Loading ...
ทำไมเวลามีเพศสัมพันธ์ ถึงรู้สึกเสียว มัน และมีความสุขคับ

ความคิดเห็นที่  49

https://twitter.com/Wanna17987394 แม่ลูกของแท้

ผมเอง   (7 มกราคม 2565  เวลา 17:24:42)

ความคิดเห็นที่  48

มัน ดี นะ

Supoj saneewong   (26 ธันวาคม 2564  เวลา 21:18:54)

ความคิดเห็นที่  47

ความใกล้ชิดความเหงาทำให้คนทำในสิ่งที่ผิดประเพณีผิดต่อสังคมผมยอมรับนะครับว่าผิดแต่พยายามจะไม่มีอะไรแต่ห้ามความเงี่ยนไม่ได้
ที่พอน้ำแตกก็คิดได้

เอ๊กซ์์   (11 ตุลาคม 2564  เวลา 23:41:55)

ความคิดเห็นที่  46

ชอบๆๆๆ

มด   (24 กันยายน 2564  เวลา 06:39:31)

ความคิดเห็นที่  45

สุดๆๆ

อาม   (3 กรกฎาคม 2564  เวลา 12:34:47)

ความคิดเห็นที่  44

ดีครับ.

0821300431   (23 มิถุนายน 2564  เวลา 14:24:05)

ความคิดเห็นที่  43

ทีแรกก็แอบดูก่อน

googla   (7 มิถุนายน 2564  เวลา 05:19:15)

ความคิดเห็นที่  42

พ่อกับแม่เลิกกันผมอยู่กับพ่อจนอายุ11ขึ้นปอ5แม่จึงรับมาอยู่ด้วยแม่ร้านเสริมสวยเราอยู่กันสองคนจนผมขึ้นมอ1เรื่องจึงเกิดแม่ชอบนอนกอดผมประจำคือผมเคยอ่านเรื่องราวในเนตเกี่ยวกับแนวครอบครัวทำให้ผมคิดอะไรกับแม่จำได้มอ1เทอมสองผมมีอะไรกับแม่แม่สอนทุกอย่างเพื่อนแม่แม้แต่ลูกค้าจะชมว่าผมหล่อหน้าตาผมถือว่าหล่อผิวคล้ำๆผมอยู่มอ2สูงร้อยเจ็ดสิบกว่าเพื่อนแม่ยังบอกว่าถ้าอายุเท่ากันขอจีบลูกนะบางบอกขอใว้เป็นลูเขยบ้างทุกวันนี้แม่จะหึงผมมากแต่ผมก็รักแม่มากเพราะเป็นทั้งแม่และเมียตอนนี้ผม15แม่35ต่อหน้าคนไม่แสดงนะพอแม่ปิดร้านผมชอบ้มแม่มาบนเตียงแล้วกอดหอมแม่จะชอบให้ผมเลียหีมาก

เอ็กซ์   (11 พฤษภาคม 2564  เวลา 09:10:22)

ความคิดเห็นที่  41

เป็นธรรมชาติ เพื่อให้มนุษย์อยากมี จะได้สืบเผ่าพันธุ์

วิชาการ   (4 พฤษภาคม 2564  เวลา 09:46:33)

ความคิดเห็นที่  40

ผมเคยมีผู้หญิงเป็นคุณครูคนหนึ่งมาติดพันเธอเลิกกับผัวที่เป็นตำรวจเอาแต่เมาและเธอก็ทำหมัน อารมณ์ทางเพศเธอรุนแรงมากเธอขึ้นทำเองเธอเสร็จถึงสามครั้งและเธอชอบผมที่ชวนคุยเรื่องเซ็กมาก วันหนึ่งผมแกล้งถามเธอแบบติดตลกลูกชายเธออยู่มอ6แล้วผมถามลองใจเธอว่าถ้าลูกอยากเอากับแม่โดยอ้างว่าไม่กล้านอนกับหญิงอื่นกลัวติดโรคเธอจะยอมให้ลูกชายเอามั้ย เธอตอบว่าเรื่องนี้ต้องมานั่งคุยกันก่อน แล้วผมก็ถามย้ำอีกว่าสรุปเธอจะยอมให้ลูกมั้ย เธอตอบว่าก็ต้องคุยกันงัย ผมเลยถามต่อว่าหมายถึงคุยกันได้กับแม่แล้วต้องปิดเแ็นความรับใช่มั้ยเธอตอบว่าต้องอย่างงั้นแหระ แล้วเธอก็ปรามผมให้เลิกพูดเรื่องนี้เถอะมันเป็นไปไม่ได้หรอก ผมเลยถามต่อว่าหมายถึงลูกคงไม่กล้าขอเอากับแม่ใช่มั้ย เธอตอบว่า ใช..! แล้วผมก็พูดแนวปลุกอารมณ์ว่า งั้นเธอลองหลับตาสมมุตว่าผมเป็นลูกชายเธอคนนั้นกำลังรูปไร้อยากทำกับเธอดูซิ พอผมพูดเสร็จเธอก็หลับตาขึ้นทำผมอย่างเมามันส์เลยพร้อมกับครางดังมากผมเลยถามเบาๆว่ากำลังสมมุตว่าผมเป็นลูกชายเธอคนนั้นหรือเปล่า เธอตอบว่า อื่มๆๆๆ..! วันต่อมาเธอโทรมาเล่าให้ฟังว่าได้อ่านเรื่องแม่กับลูกชายในเน็ตอ่านแล้วรู้สึกมีอารมทำให้คิดถึงผมมากมาก(หัวเราะ)  วันต่อว่าเธอก็ขับรถมาหาผมเราปิดห้องทำกันทั้งวัน  ส่วนลูกชายเธอเรียนหนังสืออยู่กับพ่อที่สุริน ปิดเทอมค่อยมาเยี่ยมแม่ที่ต่างจังหวัด ลูกชายเธอหน้าตาดีหุ่นดีสูงดีมาก พอๆกับผมเลยเป็นเด็กเงียบๆ 😊😊😊

สายลมพัด   (30 มกราคม 2564  เวลา 04:00:41)

ความคิดเห็นที่  39

ใครมีกลุ่มแนวครอบครัว ดึงเจ้าหน่อยครับ

โซโล   (28 มกราคม 2564  เวลา 01:09:09)

