ได้ฤกษ์... ดูดวง
พยากรณ์ประจำวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2557
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 
 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 57

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณอยากจะเก็บเนื้อเก็บตัวมากขึ้นและวางแผนในการดำเนินการบางอย่างด้วยตัวของตัวเองมากขึ้น แต่ก็เป็นเวลาที่คุณต้องระมัดระวังความกดดันโดยเฉพาะจากคำพุดและความคิดจากคนรอบข้างและคนรอบตัวที่อาจจะทำให้คุฯเกิดปัญหาไม่สบายใจเอาได้ง่ายๆ สุขภาพให้ระวังผลพวงมาจากความเครียด โชคลาภไม่เหมาะกับการเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังความเห็นต่างที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาวิตกกังวลและเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆดดยเฉพาะการโต้แย้งกันด้วยความคิด การเรียนเป็นช่วงที่ดีที่น้องจะประสบผลสำเร็จจากการเรียนหากมีปัญหาเรื่องการเรียนจะได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนให้ลุล่วงผ่านพ้นได้อย่างดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะต้องระมัดระวังการรั่วไหลของเงินจากการสังสรรค์การกินเลี้ยงหรือการช่วยเพื่อนฝูงจนทำให้คุณควบคุมการเงินได้ลำบาก การงานเป็นช่วงที่คุณควรทุ่มเทการทำงานอย่างเต็มที่และผลสำเร็จของการงานจะมาถึงแต่ให้ระวังการอยากเอาในเรื่องของงานจนทำให้เกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายๆ

ความรักของคนโสด–  เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีจะได้พบเจอความรักแบบที่รอคอย และออกจะเป็นความรักที่ปุบปับจนตัวคุณเองไม่ทันได้คาดคิดหรือคาดหวังไว้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องการมีอิสระและต้องการความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นจนอาจทำให้ขาดความสนใจเรื่องความรักไปบ้าง คู่ของคุรพยายามเอาชนะคุณด้วยทิฐิได้ง่ายสถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการหึงหวงและการตามติดกันมากเกินไป และให้ระวังการน้อยใจจากการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของกันโดยไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมจะดูแลเอาใจใส่ความรักอย่างเต็มที่ทั้งกายและใจแต่ออกจะใจน้อยกับความรักได้ง่าย คู่ของคุณออกจะเอาแต่ใจและอยากเอาชนะโดยไม่มีเหตุผลอยู่บ่อยครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปความรักของคุณทั้งคู่ยังมีความมั่นคงอยู่มากแต่ให้ระวังความขัดแย้งกันจากเรื่องเล็กๆน้อยๆโดยไม่มีเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องการสานต่อความรักอย่างเป็นขั้นตอนและเอาใจใส่คู่ของคุณด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณมีการจัดแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นๆได้อย่างลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปความรักของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปในทางที่ดีและโรแมนติกแต่ให้ระวังความชัดแย้งจากการดื้อดึงที่มากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 57

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับเรื่องของความมั่นคงกับชีวิตของคุณมากขึ้นรวมถึงการให้ความสนใจทางด้านวัตถุมากขึ้นด้วย หากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่สามารถแก้ไขได้ช่วงนี้เป็นช่วงโอกาสที่ดีคุณจะมีวีการที่แปลกใหม่ในการแก้ไขปัญหาอย่างที่คุณไม่ได้คาดคิดไว้ก่อน สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนักอันเกิดจากการกิน โชคลาภจะได้รับการช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่ที่มีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันและเป็นช่วงที่กลุ่มของน้องต้องการความแปลกใหม่และท้าทาย การเรียนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการเรียนที่อาจจะเกิดปัญหาจากความขัดแย้งระหว่างน้องกับผู้ใหญ่ซึ่งอาจจะเป็นคุณครูหรือผู้ปกครองก็ได้

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะสามารถจัดการการเงินได้อย่างเป็นระบบและเป็นขั้นตอนมากขึ้นหากคุณมีปัญหาทางด้านการเงินจะมีคนมาคอยให้คำปรึกษาจนการเงินคลี่คลาย การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างระมัดระวังตัวในการทำงานมากขึ้นหากคุณทำงานด้วยตัวคนเดียวเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้แสดงศักยภาพในการทำงานได้อย่างเต็มที่

