกที่มีต่อแม่ยายอย่างมากผมยอมรับผมยากแม่ยายอย่างมากกางเกงใแม่ยายคือสิ่งระบายความยากแม่ยายจะชอบใส่กางเกงในแบบผ้ามัน มันมีลายลูกไม่ตามขอบยิ่งทำให้ผมมีอารมต่อแกมากจนมาวันที่5เมษาแพนผมบอกว่าเพื่อนที่ทำงานชวนไปแต่งงานที่สุพรรต้องไปค้างหนึ่งคืนเย็นนั้นผมต้องไปส่งแพนที่บ้านเพื่อนขากลับฝนตกมากกว่าจะมาถึงห้องก็เปียกหมดผมเรียกแม่ยายมาเปิดประตูให้แม่บอกให้รีบไปอาบน้ำวันนี้แม่ยายยังไม่ได้อาบสังเกตุจากกางเกงในที่ตากไว้คืนนี้ผมต้องอยู่กับแม่ยายสองต่อสองมันช่างตื่นเต้นดีนักพอถึงตอนนอนแม่ยายบอกให้ขึ้นมานอนบนฟูกด้วยกันผมตืนเต้นมามที่จะได้นอนใกล้แม่ยายคืนนั้นฝนตกทั้งคืนผมนอนคุยกับแกอยู่หลายเรื่องจนเมื่อแกเอยถาม ลูกแม่แก่แล้วลูกยังยากแม่อยู่หรือ แม่รู้ลูกแอบเอากางเกงในแม่มาช่วยตัวเอง. ผมไม่รู้จะพูดยั่งไงเลยเข้าไปกอด แม่ลูกยากแม่แต่ผมไม่กล้าล่วงเกินลูกเลยต้องแอบทำอย่างนั้น ผมไม่รอช้ารีบจูบบากจับคึ่งทั้งสองเต้าแม่ยายบอกแม่ให้ได้แต่ห้ามบอกใครนะผมขให้แม่ยายไปใส่ผ้าถุงแกก็ไปใส่มานอน  แกพูดนึกแล้วเวลาแม่อาบน้ำถึงได้ชอบมองผมไม่รอช้ารีบทำต่อสิ่งที่ยากต่อแม่ยายผมไม่เคยยากใครเท่านี้มาก่อนผมถูกใจมากแม่ยายทั้งขาวทั้งอวบผมเลียทุกสัตส่วนที่ผมยากโดยเฉพาะช่วงก้นที่ใหญ่ๆผมเลียหีแกตั้งแต่คากางเกงในมันช่างได้อารมจริงแม่ยายน้ำหีเยะมากดูแกคงจะยายมากเช่นกันตอนเสียบรูแก แกบอกลูกแม่ยากแม่เสียวควยลูกแขงและใหญ่จัง คืนนั้นผมเอากับแม่ยาย3ครั้งจนทุกวันนี้แกแต่งงานใหม่ผมเลยต้องเลิกยุ้งแต่ความเสียวในครั้งนั้นจะไม่ลืมเลย
aqww
(18 ตุลาคม 2557  เวลา 03:45:11)
ความคิดเห็นที่ 96
เริ่มเรื่องเดิมทีผมก็ไม่เคยหลอกนะเรื่องของกางเกงในแต่พอมาสัมผัสเข้าจริงก็เกิดมีความรู้สึกแปลกกับสิ่งนี้ผมอายุ29ส่วนเมียอายุ23เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อแม่ยายมาขอพักอยู่ชั่วคราวช่วงกุมภาถึงเมษาเพราะเมียขอให้มาช่วยก็ต้องนอนในห้องเช่ากันทั้ง3คนผมไม่ได้ขัดข้องอะไรเพราะผมยังคงคิดว่ายังเป็นเขยใหม่แต่งได้แค่ปีเศษเองผมเอาใจแม่ยายเป็นอย่างดีทุกอย่างจนดูออกว่าทั้งเมียและแม่ยายดูชอบใจแต่มันติดที่ว่าอยู่รวมกันผมไม่ได้มีโอกาศเรื่องนั้นกับเมียเลยแม่ยายกับเมียนอนบนฝูกส่วนผมปูผ้านอนข้างล่างแม่ยายผมเองอายุ43เองแกเป็นคนขาวอวบก้นใหญ่หุ่นกกำลังดีแกเป็นคนเหนือพอแม่ยายอยู่ได้เข้าวันที่เจ็ดผมนี้อยากกับเมียมากก็ตั้งแต่ได้กันมาก็ครั้งนี้ละนานที่สุดและวันที่ผมรู้สึกติดใจในกลิ่นและรสชาติของกางเกงในก็มาถึงเย็นนั้นเมียผมอาบน้ำก่อนแม่ยายรออาบตามแม่ผมนั้งดูทีวีอยู่ในช่วงนั้นแม่ยายเอาผ้าถุงมาเปี่ยนรัดกระโจมอกแล้วดึงชายผ้าถุงขึ้นเพื่อถอดกางเก่งออกตอนถอดผมไม่อยากเชื่อกางเก่งในกับก้นแกจะน่าเอาขนาดนั้นมันทำให้ผมมีอารมกับแกขึ้มาทันทีพอต่าผมเข้าอาบน้ำผมมมองดูกางเกงในของแก่อย่างมีอารมเมียผมเธอชอบใส่แบบผ้าผ้ายแต่ของแม่ยายแกใส่แบบผ้ามัน