ความคิดเห็นที่  38

เคยจ้าเป็นการสมยอมนะคะเลยไม่มีปัญหาต่างคนต่างมีความสุขด้วยกันลูกชายถึงจะ15แต่ก็ใ้การได้ดีจ้า

มลิวรรณ   (25 พฤศจิกายน 2563  เวลา 23:04:11)

ความคิดเห็นที่  37

มีแม่คนไหนที่มาอ่านในนี้แล้วไปมีอะไรกับลูกชายจริงๆบ้างครับ

ฝันของลูก   (15 ตุลาคม 2563  เวลา 07:32:41)

ความคิดเห็นที่  36

ผมยอมรับนะครับว่ามีอะไรกับแม่เพื่อนเพราะความเหงาความเงี่ยนความไร้เรียงสาตอนอายุ15ผมไปเเล่นบ้านเพื่อนคือเเเราสนิทกันตั้งแต่เด็กๆผมชอบไปนอนนเล่นบางทีเพื่ออนไม่อยู่ก็ไปนอนเล่นพ่อแม่เพื่อนอายุ52ชอบกินเหล้าบอกเลยผมโดนแม่เพื่อนลักหลับจนปัจจุบันนี้ผมเอาเป็นเมียแล้วพูดง่ายๆคือผมเป็นผัวน้อยพ่อเพื่อนแก่แล้วไม่ค่อยเอานานๆทีแม่เพื่อนแกยังชอบเรื่องนี้ผมจะไปนอนกับแม่เพื่อนเกือบทุกวันพ่อเพื่อนก็ให้นอนด้วยคือสามคนผัวเเมียปััญหาที่ตามมาคือเพื่อนมัน... เรื่องเลยยาว

อั้ม   (15 สิงหาคม 2563  เวลา 08:54:12)

ความคิดเห็นที่  35

ตอบได้มั้ยครับ

trreee   (8 มิถุนายน 2563  เวลา 13:03:31)

ความคิดเห็นที่  34

สำหรับคนที่ชอบมีเพศสัมพันธ์กับคนภายในครอบครัว สามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ แลกเปลี่ยนคลิป และขอคำแนะนำได้ครับ ภายในกลุ่มมีคลิปจากทางบ้านของคนไทย และ คลิปของฝรั่งนำมาใส่ซับไทย ครับ สมาชิกเป็นกันเอง เข้าได้ทั้งชายและหญิงครับ
ใครอยากเข้าสามารถแอดไลน์มาได้ที่ไอดีไลน์toon_yokeeแอดเสร็จแล้วทักผมมาครับว่าต้องการเข้ากลุ่มผมจะดึงเข้ากลุ่มครับ หรือสามารถเข้าได้เลยผ่านลิ๊งค์กลุ่มอันนี้ครับ
https://line.me/R/ti/g/JpRxDaF16B

แนวครอบครัว   (22 พฤศจิกายน 2562  เวลา 17:27:28)

ความคิดเห็นที่  33

คุณแนวครอบครัวครับเข้าลิ้งอย่างไงพอดีผมไม่เก่งเรื่องโชเชียลมีแค่มือถือเครื่องเดียวมันเป็นไลน์ใช่มั้ยครับต้องพิมพ์อย่างไงถึงจะเข้าลิ้งนี้ได้บอกด้วยรอคำตอบครับ

.. A..    (21 พฤศจิกายน 2562  เวลา 13:09:43)

ความคิดเห็นที่  32


สำหรับคนชอบมีเพศสัมพันธ์กับคนภายในครอบครัว เข้ามาแบ่งปันประสบการณ์กันได้ครับ เข้าได้ทุกคนครับที่ชอบแนวนี้ทั้งชายและหญิง ภายในกลุ่มมีทั้งคลิปคนไทย คลิปฝรั่งใส่ซับไทย แนวครอบครัวครับ
กดที่ลิ้งค์เลยครับ

https://line.me/R/ti/g/JpRxDaF16B

แนวครอบครัว   (21 พฤศจิกายน 2562  เวลา 10:41:01)

ความคิดเห็นที่  31

แม่น้องเฟิร์สคะคุณทำให้ดิฉันต้องติดตามกรุณาเล่าให้หมดมิฉนั้นดิฉันจะไม่อภัยให้คุณความกล้าทำให้คุณพบความสุขเสียวความเดียวดายทำให้ดิฉันเหงาเงี่ยน

แม่เป้ยๆ   (23 ตุลาคม 2562  เวลา 07:14:23)

ความคิดเห็นที่  30

ทุกวันนี้ก็มีลูกชายคนโตมอ3ดูแลแทนพ่อเขาลูกคนเล็กแค่สองขวบเป็นเพราะอยู่ห้องเช่าจึงนอนรวมกันแค่ตู้เสื้อผ้ากั้นเป็นห้องให้ลูกชายคนโตสามีอาทิตย์หนึ่งกลับบ้านครั้งเพราะย้ายที่ทำงานแต่ก่อนก็ทำใกล้ๆบ้านสามีกลับมาคืนวันเสาร์ดื่มนิดหน่อยเขาจะมีอารมย์เข้านอนปั๊บไม่คิดว่าลูกหลับยังเขาก็เอาดิฉันแล้วบางทีดิฉันต้องบอกเขาว่าลูกยังไม่หลับเขาบอกว่าเป็นธรรมชาติเขาต้องเรียนรู้นี่แหล่ะที่ทำให้ดิฉันเผลอตัวเผลอใจจนมีอะไรกับลูกจำได้ว่าคืนนั้นพอจะมีอะไรกันพอดีโทรศัพท์หัวหน้างานโทรตามสามีด่วนกำลังเข้าดายเข้าเข็มสามีรีบกลับทำให้ดิฉันค้างเพราะสามีเล้าโลมจนดิฉัน.... พอสามีกลับไปดิฉันคิดว่าลูกชายดิฉันยังไม่หลับแน่นอนเพราะทุกครั้งที่ดิฉันมีอะไรกับสามีตื่นเช้ามาลูกชายจะหลบๆตาลูกชายดิฉันโตเป็นหนุ่มตัวเขาใหญ่พอๆกับพ่อเขาดิฉันเปิดไฟสามีแต่งตัวไปดิฉันเปิดผ้าม่านกั้นห้องลูกชายเห็นลูกชายนอนเขาจะไม่ใส่เสื้อใส่บ๊อกเซอร์ตัวเดียวอะไรบันดนใจดิฉันก็ไม่รู้ดิฉันปิดไฟเปิดผ้าม่านเข้าห้องลูกชายมือล้วงเข้าใต้ผ้าห่มไปเจอ.. แข็งมากดิฉันดึงกางเกงรูดลงลูกชายนอนนิ่งใหญ่ยาวพอๆกับพ่อเขา

