ได้ฤกษ์... ดูดวง
พยากรณ์ประจำวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2556

 

 

ปักษ์นี้งดตอบคำถามนะครับ

 สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://www.facebook.com/dairerkfanpage

 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 56

สถานการณ์โดยทั่วไป –  เป็นช่วงที่คุณมีมุมมองใหม่ๆกับการดำเนินชีวิตในด้านต่างๆมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณเองสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆที่ค้างคามานานได้สำเร็จด้วยวิธีการที่ไม่เคยคิดมาก่อน และคุณเองสามารถให้เวลากับคนรอบข้างได้มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน สุขภาพค่อยข้างแข็งแรง โชคลาภไม่เหมาะอย่างยิ่งในการเสี่ยงเพราะจะทำให้เสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความคิดเห็นที่แตกตางและการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิจนทำให้ไม่สามารถรวมมือในการทำกิจกรรมได้ราบรื่นนัก การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนน้องจะมีความก้าวหน้าและได้รับการช่วยเหลือให้ประสบผลสำเร็จ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณละเอียดอ่อนในการจัดการการเงินให้มีความสมดุลอย่างที่ใจคิดแต่ให้ระวังการช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไป การงานเป็นช่วงที่คุณต้องมีความเข็มแข็งเพราะอาจจะมีบางอย่างที่ทำให้คุณน้อยใจจากสิ่งที่คุณตั้งใจทำแต่คนอื่นไม่เห็นคุณค่า

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทออกจะเหนื่อยใจกับความรักที่ผ่านจนทำให้อ่อนล้าจนยังไม่อยากเริ่มต้นกับความรักในช่วงสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องการความสงบให้กับตัวเองมากขึ้นแต่คุณเองก็พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรัก คู่ของคุณออกจะเจ้าอารมณ์มากขึ้นจนคุณเดาใจได้ค่อนข้างยาก สถานการณ์โดยรวมควรหาสิ่งแปลกใหม่เพื่อเติมเต็มความรักที่ดี แต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณวางแผนและสานต่อความรักจากช่วงที่ผ่านมาให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว คู่ของคุณนำเริ่มเก่าๆมาทำให้เกิดปัญหากับความรักบ่อยครั้งขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นกว่าเดิมแต่ให้ระมัดระวังการกดดันกันมากเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกที่เหมือนมีบางอย่างปิดบังซ่อนเร้นจนดูไม่น่าไว้วางใจ คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำมากขึ้น สถานการณ์เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีกิจกรรมต่างๆทำร่วมกันมากขึ้นแต่ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยมากเกินความเป็นจริง

 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 56

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเองพยายามจัดสรรเวลาและเรื่องราวต่างๆให้มีความลงตัวมากขึ้นโดยเฉพาะกิจกรรมที่จำกัดเวลาในระยะนี้ที่มีหลายอย่างพร้อมๆกัน แต่ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวที่ดีหรือได้รับคำตอบบางอย่างคุณรอคอยมานาน สุขภาพให้ระวังการปวดศีรษะ โชคลาภไม่เหมาะในการเสี่ยงและไม่ควรที่จะไว้วางใจคนอื่น

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ดูจะเข้าใจยากและเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการตามใจเพื่อนๆที่จะชักนำไปในทางเสียหายได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถวางแผนและจัดการการเรียนให้มีความลงตัวและสำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ลงตัวมากขึ้นและหากคุณมีปัญหาเรื่องการเงินอยู่จะได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากคนใกล้ชิด การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดการการงานได้ลงตัวมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่คุณวางแวนงานในอนาคตมากเกินไปจนทำให้คุณคิดมากเกินความเป็นจริง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงโอกาสที่ดีหากคนโสกจะเริ่มต้นใหม่กับความรักอีกครั้งแต่ว่าไม่ควรที่จะใจร้อนเป็นเป็นช่วงที่จะได้เรียนรู้หัวใจกันมากกว่าที่จะจริงจังแบบปัจจุบันทันด่วน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเปิดเผยความเป็นตัวตนและความรู้สึกที่ดีกับความรักมากขึ้นนกว่าที่ผ่านมา คู่ของคุณค่อนข้างจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์กับความรักจนดูเคร่งเครียด สถานการณ์โดยรวมเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรใช้เหตุผลในการดำเนินความรักและควรทีจะตรงไปตรงมาต่อกันให้มาก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเองวางแผนและพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักด้วยการกระทำอีกครั้งหนึ่ง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะหงุดหงิดและฉุนเฉียวได้ง่าย สถานการณ์โดยรวมให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กๆจนลุกลามเป็นเรื่องใหญ่โดยเฉพาะการนำเรื่องเก่าๆมาเป็นประเด็น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาระหว่างเรื่องความรักและเรื่องๆอื่นๆให้ลงตัวมากขึ้น คู่ของคุณออกจะมีโลกส่วนตัวสูงขึ้นจนทำให้เข้าใจยาก สถานการณ์โดยรวมให้ระวังคำพูดของคนอื่นที่จะทำให้คุณทั้งคู่ไม่สบายใจและควรมีกิจกรรมที่แปลกใหม่ทำร่วมกันมากขึ้น

