ได้ฤกษ์... ดูดวง
พยากรณ์ประจำวันที่ 16 - 31 มีนาคม 2560
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 มี.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณสามารถจะจัดสรรเวลากิจกรรมต่างๆ ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องส่วนรวมได้ดี คุณจะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนตามงานสังคมต่างๆ สุขภาพให้ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภได้จากเพื่อนร่วมงาน หรือพี่น้อง

วัยทีน – มิตรภาพระหว่างเพื่อนเป็นช่วงที่อุปสรรคและปัญหาต่างๆ กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดี และเหมาะการสานสัมพันธ์ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีการวางแผนการเรียนในระยะยาวแบบค่อยเป็นค่อยไป ขอให้อดทนความสำเร็จกำลังจะมาถึง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีการบริหารจัดการทางการเงินได้ดี และสามารถนำเงินที่มีไปต่อยอดทำให้เกิดผลงอกเงยได้ การทำงานเป็นช่วงที่คุณได้แสดงศักยภาพและความสามารถจนทำให้ผลงานออกมาโดดเด่น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น  ทำให้คุณดูมีความมั่นใจมากเกินไป ส่งผลให้คนที่เข้ามาในชีวิต ยังไม่กล้าที่จะเริ่มต้นความรักด้วย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณทุ่มเทเอาใจใส่ความรัก และคู่ของคุณพร้อมเติมเต็มความรักให้ดีขึ้นสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการสื่อสารโดยเฉพาะข่าวลือที่จะก่อให้เกิดปัญหาตามมา แต่ถือเป็นช่วงทีดีที่คุณทั้งคู่จะได้พบปะเพื่อนฝูงและออกงานสังคมร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะด้วยทิฐิ จนดูดื้อดึง คู่ของคุณจะเอาเรื่องเก่าๆ มาสร้างประเด็นและตั้งกฎเกณฑ์ที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำกิจกรรมเก่าๆ ร่วมกันเพื่อเติมเต็มความรักให้มั่นคงยิ่งขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหาคุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกัน จนทำให้ความรักของคุณกลับมาหวานชื่นดังเดิม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 มี.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับโลกส่วนตัวมากขึ้น และคุณสามารถจัดสรรเวลาได้เป็นอย่างดี คุณจะรู้สึกอึดอัดใจจากการถูกจับตามองจากคนรอบข้าง ให้ระวังอุบัติเหตุ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงดวง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความดื้อดึง และการมีปัญหากับผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนของน้องไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

วัยทำงาน– เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีขึ้น หลังจากมีปัญหามากมาย ทำให้การจัดการไม่ลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้แสดงความสามารถที่โดดเด่น โดยเฉพาะการทำงานที่ตรงกับความสามารถเฉพาะตัวของคุณ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสจะพบความรักได้ง่าย แต่ให้ระวังการลุ่มหลงจนทำให้ขาดการไตร่ตรองกับความรักที่จะเข้ามาในชีวิต

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรัก และพร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างต่อเนื่อง คู่ของคุณค่อนข้างจะเอาแต่ใจ จนดูเป็นเข้าใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กัน คุณควรจัดสรรเวลาระหว่างความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัว แต่คู่ของคุณรู้สึกอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ จนดูเครียด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแกกันมากขึ้น และมีการวางแผนอนาคตร่วมกันในระยะยาว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณรู้สึกไม่สบายใจและอึดอัด จากความขัดแย้งทั้งในเรื่องของความคิดอารมณ์และการสื่อสารระหว่างกัน คู่ของคุณต้องการทำอะไรที่อิสระและเอาแต่ใจมาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรทำอะไรที่เปิดเผยตรงไปตรงมาต่อ จะทำให้ความรักดีขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 มี.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป –  เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับสถานการณ์ต่างๆ แต่คุณเองมีการวางแผนเพื่อต่อยอดกิจกรรมบางอย่าง ที่จะทำให้มีความก้าวหน้าและประสบผลสำเร็จ สุภาพให้ระวังการปวดศีรษะโดยไม่ทราบสาเหตุ โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน –  เพื่อนเป็นช่วงที่มีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี แต่ให้ระวังการตามติดกันมากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถทำผลการเรียนได้ดี และสิ่งที่วางแผนไว้จะสามารถทำได้สำเร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถเริ่มต้นการวางแผนได้ดีและสามารถที่จะจัดสมดุลการเงินในอนาคตได้ การงานคุณควรระวังการทำงานที่ผิดปกติ และอย่าไปเข้าร่วมเด็ดขาด เพราะจะก่อให้เกิดปัญหาโดยที่ไม่ตั้งใจ