แม่น้องเฟิร์ส   (12 ตุลาคม 2562  เวลา 00:55:04)

ความคิดเห็นที่  29

สวรรค์ในบ้าน ผมก็กับลูก ทักมาคุยได้ ไอดีpajam.th ทักว่ารักลูกสาว

พยุงยศ   (9 กันยายน 2562  เวลา 18:36:57)

ความคิดเห็นที่  28

ได้อ่านเรื่องราวพ่อกับลูกสาวแม่กับลูกชาย ถือว่าเป็นพ่อแม่ยุคใหม่จริงๆ

คนยุคใหม่   (3 กันยายน 2562  เวลา 20:40:26)

ความคิดเห็นที่  27

ระยะหลังมาลูกของสามีจะสนิทกับหนูมากไปไหนไปตลาดก็ไปด้วยกันซึ่งคนภายนอกก็คิดว่าเป็นพี่น้องกันอีกอย่างคนภายนอกไม่รู้ว่าหนูเป็นเมียพ่อเขาคือสามีของหนูเขาบอกว่าหนูเป็นคนใช้ซึ่งทุกๆคนก็เชื่อเวลาขี่มอไซค์บางทีพี่ใหญ่ขับน้องเล็กจะนั่งกลางหนัข้างหลังถ้าหนูขับน้องเล็กนั่งกลางค่ะเราอยู่เหมือนเพื่อนพี่น้องลูกๆเขาจะดูอ่อนต่อโลกมากอาจจะเพราะพ่อเขาดุจนลูกๆเก็บกดดีที่หนูมาอยู่ด้วยเลยทำให้บรรยากาศที่บ้านมีชีวิตชีวาขึ้นหนูจะเรียกพี่ใหญ่ทุกครั้งเพราะเขาอายุมากกว่าหนูเขาสิบเจ็ดส่วนหนู่สิบหกน้องเล็กสิบสามวันไหนที่พ่อเขาเมามาจากสังสรรต์กับเพื่อนๆวันนั้นหนูจะรับศึกแต่ปัญหาคือเขาไม่สนว่าลูกเขาจะเห็นไม่เห็นเขากอดจูบหนูและชวนขึ้นห้องเลยบางทีลูกๆเขาก็มองๆตามหนูอายๆบ้างยอมนะคะว่าท่านเก่งเรื่องอย่างว่ามากแถมใหญ่ยาวไม่ธรรมดาหนูใช้วิชาที่ดูจากแม่ที่ทำให้พ่อจนเขาติดใจโดยเฉพาะการใช้ปากท่านจะร้องครางอย่างมีความสุขเหมือนพ่อหนูแต่ความสุขมันสั้นค่ะเดือนเดียวท่านประสบอุบัติเหตุต้องนั่งรถเข็นส่วนนั้นของสามีใช้การไม่ได้เลยเขาเคลียดมากหวงหนูมากเขาจะถามหนูเสมอจะยังอยู่กับเขามั้ยหนูก็ตอบหนูจะอยู่ดูแลท่านจนกว่าท่านจะไม่ต้องการเขาจะร้องให้หนูจะปลอบเขาว่าหนูจะไม่จากไปไหนเขาบอกว่าเขาทำให้หนูแบบเก่าไม่ได้หนูตอบว่าไม่เป็นไรเขาอยากมีลูกกับหนูเพื่อจะรั้งหนูแต่บางอย่างของเขาใช้การไม่ได้ไม่มีความรู้สึกอะไรเดี๋ยว้ท่านพอจะเดินได้แต่ก็ต้องใช้ไม้พยุงบ้างสามีปลงๆไม่ค่อยยุ่งยากกับชีวิตเด็กๆทำให้หนูและลูกๆเขาสนิทกันมากมีวันหนึ่งสามีพูดกับหนูแบบทำเอาหนูหน้าชาคือสามีอยากให้หนูมีอะไรกับลูกชายเขาคือพี่ใหญ่คือบอกตรงๆนะคะตอนนั้นหนูไม่เคยคิดอะไรกับพี่ใหญ่เลยเพราะเขาเป็นคนซื่อๆแบบเด็กเรียนเขาขอร้องหนูเขาอยากให้หนูอยู่กับครอบครัวเขาจนเขาวางแผนให้หนูอยู่กับพี่ใหญ่สองคนส่วนเขาพาน้องเล็กเยี่ยมญาติอาทิตย์หนึ่งดีที่เป็นช่วงปิดเทอมเดือนตุลาตอนอยู่ด้วยก็สองคนหนูจะถามเขาทุกเรื่องทั้งเรื่องแฟนเขาตอบว่ายังไม่มีพ่อไม่ให้มีให้เรียนจบก่อนยอมรับนะคะว่าหนูเริ่มมีความคิดอะไรกับพี่ใหญ่ตั้งแต่พ่อเขาพูดจาหว่านล้อมหนูไปตลาดด้วยกันขาไปหรือขากลับทางเปลี่ยวๆมืดๆหนูจะกอดเขาแนบเนื้อดูเขาจะสั่นๆอาจจะเพราะเขายังไม่เคยตอนนอนหนูแกล้งว่ากลัวผีให้เขามานอนด้วยเพราะซื่อหรือไม่ก็ไม่รู้เขามานอยเป็นเพื่อนก็เสร็จสิคะแค่เอปากหนัดูดให้ก็แตกไปรอบหนึ่งเขาบอกว่ากลัวพ่อรู้หนูบอกเขาตรงๆเลยเรื่องที่พ่อบอกหนูเขาจึงคลายกังวนคืนนั้นหนึกับพี่ใหญแทบจะไม่ได้นอนเลยหนูสอนเขาทุกอย่างเห็นเงียบๆติ๋มอย่างนี้เป็นงานง่ายมากเขาดูหนังโป๊ตั้งอยู่ปอสี่เริ่มชักว่าวตั้งอยู่ปอห้าถึงว่าสิทั้งใหญ่ทั้งยาวเขาบอกว่ายิ่งตอนหนูมีอะไรกับพ่อเขาแค่ได้ยินเสียงพ่อครางเขาก็ชักว่าวแตกตามไปด้วยเอาเป็นว่าหนูทั้งรักทั้งหลงเขาเลยคนอะไรทั้งหล่อทั้งใหญ่ทั้งยาวเอาก็เก่งเปรียบกับหนูนั้นเทียบไม่ได้เลยหนูตัวเล็กผิวคล้ำหน้าตาก็แค่ไปวัดไปวาแต่สิ่งที่หนูพอจะสู้คนอื่นได้ก็แค่เรื่องบนเตียงหนูไม่เป็นสองรองใครผู้หญิงเราไม่มีอะไรมากแค่ดูดเก่งผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ยอมสยบเอาใว้แค่นี้ก่อนนะคะมีเหตุการณ์จากนี้อีกคือตัวละครใหม่คือน้องเล็กที่ขี้ซนขี้อ้อนและมีอะไรต่อรองจนหนูมีบทเรียนสอนไอ้ตัวเล็กที่เล็กแต่ตัวคนบ้านนี้สงสัยใหญ่ทุกคน

น้อย   (13 สิงหาคม 2562  เวลา 02:39:48)

ความคิดเห็นที่  26

ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะแค่เล่าให้ฟังคือพ่อแม่หนูติดหนี้พ่อหม้ายคนหนึ่งในหมู่บ้านจนต้องเอาตัวหนูไปขัดดอกคือเป็นคนรับใช้หนูพึ่งจบมอ3ครอบครัวนั้นมีด้วยกันสามคนคือผู้เป็นพ่ออายุ42ปีลูกชายคนโตมอ5อายุ17ปีลูกชายคนเล็กม1อายุ13ภรรยาเสียชีวิตผู้เป็นพ่อจะจู้จี้ขี้บ่นขี้เหนียวลูกๆต้องทำตามคำสั่งส่วนหนูไม่ต้องพูดถึงเหมือนตกนรกงานบ้านทำทุกอย่างวันที่หนูต้องจดจำคือลูกๆเขาไปเข้าค่ายลูกเสือทำใหนูกับเขาอยู่กันสองคนหนูโดนเขาปล้ำหนูไม่รู้ว่าสุขเสียวเป็นอย่างรู้แต่เจ็บปวดเพราะเป็นครั้งแรกของหนูจากวันนั้นหนูก็โดนทุกครั้งที่ลูกๆเขาไม่อยู่เขารักหนูมากจนไปขอหนูจากพ่อแม่ท่านทั้งสองยกให้หนูยอมนะค่ะว่าหนูเป็นคนขี้เหร่ผิวคล้ำถ้าเปรียบเทียบกับสามีตอนหนุ่มๆคงคนละเกรดเพราะท่านหล่อมากถึงจะแก่แล้วส่วนลูกชายท่านทั้งสองไม่ต้องพูดถึงหล่อทั้งคู่ยิ่งคนโตหล่อมากผิวขาวสูงใหญ่แต่เป็นคนเงียบๆอาจจะเพราะพ่อเขาเป็นคนเจ้าระเบียบลูกต้องอยู่ในโอวาทพ่อเขาเป็นข้าราชค่ะหนัเลื่อนถานะคนใช้เป็นแม่เลี้ยงเขาหนัทำตัวเป็นคนใช้เหมือนเดิมเคยเรียกอย่างไรก็เรียกอย่างนั้นหนูจะเรียกลูกชายคนโตว่าพี่ใหญ่ตลอดเพราะแก่กว่าหนูหนึ่งปีส่วนคนเล็กจะเรียกน้องเล็กเสมอส่วนคุณท่านสามีก็ลดความจู้จี้ลงอาจเพราะได้ระบายความใคร่หนูรับนะคะเรื่องอย่างว่าไม่เป็นสองรองใครถึงไม่เคยแต่ชอบอ่านชอบดูในเน็ตและตอนอยู่กับพ่อแม่หนูดูหนังสดเรื่อยๆครอบครัวจนบ้านจึงเล็กพ่อแม่ทำอะไรก็ต้องรอให้ลูกๆหลับแต่หารู้ไม่ลูกสาวคนโตอย่างหนูหลับยากส่วนน้องๆยังเด็กวางหัวลงก็หลับแล้วก็แค่ผ้าม่านกั้นระหว่างห้องนอนแม่กับพ่อกับห้องนอนหนูกับน้องเล็กๆสองคนพ่อกับแม่รับจ้างทั่วไปแถวๆหมู่บ้านถ้าวันไหนนายจ้างเลี้ยงเหล้าเบียร์พ่อกับแม่กลับบ้านวันนั้นไม่พลาดต้องมีหนังสดให้ฟังแน่นอนถึงจะปิดไฟแต่หูได้ยินบางครั้งหนูต้องแอบแง้มผ้าม่านดูถึงจะมืดแต่พอสายตาชินกับความมืดแต่ก็เห็นเงาเคลื่อนไหวว่าทำอย่างไรนี่ถ้าไม่มียาคุมหนูคงมีน้องอีกหลายคนแม่หนูจะเป็นคนเปิดเกมส์ยิ่งตอนเป่าปี่นี้พ่อจะครางเบาๆอย่างมีความสุขโดยมากแม่ชอบอยู่ข้างบนคุมเกมส์พอก่อนนะคะวันหลังจะเล่าใหม่

น้อย   (23 กรกฎาคม 2562  เวลา 01:48:07)

