ได้ฤกษ์... ดูดวง
พยากรณ์ประจำวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะได้ร่วมมือกับคนรอบข้างอีกครั้งด้วยความสุขและความเต็มใจหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันจะได้กับมาคืนดีกัน และเป็นช่วงที่ดีที่คุณสามารถวางแผนกิจกรรมในระยะยาวได้อย่างโดดเด่นและสามารถที่จะจัดสรรเวลาได้ลงตัว สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่มีกิจกรรมที่หลากหลายได้ทำร่วมกันแต่ก็ยังไม่สามารถจัดสรรเวลาที่ลงตัวกันสักเท่าไรแต่น้องและเพื่อนก็พยายามทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนมีความสุขและมีความสมหวังแต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะจะเรียนรู้ด้วยตัวของตัวเองเป็นหลัก

วัยทำงาน–การงานเป็นช่วงที่การเงินของคุณอาจจะไม่โดดเด่นนักในช่วงนี้แต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนการเงินแม้ว่าจะใช้เวลาในระยะยาวก็ตาม การงานเป็นช่วงที่งานของคุณมีอุปสรรค์รุมเร้าจนทำให้ขยับขยายได้ไม่ดีนักเป็นช่วงที่คุณต้องค่อยคิดค่อยทำอย่าใจร้อนในการแก้ไขปัญหา

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนเพราะเป็นช่วงที่คนเข้ามาจะทำให้คุณหงุดหงิดมากกว่าที่จะทำให้คุณมีความสุข

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันตัวเองมากเกินไปทั้งจากตัวเองและคนอื่น คู่ของคุณตั้งกฎเกณฑ์กับคุณจนดูวุ่นวายเกินเหตุ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันแต่ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ผ่านไปแล้วโดยไม่รู้ตัว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมเล็กน้อยแต่ต่อเนื่อง คู่ของคุณดูแลเอาใจใส่คุณได้ดีทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความโรแมนติกให้แก่กันแต่ให้ระวังการหึงหวงกันเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวกับเรื่องราวของความรักได้ดี คู่ของคุณมีความสุขกับความมั่นคงของความรักและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พูดคุยกันด้วยเหตุผลมากขึ้นแต่ให้ระวังการมีปัญหาจากเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาแล้ว 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกกับคนรอบข้างที่คุณค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับชีวิตมากเกินไปจนดูขี้หงุดหงิดและเอาแต่ใจ แต่เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะต่อสู้อีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบทั้งกายและใจจนดูเหน็ดเหนื่อยเกินไป สุขภาพให้ระวังการเป็นหวัด โชคลาภจะได้รับการช่วยเหลือที่ไม่เปิดเผย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีเหตุผลต่อกันมากขึ้นและเป็นช่วงที่สามารถจัดสรรเวลาให้แก่กันได้อย่างลงตัวทั้งเรื่องส่วนตัวและกิจกรรมที่ทำร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องได้รับความสำเร็จจากความเพียรพยายามมานานจนทำให้ประสบผลสำเร็จได้อย่างลงตัว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณต้องระมัดระวังการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นจนทำให้เกิดปัญหาที่ไม่ได้ตั้งใจจากการเจอคนที่ไม่น่าไว้วางใจ การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความสุขและมีความมั่นคงอย่างที่ใจคุณคิดและสามารถที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีข่าวดีกับความรักและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้รับการเปิดเผยตัวตนและความจริงใจออกมาอย่างเห็นได้ชัด

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากเหน็ดเหนื่อยมานาน คู่ของคุณน้อยใจจากความที่คุณไม่ตรงไปตรงมากับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะดูแลเอาใจใส่กันด้วยความจริงใจมากขึ้นและเป็นช่วงที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันด้วยความเอื้ออาทร

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขทั้งกายและใจกับความรักในช่วงนี้และพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความจริงใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างเต็มใจและต่อเนื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลา ความรักและเรื่องอื่นๆ อย่างเต็มที่แม้ว่าจะไม่ลงตัวสักเท่าไรก็ตาม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกและความจริงใจกับความรักอย่างโดดเด่น คู่ของคุณมีความสุขกับสิ่งที่รอคอยมานาน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาและความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนแต่ก็ให้ระวังการตามติดและความหึงหวงกันเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงมากจนบางครั้งคนรอบข้างอาจจะมองว่าคุณเป็นคนที่ยอมหักไม่ยอมงอและเข้าใจยาก แต่ตัวคุณเองก็สามารถที่จะวางแผนการทำกิจกรรมอะไรบางอย่างที่หวังผลในอนาคตได้ดี สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนัก โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์มีความมั่นคงดีและสามารถที่จะขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นไปในแบบที่ค่อยเป็นค่อยไปก็ตามที การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความมั่นใจและการเรียนมีโอกาสสูงที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการบริหารเงินได้ดีแต่ก็อย่าเอาจริงเอาจังมากเกินไปจนดูเคร่งเครียดเกินความเป็นจริง การงานเป็นช่วงที่งานของคุณมีความก้าวหน้าอย่างโดดเด่นจะได้รับการร่วมมือและประสานงานให้การงานของคุณมีความก้าวหน้าสามารถขยับขยายไปเป็นขั้นตอนได้