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทมีโอกาสที่จะได้พบเจอความรักกับคนต่างวัยในช่วงนี้แต่ก็อยี่ว่าคุรเองพร้อมที่จะเปิดใจหรือไม่ แต่หากคุณโสดไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้รีเทิร์นความรักคนที่คุณรอคอยอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ให้ระมัดระวังการแสดงออกที่ออกจะนิ่งจนเดาใจยาก คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกและตั้งกำเกณฑ์กับความรักมากเกินไป สถานการณ์โดยรวมเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เป็นที่ปรึกษาที่ดีของกันและกันแต่หากก่อนหน้านี้มีปัญหาไม่เข้าใจกันปัญหาต่างๆจะค่อยๆคลี่คลายไปด้วยตัวของมันเอง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาอกเอาใจคู่ของคุณด้วยของรางวัลและการปรับปรุงงตัวเอง คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับสิ่งที่คุณไม่เห็นคุณค่าจากความพยายามของเขา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระมัดระวังคำพูดและความคิดที่ออกจะมีความมั่นใจกันสูงเกินไปจนทำให้เกิดการน้อยใจกันโดยไม่เจตนา

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพยายามประคับประคองและจัดสรรเวลาความรักให้ลงตัวมากขึ้นกว่าก่อน คู่ของคุณมีการวางแผนความรักอย่างเป็นขั้นตอนและพร้อมที่จะสานต่อให้เป็นรูปธรรม สถานการณ์โดยรวมเรื่องราวที่เป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ได้ผ่านพ้นไปแล้วและคุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักต่อกันอีกครั้งอย่างสุขสมหวัง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-28 ก.พ. 57

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณอยากพักจากเรื่องราวต่างๆในชีวิตลงบ้างหลังจากที่ค่อนข้างจะเหนื่อยล้าจากเหตุการณ์ต่างๆที่เข้ามาในชีวิตค่อนข้างมาก แต่ก็เป็นช่วงที่คุรพยายามประคับประคองเรื่องราวต่างๆในชีวิตให้ลงตัวร่วมถึงพยายามจัดสรรเวลาต่างๆให้สมดุลโดยเฉพาะกับบุคคลใกล้ตัว สุขภาพค่อนข้างที่จะแข็งแรงดีมาก โชคลาภเป็นช่วงที่คุณจะมีโชคแต่ไม่ใช่โชคก้อนใหญ่

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่จะได้สานต่อกิจกรรมที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าจากการร่วมมือกันอย่างขันแข็ง การเรียนเป็นช่วงที่น้องพร้อมที่จะศึกษาการเรียนในแง่มุมต่างๆด้วยตัวของน้องเองจะทำให้มีความก้าวหน้ากับการเรียนอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายทางการเงินให้มากเพราะเป็นช่วงที่คุณจะมีรายจ่ายตามใจตัวเองอยู่ไม่น้อยจนทำให้เสียสมดุลในการจัดการการเงินเอาได้ง่ายๆ การงานเป็นช่วงที่คุณจะสามารถแสดงศักยภาพในการทำงานได้เป็นอย่างดีและสามารถที่จะทำงานหลายอย่างให้สำเร็จลุล่วงไปได้ในเวลาเดียวกัน

ความรักของคนโสด -เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนในเรื่องของความรักเพราะเป็นช่วงที่คุรพยายามใช้เหตุผลในการไตรตรองเรื่องราวความรักในช่วงนี้อยู่มากจนไม่เหมาะที่จะเริ่มที่ดีกับความรักในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่คุรให้เวลากับงานสังคมภายนอกมากเช่นกัน คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ลงตัว สถานการณ์โดยรวมความรักของคุณมีความมั่นคงในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าแต่ก็เป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความโรแมนติกไม่น้อย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุรออกจะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในช่วงนี้ไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์จากกานำเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาเป็นสาเหตุและให้ระมัดระวังการอยากเอาชนะหรือความขัดแย้งกันด้วยทิฐิที่มากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณหนักแน่นและมั่งคงกับเรื่องราวของความรัก คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเหนื่อยล้าจากการแบกรับเรื่องราวต่างๆไว้มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังความขัดแย้งที่เกิดจากความเห็นต่างและให้ระวังการตามติดกันโดยไม่มีเหตุผลจนทำให้เกิดความหึงหวง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 57

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุรพยายามจัดการกิจกรรมหลายอย่างให้ลุล่วงหรือสำเร็จเรียบร้อยในช่วงเวลาเดียวกันแต่ก็ให้ระวังความคิดที่ออกจะมีกิจกรรมต่างๆเข้ามาในความคิดอยู่มากจนไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหนก่อนดี และเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังความคิดและการแสดงออกที่ออกจะฉุนเฉียวและเอาแต่ใจอยู่มากจนทำให้คนรอบข้างเข้าใจคุณผิดเอาได้ง่ายๆ สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อโดยเฉพาะช่วงไหล โชคลาภมีโอกาสเสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่ค่อนข้างมีความมั่นคงในความสัมพันธ์ต่อกันแม้ว่าไม่ค่อยมีกิจกรรมหรือความแปลกใหม่ให้รู้สึกท้าทายสักเท่าไรก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะประสบผลสำเร็จจากการร่วมมือหรือการช่วยเหลือเป็นการสนับสนุนน้องให้มีความก้าวหน้าในเรื่องของการเรียนอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงินที่รอคอยและจะสามารถมีวิธีการในการจัดสมดุลการเงินได้เป็นอย่างดีจนสามารถทำให้คุณไม่สะดุดในเรื่องของการเงินในช่วงนี้ การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดการงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีและสามารถที่จะช่วยเหลือการคนอื่นๆรอบตัวในเรื่องของงานได้อีกด้วย