 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 มี.ค. 56

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเองค่อนข้างที่จะตึงเครียดจากการวางระเบียบแบบแผนในการดำเนินชีวิตที่ดูจริงจังมากขึ้นแต่ก็เป็นโอกาสที่ดีที่ความพยายามบางสิ่งบางอย่าที่ยาวนานกำลังจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคุณคิดหรือคาดหวังไว้ สุขภาพให้ระวังการบาดเจ็บจากการใช้ของมีคม โชคลาภช่วงพอมีอยู่บ้างแต่ไม่ใช่ก้อนใหญ่

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่ตามติดกันมากเกินไปร่วมถึงมีโอกาสที่จะได้ช่วยเหลือกันมากขึ้นแต่ให้ระวังการช่วยเหลือกันจนทำให้ตัวเองเดือดร้อน การเรียนเป็นช่วงที่เหมาะที่น้องเองจะศึกษาหาความรู้ด้วยตัวของตัวเองเป็นหลักซึ่งจะทำให้ได้ผลดีมากกว่า

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณเองวางแผนขยับขยายผลประโยชน์ทางด้านการเงินให้มีช่องทางต่างๆมากขึ้นหลังจากที่คุณเองจัดการสมดุลการเงินให้ลงตัวมาในระดับหนึ่งแล้ว การงานเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้แสดงศักยภาพในการทำงานได้อย่างเต็มที่และมีโอกาสดีที่จะเกิดผลสำเร็จในเรื่องงานอย่างที่คุณตั้งใจไว้

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดออกจะหงุดหงิดง่ายกับความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามาใกล้ชิดในช่วงนี้ รวมถึงคุณเองควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยจึงยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นความรักสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณเองพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนหลังจากที่พยายามมานาน คู่ของคุณจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นลงตัวได้ดีมาก สถานการณ์โดยรวมคุณทั้งคู่จะมีความรักที่สดใสมากขึ้นและจะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมเก่าๆร่วมกันอีกครั้งหนึ่ง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณเองให้ความสำคัญกับสังคมและสิ่งแวดล้อมใกล้ตัวมากขึ้นโดยเฉพาะเพื่อนฝูง คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องๆอื่นๆมากขึ้นแม้ไม่ลงตัวสักเท่าไร สถานการณ์โดยรวมคุณทั้งคู่มีโอกาสที่ดีที่จะวางแผนอนาคตร่วมกันอีกครั้งแต่ให้ระวังการเอาใจของคุณทั้งคู่

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักและมีความมั่นคงทางด้านจิตใจมากขึ้นจนทำให้ขาดความโรแมนติก คู่ของคุณออกจะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ได้ง่ายจนดูเหมือนเอาใจยาก สถานการณ์โดยรวมให้ระวังการผิดใจกันอย่างกะทันหันจากเรื่องๆเก่าๆที่ทำบางอย่างปิดบังซ่อนเร้นไม่เปิดเผยต่อกัน

 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 56

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเองมีกิจกรรมที่ให้ทำหรือต้องจัดการหลายอย่างในเวลาเดียวกันแต่คุณก็สามารถที่จัดการจนสำเร็จลุล่วงได้เป็นอย่างดีและคุณเองสามารถจัดการความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ลงตัวได้ดีขึ้น สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่แข็งแรงมาก โชคลาภไม่เหมาะกับการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่น้องมีการช่วยเหลือเกื้อกูลและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีแต่ให้ระวังการน้อยใจกันโดยไม่ทราบสาเหตุ การเรียนเป็นช่วงที่น้องเองต้องการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงการเรียนด้วยรูปแบบใหม่ๆและจะทำให้การเรียนของน้องมีความก้าวหน้ามากขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่ออกจะตามใจตัวเองมากเกินไปจนทำให้ควบคุมการเงินได้ไม่ลงตัวเท่าที่ควรนัก การงานเป็นช่วงที่คุณต้องมีการตัดสินใจเลือกทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยความรอบคอบและระมัดระวัง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องการความสงบทางด้านจิตใจเพื่อที่จะตรึกตรงกับความต้องการความรักของตัวเอง ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้างมากกว่าที่จะเริ่มต้นความรักของตัวเอง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเองหงุดหงิดและเอาแต่ใจตัวเองได้ง่ายจนทำให้ดูเข้าใจยากและดื้อดึง คู่ของคุณค่อนข้างวิตกกังวลกับความสัมพันธ์โดยเฉพาะการสื่อสารที่ทำให้ความเข้าใจกันคลาดเคลื่อน สถานการณ์โดยรวมให้ระวังการใช้อารมณ์กันมากกว่าเหตุผลจนทำให้ความรักมีปัญหาเอาได้ง่ายๆ