มันเลื่อน เลื่อนมีลายลูกไม้ตามตเข็บทุกวันผมไม่เคยคิดอะไรกับแม่ยายแบบนี้ตอนนั้นผมขอลองกับกางเกงในแม่ยายดูสักครั้งผมยอมรับครั้งนั้นผมเสี่ยวอย่างบอกไม่ถูกและติดใจจนแอบทำแทบทุกวันจนวันที่23มีนาแม่ยายได้พูดกับผมตอนเย็นว่าพรุ่งนี้ทำงานหรือเปล่าผมก็บอกว่าทำแม่อยากคุยกับลูกพอช่วงเช้าแกก็บอกเมียผมว่าไม่ค่อยสบายแกจึงนอนพักอยู่ในห้องผมเองก็ไส่งเมียทำงานตามปรกติพอส่งเสร็จแก่ก็โทรมาบอกให้เข้ามาหาที่ห้องก่อนพอมาถึงแม่ยายก็บอกตั้งแต่แม่มาลูกกับแม่ยั่งไม่มีเวลาคุยธุระกันเลยนะอยู่คุยกับแม่ได้ไหมวันนี้ผมอึ่งแล้วตอบว่าได้ครับแล้วแม่ยายก็ถามผมตตอบแม่ตามตรงนะลูกแม่มาอยู่นี่คิดกับแม่่อย่างไรบ้างผมก็ตอบก็รู้สึกดีสิแม่ที่แม่มาอยู่ด้วยแล้วผมก็ต้องอึ้งอีกเมื่อแก่พูด  ตอบแม่ตามตรงนะลูกลูกอยากเอาแม่ใช่ไหมผมตอบแม่รู้ได้อย่างไร.  ลูกดมกางเกงในแม่ทุกวันแม่รู้ผมตอบครับแล้วแม่ยายผมก็บอกไปล๊อกประตูปิดม้านให้ดีแล้วแกก็เดินไปเข้าห้องน้ำออกมาพร้อมผ้าถุงรัดอกแล้วเข้ามานอนแกบอกให้ผมเข้ามาใก้ล  แม่แก่แล้วยังอยากแม่อีกเหลอผมรู้แล้วไม่รอช้ารีบจับที่เต้าอันใหญ่. แม่ผมอยากแม่ผมขอแม่นะ. แม่ให้ได้แต่ต้องรู้แค่เรานะ. ผมสัญญาแม่ยายผมชั่งอวบอิ่มเหลื่อเกิ่นครั้งนั้นผมจะไม่ลืมความสุขในครั้งนั้นเลยผมได้ทำกับสิ่งที่ผมอยากต่อแม่ยายผมยอมรับมีความสุขอย่างมาก
xsi5
(15 ตุลาคม 2557  เวลา 00:54:48)
ความคิดเห็นที่ 95
สาวคนไหนที่ชอบเล่นเสียวแบบไม่ผูกพันผมยินดีช่วยนะครับไม่ต้องกลัวคร
ับเรื่องนี้เป็นความลับครับสนใจก็โทรมาคุยกันครับผมเงี่ยนทุกวันผมชอบดูดชอบเลียให้มากๆเลยครับ0909494104
คนชอบเลีย
(14 ตุลาคม 2557  เวลา 02:58:28)
ความคิดเห็นที่ 93
ผมเคยนอนดมกางเกงในของแม่แล้วเปิดหนังxดูแล้วก็นอนชักว่าวกำลังมันเลยกลิ่นกางเกงในแม่ผมหอมมากกำลังเสียวก็ตกใจแฟนเพื่อนเดินเข้ามาในห้องนอนผมตอนนั้นผมนอนแก้ผ้าชักว่าวอยู่ก็ตกใจแฟนเพื่อนถามผมว่าเงี่ยนเหรอให้ช่วยไหมผมก็บอกว่าเงียนเธอก็เดินเข้ามาจับควยผมแล้วก็ลูบเล่นผมก็เลยจับเธอแก้ผ้าถอดกางเกงออกเหลือแต่กางเกในไว้ผมเอามือล้วงไปจับหีเธอเบ็ตหีแฉะน้ำเงี่ยนเต็มเลยผมเลยบอให้เธอขึ้นมานั่งค่อมบ่นหน้าผมเอาลิ้นดูดเลียกินน้ำหีเธออร่อยมาหีเธอหอมผมดูดหีเธอจนเสร็จคาปากผมเลยผมเลยดูดเลียกินน้ำหีเธอเกลี้ยงจากนั้นเธอก็ขึ้นมาขย่มตอผมอย่างรวดเร็วจนผมน้ำแตกใส่หีเธอเลยแล้วผมก็เลยขอกางเกงในเธอเอาเก็บไว้ดมเวลาเงี่ยนเธอถามว่าผมชอบดมเหรอไหนลองดมแล้วนอนชักว่าวให้ดูหน่อยสิอยากเห็นผมก็เลยจัดการทำให้เธอดูเธอบอกว่าดูผมดมแล้วชักว่าวให้ดูเห็นแล้วเธอเงี่ยนมากเลยเธอเลยก้มลงมาอมควยผมจนแตกคาปากเธอเลย   ใครอยากให้ผมดมกางเกงในแล้วนอนชักว่าวให้ดูโทรมาคุยกันได้นะครับไม่ต้องอาย0909494104โทรมานะครับขอแต่สาวๆนะผู้ชายไม่ต้องโทรมา
ชายเปลี่ยว
(9 กันยายน 2557  เวลา 08:15:00)
ความคิดเห็นที่ 92
มันคือสิ่งที่เกินห้ามใจเคยเอากับแม่ยายมาแล้ว
ตุ๊
(8 กันยายน 2557  เวลา 22:18:50)
ความคิดเห็นที่ 91
sonboyzeed@gmail.com ทุกวันนี้กับไปหาแม่ทุกเสาร์อาทิตย์เลย แม่53 ผม29  แบ่งปันประสบการแอดเมล มาเลย
son
(6 กันยายน 2557  เวลา 02:09:43)
ความคิดเห็นที่ 90
ชื่อซีค่ะขายกางเกงในเสื้อในใช้แล้วตัวละ250บาทค่ะใครที่ชอบสินค้าแนวนี้ช่วยอุดหนุนหน่อยนะค่ะต้องการหาเงินเรียนค่ะโทรสั่งเบอนี้เลยค่ะ0901149285
ซีค่ะ
(18 สิงหาคม 2557  เวลา 18:27:41)
ความคิดเห็นที่ 89
ทำไงถึงจะได้บ้าง
อยากเอาบ้าง
(17 สิงหาคม 2557  เวลา 14:25:58)
ความคิดเห็นที่ 88
ดิฉันอายุ 50แล้วคะ....อยากพูดคุยปรึกษากับผู้หญิง หรือ แม่ ป้า น้า อา ที่อาจเคยมีเหตุการณ์เรื่องเพศในครอบครัว ที่อาจคล้ายกับดิฉัน มาแลกเปลี่ยนปัญหา หรือแก้ไขยังไง ??? ( 100008087269056@facebook.com @เฟสบุ๊คเข้ามาคุยกันได้นะคะ / แจ้งด้วยนะคะว่ามาจาก web นี้ )
รุ่นใหญ่
(9 สิงหาคม 2557  เวลา 15:11:24)
ความคิดเห็นที่ 87
อยากมีเซ็กกับคนเอาอายุ25-35จริงๆๆ นะ jamegjame@hotmail.com
ชอบจริงๆนะ
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:22:10)
ความคิดเห็นที่ 86
อยากเอากับ84^^
คนที่ชอบ
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:04:07)
ความคิดเห็นที่ 85
อยาก^^..
ชอบคนนี้84
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 19:03:19)
ความคิดเห็นที่ 84
คุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ คุณแม่ที่ผ่านประสบการณ์กับลูกชายเหมือนดิฉันค่ะ ทางเมลกอ่นค่ะ  sexytheerak@hotmail.com
คุณแม่
(7 สิงหาคม 2557  เวลา 14:40:42)
ความคิดเห็นที่ 83
ใครมีประสบการณ์จิงแอดไลน์มาคุยกันคัพเรื่องราวในวัยเด็กที่ยังจำไม่ลืม  art2556-2556
art
(1 สิงหาคม 2557  เวลา 17:03:41)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
23815546