Loading ...
หลานแฟนมาอยู่ด้วยเมื่อสี่เดือนก่อนค่ะ แรกๆก้เขินไม่สนิทเท่าไรแต่พอรู้จักกันก้สนิทกันไวค่ะไปเที่ยวด้วยกันพอสามีไปทำงานเค้าก้ชวนคุยแก้เหงาพอให้หายเหงาได้ แต่เมื่อเราสนิทกันมากไปค่ะเรามีอะไรกันตอนสามีไม่อยุ่ ตอนนี้ท้องได้สองเดือนแล้วค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ


ความคิดเห็น

 

หน้า 

ความคิดเห็นที่  61

ได่กับแม่ต้นปี64ครับ
คุณบนดอยล่ะมีประสบการณ์มั้ยครับเล่าให้ฟังหน่อย

อาท   (2 กันยายน 2564  เวลา 09:47:16)

ความคิดเห็นที่  60

คุณอาทได้กันกับแม่นานยังครับ

คนดอย   (8 สิงหาคม 2564  เวลา 02:58:54)

ความคิดเห็นที่  59

คุณอาทเคยยังคับ

อาม   (8 กรกฎาคม 2564  เวลา 09:42:06)

ความคิดเห็นที่  58

ผิดมั้ยครับที่แอบมีอะไรกับแม่มันบังเอิญมากกว่าใครมีอะไรแนะนำบอก
ด้วยนะครับ

อาท   (7 กรกฎาคม 2564  เวลา 03:06:56)

ความคิดเห็นที่  57

ดีแล้วคับ

อาม   (3 กรกฎาคม 2564  เวลา 12:36:06)

ความคิดเห็นที่  56

ขอบคุณมากครับที่ดึงเข้ากลุ่ม5555​

Dom   (24 พฤศจิกายน 2562  เวลา 00:48:28)

ความคิดเห็นที่  55

สำหรับคนที่ชอบมีเพศสัมพันธ์กับคนภายในครอบครัว สามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ แลกเปลี่ยนคลิป และขอคำแนะนำได้ครับ ภายในกลุ่มมีคลิปจากทางบ้านของคนไทย และ คลิปของฝรั่งนำมาใส่ซับไทย ครับ สมาชิกเป็นกันเอง เข้าได้ทั้งชายและหญิงครับ
ใครอยากเข้าสามารถแอดไลน์มาได้ที่ไอดีไลน์toon_yokeeแอดเสร็จแล้วทักผมมาครับว่าต้องการเข้ากลุ่มผมจะดึงเข้ากลุ่มครับ หรือสามารถเข้าได้เลยผ่านลิ๊งค์กลุ่มอันนี้ครับ
https://line.me/R/ti/g/JpRxDaF16B

แนวครอบครัว   (22 พฤศจิกายน 2562  เวลา 17:28:38)

ความคิดเห็นที่  54

อยากฟังต่อครับคุณสุริยา

P   (21 พฤศจิกายน 2562  เวลา 07:01:21)

ความคิดเห็นที่  53

จำได้ว่าวันเกิดน้องนนท์ครับ15ปีกลางเดือนกันยาผมวางแผนซื้อเบียร์มากินแกล้งเมาหอมแก้ลมเมียต่อหน้าน้องนนท์จนเธอบอกว่าลูกมองนะผมบอกว่าลูกโตเป็นหนุ่มแล้วต้องเรียนรู้น้องนนท์ก็มองแล้วยิ้มๆผมยื่นเบียร์ให้เธอดื่มนิดหน่อยจนเธอมึนๆผมชวนเธอเข้าห้องปิดไฟผมไม่ล็อกประตูผมออกมากระซิบบอกน้องนนท์ว่าอยากดูก็แอบเข้ามานะผมเล้าโลมทั้งดูดทั้งเลียจนเมียผมได้ที่ไม่รู้น้องนนท์เข้ามาแต่เมื่อไหร่ผมจัดท่าให้เมียผมหันหลังยกตูดก้มหัวลงข้างขอบเตียงผมจัดการเสียบไปเรื่อยๆในความมืดแต่ยังมีไฟข้างนอกส่องมาก็เห็นสลัวๆอยู่ผมพยักหน้าเรียกน้องนนท์ที่ตอนนี้แอบอยู่ข้างๆตู้เสื้อผ้าผมส่งซิกให้ถอดเสื้อผ้าออกให้หมดในความสลัวๆผมเห็นของน้องยาวมากอาจจะไม่ใหญ่เท่าของผมแต่ถ้าโตเต็มหนุ่มก็ไม่แน่ผมกดเน้นๆแล้วผละออกน้องนนท์เข้าเสียบแทนแต่ก็ยังเก้ๆกังๆพอเข้าเท่านั้นแหล่ะธรรมชาติก่อนสอนน้องเองน้องนนท์กระแทกเร็วมากทั้งแรงไม่ถึงสองนาทีก็แตกแล้วเมียผมหันหน้ามาพอดีเธอตกใจร้องลั่นบอกว่าทำไมทำอย่างงี้เธอร้องไห้ผมต้องเข้าไปปลอบส่วนน้องนนท์ออกจากห้องไปเธอต่อว่าผมใหญ่เลยผมอ้างเหตุผลส่าลูกโตเป็นหนุ่มผมกลัวลูกไปทำให้ใครท้องบ้างกลัวติดโรคบ้างผมยกตัวอย่างผมว่าเคยมีอะไรกับแม่ตอนเรียนมอ3เหมือนน้องนนท์แม่กับพ่อก็ยอมให้ผมระบายความเคลียดแต่ตอนนี้พ่อกลับแม่ก็อยู่ดีมีสุขกันเธองอนผมอยู่หลายวันหลังเลิกงานผมเข้าไปคุยกับน้องนนท์ว่าเป็นไงลูกดีมั้ยน้องนนท์ยิ้มนิดหน่อยผมแกล้งหยอกว่าเด็กหนุ่มอย่างงี้ต้องสองทีอย่างต่ำน้องนนท์ยิ้มอายๆแต่สีหน้าเหมือนจะกังวนผมกอดน้องลูบหัวเขาพ่อขอโทษนะถ้าลูกไม่สบายใจน้องนนท์กอดผมแล้วพูดว่าผมรักพ่อนะรักเหมือนพ่อผมดีใจมากที่น้องนนท์เรียกผมพ่อแต่ก่อนเรียกผมน้าตลอดเมียผมเดินมาเจอตอนน้องนนท์กอดผมเธอยิ้มนิดๆแซวว่ารักกันจังนะพ่อลูกคู่นี้น้องนนท์ยิ้มแล้วหอมแกล้มผมให้แม่เขาดูจนแม่เขาพูดอ้อนอยากได้อะไรอีกล่ะเย็นวันนั้นพอกินข้าวเสร็จผมแก้ลมบอกเมียว่าเราไม่ได้มีอะไรกันนานแล้วนะดูเธอยิ้มอายๆใช่ครับตั้งแต่ผมให้น้องนนท์มีอะไรกับเมียผมผมแกล้งไม่มีอะไรกับเธอเกือบเดือนปกติผมจะมีอะไรกับเธออาทิตย์สองวันเธอใส่ชุดนอนบางๆนอนรอในห้องกลิ่นน้ำหอมชวนยั่วใจผมเข้าประกบจูบลูบไล้จึงรู้ว่าเธอไม่ใส่ชุดชั้นในเลยเธกกระซิบว่าอย่าแอบเอาให้ใครเข้ามาในห้องอีกนะผมหยอกเธอว่าใครที่ไหนล่ะก็มีแต่คนที่เธอรักทั้งนั้นเมียหยิกแขนผมเบาๆแล้วนอนคล่ำหน้าผมกระซิบข้างหูเธอว่าลูกชายเรารักแม่มากผมออกมาเรียกน้องนนท์เข้าห้องน้องอายนิดๆผมสั่งให้ถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วเราสองคนก็ขึ้นมาบนเตียงที่มีเมียผมนอนเปลือยกายคล่ำหน้าผิวที่ขาวเนียนเราเข้าคนล่ะข้างทั้งจูบทั้งลูบผมลงล่างน้องเล่นข้างบนผมสั่งให้น้องนนท์นอนหงายเมียผมเข้าประกบทั้งอมทั้งดูดให้น้องจนน้องบอกว่าจะแตกแล้วน้องนนท์แตกคาปากแม่ส่วนผมกระกระแทกจนแตกตามน้องนนท์เมียผมเลียกินน้ำน้องนนท์จนหมดแล้วเธอก็ขึ้นขย่มของน้องนนท์จนเธอเกร็งนอนกอดน้องนนท์สักพักน้องนนท์ก็พลิกขึ้นบนจับขาเมียผมขึ้นพาดบ่าทั้งสองข้างตูดก็ซอยไม่ยั้งจนแตกอีกรอบผมต้องเลียกินน้ำทำความสะอาดให้เมียผมคืนนั้นผมแตกไปสองน้องนนท์สามเมียผมไม่รู้กี่รอบ​เมียผมจนบ่นว่าไม่ไหวแล้วสองต่อหนึ่งเธอเหนื่อยแต่ก็เหนื่อยมีความสุขไม่ดีเหรอผมหยอกเธอเมียผมทั้งหยิกทั้งตีผมใหญ่ตื่นเช้ามาเตียงสั่นๆที่ไหนได้เห็นน้องนนท์ขย่มแม่เข้าใหญ่เลยส่วนเมียเด้งรับจนผมต้องเข้าร่วมแตกอีกคนล่ะรอบผมชอบดูดเลียทำความสะอาดให้เมียแล้วกินน้ำรักทั้งสองคนพอก่อนนะครับมันมีต่ออีก