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณเคร่งเครียดจากการที่เข้าใจไม่ตรงกันในเรื่องความรัก คู่ของคุณมีความอึดอัดและกดดันจากการใช้คำพูดที่รุนแรงเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยรวมความรักของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมและมีโอกาสที่ได้ทำกิจกรรมพิเศษร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับความรักมากเกินไปจนดูเหมือนยากจะเอาชนะคะคานด้วยทิฐิ คู่ของคุรพยายามเอาใจใส่คุณด้วยความภาคภูมิใจ สถานการณ์โดยรวมถือว่าความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงดีแต่ให้ระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองจากการยากเอาชนะกันมากเกินไป

 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี  ระหว่าง 1-15 มี.ค. 56

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมจะต่อสู้กับสถานการณ์ต่างๆรอบตัวอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการต่อสู้และเอาจริงเอาจังจากการกับชีวิตในช่วงที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ และเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการเรื่องราวต่างในชีวิตประจำวันมากขึ้น สุขภาพให้ระมัดระวังการปวดท้อง โชคลาภไม่เหมาะกับการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนๆให้ระมัดระวังการสื่อสารที่ทำให้เกิดปัญหาผิดใจกันเอาได้ง่ายๆรวมถึงให้หนักแน่นโดยเฉพาะคำพูดของคนอื่นทำให้ความสัมพันธ์ของน้องสั่นคลอน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความสำเร็จจากความตั้งใจแต่ให้ระวังความเครียดที่เกิดจากเอาจริงจังมากเกินไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือทางด้านการเงินอาจจะเป็นทางด้านการให้คำปรึกษาหรือให้ความช่วยเหลือทางด้านอื่นๆจนการเงินของคุณลงตัวมากขึ้น การทำงานเป็นช่วงที่คุณแบกรับภาระการงานหลายอย่างมากเกินไปจนทำให้ดูเหน็ดเหนื่อยมากเกินไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีความกดดันตัวเองมากเกินจนดูเคร่งเครียดเกินความเป็นจริง จนทำให้ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีนักในช่วงเวลานี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างจริงจังกับความรักมากเกินไปจนดูตรึงเครียด คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยการแสดงออกและการกระทำมากขึ้น สถานการณ์โดยรวมให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินความเป็นจริงและระวังการมีปัญหาจากเรื่องเล็กๆจนลุกลามเป็นเรื่องใหญ่

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณวางแผนและจะจัดการเรื่องราวต่างๆของความรักได้ลงตัวมากขึ้น คู่ของคุณออกจะหงุดหงิดและจริงจังกับความรักมากเกินไป สถานการณ์โดยรวมความรักองคุณทั้งคู่จะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณเองค่อนข้างไม่สบายใจจากการไม่ตรงไปตรงมาในเรื่องของความรัก คู่ของคุณมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความรักที่ดี สถานการณ์โดยรวมความรักของคุณทั้งคู่จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีอีกครั้งและความรักโดยรวมถือว่ามีความมั่นคงไม่น้อย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 56

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเองมีความสุขกับการดำเนินชีวิตและความสัมพันธ์จากคนรอบข้างมากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาแต่ก็เป็นช่วงที่คุณแบกรับภาระความรับผิดชอบต่างๆที่ต้องตั้งใจในการจัดการมากขึ้นจนดูเหนื่อยมากเกินไป สุขภาพค่อนข้างแข็งแรงหากว่าก่อนหน้านี้เจ็บป่วยอยู่จะมีความแข็งแรงมากขึ้นตามลำดับ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงอย่างมาก

วัยทีน –เพื่อนๆ เป็นช่วงที่ความพยายามก่อนหน้านี้ที่ทำกิจกรรมร่วมกันมานานกำลังจะประสบผลสำเร็จอย่างที่รอคอยและคาดหวังไว้ การเรียนจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างงค่อยเป็นค่อยไปแม้ว่าจะต้องใจเวลาอยู่ไม่น้อยก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายอย่างมากเพราะคุณมีแนวโน้มในการใช้เงินเกินตัวจากการใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไป การงานเป็นช่วงที่ดีในการทำงานที่คุณเองจะประสบผลสำเร็จจากผลงานที่คุณเองตั้งใจทำมาก่อนหน้านี้

