คลินิกสุขภาพ
ทำไงให้ใหญ่ขึ้น
คือขนาดเล็กไปกลัวแฟนนอกใจคับ ถ้าไม่มีวิธีก็ขอถามของคนที่ใหญ่ๆว่าทำอะไรเกี่ยวกับอวัยวะเพชมั่ง เช่นใส่กางเกงในหลวม, ช่วยตัวเองบ่อยๆ นี่ช่วยให้ใหญ่ขึ้นไหม
ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
ใหญ่ไหมคราฟ
ธาม
(23 ธันวาคม 2559  เวลา 19:26:03)
ความคิดเห็นที่ 7
ต้องล้างใหมครับตอนนวดเสร็จ
111
(14 ตุลาคม 2559  เวลา 10:45:20)
ความคิดเห็นที่ 6
ชักว่าว
art7894561230
(7 สิงหาคม 2555  เวลา 15:53:42)
ความคิดเห็นที่ 5
จริงๆ แล้วการนวดอาจไม่จำเป็นเลยก็ได้ค่ะ  เพราะการช่วยตัวเองก็เป็นการบริหารจู๋ของเราวิธีหนึ่ง  การช่วยตัวเองทำให้เลือดไปคั่งในจู๋  พอเลือดไปคั่งออกซิเจนก็มี  กล้ามเนื้อก็แข็งแรง  ทำให้ดูเหมือนใหญ่ขึ้น  แต่จริงๆ แล้วกล้ามเนื้อเราแข็งแรงขึ้นต่างหากค่ะ
พี่แพ็ท
(13 มกราคม 2549  เวลา 13:29:17)
ความคิดเห็นที่ 4
เทคนิคเพิ่มขนาดอวัยวะนี้ เป็นสูตรของคุณ nnn ที่ขอกันมาก ผมเห็นว่าทำแล้วไม่มีอันตรายอะไร ก็เลยนำมาเผยแพร่เพื่อว่าคุณ nnn จะได้มีเวลาพักผ่อนบ้าง ส่วนจะได้ผลอย่างไรหรือไม่ ไม่รับประกัน ถ้าได้ผลหรือไม่ได้ผลยังไงก็ post เล่าให้ฟังกันบ้างนะครับ

วิธีขยายขนาดของชาย


*************************************

โดยหลักการ อวัยวะเพศชายเป็นเนื้อที่ไม่มีกระดูกอยู่ภายใน จึงสามารถยืดขยายเมื่อเกิดอารมณ์ที่จะร่วมเพศ จะยืดขยายออกได้มากน้อยก็แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคน

ฉะนั้นความคิดที่ต้องการให้ขยายขนาดจึงเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ เหมือนนักเพาะกายที่เล่นยกน้ำหนักจนกล้ามเนื้อแขนขา-ร่างกายทุกสัดส่วนขยายใหญ่โตได้เป็นเท่าๆมีผู้คิดและทดลองปฏิบัติมากมายหลายวิธี รวมทั้งประดิษฐ์อุปกรณ์ต่างๆ ออกมาจำหน่ายทั่วไปทั้งของในและต่างประเทศ เช่น กระบอกสูญญากาศ,ยานวด,ยากิน ฯลฯ ซึ่งก็ได้ผลบ้าง-ไม่ได้ผลบ้าง

ผมเองเคยทดลองซื้อกระบอกสูญญากาศและยานวดมาทดลองหลายชนิด ปรากฏว่าไม่ได้ผล กลับทำให้อ่อนลงกว่าเดิม เพราะลมดูดที่กระบอกสูญฯนั้นมีแรงดูดมากเกินไป ทำให้เกิดอาการบวมช้ำและไม่แข็ง

ต่อมาได้สังเกตเห็นว่า นักเพาะกายสามารถเพาะกายให้ใหญ่โตได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องปั๊ม เราก็น่าจะทำได้เช่นกัน แต่จะให้อวัยวะเพศยกน้ำหนักก็ไม่ได้เช่นกัน

ก็ได้ทดลองโดยค่อยๆนวดด้วยวิธีการต่างๆและหมั่นสังเกตเอา ซึ่งก็ได้ผลดีตามที่เรียนให้ทราบในเว็บคลีนิกรัก และก็ยินดีที่จะเผยแพร่ให้ท่านได้รู้และนำไปทดลองปฏิบัติโดยไม่คิดค่าตอบแทนใดๆทั้งสิ้นส่วนจะได้ผลแค่ไหนเพียงใด ก็คงจะขึ้นอยู่กับวัยและความสม่ำเสมอของท่านเองเหมือนนักเพาะกายครับ ถ้าท่านอายุมากแล้ว หรือทำแค่อาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้งก็คงไม่เกิดผล และทำเพียงเดือนเดียวก็จะให้ใหญ่ขึ้นเป็นนิ้วๆก็เป็นไปไม่ได้
นักเพาะกายก็ยังต้องเล่นเป็นปีๆ จึงจะมีกล้ามที่ใหญ่โตสวยงาม ความอดทนในการปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน มันจะช่วยให้ท่านมีความสุขมากขึ้น รู้สึกกระชับแน่น แม้ฝ่ายหญิงจะมีลูกแล้วก็ตามฝ่ายหญิงเองก็มีความสุขเช่นกัน