สุริยา   (20 พฤศจิกายน 2562  เวลา 23:33:01)

ความคิดเห็นที่  52

อยากฟังต่อค่ะคุณสุริยาดิฉันชอบฟังชอบจินตนาการค่ะ

แม่เป้ยๆ   (23 ตุลาคม 2562  เวลา 03:25:48)

ความคิดเห็นที่  51

ผมสนิทกับน้องนนท์ถ้าวันหยุดจะพาไปเที่ยวอยากได้โทรศัพท์ผมก็ซื้อให้เขานักรักและใว้ใจผมมากผมเคยถามมีแฟนยังเคยมีอะไรกับใครยังเขาตอบยังไม่เคยผมเริ่มวางแผนโกหกเขาว่าเคยมีอะไรกับแม่ตอนมอ3เพราะพ่อไปแต่งมีคนใหม่ทิ้งให้ผมอยู่สองคนกับแม่ผมพยายามเล่าเรื่องให้คล้ายๆชีวิตเขากับแม่ผมเล่ารายละเอียดต่างๆดูเขาอายๆนี่คือจุดเริ่มต้นของผมต่อมาผมจะแกล้งกอดจูบเมียต่อหน้าน้องนนท์เมียจะพูดว่าอายลูกบ้างลูกโตเป็นหนุ่มแล้วผมจะพูดว่าขอโทษลืมตัวน้องนนท์ก็จะหลบๆจากนั้นผมก็พาเมียเข้าห้องจัดการแบบเต็มที่ทั้งดูดทั้งเลียจนเธอเผลอครางผมแกล้งถามน้องนนท์แอบฟังพ่อเอากับแม่หรือเปล่าน้องก็จะสั่นหัวยิ้มอายๆผมจะเข้าไปกอดเขาแล้วลูบหัวเบาๆแสดงความรักต่อเขาซึ่งเขาไม่เคยได้จากพ่อความใว้ใจเลยตกมาอยู่กับผมตามแผนผมพูดคุยเรื่องอะไรก็จะพยายามวกมาเรื่องผมกับแม่แต่ก็ตอดที่ละนิดจนเขาถามว่าไม่กลัวบาปหรือผมตอบว่าแม่เต็มใจให้ผมปลดปล่อยความเคลียดผมจะพูดเสมอว่าแม่น้องนนท์สวยเหมือนแม่ผมเด็ดมากผมยังแกล้งพูดทีเล่นทีจริงว่าตอนผมเอากับเมียยังจินตนาการว่าผมเป็นน้องนนท์ผมจะเสียวและมีความสุขมากบางทีอยากให้น้องนนท์มีอะไรกับแม่อยากให้น้องนนท์มีความสุขเหมือนผมตอนนี้วัยรุ่นผมพูดแล้วก็หัวเราะและขอโทษน้องเขาดูเขาจะอายๆแค่นี้่ก่อนนะครับช่วงนี้ปิดเทอมเมียผมต้องเจอศึกหนักจากน้องนนท์บางทีผมยังอิจฉาเด็กคนนี้เลยเด็กอะไรดูดีไปทุกอย่างเรียนเก่งนิสัยดีรูปร่างสมส่วนแถมใหญ่ยาวเอาเก่งคนที่มีความสุขที่สุดตอนนี้คือเมียผม

สุริยา   (4 ตุลาคม 2562  เวลา 09:14:34)

ความคิดเห็นที่  50

อยากฟังเรื่องของคุณพีพีจังรออ่านะครับคงเสียวน่าดูรอนะครับ

พ่อน้องนนท์   (4 กันยายน 2562  เวลา 10:18:45)

ความคิดเห็นที่  49

อยากถามคนที่มีประสบการ..เอาแม่ตัวเองจนท้องจังครับ

พีพี   (2 กันยายน 2562  เวลา 07:42:13)

ความคิดเห็นที่  48

ผมคนหนึ่งที่มีความคิดผิดปกติภาพที่ฝั่งใจในวัยเด็กคือพ่อกับแม่มีอะไรกันทำให้ผมอสากมีอะไรกับแม่แต่เป็นแค่จินตนาการจนผมเรียนจบมาทำงานผมครองตัวเป็นโสดจนอายุ32จึงได้มาเจอแม่หม้ายคนหนึ่งอายุ35เธอขายก๋วยเตี๋ยวมีลูกชายคนหนึ่งกำลังเรียนอยู่มอ3ผมสนิทกับลูกชายเธอมากเพราะผมเป็นลูกค้ากินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ประจำและหลังเลิกงานผมชอบพาลูกชายเธอน้องนนท์ไปเล่นฟุตบอลด้วยกันจนผมสนิทถามเรื่องพ่อแม่น้องบอกว่าพ่อเลิกกับแม่ตั้งแต่เขาอยู่ปอ4พ่อไปมีคนใหม่ผมไม่เคยเจอพ่ออีกเลยผมเริ่มจีบแม่เขาผ่านลูกชายจนในที่สุดก็สำเร็จเพราะน้องนนท์ช่วยแม่เขาสวยขาวตัวเล็กๆสเป็กผมเลยรูปร่างเหมือนแม่ผมส่วนน้องนนท์ตัวสูงใหญ่ผิวไม่ขาวเหมือนแม่คงได้พ่อไม่หล่อมากดูแมนๆผมมาเช่าบ้านให้แฟนขายก๋วยเตี๋ยวหน้าบ้านส่วนผมก็ทำงานบ้านสองห้องนอนผมนอนกับเมียอีกห้องน้องนนท์ตอนผมมีอะไรกับเมียผมจะใส่เต็มทีจนเธอครางเบาๆเธอบอกว่ามีความสุขมากพ่อน้องนนท์ไม่ได้ครึ่งเลยผมสนิทกับน้องนนท์ถามทุกเรื่องแม้แต่เรื่องช่วยตัวเองตอนอายุเท่าไหร่บอกผมว่าตอนปอ6ดูหนังโป๊ในโทรศัพท์เพื่อนตอนนี้ก็ชักว่าวเกือบทุกวันเอาใว้แค่นี้ก่อนนะครับวันหลังมาเล่าใหม่

สุริยา   (28 สิงหาคม 2562  เวลา 02:09:51)

ความคิดเห็นที่  47

ภรรยาผมเล่าให้ฟังว่าเดี๋ยวนี้
ลูกชายทำแปลกบางทีแม่เขา
ทำงานบ้านอยู่มักชอบแอบดู
ก้นบ้างหน้าอกบ้าง.เวลาที่ผม
ร่วมเพศกับภรรยาเธอมักจะชวนคุยเรื่องนี้เสมอสังเกตุว่า
เธอจะมีอารมย์มากกว่าปรกติ
เราก็ลองคล้อยตามจนเธอพูด
ออกมาว่าให้เธอสอนลูกเรื่อง
เพศได้มั้ยผมกำลังมีอารมณ์ก็
เลยตอบตกลงไป.หลังจากนั้น
2-3วันผมกลับมาบ้านตอนเช้า
มืดลืมบอกไผมขับแท็กซี่ตอน
กลางคืนพอเข้าบ้านได้ภรรยา
ผมเธอรีบดึงผมเข้าห้องเลย
เธอใช้ปากกับดุ้นของผมอย่าง
คนมีอารมย์มากพอเอากันเธอบอกผมว่าเธอกับลูกเอากันแล้วนะ.ผมก็ถามว่ามันเกิดขึ้น
ได้อย่างไรเธอบอกว่าตอนค่ำเธอเข้าไปในห้องลูกชายชวนคุยโน่นนี่ปรกติแล้วถามลูกชายว่าทำไมเดี๋ยวนี้ดูแปลกๆชอบแอบมองแม่มีอะไร
รึเปล่าเป็นหนุ่มแล้วต้องคิดอะไรแน่ๆเลยแม่รู้นะชอบแอบ
ดูนมแม่อยากเห็นรึไงแม่จะให้
ดูแล้วเธอก็ถอดเสื้อให้ลูกดูนม
ครับตอนแรกลูกก็อายจนเธอ
จับมือลูกให้จับนมเธอใหัดูดนมแค่นั้นล่ะครับเธอบอกว่า
จี๊ดเลยมีอารมย์แบบไม่เคยมี
มาก่อนลูกชายได้ใจทั้งดูด
ทั้งขยำมันส์มือเลยเค้าถึง
บอกกับแม่ว่าเพื่อนที่มาบ้าน
บอกว่าแม่มึงสวยนมใหญ่
น่าเอาจากที่ไม่เคยมองแม่
ก็เริ่มมองและอยากเอาแม่
เมียผมก็เลยยอมให้ลูกเอา
เธอบอกไม่น่าเชื่อว่าเด็ก
อายุ13ปีจะทำเป็นทุกอย่าง
ลูกเอาเธอไป3ครั้งเธอบอก
ว่าลูกน้ำเยอะมากออกทีนึง
อย่างกับฉี่ใส่เลย.ผมก็มี
อารมย์ขึ้นอย่างแรงเหมือน
เลยเอากันอย่างมันส์เลย
แต่เธอบอกผมอย่าให้ลูกรู้เรื่องนี้เพราะลูกกลัวผมมากให้ผมทำเป็นไม่รู้เหมือนเธอแอบ
เป็นชู้กับลูกครับ.

บวร   (22 สิงหาคม 2562  เวลา 01:26:57)

ความคิดเห็นที่  46

แต่สำหรับเรื่องผมแล้วแต่ใครจะเชื่อหรือไม่ก็ตามพ่อทำงานต่างจังหวัดอาทิตย์หนึ่งกลับบ้านทีส่วนแม่ทำงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรนมใกล้ๆที่พัก(หอพัก)​คุณน่าจะรู้นะครับหอพักห้องเดียวพ่อแม่แค่เอาตู้เสื้อผ้ากั้นที่นอนระหว่างผมกับที่นอนพ่อกับแม่แต่ดีที่ห้องกว้างใหญ่เลยไม่คับแคบตอนเด็กๆผมจะเรียนที่กับตายายพอโตขึ้นมอ1พ่อแม่เลยรับผมมาเรียนที่นี่ถ้าวันเสาร์อาทิตย์พ่อผมกลับมาตรงกับวันหยุดแม่คืนนั้นผมนั้นต้องได้ยินเสียงหนังสดเด็กสมัยนี้เรียนรู้เร็วยิ่งตอนพ่อแม่กินเบียร์มึนๆหน่อยจะไล่ผมเข้านอนผมรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นผมต้องสำเร็จความใคร่ตามไปด้วยทั้งที่ไม่อยากคิดแม่ผมเป็นคนผิวขาวผมได้ขาวแทนแม่มีเพื่อนๆผู้หญิงชอบผมหลายคนอาจจะเพราะพึ่งมอ1จึงยังไม่คิดอะไรแต่เรื่องมันเกิดตอนผมอยู่มอ2จะขึ้นมอ3แม่ไปกินเลี้ยงโรงงานเพื่อนแม่มาส่งแม่เมามากจนผมต้องประคองเข้าห้องแล้วเพื่อนแม่ก็กลับคืนนั้นเป็นวันศุกร์พ่อผมจะกลับวันเสาร์แม่อาบน้ำเสร็จให้ผมมานอนเป็นเพื่อนทั้งที่ไม่เคยให้ผมไปนอนด้วยเลยผมไม่คิดอะไรแต่ปิดไฟนอนแม่จะยังมึนอยู่หรือเปล่าไม่รู้แม่กอดผมหอมผมทำอะไรไม่ถูกคือนอนนิ่งจนรู้เพียงกางเกงนอนผมหลุดพ้นจากตัวผมแตกคาปากแม่ไปหนึ่งแม่เป็นจ๊อกกี้ควบม้าผมเป็นม้าที่ดีโยกตามจังหวะของจ๊อกกี้ที่ลงแส้ไม่มีเสียงพูดคุยมีแต่เสียงลมหายใจกับเสียงเนื้อกระทบกันตื่นเช้ามาต่างคนต่างไม่มองหน้ากันผมออกจากห้องไปเล่นเกมส์ที่ร้านค่ำๆแม่โทรเรียกบอกพ่อกลับมาแล้วผมแทบไม่กล้ามองหน้าพ่อเลยพ่อฉลองนิกหน่อยคืนนั้นผมแทบไม่หลับเพราะพ่อกับแม่ทำกิจกรรม.. วันหลังจะเล่าต่อครับ

เคน   (29 มิถุนายน 2562  เวลา 03:03:26)

ความคิดเห็นที่  45

บางเรื่องก็จริงบางเรื่องก็แต่ง

เคน   (20 มิถุนายน 2562  เวลา 06:21:55)

ความคิดเห็นที่  44

กลางวันก็เทียวสนุกสนานกันตามประสาพ่อแม่ลูกพ่อตกกลางคืนผมกับภรรยาก็ดื่มนิดหน่อยลักไม่ดื่มบอกเพียงว่าผมเพลียอยากพักผ่อนพอลูกชายเข้านอนสักพักผมคงดื่มต่อผมจะรินให้ภรรยาจนเธอเมาผมชวนภรรยาเข้าห้องแสงไฟบนหัวเตียงสว่างพอจะมองเห็นทุกอย่างลูกชายนอนข้างล่างพอขึ้นเตียงได้ผมไม่รอช้าเธอบอกเพียงว่าเดี๋ยวลูกเห็นผมคิดในใจลูกเห็นทุกอย่างเธอจนหมดแล้วผมเล้าโลมจนภรรยาร้องครวญครางอาจเป็นเพราะดื่มมากจนเธอควบคุมอารมย์ไม่อยู่ผมจัดการภรรยาไปหนึ่งยกผมเหลือบมองลูกชายนอนข้างล่างดูเหมือนเขาจะรู้สึกตัวแต่ไม่กล้าหันหน้ามาเพราะจะดิ้นไปมาตอนผมมีอะไรกับภรรยาผมออกจากห้องไปนั่งเล่นข้างนอกเปิดประตูใว้ลูกชายจะนอนกระสับกระส่ายส่วนภรรยาผมนอนแก้ผ้าขาวโพนครึ่งหลับครึ่งตื่นเรียกชื่อผมให้มานอนเหมือนเธอยังไม่อิ่มผมเลยเข้าไปเล้าโลมต่อผมปิดไฟหัวเตียงแล้วสกิดลูกชายลูกชายลุกมานั่งทำกล้าๆกลัวๆผมบอกว่าพ่อรู้ทุกอย่างแค่นั้นแหล่ะทุกอย่างก็เป็นไปตามใจที่ผมอยากลองผมและลูกชายก็ช่วยกันพาภรรยาผมขึ้นสรรค์ดูภรรยาผมมีความสุขมากทุกวันนี้บางครั้งผมรู้สึกหึงลูกชายจะอะไรล่ะก็บางทีต่อหน้าผมเขาก็กอดจูบกับแม่เขาอย่างกับผัวหนุ่มเมียสาวถ้าลับหลังจะขนาดไหนผมจะบอกเพียงว่าห้ามแสดงออกเด็ดขาดไม่ว่าจะต่อหน้าใครต่อใครญาติพี่น้องแม้แต่ในบ้านก็ตาม

