ได้ฤกษ์... ดูดวง
พยากรณ์ประจำวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่และมีความจริงจังกับชีวิตมาก ให้ระวังการชอบเอาชนะคนรอบข้างมากเกินไป คุณยังฝังใจกับคนที่คุณเชื่อใจแต่เขาไม่ตรงไปตรงมากับคุณ สุขภาพให้ระวังการปวดกล้ามเนื้อแขนขา โชคลาภจะได้มาจากผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่

วัยทีน – เป็นช่วงที่น้องและเพื่อนได้ร่วมกันทำกิจกรรมด้วยมิตรภาพที่ดี และหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันจะสามารถกลับมาคืนดีกัน การเรียนเป็นช่วงที่โดดเด่นโดยเฉพาะการทุ่มเทการเรียนด้วยตัวของน้องเอง

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่การเงินของคุณสะพัดมากขึ้น แต่ก็ให้ระวังการใช้จ่ายที่ไม่ทันตั้งตัวและรั่วไหลได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณทำงานค่อนข้างหลากหลาย คุณมักจะวางแผนมากเกินไป จนทำให้ไม่สามารถลงมือทำอย่างใดอย่างหนึ่งได้อย่างเต็มที่

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิท มีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะการได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี และหากคุณจะเริ่มต้นความรักช่วงนี้ จะพบเจอคนที่ใช่สำหรับคุณ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี แบบค่อยเป็นค่อยไป คู่ของคุณมีความสุขกับความรัก ถึงแม้จะไม่ค่อยแสดงออกในทางโรแมนติกนัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะหงุดหงิด และให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ที่มากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณดูนิ่งกับความรัก แต่คุณเองก็พร้อมที่จะวางแผนความรักได้อย่างเป็นระบบ คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่และทุ่มเทความรักให้แก่กันมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณทำอะไรที่เอาแต่ใจมากขึ้น และต้องการแสวงหาสิ่งที่แปลกใหม่ คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงและจริงจังกับความรัก 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรเวลาได้อย่างลงตัว เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ได้หลากหลาย ทั้งเรื่องส่วนตัวและคนรอบข้าง เป็นช่วงที่คุณใส่ใจกับบุคลิกภาพของตัวเองมาก สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการตามติดกันมากเกินไป จนทำให้แต่ละคนไม่มีเวลาส่วนตัว และให้ระวังการก้าวก่ายพื้นที่ส่วนตัวกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีพัฒนาการไปในทางที่ดีอย่างเป็นขั้นตอน

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะวางแผนการเงินของคุณไปในทางที่ดีแบบค่อยเป็นค่อยไป และสามารถสร้างสมดุลในอนาคตได้อย่างดี การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นมากเกินไป จนทำให้เกิดปัญหา ทำให้ตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองในการทำงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีการวางแผนในการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คุณต้องการความเป็นส่วนตัวที่สูง จนทำให้คุณยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาระหว่างความรักและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัว คู่ของคุณเป็นที่ปรึกษาที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีกิจกรรมทำร่วมกัน สามารถเติมเต็มความรักให้สุขสมบูรณ์มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังคำพูดที่จะมีก่อให้เกิดปัญหาที่บานปลาย คู่ของคุณสามารถจัดสรรเวลาระหว่างความรักและเรื่องอื่นๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งในบางทีคุณและคู่ของคุณมีโลกส่วนตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามเติมเต็มความรักให้แก่กันเป็นอย่างดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีการวางแผนอย่างเป็นระบบมากขึ้น คู่ของคุณอึดอัดและถูกกดดันจากคำพูดของคนอื่นในเรื่องความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความมั่นคงแต่ให้ระวังการมีโปรเจคกับความรักที่มากเกินไป 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-28 ก.พ. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องการเวลาส่วนตัว เพื่อทุ่มเทค้นคว้าในกิจกรรมบางอย่างที่คุณสนใจเป็นพิเศษ และเป็นช่วงที่ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเองในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งจะส่งผลให้คุณได้รับสิ่งที่แปลกใหม่อย่างคาดไม่ถึง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากเด็กแต่ไม่มากนั้น