ความใหญ่จะได้ผลแน่นอนและเห็นได้ชัดเจนกว่าความยาว ซึ่งดีกว่าเพราะช่องคลอดหญิงก็ลึกแค่ 3-4 นิ้วเท่านั้น ยาวเพียง 5 นิ้วก็เพียงพอแล้ว แต่ความใหญ่ควรจะมีขนาด 5 นิ้วขึ้นไป

ท่านที่มีอวัยวะใหญ่ยาวอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องทำหรอกครับ ใหญ่โตเกินไปก็ไม่ใช่เรื่องดี ฝ่ายหญิงจะเจ็บเสียเปล่าๆ กลับจะไม่มีความสุข

ถ้าท่านมีขนาดเล็กๆหรือกลางๆขนาดรอบวง 3-4 นิ้ว ก็ควรทำ ท่านสามารถเพิ่มได้ถึง 5 นิ้วแน่นอน ความยาวก็จะยาวออกบ้างตามสัดส่วนเอง ไม่ต้องเร่งร้อนครับทำประจำเหมือนท่านกินข้าว ในเมื่อท่านยังไปวิ่ง, เล่นกอล์ฟ,ว่ายน้ำได้ แล้วตรงที่สำคัญอย่างนี้ทำไมท่านไม่ทำ แต่อยากใหญ่ จริงไหมครับ? ทุกวันนี้ผมก็ยังทำอยู่สม่ำเสมอ ก็มีพักบ้างอาทิตย์ละวันสองวัน ให้ท่านทำประจำเหมือนงานอย่างหนึ่งเท่านั้นเอง

ต่อไปนี้คือวิธีการขยายเจ้าโลก ซึ่งท่านไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลย ใช้แค่เพียงมือทั้งสองข้างของท่านเท่านั้น

* ตื่นเช้าก่อนล้างหน้าแปรงฟัน หาเก้าอี้นั่งให้สบายๆ แล้วใช้น้ำมันมะกอกลูบไล้น้องชายของท่านให้ลื่นพอประมาณ ไม่ต้องใส่จนชุ่มโชกเปียกมากเกินไป (น้ำมันมะกอกยี่ห้ออะไรก็ได้) ที่ให้ทำเวลาเช้า ก็เพราะท่านได้พักผ่อนเต็มที่แล้ว แต่ถ้าหากไม่ว่างก็ทำก่อนนอนก็ได้
1. ใช้นิ้วหัวแม่มือซ้ายและนิ้วชี้ซ้ายหนีบตรงโคนอวัยวะเพศ นิ้วหัวแม่มืออยู่ด้านบน นิ้วชี้อยู่ด้านล่าง รูดขึ้นไปจนถึงรอยหยัก รูดช้าๆ อย่าหนีบแน่นจนเกินไป จะทำให้ช้ำ จากนั้นใช้นิ้วหัวแม่มือขวา และนิ้วชี้ขวาหนีบตรงโคนอวัยวะเพศรูดขึ้นไปจนถึงรอยหยัก ก็รูดช้าๆเหมือนกัน ทีนี้ก็ซ้าย-ขวาสลับไปมา 50 ครั้ง ถ้าน้องชายแข็งขึ้นก็ต้องรูดเบาๆ อย่าบีบแรง

2. เมื่อครบ 50 ครั้งแล้ว ใช้นิ้วหัวแม่มือขวาและนิ้วชี้ขวา(ถนัดขวา)กำและชักขึ้นลงระหว่างโคนถึงรอยหยัก ไม่ให้ถูกบริเวณหัว (สาเหตุที่ไม่ให้ถูกหัวนั้น เพราะจะทำให้เสียวเกินไป กลายเป็นสำเร็จความใคร่) ทำข้อ 2 นี้ประมาณ 3 นาที หากน้ำจะออกท่านต้องหยุดนะครับ ให้พักก่อน จนความเสียวลดลง

3. ใช้ฝ่ามือซ้ายรองไว้ด้านล่าง ฝ่ามือขวาอยู่ด้านบน นวดประมาณ 2 นาที

4. ทีนี้ท่านก็ขมิบก้น ให้น้องชายกระดกๆสัก 50 ครั้ง ใหม่ๆอาจไม่ถึงก็ได้ ค่อยๆฝึกไป