อาร์ท   (14 มิถุนายน 2562  เวลา 00:34:00)

ความคิดเห็นที่  43

อยากฟังเรื่องคุณอาร์ทต่อค่ะคุณยศคะเรื่องที่ดิฉันเล่ามาเป็นเรื่องจริงค่ะแต่ไม่อยากให้ใครเรียนแบบแค่ดิฉันได้ระบายก็พอใจมันเหมือนปลดปล่อยความวิตกกังวนลงบ้าง

แม่ผู้ให้   (11 มิถุนายน 2562  เวลา 23:12:12)

ความคิดเห็นที่  42

บางครั้งความเหงาความไม่พอในกิเลสตัณหาก็ทำให้คนผิดศีลธรรมขอบคุณมากครับคุณยศที่เตือนสติผมยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไปอาจจะเป็นเพราะอารมย์ชั่ววูวเลยไม่คิดว่าผลกระทบจะเกิดกับลูกชายแต่ลูกผมก็ตั้งใจเรียนนะครับเขามีที่ระบายผมพูดกับเขาอย่าพูดให้ใครฟังอย่าแสดงออกขอให้เป็นความลับมันเป็นสิ่งไม่ดีสังคมไม่ยอมรับและอย่าจริงจังกับแม่เพราะลูกต้องเจอะเจอผู้หญิงที่คู่ควรในอนาคต

อาร์ท   (8 มิถุนายน 2562  เวลา 01:30:04)

ความคิดเห็นที่  41

คุณอาร์ท/คุณเบญจมา/คุณแม่ผู้ให้พวกคุณแต่เรื่องจินตนาการได้อารมย์มาก5555555​จะพยายามเชื่อครับ

ยศ   (7 มิถุนายน 2562  เวลา 00:24:26)

ความคิดเห็นที่  40

ขอบคุณมากค่ะคุณอาร์ทดิฉันอยากให้สามีมีความคิดเหมือนคุณจัง

คุณแม่ผู้ให้   (5 มิถุนายน 2562  เวลา 12:42:02)

ความคิดเห็นที่  39

ผมยอมรับว่าตื่นเต้นกับภาพที่เห็นทั้งคู่กำลัง... ผมรอดูจนเสร็จกิจกามซึ่งเขาคลอเคลียภรรยาผมตลอดผมกลับเข้ารอภรรยานานถึงได้ยินเสียงเปิดประตูแล้วเปิดไฟภรรยาผมอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวจะเข้าห้องผมไม่รอช้าเขากอดฟัดภรรยาเธอตกใจผมบอกผมเห็นทุกอย่างผมเอาหน้าซุกนั้นภรรยาบอกว่ายังได้ล้างแต่ผมไม่สนจนเธอยอมวันนั้นผมจัดภรรยาไปสองรวมกับลูกชายจัดไปก่อนสองภรรยาผมต้องบอกให้พอเพราะระบมไปหมดผมคิดว่าที่ระบมคงไม่ใช่ผมน่าจะเป็นลูกชายมากกว่าเพราะทั้งใหญ่ทั้งยาวยิ่งเวลาเขากระแทกนี่ผมสงสารภรรยาแต่เธอก็รับมันได้พร้อมเสียงครางอย่างมีความสุข.ผมเคยถามภรรยาว่าเขาเคยพูดถึงผมมั้ยภรรยาบอกว่าเขาถามเขากับผมใครทำให้มีความสุขที่สุดภรรยาตอบว่าทั้งสองพ่อเป็นการร่วมที่สุขสมส่วนเขาสุขเพื่อปลดปล่อยและเอ็นดู.ตื่นเช้าก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น..และแล้วก็ถึงวันที่ผมอยากลองดูผมลาพักร้อนอาทิตย์หนึ่งผมชวนภรรยาและลูกชายไปเที่ยวทะเลเช่าบังกะโลหลังเล็กๆซึ่งมีห้องนอนห้องเดียวมีเตียงเดียวผมกับภรรยานอนข้างบนลูกชายนอนด้านล่างข้างๆเตียง..วันหลังจะเล่าให้ฟังต่อ

อาร์ท   (4 มิถุนายน 2562  เวลา 22:58:32)

ความคิดเห็นที่  38

ผมแกล้งเมาเลยให้ลูกชายเป็นขับรถพอถึงบ้านผมทำเป็นเมามากอ้วกจนลูกและภรรยาต้องหิ้วเขาห้องนอนส่วนภรรยาผมกับลูกชายก็หยอกล้อกันเล่นที่ห้องนั่งเล่นหลังบ้านสักพักลูกชายมาเปิดประตูห้องผมคงจะมาดูว่าผมหลับยังผมเลยแกล้งหลับผมเลยตามเขาไปแอบดูตรงหน้าต่างภาพที่เห็นคือทั้งสองกำลังนัวเนียวกันใหญ่เลยอาจจะเพราะมึนๆทั้งคู่เฉพาะ​ตรงนั้นของภรรยาผมหน้าเขาซุกหน้าลงทำจนภรรยาผมครวญครางจนหนัมใจแล้วถึงเขาถอดเ้อผ้าเผยให้เห็นอาวุธประจำกายที่ทั้งใหญทั้งยาวซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับของผมก็ประมาณพี่กับน้องผมแอบดูจนพายุสงบจึงกับเข้าห้องในหัวสมองผมป่วนปั่นผมรอภรรยาเข้าห้องไม่มาสักทีเลยออกไปดูอีกที่ไหนได้เขาต่อกันอีกยก.. จบก่อนค่อยเล่าใหม่

อาร์ท   (31 พฤษภาคม 2562  เวลา 00:21:54)

ความคิดเห็นที่  37

ภรรยาผมเล่าให้ฟังว่าเขาทำหน้าที่แทนผมตลอดช่วงผมไปทำงานแต่ถ้าผมกลับเขาจะไม่มายุ่งเลยลูกชายผมก็ดูสดชื่นเล่นหยอกล้อกับแม่เขาตามปกติไม่แสดงออกผมถามเขาเสมอเรื่องมีแฟนยังทั้งที่อยู่มอ6แล้วเขาตอบว่ายังไม่มีลูกชายผมเป็นคนรูปร่างสูง180ส่วนผมและภรรยาตัวเล็ก160กว่าและ150ลูกชายตัวสูงใหญ่เหมือนปู่เขาตอนคลอดต้องผ่าออกยิ่งตอนเด็กเด็กๆผมให้กินนมเยอะภรรยาผมบอกว่าอาวุธประจำกายเขาใหญ่ยาวกว่าของผมมากยิ่งภรรยาเล่าให้ฟังเขาทำอย่างไรยิ่งทำให้ผมเร่าร้อนจัดหนักภรรยาแต่ตอนผมกลับภรรยาก็เจอลูกชายจัดหนักเหมือนจนภรรยาต้องบอกลูกชายอย่ามาหมกหมุ่นกับแม่เกินไปลูกต้องมีคู่ชีวิตที่เหมาะสมในวันข้างหน้าเดี๋ยววันหลังจะเล่าต่อวันที่ลูกชายสอบมหาลัยติดพาไปเลี้ยงดื่มฉลองภรรยาและลูกชายเมาเพราะเขาทั้งสองไม่เคยดื่มส่วนผมแกล้งเมาครับ