ความคิดเห็นที่  25

เรื่องบางเรื่องก็ไม่สามารถเล่าใครฟังได้เหมือนเรื่องที่เกิดกับดิฉันเรื่องมันเกิดเพราะลูกสะใภ้ดิฉันเกิดอุบัติเหตุทางนถยนต์จนเสียชีวิตทั้งที่อายุแค่20​ส่วนลูกชายดิฉัน23ทั้งที่แต่งงานกันยังไม่สามเดือนลูกชายดิฉันเสียใจมากลูกชายกลับมาอยู่บ้านกับพ่อแม่สามีดิฉันทำงานราชการย้ายไปประจำอีกจังหวัดหนึ่งซึ่งเป็นเดือนกลับบ้านที่ดิฉันทำไรทำนาค่ะลูกชายจะขับรถไถไปนาที่มีกระท่อมดิฉันจะไปส่งข้าวส่งน้ำลูกชายเย็นกลับเพราะบางวันลูกชายก็ค้างที่นั่นจำได้ว่าวันนั้นดิฉันไปส่งข้าวพอตกเย็นฝนตกมากลูกชายเลยบอกว่าคืนนี้ผมจะนอนที่นี่ถ้าแม่จะบ้านก็กลับดิฉันบอกให้ฝนหยุดตกเดี๋ยวแม่จะกลับดิฉันจนมืดฝนไม่ยอมหยุดหนาวก็หนาวลูกชายดิฉันถอดเสื้อผ้าใส่ผ้าขาม้าผืนเดียวในความมืดสลัวๆเพราะมีแค่ไฟฉายแบตลี่ส่องกบลูกชายบอกว่าแม่นอนเป็นเพื่อนผมก็ได้ฝนมันไม่หยุดแม่ฝ่าฝนไปเดี๋ยวไม่สบายดิฉันบอกแม่ไม่มีเสื้อเปลี่ยนชุดเสื้อผ้าแม่เปียกหมดลูกชายเลยเอาเสื้อและกางเกงกีฬาที่เขาเอาใว้ใส่เล่นในกระท่อมให้ดิฉันใส่ดิฉันต้องให้ลูกชายหันหลังตอนเปลี่ยนเสื้อผ้ามันก็แปลกหน่อยเพราะไม่ได้ชุดชั้นในต้องถอดผึ่งลมแขวนใว้ส่วนลูกชายใส่ผ้าขาวม้าผืนเดียวฝนยังลงเม็ดปรอยๆดิฉันและลูกชายนอนที่กระท่อมที่มีเตียงใว้นั่งเล่นนอนเล่นมีฟูกมุ้งผ้าห่มหมอนคือที่นอนของลูกชายนอนได้สองคนเบียดๆกันหน่อยลูกชายเป็นคนเงียบๆไม่สนุกสนานเหมือนเขาแต่เขาตัวสูงใหญ่กว่าพ่อเขาได้ทางดิฉันเพราะดิฉันพ่อดิฉันคือตาเขาเป็นคนตัวสูงใหญ่แต่ดิฉันตัวเล็กผิวขาวเหมือนแม่ดิฉันเป็นคนสวยในหมู่บ้านนั้นถ้าไม่สวยคงไม่ได้ผัวข้าราชการเพราะฐานะดิฉันยากจนลูกชายจีบสาวไม่เป็นที่ได้กับลูกสะใภ้เพราะเขาตื้อลูกชายเสร็จเขาเรานอนคุยกันสารพัดเรื่องมาสะดุดตรงที่ดิฉันถามลูกชายไม่คิดจะมีเมียใหม่เหรอลูกชายยังครับแม่ผมยังทำใจไม่ได้ผมจะอยู่กับพ่อแม่ก่อนดิฉันดีใจเผลอกอดหอมลูกชายสาบานว่าตอนนั้นดิฉันไม่คิดอะไรกับลูกชายเลยลูกชายจะถามดิฉันว่าแม่พ่อนานๆกลับบ้านบางทีก็สองอาทิตย์บางทีก็เป็นเดือนแม่ไม่คิดถึงพ่อเหรอดิฉันก็ตอบไปแบบซื่อๆเหงาเหมือนกันดีที่มีลูกอยู่ด้วยแม่หายเหงาลูกชายกอดหอมดิฉันแล้วพูดว่าคืนนี้แม่อยู่กับผมจะได้หายเหงาลูกชายขอนอนกอดดิฉันบอกว่าหนาวในผ้าห่มผืนเดียวในความมืดและฝนลงเม็ดบรรยากาศเป็นใจดิฉันเผลอมีอะไรกับลูกชายโดยที่ดิฉันยับยั้งใจตัวเองไม่อยู่อาจจะเพราะสามีนานๆกลับบ้านลูกชายกอดจูบดิฉันอ้อนวอนขอนะแม่ดิฉันบอกอย่าลูกมันผิดมันไม่ดีดิฉันพยายามเอามือปัดเขาออกแต่สุดท้ายดิฉันก็ต้องยอมพ่ายแพ้ไฟราคะในตัวตนดิฉันยอมรับว่ามันเป็นความสุขและความตื่นเต้นที่เขาปรอนเปรอให้ดิฉันคืนนั้นดิฉันขึ้นสวรรค์นับครั้งไม่ได้ส่วนลูกชายสามครั้งตื่นเช้ามาเขาอ้อนขออีกดิฉันบอกเขาว่าแม่ระบมไปหมดนะทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนี้เขายิ่งรุกใหญ่สุดท้ายเสร็จลูกชายทุกวันนี้ลูกชายไม่ไปนอนที่กระท่อมปลายนาแล้วเขาบอกเพียงว่าเมียอยู่บ้านก็ต้องนอนกับเมียสิ

คนบาป   (16 กรกฎาคม 2562  เวลา 05:42:52)

ความคิดเห็นที่  24

อยากอ่านเรื่องที่มาที่ไปของคุณMoomค่ะ

คุณแม่   (12 กรกฎาคม 2562  เวลา 00:27:04)

ความคิดเห็นที่  23

ขอบคุณ.. คุณแม่และน้องปลื้มมากนะคะดิฉันทำให้ลูกชายอยู่บ้านตอนนี้ก็ไม่ค่อยไปบ้านเพื่อนแล้วเลิกเรียนมาก็ชอบอยู่บ้านอ้อนขอตังค์ดีนัก.. อาจจะไม่ใหญ่และยาวเท่าพ่อแต่ยกเดียวไม่พอ

Moon   (11 กรกฎาคม 2562  เวลา 12:08:55)

ความคิดเห็นที่  22

คุณMom..... รักกว่าผัวก็ลูกนี่่แหล่ะ... บอกด้วยนะคะไปถึงไหน

คุณแม่   (4 กรกฎาคม 2562  เวลา 22:45:34)

ความคิดเห็นที่  21

อ่านเรื่องของคุณแม่แล้วทำให้ดิฉันคิดต่างๆนาๆ

Moom   (1 กรกฎาคม 2562  เวลา 09:50:00)