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีจากเรื่องของความรัก โดยความรักที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเกิดจากความเป็นเพื่อนหรือมีโอกาสที่จะมาจากการแนะนำของเพื่อนหรือคนรู้จัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพยายามวางแผนอนาคตในระยะนาวและพยายามเอาอกเอาใจคู่ของคุณด้วยการกระทำ คู่ของคุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา สถานการณ์โดยรวมความรักของคุณทั้งคู้จะมีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัดและได้รับจากสนับสนุนจากคนรอบข้าง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมจะดูแลเอาใจใส่กับความรักและคู่ของคุณมากขึ้นแต่ให้ระวังความอ่อนไหวและการขี้น้อยใจ คู่ของคุณพร้อมจะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยรวมความรักที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึงและหากเป็นไปได้ควรมีเวลาส่วนตัวของกันและกันบ้าง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองในเรื่องความรักที่ชัดเจนขึ้น คู่ของคุณพยายามเต็มเต็มความรักด้วยความโรแมนติกและเอาอกเอาใจคุณมากขึ้น สถานการณ์โดยรวมความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงไม่น้อยและจะมีโอกาสที่ดีที่จะทำให้ความรักสดใสอย่างเห็นได้ชัด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 56

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเองมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างชัดเจนมากขึ้น และสถานการณ์หรือเรื่องราวก่อนหน้านี้ทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยอย่างมากจนอาจทำให้คุณท้อแท้แต่นับจากนี้เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งด้วยความตั้งใจจริง สุขภาพให้ระวังปัญหาอันเกิดจากน้ำหนัก โชคลาภเป็นช่วงที่ค่อนข้างที่จะโดดเด่น

วัยทีน  - เพื่อนๆเป็นช่วงที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและสามารถที่จะทำกิจกรรมต่างๆหลายๆอย่างไปพร้อมๆกันและสามารถที่จะทำให้ประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจหวังไว้เป็นอย่างดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องเองตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเองอยู่ไม่น้อย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่อาจทำให้เกิดปัญหาจากการใช้จ่ายที่เป็นปัญหาต่อเนื่องมากจากก่อนหน้านี้ การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณค่อนข้างโดดเด่นและสามารถเริ่มต้นงานที่ดีได้ในช่วงนี้เช่นกัน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทมีโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นความรักจากการเป็นเพื่อนหรือความใกล้ชิด หากคุณโสดไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้เลิกรากันอย่างจริงจังแต่ก็เป็นการที่ห่างกันด้วยดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คู่ของคุณได้เป็นอย่างดี คู่ของคุณเอาอกเอาใจคุณมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาแต่ออกจะหวั่นไหวและใจน้อยอยู่ไม่น้อย สถานการณ์โดยรวมให้ระวังการกดดันกันมากเกินความเป็นจริง แต่คุณทั้งคู่ก็จะมีการวางแผนทำกิจกรรมที่ดีร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเองจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีแม้จะต้องใช้เวลาอยู่บ้างก็ตาม คู่ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นแต่อ่อนไหวกับเรื่องราวต่างๆมากขึ้น สถานการณ์โดยรวมคุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันมากขึ้นและความรักที่ดีอย่างที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึงในไม่ช้า

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงทั้งกายและใจจนบางครั้งทำให้ขาดการแสดงออกในเชิงของความโรแมนติกไปบ้าง คู่ของคุณนำวิธีการเก่าๆที่เคยได้ผลมาเอาอกเอาใจคุณอีกครั้ง สถานการณ์โดยรวมความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ให้ระวังการตั้งข้อกำหนดกันมากเกินไปจนดูอึดอัด

 

 

 
     
ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ต้องขอโทษ คุณ NinJa ด้วยนะครับ พอดีปักษ์นี้หมอไม่สามารถตอบคำถามให้ได้ครับ เพราะว่าติด ภาระกิจ ของกอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ
admin
(2 มีนาคม 2556  เวลา 14:59:47)
ความคิดเห็นที่ 1
ถามเรื่องความรักหญิงกับชาย ค่ะ
เรื่องที่ไม่เข้าใจกันอยู่บ่อยๆช่วงนี้จะมีวันเข้าใจกันบ้างไหมคะ
เลือกไพ่  48 และ 5  ค่ะ
NinJa
(1 มีนาคม 2556  เวลา 21:51:53)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
32487348