ความรักของคนโสด–  เป็นช่วงที่ความพยายามกับเรื่องของความรักที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะได้เห็นผลในทางที่ดีในช่วงนี้ คนที่คุณสนใจหรือแสดงออกด้วยความอดทนจะเห็นคุณค่าในตัวคุณในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมจะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากที่เหนื่อยล้ามาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณพยายามจะสานต่อความรักให้เป็นรูปธรรมมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เอาใจใส่และเอาอกเอาใจกันด้วยความสามารถพิเศษแต่ควรทำอะไรที่เปิดเผยตรงไปตรงมาต่อกันให้มาก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงและมั่นใจกับความรักแต่ออกจะนิ่งจนขาดความโรแมนติก คู่ของคุณออกจะเหนื่อยและยอยากจะพักเรื่องของความเครียดและหัวใจอยู่มาก สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินไปและให้ระวังการน้อยอกน้อยใจกันโดยขาดเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกที่ออกจะดูฉุนเฉียวและเอาแต่ใจ คู่ของคุณออกจะเสียใจได้ง่ายกับคำพูดของคุณจากเรื่องเล็กๆที่ทำให้บานปลาย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังห่วงใยและพร้อมจะดูแลกันอยู่มากแต่ก็ให้ระวังความขัดแย้งที่เกิดจากความคิดความเห็นและคำพูดที่จะทำร้ายจิตใจกันได้ง่าย
 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-28 ก.พ. 57

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงทางด้านจิตใจและพร้อมที่จะวางแผนหาผลประโยชน์ทางด้นวัตถุของตัวเองอย่างเป็นระบบและคุณเองพร้อมจะช่วยเหลือคนอื่นรอบข้างอย่างเต็มใจและเต็มความสามารถ แต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องระมัดระวังคือการดื้อดึงและเจ้าอารมณ์กับคนใกล้ชิดได้ง่ายเกินไป สุขภาพค่อนข้างที่จะแข็งแรง โชคลาภจะมาจากคนรุ่นเดียวกันหรือน้อยกว่า

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่พร้อมจะทำบางอย่างที่แปลกใหม่ด้วยกันและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาที่แก้ไขร่วมกันไม่ได้จะสามารถแก้ไขและหาทางออกได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน การเรียนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการจัดแบ่งเวลาที่ออกจะจัดสรรไม่ลงตัวระหว่างเรื่องเรียนและเรื่องอื่นๆ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการเงินที่ออกจะมีค่าใช้จ่ายที่มากจนไม่สามารถจะจัดการได้ลงตัวตามที่คุณคาดคิด การงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำงานที่ออกจะทำให้คุณสบายใจและสามารถจัดการงานได้เรื่อยๆโดยไม่มีการกดดันจนน่าเป็นห่วง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทออกจะมีความเครียดกับความรักได้ง่ายโดยเฉพาะ คนที่รักที่ชอบออกจะทำให้เราเสียใจโดยไม่เจตนาอยู่บ่อยครั้งจนทำให้ไม่สามารถที่จะเริ่มความรักที่ดีในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวค่อนข้างมากจนทำให้เหมือนไม่ค่อยสนใจความรักสักเท่าไร คู่ของคุณพยายามวางแผนและเอาใจความรักด้วยการกระทำมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความมั่นคงแต่ให้ระวังความขัดแย้งกันจากเรื่องเล็กๆจนกลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีในอนาคต คู่ของคุณออกจะตามติดและหึงหวงคุณมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูจุกจิกและหากเป็นเวลาควรมีเวลาส่วนตัวพักหัวใจของแต่ละคนจะดีมาก

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับความรักและออกจะดื้อเกินความเป็นจริง คู่ของคุณพยายามเอาใจใส่คุณด้วยความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกันอีกครั้งแต่ให้ระวังการที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนเกิดปัญหาเอาได้ง่ายๆ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ระหว่าง 16-28 ก.พ. 57