ความคิดเห็นที่  20

พอดีดิฉันมาเจอเพจนี้รู้ว่ามันไม่เหมาะสมแต่ขอระบายหน่อยนะคะดิฉันเป็นหม้ายสามีตายตั้งแต่ลูกชายคนโตได้สามขวบดิฉันมีแฟนใหม่จนมีลูกชายอีกคนแต่เราก็อยู่ด้วยกันไม่ได้เพราะเขาขี้หึงและชอบลงไม้ลงมือทุบตีดิฉันประจำจนดิฉันทนไม่ไหวบอกเลิกเขาหอบลูกชายสองคนหนีกลับบ้านดิฉันต้องเลี้ยงดูลูกสองคนส่วนเขาก็มีแฟนใหม่จนลูกชายคนเล็กที่เป็นลูกเขาขึ้นปอ4เขาจึงรับไปเลี้ยงดูดิฉันอยู่กับลูกชายคนโตอยู่มอ3กำลังดื้อกลางคืนศุกร์เสาร์แทบจะไม่นอนบ้านแว้นรถกับเพื่อนๆดิฉันแทบบ้านเตือนก็แล้วด่าก็แล้วจนมาวันหนึ่งลูกชายขี่รถล้มแขนขาถลอกปอกเปิกหมดเลยดีที่แขนขาไม่หักแต่ก็แทบจะช่วยตัวเองไม่ได้ดิฉันล้างแผลทำความสะอาดร่างกายให้เขาหลังออกโรงพยาบาลมันอาจจะดูเขอะเขินหน่อยสำหรับดิฉันกับลูกชายเพราะตอนอาบน้ำเเช็ดตัวล้างแผลต้องถอนเสื้อกางเกงออกให้หมดเพราะเป็นแผลที่มือแขนขาและตรงสะโพกดิฉันจึงได้เห็นบางอย่างของลูกชายที่เขาไม่ใช่เด็กน้อยของแม่แล้วนานเป็นเจ็ดแปดปีแล้วที่ดิฉันไม่ได้เจอะเจอหลังจากเลิกกับแฟนคนที่สองบางครั้งของลูกชายมีปฏิกริยาดิฉันต้องเอาผ้าปิดใว้ซึ่งเขาก็อายๆดิฉันดูแลเขาเป็นอาทิตย์เขาจึงสามารถใช้มือช่วยตัวเองได้ยังดีที่เป็นช่วงที่ลูกชายจบมอ3ดิฉันจะพูดเสมอตอนเจ็บเพื่อนช่วยอะไรมั้ยแม่เห็นมาเยี่ยมแค่วันสองวันก็หายหัวไปจากนั้นดิฉันก็สนิทกับลูกชายมากขึ้นแต่ก็ยังประคองเข้าห้องน้ำหลังๆมาตอนดิฉันเช็ดตัวให้เขาอาวุธประจำกายเขาจะแข็งตัวตลอดจนใจดิฉันหวั่นๆไม่กล้ามองต้องเอาผ้าปิดใว้ส่วนลูกชายนอนหลับตาอย่างเดียวมีอยู่วันหนึ่งลูกชายบอกว่าคันที่... ดิฉันจึงต้องล้างให้เขาแต่มันสู้มือใหญ่และยาวมากพอๆกับเขาดิฉันจึงถามว่าทำไมคึกจังเขาบอกว่าไม่ได้ชักว่าวเป็นอาทิตย์แล้วแม่ตั้งแต่รถล้มปกติจะชักเกือบทุกวันบังเอิญดิฉันชอบท่องเนตเลยอ่านเจอบางเพจจะเล่าเรื่องเซ็กส์ครอบครัวเลยทำให้ดิฉันยิ่งคิดเลยเถิดดิฉันเคยถามลูกชายว่าเคยมีอะไรกับผู้หญิงเขาตอบเคยตอนมอ3เทอมแรกแต่ใส่ถุงยางทุกครั้งแต่ก็ไม่บ่อยประมาณ3/4..ครั้งเขาถามดิฉันว่าทำไมแม่ไม่แฟนใหม่ดิฉันบอกว่ากลัวเขาจะไม่รักลูกกลัวเจอแบบหึงแล้วตบตีอีกก็แม่สวยเขาก็หึงสิลูกชายดิฉันพูดจนเขาหายดีแต่เรื่องแว้นนี้ลดลงเพื่อนชวนก็ไม่ค่อยไปมาช่วยดิฉันขายก๋วยเตี๋ยวแต่ก่อนแทบจะไม่ช่วยเลยแล้ววันที่ดิฉันหวั่นไหวก็มาถึงลูกชายไปวันเกิดเพื่อนเมากลับมาเพื่อนมาส่งมาถึงบ้านอ้วกเต็มเสื้อผ้าจนดิฉันต้องถอดเสื้อผ้าเขาออกเหลือแต่กางในเช็ดตัวให้เขาแล้วประคองเขาเข้าห้องนอนเขาลูกชายขอให้ดิฉันนอนเป็นเพื่อนที่เตียงนอนเขาอะไรบันดลใจดิฉันให้นอนพอปิดไฟลูกชายพูดว่าเพื่อนเขาเห็นแม่สวยมากถ้าไม่ใช่แม่เอ็งกูจีบแล้วลูกชายก็กอดดิฉันเอาตัวมาแนบข้างซึ่งร่างกายบางส่วนของเขาแข็งตัวมากดิฉันไม่ปล่อยโอกาสกอดจูบลูกชายคืนดิฉันทั้งดูดทั้งอมจนลูกชายแตกคืนนั้นดิฉันกับลูกทำอะไรผิดศีลธรรมกันวันต่อมาดิฉันหยุดขายก๋วยเตี๋ยวกินข้าวต้มกับลูกชายในห้องแทนทุกวันนี้ลูกชายกลับจากโรงเรียนไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อนไม่เป็นเด็กแว้นช่วยขายก๋วยเตี๋ยวส่วนดิฉันไม่มีอะไรมากแค่ทำกับข้าวอร่อยๆรอเขาลูกชายทำการบ้่นรายงานเสร็จดิฉันอาบน้ำใส่น้ำหอมใส่ชุดนอนบางๆรอเขาที่เตียงนอนเขาจะเป็นลูกที่ดีเป็นสามีที่เชื่อฟังคุณ

แม่   (1 กรกฎาคม 2562  เวลา 03:29:55)