อาร์ท   (30 พฤษภาคม 2562  เวลา 00:49:29)

ความคิดเห็นที่  36

แรกๆลูกชายผมเขาไม่รู้ว่าผมรู้เรื่องเขากับแม่ระยะหลังมาเขาน่าจะรู้ภรรยาน่าจะเล่าอะไรให้ฟังผมเคยแอบดู....ผมเป็นโรคจิตแน่นอนยิ่งตอนลูกชายผม....เขา....มากภรรบาผม....ดังมาก

อาร์ท   (26 พฤษภาคม 2562  เวลา 05:33:49)

ความคิดเห็นที่  35

ช่วงลูกชายอยู่มอห้าผมให้แม่เขาไปนอนเป็นเพื่อนส่วนผมกลับบ้านอาทิตย์ละครั้งผมเคยเอาเรื่องสังคมของบางประเทศเมื่อหลายปีก่อนๆให้ภรรยาอ่านผมบอกแต่ว่าผมไม่ถือถ้าผมไม่อยู่บ้านผมมารู้ทีหลังว่าภรรยาผมจัดการเรียบร้อย

อ​าร์ท   (25 พฤษภาคม 2562  เวลา 01:43:42)

ความคิดเห็นที่  34

ผมกลัวลูกชายไปทำให้คนอื่นท้องแล้วจะเสียการเรียนอาจจะเป็นเพราะผมเคยอ่านเรื่องราวสังคมญี่ปุนสมัยยี่สิบสามสิบปีที่แล้วสมัยนั้นมีการแข่งขันการเรียนกันสูงมากจนพ่อแม่ต้องหาที่ระบายให้ลูกชายไม่ให้เคลียด

อาร์ท   (23 พฤษภาคม 2562  เวลา 06:19:22)

ความคิดเห็นที่  33

อยากรู้เรื่องราวของคุณอาร์ทจ้า

คุณแม่ผู้ให้   (21 พฤษภาคม 2562  เวลา 06:36:15)

ความคิดเห็นที่  32

เหมือนผมกับภรรยาแต่ลูกชายผมไม่รู้เรื่อง

อาร์ท   (19 พฤษภาคม 2562  เวลา 01:12:28)

ความคิดเห็นที่  31

หลังๆมาลูกชายมองดิฉันแปลกๆมองแล้วหลบตายิ่งตอนกินข้าวร่วมกันสามีจะคุยสนุกสนานแต่ลูกชายจะไม่ค่อยคุยเท่าไหร่แต่ดิฉันมารู้ทีหลังว่าสามีคุยกับลูกชายว่าอย่างไร.. คืนวันศุกร์สามีพาดิฉันไปงานฉลองตำแหน่งใหม่เพื่อนสามีโทรบอกให้ลูกชายมารับดิฉันกลับบ้านก่อนสามีอยู่ต่อบอกแต่เพียงว่าเที่ยงคืนกลับเดี๋ยวเพื่อนมาส่งตัวดิฉันรู้สึกจะมึนๆเมาเพราะสามียกให้บ่อยเลยทำให้ดิฉันมีอารมย์ยิ่งตอนดิฉันนั่งซ้อนท้ายมอไซต์ลูกชายทางจากหมู่บ้านเพื่อนสามีมาหมู่บ้านดิฉันห่างกันสามกิโลตอนทุ่มหนึ่งสองทุ่มก็นานๆจะมีรถผ่านดิฉันกอดเอวลูกชายหน้าก็ซบที่บ่าเขาพอถึงบ้านเขาประคองดิฉันเข้าบ้านดิฉันแกล้งเมาเข้าห้องน้ำอาบน้ำเสร็จออกจากห้องน้ำดิฉันใส่ผ้าขนหนูผืนเดียวสามีโทรบอกลูกชายว่ากลับพรุ่งนี้เช้าดิฉันแกล้งเมาหลับบนโซฟาจนเขาต้องเขามาปลุกดิฉันพาเข้าห้องนอนดิฉันแกล้งกอดเขาเรียกชื่อสามีให้ปิดไฟแล้วมานอนดิฉันกอดเขาแกล้งเรียกชื่อเพื่อนสามีลูกชายนอนนิ่งดิฉันเริ่มก่อนในความมืดเป็นเกมส์ที่จบเร็วอาจจะเพราะเขายังเด็กและยังไม่เคยคืนนั้นเขาระบายความหนุ่มบนร่างกายดิฉันไปสามรอบจนห้าทุ่มถึงกลับห้องนอนเขาสามีกลับมาหกโมงไม่รู้คึกมาจากไหนสำรวจร่างกายดิฉันถามว่าโดนไปกี่ทีดิฉันตกใจเขาเลยบอกดิฉันว่าทุกอย่างเป็น....มีดิฉันคนเดียวที่ไม่รู้เรื่อง

เบญจมา   (17 พฤษภาคม 2562  เวลา 01:10:22)

ความคิดเห็นที่  30

สามีชอบถามเสมอว่าคิดถึงเพื่อนเขามั้ยดิฉันจะตอบว่าก็เฉยๆแต่ลึกๆแล้วดิฉันยังโหยหาถึงสามีจะทำให้ดิฉันเสร็จสมแต่เป็นเพียงภายนอกเพราะบางอย่างของเขาไม่ทำงานแต่ระยะหลังมาสามีชอบคุยกับดิฉันเกี่ยวกับลูกชายเสมอลูกชายเราโตเป็นหนุ่มแล้วนะและมีบางครั้งเหมือนจะพูดเลยเถิดจนดิฉันต้องเบรกสามีมันไม่งามถ้าจะพูดเรื่องนี้กับดิฉัน​ ดิฉันโกรธสามีอยู่หลายวัน

เบญจมา   (16 พฤษภาคม 2562  เวลา 02:53:11)

ความคิดเห็นที่  29

ดิฉันรู้ว่าผิดแต่สามีเป็นคน..... ระยะหลังเพื่อนสามีต้องไปทำงานที่อื่นกับภรรยาเขาเลยขาดการติดต่อมีอยู่วันหนึ่งลูกชายไปกินเลี้ยงเรียบจบมอ4เกิดกินเบียร์เมามาเพื่อนมาส่งขับรถเองไม่ได้เมามากอ้วกใส่เสื้อผ้าตัวเองจนดิฉันและสามีต้องช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกเปลี่ยนตัวใหม่ให้ลูกชายอายุ16/1​7ตัวเขาสูงกว่าสามีดิฉันไปสะดัดตาที่บางส่วนของร่างกายเขาขนาดไม่แข็งตัวยังเกือบเท่าของสามีและเพื่อน

เบญจมา   (11 พฤษภาคม 2562  เวลา 01:27:04)

ความคิดเห็นที่  28

ถ้าให้ผมเดาคุณต้องมีอะไรกับลูกชายใช่มั้ยคุณเบญจมา.. ไม่สมควรอย่างยิ่งคุณต้องรู้จักหักห้ามใจตัวเองด้วยมันไม่ถูกต้อง

ยศ   (10 พฤษภาคม 2562  เวลา 01:56:44)

ความคิดเห็นที่  27

สามีพาเพื่อนสนิทสมัยเรียนมัธยมมาเที่ยวที่บ้านพอดีวันนั้นลูกชายไปธุระบ้านเพื่อนก็กินเหล้าเบียร์กินนิดหน่อยสามีพยายามให้ดิฉันกินเบียร์จนดิฉันเมามากบอกแต่เพียงว่านานๆเพื่อนจะมาเยี่ยมทีดิฉันยอมรับว่ากินแล้วมีอารมย์อย่างว่าสามีชอบพูดเสมออยากให้ดิฉันมีความสุขดิฉันเมามากจนมารู้ตัวอีกทีก็อยู่ในอ้อมกอดขอสามีและเพื่อนสามีวันนั้นดิฉันโดนสามีและเพื่อน...... มีครั้งหนึ่งก็ต้องมีครั้งสองสามีจะนัดเพื่อนมาเที่ยวบ้านอาทิตย์ล่ะครั้งทุกๆครั้งก็จบลงที่ตัวดิฉันลึกๆแล้วดิฉันมีความสุขนะแต่ดิฉันกลัวลูกชายจะรู้แต่ความลับมันไม่มีในโลก