ความรักของคนโสด -เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังความขัดแย้งในตัวเองจนทำให้ยังสับสนและไม่กล้าเริ่มต้นความรักใหม่

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและถอดใจกับความรัก เนื่องจากเรื่องเก่าในอดีต คู่ของคุณอยากพักผ่อนปลีกตัวออกจากปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรใช้เวลาไตร่ตรองและอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น แต่คุณทั้งคู่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลเอาใจใส่กันอย่างดี

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณใส่ใจกับความรักมากขึ้น แต่ให้ระวังการน้อยใจกัน คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่และจริงจังมากขึ้น ควรระวังการอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคง และควรให้เวลาส่วนตัวของแต่ละคนเพิ่มขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีการวางแผนเพื่อให้เกิดความมั่นคงของความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักให้กับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมความรักร่วมกัน แต่ควรให้เวลาพักและเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 มี.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่สิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึง  แต่ตัวคุณยังสับสนและไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สุขภาพระวังปัญหาระบบความดันในร่างกาย โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่สูงวัย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความตึงเครียดที่เกิดจากการกดดันกันจนเกิดเป็นความวิตกกังวลที่มากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกิน ควรระวังคนรอบข้างจะมองว่าน้องเป็นคนดื้อดึง

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความมั่นคงและสามารถจัดสมดุลการเงินได้ลงตัว เหมาะกับการลงทุนที่จะทำให้การเงินของคุณมีความงอกเงยมากขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณอ่อนล้ากับการทำงาน ควรหาเวลาพักผ่อนเพื่อเติมพลังในการทำงานให้เพิ่มขึ้น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกินไป จนทำให้คนไม่กล้าเข้ามาหาคุณ แต่ก็ถือเป็นช่วงที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองซึ่งจะเป็นผลดีต่อชีวิต และอนาคตของคุณ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยตัวของตัวเองมากขึ้น และกล้าที่บอกความในใจที่ดีกับคนที่รัก คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้คุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันด้วยความเข้าใจ

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่กับกับความรักมากขึ้น คู่ของคุณมีความมั่นใจในตัวเองมากเกินไป จนทำให้เกิดความขัดแย้งทั้งคำพูด อารมณ์และความคิด สถานการณ์โดยทั่วไประวังปัญหาจากบุคคลที่สามและการมีปัญหาจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ซึ่งจะทำให้ปัญหาบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้คุณทั้งคู่อึดอัดและกดดันกันมาก

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณปล่อยตัวปล่อยใจกับสิ่งต่างๆ รอบกายมากขึ้นโดยเฉพาะเพื่อนฝูงและงานสังคม คู่ของคุณคิดมาก จนทำให้เกิดปัญหาโดยไม่ตั้งใจ สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังความเชื่อมั่นในตัวเองของคุณทั้งคู่ ซึ่งส่งผลให้ปัญหาบานปลายและให้ระวังความขัดแย้งที่เกิดจากทิฐิและความไม่ยอมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 มี.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่กับกิจกรรมส่วนรวมมากขึ้น คุณมุ่งมั่นและมีความมั่นใจกับสิ่งต่างๆ ที่ได้ลงมือทำ ซึ่งจะส่งผลที่ดีในอนาคต สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากการช่วยเหลือหรือจะได้มาจากเพศตรงข้าม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนใส่ใจและดูแลบุคลิกภาพของตัวเองกันมากขึ้น และเป็นช่วงที่น้องๆ จะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องผิดหวังกับความพยายามที่ไม่ได้ดั่งใจ