ความคิดเห็นที่  19

เรียนคุณน้าmoomลูกชายน้ากำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อถ้าเจอเพื่อนดีก็ดีไปถ้าเจอเพื่อนไม่ดีโอกาสเดินทางผิดก็มีส่วนเด็กอายุเขาวัยอยากรู้อยากลองมีอยู่สามอย่างที่เด็กถ้าได้สัมผัสแล้วจะติดเหมือนเสพอะไรสักอย่างคือ.. เซ๊กส์.. เกมส์.. บุหรี่.. เราต้องรู้ว่าเด็กกำลังติดอะไร

ปลื้ม   (24 มิถุนายน 2562  เวลา 00:16:02)

ความคิดเห็นที่  18

น้องปลื้มโชคดีมากที่แม่หนูดูแลเอาใจใส่ตอนนี้ลูกชายน้าอายุ14กำลังซนน้ากลัวมากเพราะเขาติดเพื่อนมากบางวันต้องไปตามแฟนน้าก็ทำงานต่างจังหวัดกลับบ้านก็เฉพาะเสาร์อาทิตย์บางวันน้าก็เหงาลูกก็ไม่ค่อยอยู่บ้านไปบ้านเพื่อนเย็นๆถึงกลับเรื่องเรียนเขาก็ไม่ขาดเรียนลูกชายออกแนวทะลึ่งบางวันี้ชอบมากอดหอมแม่มาอ้อนขอตังค์จะทำอย่างไรถึงเขาจะอยู่ติดบ้านเพื่อนๆช่วยตอบหน่อย

Moom   (22 มิถุนายน 2562  เวลา 05:27:51)

ความคิดเห็นที่  17

ความเหงาความเศร้าอาจทำให้คนเราทำในสิ่งที่สังคมไม่ยอมรับตอนผมจับได้ใบแดงผมเสียใจบวกกับแฟนที่เคยคบกันมามีคนใหม่เพราะความห่างไกลกันผมไปทำงานที่อื่นและผมไม่มีเงินแต่งผมกินเหล้าเมาจนเพื่อนๆต้องพากลับบ้านเพราะขับรถเองไม่ได้แม่เห็นสภาพผมกอดผมร้องไห้แม่ปลอบใจไม่ต้องเสียใจผู้หญิงมีเยอะพ่อกับแม่ให้กำลังใจทุกอย่างตกกลางคืนพ่อไปทำงานกะดึกแม่มานอนเป็นเพื่อนเพราะนานๆจะกลับมาเยี่ยมบ้านทีกลับมาก็ไปหาแฟนเราได้เสียกันแล้วแม่นอนกอดผมคุยกันทุกเรื่องผมบอกแม่ว่าอยากคุยกับแฟนอยากกอดแฟนแม่บอกว่ากอดแม่แทนก็แล้วกันในความมืดแม่นอนหนุนแขนทั้งกอดทั้งหอมผมพูดปลอบตลอดเวลาผมไม่ได้ใส่เสื้อใส่แต่กางกางบ๊อกเซอร์ตัวเดียวแม่ใส่ชุดนอนบางๆทำให้ผมมีอารมย์จนบางอย่างในร่างกายผมมันแข็งตัวแม่คงรู้เพราะมือลูบไปโดนอำนาจใฝ่ต่ำของผมจึงบังเกิดผมกอดหอมแม่แม่ไม่ว่าอะไรทำให้ผมได้ใจเลิกชุดนอนแม่ขึ้นจึงได้รู้ว่าแม่ไม่ได้ใส่ชุดชั้นในเลยและธรรมชาติของการสืบพันธ์ก็ดำเนินไปจนพายุสงบลงผมขอโทษแม่แม่พูดเพียงว่าแม่ให้ลูกได้เสมอขอเพียงลูกลืมผู้หญิงคนนั้นแม่ออกจากห้องไปผมคิดไปต่างๆนานจนหลับตื่นเช้ามาแม่มาเรียกไปกินข้าวเจอหน้าพ่อผมแทบไม่กล้ามองเพราะความผิดคืนต่อมาผมนอนไม่หลับเพราะคิดถึงเรื่องเมื่อคืนแม่กับพ่อก็เข้านอนดึกๆเห็นแม่ออกมาเข้าห้องน้ำผมคิดว่าพ่อกับแม่คงเสร็จสมสักพักแม่มาเคาะประตูผมเปิดประเห็นแม่ยืนอยู่หน้าห้องแม่ใส่ผ้าขนหนูผืนเดียวแม่บอกพ่อว่าลูกยังเศร้าแม่อยากมานอนเป็นเพื่อนผมถามถึงพ่อว่าไงพ่อไม่ว่าอะไรแม่พาพ่อขึ้นสวรรค์ไปหนึ่งยกตอนนี้หลับแล้วผมดึงแม่เข้าห้องล็อกประตูอุ้มแม่ขึ้นเตียงแใ่บอกให้ปิดไฟผมไม่ปิดแม่นอนหลับตาส่วนผมไม่รอช้าสำรวจร่างกายทุกส่วนสัดของแม่ผมเพ่งมองส่วนที่สร้างความสุขให้พ่อจนมีผมเกิดขึ้นและเมื่อคืนผมก็ได้รับความสุขจากส่วนนั้นของมันช่างอวบอูมถึงว่าพ่อทั้งรักทั้งหลงแม่นมตรามะลิอาจจะหย่อนยานตามอายุคนสี่สิบกว่าแต่ผมกินมันตอนเด็กๆวันนี้ผมยังได้ดูดดื่มกับสองเต้าที่เลี้ยงผมมาแม่ไม่ยอมโดนรุกฝ่ายเดียวแม่ขึ้นค่อมให้ผมนอนแม่จูบทั้งดูดทั้งอมจนผมเสียวซ่างแตกคาปากแม่มันเป็นความสุขที่ผมไม่เคยได้รับจากแฟนผมเลยแม่สอนผมทุกอย่างที่พ่อกับแม่เคยทำคืนนั้นผมกับแม่ผลัดกัยรุกผลัดกันรับผมแตกไปสามแม่ไม่นับตื่นเช้าแม่มาปลุกผมถามพ่อไปทำงานยังแม่บอกว่าไปแล้วผมกอดแม่มานั่งบนตักผมขอแม่อีกแม่บอกว่าพอก่อนแม่ระบมไปหมดแล้วผมเลยพูดว่าไหนแม่บอกว่าเพื่อความสุขลูกแม่หยิกที่แขนผมเบาๆเอียงอายพูดเบาๆ.. ก็ทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนี้ใครจะทนได้สุดท้ายแม่ก็ยอมวันนั้นผมกับแม่แทบไม่ห่างกันยังกะผัวหนุ่มเมียสาวจนตกเย็นกลับมาผมกับแม่ก็ทำตัวปกติตอนี้ผมสบายแล้วหลังฝึกทหารเสร็จกลับบ้านก็มีแม่ดูแลทุกอย่างผมไม่ไปเที่ยวไหนแม่เป็นทุกอย่างเป็นทั้ที่ให้ความรักกับลูกเป็นทั้งเมียที่ให้ความสุขกับผัวบางครั้งตอนแม่เป่าปี่ให้ผมผมยังเผลอปากว่าเมียจ๋าเสียวผัวเหลือเกินแม่จะพูดว่าผัวแม่มีคนเดียวคืนพ่อของลูกถ้าผมมีลูกกับแม่ล่ะจะเป็นผัวได้มั้ยแม่ชงักเพราะแม่ไม่ได้กินยาคุมมาสิบกว่าปีแล้วปล่อยให้มีน้องผมก็ไม่มีจนพ่อบอกแม่ว่าเขาคงไม่อยากมาเกิดกับเรา... เอาใว้ผมจะเล่าต่อนะนะครับเรื่องมันยาวอีก