ครบ 4 ข้อแล้วท่านก็ย้อนกลับไปเริ่มที่ข้อ 1 ใหม่ ถ้ารู้สึกฝืดเพราะน้ำมันแห้งก็ใส่เพิ่มไปนิดหน่อย ทำซ้ำอยู่อย่างนี้ 15 นาที อย่าให้เกินนะครับ นานวันไปก็ทำเพิ่มเป็น 30 นาที ทำวันละครั้งก็พอแล้ว ไม่ต้องใจร้อน การทำมากเกินไป ทำวันละหลายๆครั้ง ทำครั้งละ นานๆนั้นไม่เกิดผลดี ทำให้น้องชายเหนื่อย จะเกิดอาการเหี่ยว-ไม่สู้ตามมา ให้หมั่นสังเกตว่าการทำแบบไหนดีที่สุด นานแค่ไหนจะเหมาะสมก็ให้ทำแบบนั้น เพราะว่าสภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ภายใน 1 เดือน ท่านจะรู้สึกเลยว่า น้องชายมันใหญ่และแข็งแกร่งขึ้น แฟนท่านต้องทักแน่นอนว่าใหญ่กว่าเก่า เวลาร่วมเพศจะรู้สึกว่ากระชับแน่นกว่าเดิม ให้ความรู้สึกเสียวดีมาก และมีน้ำอดน้ำทน ไม่หลั่งเร็วเหมือนที่ผ่านๆมา

ภายใน 3 เดือน จะเห็นว่ามันใหญ่ขึ้นอย่างชัดเจน ทีนี้ก็ทำไปเรื่อยๆนะครับ ทำไปจนวันไหนที่คิดว่าไม่ต้องการใช้มันแล้ว ชาตินี้พอแล้ว ก็เลิกทำ

ของแถม : เวลาร่วมเพศก็ทำช้าๆก่อน ทำไปเรื่อยๆอย่ารีบร้อน ถ้าจะเสร็จก็ให้กลั้นลมหายใจคิดเรื่องอื่น ให้อารมณ์ลดลง เมื่อสาวเกร็งตัวร้องเสียงดังแสดงว่าใกล้จะเสร็จ ก็ค่อยเร่งเร็วขึ้นให้เสร็จพร้อมกันไป หรือให้สาวเสร็จไปก่อนก็ได้ แล้วค่อยทำใหม่ต่อไป

หมายเหตุ : ให้ใช้ห้องเก็บเสียงนะครับ ผู้หญิงบางคนร้องเสียงดังมาก ยิ่งอยู่ตามโรงแรมที่ห้องติดๆกัน ผู้คนแตกตื่นหมด

บทความนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะครับ ท่านสามารถส่งต่อให้เพื่อนๆหรือผู้ที่ต้องการได้ โดยต้องไม่มีสิ่งตอบแทนนะครับ


ลุงnnn
Toy
(5 มกราคม 2549  เวลา 22:49:44)
ความคิดเห็นที่ 2
ใหญ่ไปก็ไม่ดีหรอกใส่กางเกงแล้วจะเห็นชัดเกินไป
หวังดี
(26 สิงหาคม 2545  เวลา 15:19:57)
ความคิดเห็นที่ 1
น้องครับ..เรื่องเล็กๆ ใหญ่ๆ นั้นมันเป็นเรื่องธรรมชาติ พี่ไม่อยากให้กังวลใจเกี่ยวกับเรื่องอย่างนี้เลย ถ้ากลัวว่าแฟนจะนอกใจ พี่อยากแนะนำให้ลองคลิกไปอ่านคอลัมภ์ข้ามเส้น เรื่อง "เจ้าโลก..(ไม่)เจ้าปัญหาดูนะครับ เพื่อจะช่วยให้น้องคลายกังวลลงได้บ้าง หรือลองคุยกับแฟนดูว่าเค้ามีความคิดเห็นอย่างไรต่อเรื่องนี้ดูบ้าง ว่าเค้าคิดอย่างไร บางทีเรื่องที่เค้าสนใจอาจเป็นเรื่องอยากให้เราเอาใจใส่ เข้าอกเข้าใจเค้ามากกว่าเรื่องตรงเป้าของเราก็ได้นะ การทำให้ชีวิตรักสดใส หรือไม่ทำให้แฟนนอกใจ พี่คิดว่าคงไม่ได้อยู่ทีว่า เรามี...เล็กหรือใหญ่หรอกนะครับ เขียนมานี้เพราะอยากให้สบายใจหรอกนะ
พี่พัฒน์
(29 กรกฎาคม 2545  เวลา 18:18:34)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
32487245