วัยทำงาน– เป็นช่วงที่คุณมีการบริหารการเงินได้ดีและสามารถจัดการกับปัญหาที่เกิดก่อนหน้านี้ได้ การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงให้ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทเหนื่อยใจกับความรัก แต่คุณก็พร้อมที่จะเอาจริงเอาจังอีกครั้งแม้ว่าจะยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเองย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องเก่าๆ ที่ค้างคาใจ ให้ระวังการจุกจิกมากเกินไป คู่ของคุณอยากหาเวลาพักผ่อน เพื่อเริ่มต้นความรักที่ดีอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่เอาแต่ใจ จนทำให้เกิดการขัดแย้งกันได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คู่ของคุณน้อยใจกับการกระทำของคุณที่ไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันแต่ให้ระวังความคิดที่ฟุ้งซ่านมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณไม่พอใจที่พบว่าคู่ของคุณพูดอย่างทำอย่าง คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักเป็นอย่างดี และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรที่จะตรงไปตรงมาต่อกันให้มากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 มี.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวมากขึ้น และยืดมั่นกับวัตถุมากเกินไป คุณอึดอัดจากคำพูดและการสื่อสารของคนรอบตัวที่กดดันจนทำให้คุณขาดความเป็นตัวของตัวเอง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เป็นช่วงที่คุณและเพื่อนๆ มีโอกาสได้ทำกิจกรรมที่ตั้งใจไว้ร่วมกัน อาจจะเหนื่อยแต่จะประสบผลสำเร็จได้ การเรียนจะประสบผลสำเร็จจากการเรียนได้แบบอย่างค่อยเป็นค่อยไป

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวเกี่ยวกับการเงินที่คุณรอคอย และเป็นช่วงที่คุณสามารถวางแผนการเงินให้ประสบผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี การงานคุณยังคงผิดหวังกับเรื่องในอดีตที่คอยรบกวนคุณอยู่

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดให้ความสำคัญกับเรื่องของการเรียนหรือการงาน ถึงแม้ว่าจะมีคนเข้ามา แต่คุณยังไม่พร้อมจะเปิดใจกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีอีกครั้ง ด้วยการวางแผนและเอาใจใส่กัน คู่ของคุณวิตกกังวลกับความรักมากไป จนดูน้อยใจได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกันเพิ่มขึ้น

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างจริงจังกับความรักมากไปจนดูดื้อดึงและเอาแต่ใจ คู่ของคุณมีเสน่ห์มากขึ้น และให้ความใส่ใจกับความรักเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการน้อยใจกันจากการกดดันกัน

 ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะฟุ้งซ่านกับเรื่องความรักมากเกินไป คู่ของคุณพยายามเอาใจใส่คุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีการวางแผนอนาคตของความรักร่วมกัน และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกันอย่างมีความสุข

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 16-31 มี.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณจะได้ลองทำกิจกรรมที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งจะก่อให้เกิดเป็นประโยชน์ได้ในอนาคต และตัวคุณเองมีความสุขกับการดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง และเป็นที่ปรึกษาให้ความช่วยเหลือคนรอบข้างได้ดี สุขภาพให้ระวังการมีปัญหาจากความดัน โชคลาภจะได้มาจากสิ่งศักดิ์สิทธ์

วัยทีน –เป็นช่วงที่คุณและเพื่อนๆ ได้มีเวลาทำกิจกรรมและสังสรรค์เฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกัน การเรียนยังไม่ได้ดั่งใจและมีโอกาสเกิดความขัดแย้ง จนทำให้เกิดความไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะใช้จ่ายและจัดสมดุลการเงินได้อย่างมีเหตุผลและสามารถที่จะดำเนินการได้อย่างดี การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีและมีศักยภาพในการทำงานสูง แต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกับการทำงานอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องการความเป็นส่วนตัวและวางแผนอนาคตของตัวเองมากขึ้น ทำให้ยังไม่ใส่ใจกับความรัก แต่หากคุณมีคนที่คุยด้วยก็จะมีความก้าวหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไป

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณอึดอัดและกดดันจากความคิดของตัวเองและการสื่อสารจากคนรอบข้าง คู่ของคุณเอาใจใส่คุณเพื่อเติมเต็มความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะมีความก้าวหน้า คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันได้ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับความรัก จนดูเคร่งเครียดและอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไป คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีให้กันอีกครั้ง แต่ควรให้เวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณวิตกกังวลกับความรักมากเกินไป จนดูน้อยใจกับคนรักได้ง่าย คู่ของคุณมีความมั่นใจเกินไป จนดูยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงจากการดูแลเอาใจใส่กันได้ดี

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
35797821