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดระวังความความขัดแย้งในจิตใจตนเองจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักเท่าที่ควร แต่หากคุณโสดไม่สนิทหากกลับมาคุยกับคนรักให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับคนรอบข้างมากขึ้นและให้เวลากับงานสังคมที่เด่นชัดขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ต่อกันที่จะเอาแน่เอานอนไม่ได้แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำบางอย่าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการความเป็นอิสระต่อกันมากขึ้นและให้ระวังความขัดแย้งกันด้วยทิฐิจนทำให้เกิดปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักมากขึ้นแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณจะย้ำคิดย้ำทำเรื่องที่ผ่านมาแล้ว มากจนเกินไปอาจทำให้เกิดความจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นและระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ผ่านไปแล้ว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคในชีวิตและพร้อมที่จะทำกิจกรรมต่างๆด้วยความจริงใจและเป็นช่วงที่กิจกรรมที่คุณเคยทำมาก่อนหน้านี้จะได้รับการช่วยเหลือให้มีความก้าวหน้าขึ้นอย่างเป็นขั้นตอน สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่ควรเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆร่วมกันแต่ให้ระวังความเห็นต่างและการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มากเกินความเป็นจริง การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเรียนในช่วงนี้ที่ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควรเพราะอาจจะมีผลมาจากปัญหาความขัดแย้งกับน้องและผู้ใหญ่

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการบริหารการเงินได้ดีขึ้นแต่ก็ให้ระวังการใช้จ่ายจะใช้ไปกับงานสังคมและการกินเลี้ยงสังสรรค์ การงานเป็นช่วงที่คุณออกจะไม่ได้อย่างใจกับการทำงานสักเท่าไรโดยเฉพาะการเบื่อหน่ายกับการทำงานที่ไม่ตรงกับความคาดหวังและต้องการ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์แต่ก็เป็นข้อดีที่จะมีความรักที่จริงจังและจริงใจเข้ามาในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการอยู่ในโลกของตัวเองและสามารถที่จะจัดสรรเวลาทั้งส่วนตัวและอื่นๆได้ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักได้อย่างโดดเด่นแม้ว่าจะดูเหนื่อยก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการน้อยใจกันเกินความเป็นจริงแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำและการจัดสรรเวลา คู่ของคุณเอาแต่ใจและอยากเอาชนะความรักด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงและมั่นใจกับความรักและสามารถที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันได้ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีอีกครั้งด้วยการเติมเต็มการเอาใจใส่ด้วยการกระทำ คู่ของคุณกลับอยากหยุดพักกายและใจเพื่อเริ่มต้นเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันเกินความเป็นจริงเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการสื่อสารและข่าวลือที่อาจจะทำให้คุณไม่สบายใจและหงุดหงิดได้ง่าย แต่คุณก็สามารถที่จะวางแผนการสานต่อกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ได้อย่างเหมาะสมแม้ว่าจะยังไม่เริ่มต้นก็ตาม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากการเดินทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและสามารถที่จะจัดสรรเวลาได้อย่างลงตัวจนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องออกจะนิ่งและมีความกดดันกับปัญหาต่างๆอยู่มากเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดี

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรการเงินให้มีความลงตัวด้วยวิธีที่เคยทำมาก่อนจนประสบความสำเร็จอีกครั้งและหากคุณมีปัญหาการเงินจะได้รับการช่วยเหลือ การงานเป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับการทำงานและมีโอกาสได้รับการผลักดันแต่ให้ระวังความเครียดจากการทำงานมากไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีคนเข้ามาให้รู้สึกดีพร้อมๆกันแต่คุณเองกลับมีความลังเลและไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นกับความรักเท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูเอาใจใส่กับความรักอีกครั้งและหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันคุณจะพยายามปรับตัวกับความรักให้ลงตัว คู่ของคุณเอาใจใส่ด้วยการกระทำมากขึ้นและวางแผนอนาคตร่วมกันได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามเอาใจใส่กัน ความรักมีความมั่นคง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะคิดมากกับความที่มีความแตกต่างกันทั้งความคิดอารมณ์และการสื่อสาร คู่ของคุณพยายามเอาใจใส่คุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีความมั่นคงกับความรักร่วมกันแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องจนบานปลายใหญ่โต