เบญจมา   (8 พฤษภาคม 2562  เวลา 05:53:16)

ความคิดเห็นที่  26

เรื่องอย่างว่าถึงดิฉันจะขาดหายไปหลายปีเพราะสามีประสบอุบัติเหตุบางอย่างในร่างกายไม่แข็งแรงแต่เขาก็ช่วยทำให้ดิฉันมีความสุขถึงจะเป็นภายนอกก็ตามแต่สามีกลัวดิฉันจะ... ดิฉันจะบอกสามีเสมอว่ามีความสุขแต่ลึกๆแล้วถึงจะมีความสุขเสร็จสมอารมย์หมายแต่มันเหมือนขาดอะไรไปอย่างคือมันไม่ลงตัว

เบญจมา   (7 พฤษภาคม 2562  เวลา 04:25:09)

ความคิดเห็นที่  25

ถึงคุณแม่ผู้ให้ชีวิตดิฉันก็คล้ายๆคุณแต่ทุกอย่างสามีรู้เห็นเป็นใจสามีเป็นคนเปิดเผยพูดตรงไปตรงมา

เบญจมา   (4 พฤษภาคม 2562  เวลา 23:27:20)

ความคิดเห็นที่  24

อยากอ่านเรื่อวราวต่างๆในชีวิตของคนอื่นๆคุณเบญจมามีอะไรจะเล่าต่อมั้ยคะดิฉันอยากรู้ว่าเรื่องราวต่างๆจะเหมือนดิฉันมั้ย

แม่คือผู้ให้   (2 พฤษภาคม 2562  เวลา 06:06:15)

ความคิดเห็นที่  23

บางทีความต้องการทางเพศของสามีภรรยาบางคู่ก็ไม่สมดุลกันเหมือนกับตัวดิฉันสามีเกิดอุบัติเหตุทำให้ร่างกายบางส่วนไม่ทำงานดิฉันเข้าใจแต่สามีรักดิฉันกลัวดิฉันจะทิ้งเขาและลูกไปลูกชายดิฉันกำลังเรียนอยู่มอ5

เบญจมา   (27 เมษายน 2562  เวลา 23:32:38)

ความคิดเห็นที่  22

สามีกลับไปทำงานเหงาๆเลยแกล้งชวนลูกชายคนโตมานอนเป็นเพื่อนลูกชายมานอนด้วยลูกคนเล็กกินนมจนหลับดิฉันบอกลูกคนโตว่านมขัดปวดนมเพราะน้องกินน้อยดิฉันให้ลูกชายช่วยบีบให้น้ำนมออกหน่อยความที่ไร้เดียงสาลูกชายช่วยบีบดิฉันบอกให้เขาดูดแต่ลูกชายไม่กล้าดิฉันบอกเขาว่าเด็กๆเขาก็ดูดกินเหมือนน้องเขาเลยกล้าดูดใจดิฉันหวิวๆเพราะปากลิ้นเด็กกับผู้ใหญ่มันไม่เหมือนกันคืนนั้นผ่านไปด้วยดีคืนต่อๆมาไม่แปลกๆที่ลูกชายดูดแรงและเหมือนเขาจะมีอารมย์เขาเบียดท่อนเอ็นแข็งๆของเขามาสัมผัสดิฉันใจดิฉันเลยเตลิดดิฉันให้เขาปิดไฟมือดิฉันล้วงเขาไปในกางเกงนอนที่ไม่ใส่กางเกงในเจอบางอย่างถึงจะเล็กกว่าสามีสุดท้ายดิฉันเป็นคนเริ่มก่อนใช้ปากดูดของเขาจนแตกคืนนั้นดิฉันสอนเขาทุกอย่างเหมือนพ่อเขาทำกับดิฉันเพราะเขายังไม่เคยเดี๋ยวนี้เขาจะแกล้งแย่งกินนมกับน้องคนละข้างส่วนมือลูกชาอีกข้างก็ทั้งล้วงทั้ง.. จนดิฉันเสร็จน้องอิ่มและหลับจึงเป็นหน้าที่เขาเต็มที่ทั้งรุกทั้งรับเป็นความลับที่บอกใครไม่ได้ลูกชายดิฉันตั้งใจเรียนไม่ดื้อเย็นมาก็ดูแลน้องรักน้องมากถ้าสามีกลับลูกชายก็ไปนอนห้องเขายิ่งตอนเขากลับเขาจะคึกมากจนดิฉันต้องพูดว่าเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนหนุ่มน้อย

แม่ผู้ให้   (10 เมษายน 2562  เวลา 00:59:51)

ความคิดเห็นที่  21

เรียนคุณเบญจมามันไม่ดีต่อสังคมส่วนใหญ่นะคะเอาเป็นว่าธรรมชาติของมนุษณ์มีกิเลสกันเกือบทุกคนอยู่ที่ใครจะยับยั้งใจมีความผิดชอบชั่วดีความเหงาและความบังเอิญและจงใจของดิฉันเลยทำให้เกิดเรื่องไม่ดีไม่งามแต่ก็เป็นความลับที่บอกใครไม่ได้รู้แค่สองคนดิฉันกับลูกชาย

แม่คือผู้ให้   (25 มีนาคม 2562  เวลา 01:48:22)

ความคิดเห็นที่  20

อยากฟังต่อนะคะคุณแม่ผู้ให่

เบญจมา   (23 มีนาคม 2562  เวลา 03:02:57)

ความคิดเห็นที่  19

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นความไม่ยั้งคิดหรือความมักมากในกามรมย์เฉกเช่นดิฉัน.. ดิฉันมีลูกสองคนคนโตผู้ชายอายุ14คนเล็กผู้หญิงอายุ2ขวบสามีทำงานต่างจังหวัดกลับบ้านเฉพาะเสาร์อาทิตย์ตั้งแต่ดิฉันท้องลูกคนเล็กก็ต้องออกจากงานมาเลี้ยงลูกสามีเป็นคนดีมากทำทุกอย่างเพื่อลูกเมียลูกชายดิฉันดูจะเป็นหนุ่มน้อยรูปหล่อแต่นิสัยยังเป็นเด็กชอบหอมแม่หอมน้องเรานอนคนล่ะห้องกันแต่ก่อนจะนอนลูกต้องได้มาหยอกน้องหอมน้องจนบางครั้งดิฉันต้องดุเพราะน้องจะนอนเลยบอกว่ามาหอมแม่แทนน้องจะนอนลูกชายก็มากอดมาหอมดิฉันแรกก็ไม่คิดอะไรแต่หลังๆมาใจดิฉันชักหวิวๆอาจจะเป็นเพราะพ่อเขาอาทิตย์หนึ่งถึงกลับบ้านยิ่งบางครั้งลูกชายนั่งไม่ระวังทำให้ดิฉันเห็นบางอย่างของลูกชายดิฉันต้องเก็บไปจินตนาการต่างๆมีอยู่วันหนึ่งดิฉันจะไปเรียกลูกชายพาไปธุระข้างนอกดิฉันเปิดประตูภาพที่ดิฉันเห็นคือลูกชายกำลังช่วยตัวเองหน้าโน๊ตบุ๊คดิฉันตกใจมากรีบปิดประตูห้องโดยที่ลูกชายไม่เห็นและไม่ได้ยินเพราะเขาหันข้างให้และใส่หูเสียบฟังจะไม่ได้ยินตอนดิฉันเข้าห้องและปิดห้อง.. ตั้งแต่วันนั้นมันทำให้ดิฉันคิดไปต่างๆนาๆยิ่งบางวันลูกมาหยอกน้องหอมน้องหยอกแม่หอมแม่ยิ่งทำให้ดิฉันคิดฟุ้งซ่านตอนสามีมาดิฉันจะมีอารมย์ร่วมมากคืนวันเสาร์เป็นวันที่เราจะมีอะไรกันเต็มที่ดิฉันจะปล่อยเต็มที่แต่ก่อนอายๆกลัวลูกชายได้ยินเสียงครางจนสามีว่าทำไมเธอ... ดิฉันจะบอกเขาว่าเขาทำให้ดิฉันมีความสุขมากสามีจะดีใจมาก..