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆ ที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลาย และเป็นช่วงที่เหมาะสมที่จะทำกิจกรรมร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องเอาจริงเอาจังกับการเรียนมากขึ้น แต่ให้ระวังการเอาแต่ใจจนทำให้การเรียนไม่ประสบผลเท่าที่ควร

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่การเงินของคุณยังไม่สะพัดเท่าที่ควร และให้ระวังปัญหาหนี้สิน การงานเป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคง และเป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนในระยะยาว

ความรักของคนโสด -เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทเหนื่อยล้ากับความรัก คุณพร้อมที่จะเปิดใจกับความรักแต่ก็ยังไม่ใช่การเริ่มต้นความรักที่ดีสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับความรักมากขึ้น แต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันอย่างไม่มีเหตุผล คู่ของคุณออกจะนิ่งจนเดาใจได้ยาก แต่ถือเป็นช่วงที่ดีในการวางแผนความรักในอนาคต สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันทั้งกายและใจ แต่ให้ระวังการเอาแต่ใจของแต่ละฝ่ายที่มากไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความหึงหวงและตามติดความรักมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาให้ แต่เบาเองก็อยากมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ให้ระวังปัญหาจากบุคคลที่สาม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเอาแต่ใจและสับสนกับความคิดของตัวเอง คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงจนเดาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ได้ออกงานสังคมและเลี้ยงสังสรรค์มากขึ้น ถือเป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับการจัดสรรเวลาให้กับความรักและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความขัดแย้งในตัวเองมาก จนทำให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะลงมือทำกิจกรรมด้วยตัวเอง ซึ่งคุณเองยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยให้คนอื่นรับรู้ สุขภาพให้ระวังการมีปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำและความดันในร่างกาย โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงดวง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนให้ความสำคัญกับการดูแลบุคลิกและการแต่งตัวมากขึ้น แต่ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องเอาจริงเอาจังกับการเรียนมากขึ้น แต่ให้ระวังการเอาแต่ใจ จนทำให้การเรียนสะดุด

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่คุณจัดสมดุลการเงินได้ดี ทั้งยังสามารถต่อยอดให้เพิ่มขึ้นได้ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการสื่อสารที่ไม่ลงตัว ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีความสนใจกับความมั่นคงในชีวิตมากขึ้นโดยเฉพาะความมั่นคงทางด้านวัตถุ จนให้ความสำคัญกับเรื่องความรักเป็นเรื่องรอง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณออกจะหงุดหงิดง่ายและเอาแต่ใจมาก คู่ของคุณมีความคิดที่หลากหลายและให้ความสนใจกับการสื่อสาร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากจนเกินไป ควรหากิจกรรมที่แปลกใหม่ทำร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คู่ของคุณพยายามเอาใจใส่คุณ สถานการณ์โดยทั่วไป ให้ระวังปัญหาจากบุคคลที่สามแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลและสามารถที่จะจัดแบ่งเวลาได้อย่างเหมาะสม คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องเก่าๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังความมั่นใจของตัวเอง ซึ่งจะทำให้อีกฝ่ายตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-28 ก.พ. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและเสียใจกับคนรอบข้างที่ไม่ตรงไปตรงมากับคุณ จนทำให้เกิดความเสียหาย จึงเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกที่ดูเอาแต่ใจและฉุนเฉียว จนทำให้คนรอบข้างเดาใจไม่ออก สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากผู้หญิงที่สูงวัยกว่า

วัยทีน –เป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางดีอย่างคาดไม่ถึง และความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนจะมีความก้าวหน้ามากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับความช่วยเหลือ จนทำให้การเรียนมีความก้าวหน้า

