คลินิกสุขภาพ
กินยาคุม เพิ่มขนาดหน้าอก
กลุ้มใจมากเรื่องขนาดหน้าอกของตัวเอง ตอนแรกคิดว่าโตขึ้นหน้าอกจะใหญ่ขึ้นด้วย แต่มันไม่ใหญ่ขึ้นนะสิคะ ตอนนี้อายุจะย่างเข้า 19 ปีแล้ว หน้าอกยังเหมือนหน้าอกของเด็กๆอยู่เลย เข้าหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องอาหารเสริมเพิ่มขนาดหน้าอก แต่พอจะซื้อจริงๆกับไม่กล้าเข้าไปซื้อรู้สึกอายๆ และมันมีราคาสูงมาก และไม่รู้ว่าจะได้ผลจริงรึเปล่าเลยไม่กล้าเสี่ยง เห็นญาติบอกว่ากินยาคุมแล้วหน้าอกใหญ่ขึ้นมาก เลยคิดอยากลอง แต่ก็สงสัยอยู่ว่าผู้หญิงที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายคนไหนเลย แล้วมากินยาคุม จะมีผลข้างเคียงอะไรยังไงบ้างคะ แล้วตกลงจะกินได้ไหมคะ
ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1

หน้าอก หรือเต้านมของเราจะประกอบด้วยไขมันล้วนๆ นะ นอกจากไขมัน ยังมีกล้ามเนื้ออก รวมทั้งต่อมและเนื้อเยื่อต่างๆ ขนาดและรูปทรงของเต้านม จึงถูกกำหนดโดยจำนวนไขมันที่มีในเต้านม พอเราโตเป็นสาวเต็มที่อายุสัก 18-20 ปี กล้ามเนื้ออกจึงจะมีผลต่อขนาดของเต้านม 

 ส่วนประกอบของเต้านม ทำให้เรารู้ได้ว่า เราต้องกินอาหารพวกไขมันบ้าง เพื่อบำรุงนมเพราะมันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของหน้าอกเรา และก็ต้องทำกายบริหารให้ชั้นของกล้ามเนื้อหน้าอกหนาขึ้น fh;ด้วด    และกรรมพันธุ์เองก็มีผลกับเต้านมของเราด้วยจ้ะ

ส่วนเรื่องยาเม็ดคุมกำเนิด กับการเพิ่มขนาดของเต้านมตรงนี้อาจไม่มีผลรับรองว่ายาคุมช่วยให้นมโตได้จริง แต่อาจเป็นอาการบวมน้ำ ซึ่งบวมทั้งตัวจึงอาจทำให้รู้สึกว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นจ่ะ

LOVECARE

Moo
(17 กุมภาพันธ์ 2557  เวลา 00:03:07)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
34920743