แม่คือผู้ให้   (20 มีนาคม 2562  เวลา 03:42:11)

ความคิดเห็นที่  18

แล้วทุกวันนี้ยังเอากันอยู่มั้ยครับ แบบว่าเลยตามเลย

พี่ชาย   (15 มีนาคม 2562  เวลา 09:13:04)

ความคิดเห็นที่  17

มันเกิดขึ้นได้ถ้าจิตใจเราไม่เข้มแข็ง

มุมมืดของสังคม   (4 มีนาคม 2562  เวลา 04:08:57)

ความคิดเห็นที่  16

บางคนก็แต่งเรื่อง

Abcd   (27 กุมภาพันธ์ 2562  เวลา 03:34:42)

ความคิดเห็นที่  15

ของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณ2ปีที่ผ่านมาครับ​  มาทำงานและพักกะบ้านพี่ชายกะพี่สะใภ้​  บ้างครั้งพี่ชายก็ม่อยู่เรากะพี่สะใภ้ก็อยู่กันตามลำพัง​ ทำให้เราสนิทกันมาก​ จนช่วงปีที่ผ่านมา​ เรากับพี่สะใภ้มีอะไรกันมาเรื่อยๆ​ แต่ป้องกันอยู๋​  แต่วันเกิดเรื้องคือ​ วันนั้นพี่ชายไปงานอะไร่สักอย่างกับเพื้อนที่ต่างจังหวัด2วัน​ เป็นวันศุกร์และวันเสาร์​ ในคืนวันศุกร์ผมเลยอ้อนขอพี่สะใภ้ไปนอนด้วย​ และขอมีอะไรกัน​  แต่ผมไม่ไ
ด้ป้องกันเพราะคิดว่าแค่สนุกๆเลยบอกพี่สะใภ้ว่าไม่ใส่ถุงยาง​ แต่ผมหลังใน​  สุดท้ายเรื่องเกิดเลยครับ​ พี่สะใภ้บอกผมว่าแกท้อง​ 2เดือน​ พอบอกพี่ชายแกก็ไม่พอใจและบอกว่าทำไมไม่ป้องกันละ​  สุดท้าย

ตะโน๊ต   (19 กุมภาพันธ์ 2562  เวลา 07:06:15)

ความคิดเห็นที่  14

บางทีการอยู่ด้วยกันสองต่อสองถึงจะเป็นเคลือญาติกันแต่ความใกล้ชิดความไม่ยับยั้งชั่งใจมันก็เกิดขึ้นได้เช่นผมกับแม่ผมมีอะไรกับแม่ตอนอยู่มอ2พ่อไปทำงานต่างจังหวัดกลับบ้านเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์จันทร์กลับไปทำงานแม่เป็นคนสอนทุกอย่างจนทุกวันนี้ผมอยู่มอ6ก็ยังทำหน้าที่แทนพ่อตอนพ่อไปทำงาน

เคน   (19 พฤศจิกายน 2561  เวลา 10:03:18)

ความคิดเห็นที่  13

เรื่องนี้มีจริงครับ​ถ้าเต็มใจป้องกันให้ดั​ก็เป็นความสุขไม่เดือดร้อนใคร​ สวรรค์ในบ้าน

ยศ   (9 กันยายน 2561  เวลา 15:11:24)

ความคิดเห็นที่  12

ช่วงผมเรียนมหาลัย มาเช่าห้องใกล้มหาลัยในจังหวัด พ่อแม่เช่าให้ผม เพื่อไม่ให้ผมขี่มอร์ไซไปกลับเกือบ150-180กี่โลต่อวัน แม่พ่อเป็นห่วงเรื่องอุบัติเหตุ แม่จะมาหาผมทุกวันเสาร์อาทิตย์อยู่กับผมบางครั้งพ่อก็มาด้วย เอาเงินเอาอาหารมาใส่ตู้เย็นให้ใว้กิน นิสัยแม่จุ้นจ้านมากเรื่องผมจะมีแฟนกลัวเรียนไม่จบ แม่จะมานอนค้างกับผมสองคืน คืนเสาร์คืนอาทิตย์แม่ก้จะเดินทางกลับอำเภอบ้านเกิดในจังหวัดเดียวกัน ทุกวันแม่จะชอบนอนกอดผมแบบชิดตัวกัน ตอนเด็กๆกอดด้วยกันกับแม่ไม่มีปัญญาอะไร ไม่คิดอะไรมาในสมองแต่พออยู่ระดับวัยรุ่นโตเป็นหนุ่มเต็มวัย การนอนใกล้ชิดตัวกันกับผู้หญิง ถึงจะเป็นแม่แต่แม่ก็เป็นผู้หญิงเพศตรงข้ามกับผู้ชาย ผมเกิดความอบอุ่นด้านอารมณืทางเพศอยู่บ่อยๆแต่เก็บอารมณ์เอาใว้ ..ในที่สุดใจมีนเรียกหา แรงกดดันอารมณืทางเพศมีมากไปในวัยรุ่นของผม ผมใด้ล่วงเกินแม่ด้วยการจูบดูดเต้านมหน้าอกแม่และ นอนทับตัวแม่อ้อนขอมีอะไรด้วย

   (3 กรกฎาคม 2561  เวลา 23:44:47)

ความคิดเห็น

 