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่คุณต้องเอาจริงเอาจังกับการจัดการเงินที่รายจ่ายมากเกินความจำเป็น จนทำให้คุณดูเหนื่อยกับการจัดสมดุลทางการเงิน การงานเป็นช่วงที่คุณได้รับการช่วยเหลือจากผู้หญิงที่อายุมากกว่าและเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการกับงานที่มีความหลากหลายได้ลงตัวมากขึ้น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้น จนมีคนเข้ามาสนใจคุณ แต่คุณเองกลับมีความสุขกับการดูแลตัวเองมากกว่า ที่จะสนใจกับเรื่องความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณสามารถวางแผนและจัดแบ่งเวลาระหว่างความรักและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัว คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแม้ว่าไม่แสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน จนทำให้ความรักมีความโดดเด่นขึ้น

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง จนทำให้เกิดการน้อยใจอย่างไม่มีเหตุผล เนื่องจากคู่ของคุณมีความเป็นส่วนตัวที่สูง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกัน และความรักจะมีความก้าวหน้าขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับความรักที่พูดอย่างทำอย่าง คู่ของคุณคิดมากเกินไปจนดูฟุ้งซ่าน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรระวังการสื่อสารที่ทำให้เกิดการวิตกกังวลและให้ระวังการนำเรื่องเก่าๆ มาสร้างประเด็นและตั้งกฎเกณฑ์กัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณได้รับแรงกดดันจากคนรอบข้างและสิ่งต่างๆ ใกล้ตัว จนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเวลาและความอดทนจะช่วยคุณได้ และถือเป็นช่วงที่ดีหากคุณได้พบปะผู้คนเพื่อให้เกิดไอเดียต่างๆ สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย โชคลาภยังไม่ได้อย่างใจ

วัยทีน –เป็นช่วงที่น้องมีความสุขจากการได้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนที่มีความหลากหลาย โดยเฉพาะการกินเลี้ยงสังสรรค์ การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมา ไม่ตั้งใจเรียน จนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว จนทำให้ควบคุมได้ยาก แต่ถึงเป็นโอกาสดีที่คุณสามารถบริหารการเงินในรูปแบบใหม่ได้ การงานเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับการทำงาน จนสามารถผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่เหมาะที่จะเปิดเผยความรู้สึกกับคนที่ชอบ และหากคุณตกลงคบหากับใครควรจะเรียนรู้กันไปก่อน โดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผยให้คนอื่นรู้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณสับสนและคิดมากเกินไป คู่ของคุณมีความสุขจากการได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนและสังคม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันซึ่งกันและกัน รวมถึงการอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขจากการดูแลเอาใจใส่ความรัก คู่ของคุณเอาแต่ใจและอยากเอาชนะคุณมากเกิน สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการน้อยใจ เนื่องจากคุณและคู่มีบางอย่างที่ปิดบังซ่อนเร้นกันอยู่

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณวิตกกังวลกับสถานการณ์ต่างๆ คู่ของคุณเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่สามารถแก้ไขปัญหาความรักได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำความรักกลับมาหวานชื่นอีกครั้ง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสได้พบเจอกับเพื่อนเก่า คนรู้จักเก่าๆ เพื่อเติมเต็มชีวิตและไอเดียดีๆ ให้กับคุณ และปัญหาที่คุณเผชิญก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดี สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน –เป็นช่วงที่น้องตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง ควรระมัดระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน จนทำให้ไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องหนักใจโดยเฉพาะการนำเรื่องเก่าๆ มาคิดจนทำให้เกิดปัญหา

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณบริหารเงินได้อย่างสมเหตุผลและจะส่งผลที่ดีในอนาคต การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานได้อย่างมีความสุข และจะได้รับข่าวดีในการทำงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรัก ควรให้เวลากับตัวเองมากขึ้น

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการหึงหวงจนเกินไป จนคู่ของคุณรู้สึกอึดอัด สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน ควรระวังปัญหาจากการเข้าใจไม่ตรงกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับความรักมากขึ้นจนดูเอาแต่ใจมากไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆ คลี่คลายอย่างค่อยเป็นค่อยไป ควรระวังความคิดที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาขึ้นอีกครั้ง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขจากความรัก หลังจากที่คุณใช้ความอดทนมานาน คู่ของคุณเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป และดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่มีโอกาสที่จะทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อเติมเต็มความรักได้อย่างเต็มที่

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
34920827