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลา ความรักและเรื่องอื่นๆมากขึ้นแม้ว่าไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและปรับตัวเข้าหากันแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างได้ดีทั้งกายและใจ แต่ก็เป็นช่วงที่คุณมีกิจกรรมที่หลากหลายให้ได้ทำและจัดการแต่คุณเองก็สามารถที่จะจัดการได้ดีและลงตัว สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภค่อนข้างโดดเด่นจากการสนับสนุนจากคนรอบข้าง

วัยทีน –เป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆมีโอกาสที่จะขยับขยายกิจกรรมต่างๆที่ทำด้วยกันมาให้มีความก้าวหน้าแบบเป็นขั้นตอน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องตั้งกฎเกณฑ์และเอาจริงเอาจังกับการเรียนมากขึ้นกว่าเดิมและให้ระวังการมีปัญหาเรื่องการเรียนกับผู้ใหญ่

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่การเงินคุณไปได้ดีแต่ก็เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังรายจ่ายที่ไม่ได้ตั้งใจจากเรื่องเล็กน้อยโดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับความสวยความและดูแลบุคลิกภาพของตัวเอง การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีงานเข้ามามากมายจนไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหนดี แต่สำหรับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์คุณก็กลับทำได้ดีเช่นกัน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนอย่างยิ่งกับความรักเพราะมีโอกาสที่จะเข้าไปพัวพันกับบุคคลที่มีเจ้าของแล้ว หรือเกี่ยวพันกับรักสามเศร้าได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักด้วยการกระทำบางอย่างและกิจกรรมที่หลากหลายจนมีการพัฒนาอย่างโดดเด่น คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยกิจกรรมเล็กๆน้อยๆ สถานการณ์โดยทั่วไปตอนนี้เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะวางแผนความรักระยะยาวร่วมกัน แต่ให้ระวังความขัดแย้งกันจากทิฐิ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความกดดันจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่จนขยับขยายไม่ได้สักเท่าไร คู่ของคุณมีความขัดแย้งทั้งอารมณ์และการกระทำ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันกันจนมีสภาพที่เป็นรองและให้ระวังการจุกจิกต่อกันจากเรื่องเก่าๆในอดีต

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักทั้งกายและใจแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณต้องการความเป็นอิสระและพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแต่ก็ให้ระวังการทะเลาะกันจากเรื่องเล็กน้อยและการไม่ยอมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้และเอาจริงเอาจังกับชีวิตอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีอุปสรรคจนทำให้คุณเริ่มท้อถอย แต่คุณเองก็ต้องระวังความมั่นใจที่จะส่งผลให้คนรอบข้างอาจจะมีปัญหากันกับคุณได้ง่ายจากเรื่องเล็กน้อย สุขภาพให้ระวังความเครียดและการหายใจ โชคลาภไม่เด่น

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีความต้องการความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นจนทำให้ช่วงนี้อาจจะไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กันสักเท่าไร การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ดีและได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้การเรียนดีขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีความสุขและสมหวังในเรื่องการเงินที่ปรารถนาและสามารถจัดการสมดุลได้ลงตัวเป็นอย่างมาก การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่ต้องพักทั้งกายและใจกับการทำงาน เพราะก่อนหน้าคุณมีความอ่อนล้าอยู่ไม่น้อย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามา แต่ตัวคุณเองก็ยังมีโลกส่วนตัวหรือให้ความสำคัญกับสิ่งต่างๆใกล้ตัวมากขึ้นจนยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นกับความรักเท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแม้ว่าจะดูนิ่งเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการตามติดหึงหวงกันมากจนเกินจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่ออกจะน้อยใจกับความรักและมีความไม่สบายใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองมากไป คู่ของคุณแสดงออกถึงความหึงหวงมากไปจนชัดเจน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักกันอีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้ที่มีปัญหาและพยายามจัดสรรเวลาต่างๆให้มีความลงตัว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและเอาใจใส่กันอีกครั้งหนึ่งอย่างเต็มใจ คู่ของคุณดูจะมีความสุขและมีความมั่นใจกับความรักครั้งนี้ไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องแต่คุณทั้งคู่ก็จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างดีเช่นกัน

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
35797783