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับสิ่งต่างๆรอบตัวอีกครั้งหนึ่งและมีโอกาสที่จะสำเร็จสูงด้วยความตั้งใจและเอาจริงเอาจังของคุณเอง แต่จิตใจของคุณออกจะเศร้าหรือไม่สบายใจกับการกระทำบางอย่างที่คุณทั้งใจมาต่างดีและเต็มที่แต่คนอื่นกลับไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ สุขภาพค่อนข้างที่จะแข็งแรงแต่คุณเองกลับอยากจะพักผ่อนมากขึ้น โชคลาภไม่เหมาะกับการเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระมัดระวังการแสดงออกและอารมณ์ต่อกันมากเพราะเป็นช่วงที่น้องมีความมั่นใจในตัวเองสูงและการแสดงออกต่อกันที่ค่อนข้างจะรุนแรง การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการผิดระเบียบกฎเกณฑ์จนทำให้เกิดปัญหาที่ไม่เจตนาเอาได้ง่ายๆ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจะจัดการการเงินได้ลงตัวมากขึ้นและหากคุณมีปัญหาการเงินอยู่ก็จะสามารถคลี่คลายไปได้จากการได้รับการช่วยเหลือ การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความก้าวหน้าและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทไม่รีบร้อนกับความรักสักเท่าไรเป็นช่วงที่เหมาะกับการดูแลตัวเองทั้งกายและใจให้ดีเพื่อที่พร้อมจะเริ่มต้นความรักที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความไม่สบายใจอันเกิดจากความคิดอารมณ์และการสื่อสารที่แตกต่าง คู่ของคุณให้ความสนใจกับบุคลิกภาพมากขึ้นแต่ก็ค่อนข้างที่จะน้อยใจเอาได้ง่ายๆเช่นกัน สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ด้วยกันแต่ให้ระวังการน้อยใจจากการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของกันและกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องการมีโลกส่วนตัวสูงขึ้นและออกจะปลีกวิเวกกับสิ่งต่างๆรอบตัว คู่ของคุณออกจะเอาแต่ใจและค่อนข้างที่จะดื้อดึง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันแต่ให้ระวังความเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่ไม่ได้อย่างใจอยู่มาก

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่ออกจะรุนแรงในทุกเรื่อง คู่ของคุณพยายามจัดการเรื่องราวต่างๆให้ลงตัวทั้งความรักและเรื่องอื่นๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้หาประสบการณ์ที่แปลกใหม่ร่วมกันและความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีในเร็ววันนี้

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 57

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณเองมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นและวางแผนเป้าหมายในชีวิตในช่วงนี้ได้อย่างชัดเจนและเป็นระบบ เป็นช่วงที่เหมาะกับการที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นและเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้พบเจอเพื่อนๆเก่าหรือคนรู้จักเก่าที่จะแบ่งปันไอเดียและความคิดที่ดีให้กับคุณ สุขภาพค่อนข้างแข็งแรง โชคลาภจะมีโชคเข้ามาแต่ไม่ใช่โชคก้อนใหญ่

วัยทีน  - เพื่อนจะเป็นช่วงโอกาสที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมบางอย่างด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของแต่ละคนและสามารถที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่น่าภูมิใจร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถทำการเรียนให้ประสบผลสำเร็จได้ด้วยการเก็บเล็กผสมน้อยและและความพยายามที่ต่อเนื่อง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะหาเงินได้อย่างที่ใจหวังแต่คุณก็มีรายจ่ายอยู่เป็นประจำ แต่ก็เป็นช่วงที่คุณจะสามารถจัดสมดุลการเงินได้อย่างลงตัวเป็นอย่างดี การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและมีงานที่ต้องจัดการหลายอย่างในเวลาเดียวกันแต่คุณเองก็สามารถที่จะจัดการได้จนสำเร็จลุล่วง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีสำหรับความรักโดยเฉพาะการเปิดเผยความเป็นตัวตนแต่หากที่มีคนที่คุณสนใจและดูๆกันอยู่ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะกับการเปิดเผยความรู้สึกที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเองค่อนข้างที่จะกดดันและอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่และคำพูดของคู่คุณทำให้เกิดความไม่สบายใจ คู่ของคุณมีความมั่นใจและเอาแต่ใจไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปความรักของคุณทั้งคู่จะมีความก้าวหน้าและต่อเนื่องแต่ให้ระวังความเห็นที่แตกต่างจนทำให้เกิดปัญหาเอาได้ง่ายๆ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับเรื่องราวของความรัก คู่ของคุณมีความมั่นคงในความรักดีแต่ก็ไม่ค่อยแสดงออก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการสื่อสารที่อาจจะทำให้เข้าใจผิดกันได้ง่ายๆแต่ความรักโดยรวมของคุณทั้งคู่ก็ยังมีความมั่นคงอยู่

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาใจใส่และเอาอกเอาใจความรักด้วยวิธีเก่าๆที่เคยได้ผล คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปความรักของคุณทั้งคู่อยู่ในเกณฑ์ที่สุขสมบูรณ์และพร้อมที่จะมีการเริ่มต้นทำกิจกรรมที่ดีร่วมกันอีกครั้งหนึ่ง

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
34918206