หน้า 

ความคิดเห็นที่  11

ช่วงผมเรียนมหาลัย มาเช่าห้องใกล้มหาลัยในจังหวัด พ่อแม่เช่าให้ผม เพื่อไม่ให้ผมขี่มอร์ไซไปกลับเกือบ150-180กี่โลต่อวัน แม่พ่อเป็นห่วงเรื่องอุบัติเหตุ แม่จะมาหาผมทุกวันเสาร์อาทิตย์อยู่กับผมบางครั้งพ่อก็มาด้วย เอาเงินเอาอาหารมาใส่ตู้เย็นให้ใว้กิน นิสัยแม่จุ้นจ้านมากเรื่องผมจะมีแฟนกลัวเรียนไม่จบ แม่จะมานอนค้างกับผมสองคืน คืนเสาร์คืนอาทิตย์แม่ก้จะเดินทางกลับอำเภอบ้านเกิดในจังหวัดเดียวกัน ทุกวันแม่จะชอบนอนกอดผมแบบชิดตัวกัน ตอนเด็กๆกอดด้วยกันกับแม่ไม่มีปัญญาอะไร ไม่คิดอะไรมาในสมองแต่พออยู่ระดับวัยรุ่นโตเป็นหนุ่มเต็มวัย การนอนใกล้ชิดตัวกันกับผู้หญิง ถึงจะเป็นแม่แต่แม่ก็เป็นผู้หญิงเพศตรงข้ามกับผู้ชาย ผมเกิดความอบอุ่นด้านอารมณืทางเพศอยู่บ่อยๆแต่เก็บอารมณ์เอาใว้ ..ในที่สุดใจมีนเรียกหา แรงกดดันอารมณืทางเพศมีมากไปในวัยรุ่นของผม ผมใด้ล่วงเกินแม่ด้วยการจูบดูดเต้านมหน้าอกแม่และ นอนทับตัวแม่อ้อนขอมีอะไรด้วย ยกน้ำทั้งเป็นร้อยๆสายมาพูดกับแม่ว่า ลูกต้องการลูกอาจเรียนไม่จบถ้าลูกไปทำสาวนักเรียนที่ชอบพอกันท้องหรือลูกไปเที่ยวหญิงโสเภณี ผมอ้อนแม่ยกอะไรมาใด้ผมก็พูดให้แม่ฟังอ้อนอยู่นาน จนแม่ยอม ในที่สุด แม่ไม่มีอะไรปกปิดเลย ทุกอย่างในตัวแม่ ผมใด้สัมพัสทุกมุมในร่างการแม่ จุดที่ผมเคยมุดออกมา ผมก็ใด้มุดเข้าไปอีกครั้ง เต้าผมผมเคยดูดกินน้ำผม ผมกใด้ดูดดื่มอีกครั้ง ผมทำอยู่นานจน แม่ทนการเสียดสีแท่งเนื่อเพศของผมกับแผ่นเนื้อเพศของแม่ แม่ทนเก็บอารมณ์ไม่ใด้ถึงกลับหลับตาเคลิ้มเสียวสยิวตามแรงดึงเข้าๆออกๆไม่ไหว แม่ยกมือมาลูบหน้าฝากผมที่มีเหงื่อออกหน้าผากเซยเส้นผมให้ผม แม่พูดว่า คึกจังลูกทำให่แม่จิตใจกระเจิงเลย ลูกทำนานด้วย  แม่พูดเบาๆเหมือนยอมรับชตากรรมที่เกิดขึ้นใด้ ผมจึงเต็มที่ทุกท่าลีลาประเคนใส่ตัวแม่เต็มแรงปรารถนา จนแม่ผมเกร็งตัวมีน้ำออกเป้นฟองขาวติดแท่งเนื้อผมเต็มแท่งลำ ผมใด้อารมณ์มาก จนในที่สุดผมใด้ปล่อยน้ำพิสุทธิ์เข้าไปยังโพลงจุดที่ผมใด้กำเนิดมา..แม่ร้องไห้เบาๆหลังจากเส็จกิจน้ำกามต้องห้ามแล้ว แม่คงเสียใจที่ปล่อยตัวจนใด้เสียกับลูกชายตัวเอง แต่ผมมันใด้อารมณ์ อารมณ์กลับมาใด้เร็ว ผมมีอะไรกับแม่อีกสักพักต่อมา  ถึงใด้นอนหลับ กอดแม่เอาใว้จนหลับ ตื่นเช้ามา แม่หาข้าวน้ำให้ผมกิน ผมก้ทำตามหน้าที่ลูกที่ดี อ่านหนังสือเรียน ทำรายงาน ผมมีอะไรกับแม่มาตลอดจนจบป.ตรี ในห้องเช่าใกล้มหาลัย..จนผมออกไปหางานทำในกรุงเทพ มีแฟนมีลูก ผมลืมไม่ลงเลยในช่วงที่แม่ยอมเอากายมาให้ผมสร้างความสุขทางเพศในวัยเรียนของผม..ผมรักแม่มากกว่าเดิมมาก โทรคุยกับแม่เสมอ บอกรักแม่ใด้ทุกวัน ส่งเงินให้แม่ใช้ ผมไม่เอาบุหรีไม่ดื่มเหล้าเบียร์ให้เสียงานอย่างดีกระป๋องเดียวต่ออาทิตย์วันหยุด ผมว่าประสบการณ์ขอผมก็ผ่านตรงนั้นมา แต่มันมีผลดีมากกว่าผลเสีย อย่างน้อยแม่คือผู้ให้จริงๆ แม่คือ คนที่รักห่วงเราที่สุดไม่มีอะไรมาเทียบเท่าแม่ใด้ ผมไม่เสียใจที่ทำแบบนั้นลงไป ผมสารภาพกับแม่ ว่า ลูกใด้กับแม่ในช่วงนึ่ม ทำให้ลูกรักแม่คิดถึงแม่เสมอ จนผมมารับแม่ไปมาด้วยผมชื้อบ้านเดียวอยู่กับครอบครัว สุขสบายดีทุกวันนี้ ลูกชายรักแม่มาลัยมาก

   (3 กรกฎาคม 2561  เวลา 23:43:30)

ความคิดเห็นที่  10

มีอะไรกะสามีบ่อยๆ แล้วก็เนียนๆว่าเราท้องแล้วนะ
จบ.

...   (19 พฤศจิกายน 2560  เวลา 19:56:44)

ความคิดเห็นที่  9

ลูกอยากมีอะไรกับแม่

หญิง   (30 สิงหาคม 2560  เวลา 00:57:09)

ความคิดเห็นที่  8

หนุเป้นกำลังใจนะคะ

ลินดาค้าาา   (14 กรกฎาคม 2560  เวลา 12:20:11)

ความคิดเห็นที่  7

สว่นมากถ้าเป็นญาติๆกันจะยอมรับกันได้ครับมีเยอะๆมากครับ ท้องกับน้องผัว. ท้องกับพี่ผัว. ท้องกับหลานผัว. ท้องกับพ่อผัว. เพราะคนเป็นผัวส่วนมากจะทำใจไว้แล้วว่าการที่เอาชายอีกคนมาอยู่ด้วยบางทีอาจอยู่กับเมียตามลำพังต้องเกิดเรื่องรักๆใคร่ๆกันแต่ส่วนมากคิดว่าคงจะป้องกันไม่ให้ท้อง. ให้เอากันสนุกครายเครียดเฉยๆผัวจะไม่บอกทั้งคู่หรอกเดี๋ยวเหลิง. แต่ถ้าพลาดท้องส่วนมากคุยกันได้เพราะถ้าเอาอีกฝ่ายมาอยู่ด้วยแสดงว่ารักอีกฝ่ายมากอยู่เมื่อผิดอะไรก็หยวนๆได้บางคนเอาน้องชายมาเรียนและอยู่รวมกับเมียแต่น้องชายเอาเมียตัวนี่ถึงโกรธก็ยังให้อยู่ต่อยังแบ่งเมียให้น้องเอาด้วย แต่ถ้าน้องชายพาหญิงอื่นมาเอา
นี่ตะเพิดน้องชายเลยเชียว

นนท์   (20 มิถุนายน 2560  เวลา 21:47:08)

ความคิดเห็นที่  6

คงจะคลอดแล้ว..ได้ลูกชายหรือผุ้หญิงคับ..ยินดีด้วยครับ

Pussy    (20 เมษายน 2560  เวลา 06:52:57)

ความคิดเห็นที่  5

**ขายมานานมากกว่า 3 ปี
ต้องการยาสอด ยาขับเลือด ท้องไม่พร้อม
ติดต่อสอบถามด่วน ขอคนที่เดือดร้อนจริงๆ
ท้องในวัยเรียน หาทางออกไม่ได้ ติดต่อเรา
**มีทั้งยากินยาสอด **
**ยาจริงนำเข้าจากต่างประเทศ ปลอดภัย**
ID Line :care7206 หรือ โทร 098-608-4322

ชุติมายาสอด   (25 กุมภาพันธ์ 2560  เวลา 12:16:13)

ความคิดเห็นที่  4

โดยปกติแล้วคุณได้หลับนอนกับสามีเป็นประจำอยู่หรือไม่ ถ้ามีเป็นประจำก็ไม่หน้าเป็นห่วงครับสามีก็คงไม่สงสัยอะไรมาก

Yomg   (18 ตุลาคม 2559  เวลา 16:21:45)

ความคิดเห็นที่  3

ซวยล่ะ  คุณต้องพิจารณาตัวเองแล้วครับ

เอ็ก   (18 มีนาคม 2559  เวลา 05:59:42)

ความคิดเห็นที่  2

ผมว่าเลี้ยงเขาไปดีกว่าครับ

เก่งเก้านิ้ว   (29 กุมภาพันธ์ 2559  เวลา 14:21:48)

ความคิดเห็นที่  1

เลี้ยงเขาไปเถอะครับเพราะเราเป็นผู้ทำให้เขาเกิดมา

พี่ๆ   (4 ธันวาคม 2558  เวลา 15:23:20)