ปลื้ม   (14 มิถุนายน 2562  เวลา 00:00:14)

ความคิดเห็นที่  16

มีอะไรกันทุกคืนจะติดโรคมั๊ย

ลุงตู่กู้ชาติ   (30 มกราคม 2562  เวลา 11:54:24)

ความคิดเห็นที่  15

เวลาเสีย ก็เหลียวหาทิชชู่
เวลเจอผู้ ก็เอาเลยสิคะ

ชะนีเองค่า   (30 มกราคม 2562  เวลา 11:51:33)

ความคิดเห็นที่  14

ผมก็เคยเป็น เวลาเงี่ยนๆ ก็เอาทิชชู่มาก่อนเลยครับ เพราะรู้ตัวเอง แล้วก็ fly a kite เลยครับ พร้อมกับหนังโป้

แง้นๆ   (30 มกราคม 2562  เวลา 11:49:43)

ความคิดเห็นที่  13

น้ำแตกก็แหกต่อสิครับ

แง้นๆ   (30 มกราคม 2562  เวลา 11:42:28)

ความคิดเห็นที่  12

ก็มันเงี่ยนก็ต้องเสียวสิ

msnmsman   (27 เมษายน 2561  เวลา 08:39:35)

ความคิดเห็นที่  11

ทำไมผู้หญิงมีความสัมพันธ์อย่างไร

pond12345aw   (6 ธันวาคม 2560  เวลา 14:06:05)

ความคิดเห็นที่  10

ผู้หญิงตอนมีเพศสัมพันธ์รู้สึกอย่างไร

first3575ic   (6 ธันวาคม 2560  เวลา 13:54:32)

ความคิดเห็นที่  9

ลูกขอมีอะไรกับแม่

หญิง   (30 สิงหาคม 2560  เวลา 00:55:49)

ความคิดเห็นที่  8

50-50ค่ะน้องน้ำเชื้อผู้ชายอาจจะเล็ดรอดออกมาได้ตอนสอดใส่ครั้งที่2ค่ะ

Pussy    (20 เมษายน 2560  เวลา 06:48:21)

ความคิดเห็นที่  7

ทำไมเว็บบอร์ด ห้องเรียนพ่อแม่ออนไลน์โพสอะไรไม่ได้เลยครับ มันจะขึ้นเออเร่อ ทั้งตั้งกระทู้ใหม่ หรือจะตอบกระทู้ก็ไม่ได้ครับ
parenting.teenpath.net  น่ะครับ อ่านได้อย่างเดียว

ตี๋   (30 มีนาคม 2560  เวลา 08:41:39)

ความคิดเห็นที่  6

ทำไมโพสอะไรไม่ได้เลยครับ

ตี๋   (30 มีนาคม 2560  เวลา 08:37:12)

ความคิดเห็นที่  5

การตั้งครรภ์อยู่กับตัวอสุจิถ้าขณะที่หนู่โมกตัวอสุจิหมดแต่ในท่ออสุจิยังเหลืออสุจิแล้วมีอะไรกันรอบสองก็มีโอกาสท้องครับน

หมอน้อย   (25 ตุลาคม 2559  เวลา 13:38:47)

ความคิดเห็นที่  4

อยากรุ้ค่ะทำไมหถามพี่ไม่ได้

แป้ง   (14 กันยายน 2559  เวลา 19:32:44)

ความคิดเห็นที่  3

ทำไมหนูมาขอคำปรึกษาไม่ได้ค่ะ หนูก้อเลยมาขอเม้นอันนี้เลย ถ้าพี่เหนเม้นพี่ขอช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ คือหนูมีไรกะแฟนค่ะ 2รอบ รอบแรกหนูใส่ถุงค่ะแล้วหลั่งในค่ะ แต่ตรวจดูถุงไม่มีการรั่วซึมหรือแตกค่ะ แล้วรอบ2 หนูโม๊ค(อม)แฟนค่ะ จากนั้นก้อรอบ2ค่ะ แต่ไม่เข้าเพราะมันเปนรอบ2 รอบแรกก้อไม่เข้าค่ะ แต่รอบ2ยังไม่ได้ล้างค่ะแต่ถูกน้ำลายหนูไปแล้ว แร้วจะเอาสอดใส่ของหนูค่ะแต่ก้อไม่เข้ายุดีค่ะ หนูกลัวจะท้องค่ะ เพราะครั้งที่2ไม่ได้ล้าง ไม่ได้ใส่ถุงค่ะ แต่ว่าก่อนครั้ง2โม๊คแล้วถุ้ยน้ำลายทิ้งยุหลายรอบยุค่ะ. แต่ไม่มั่นใจ100%ว่าจะไม่ท้องค่ะ เลยมาขอคำปรึกษา ถ้าพี่เหน หรือมีคนสามารถตอบได้ขอช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ กลัวจิงๆค่ะ

ป่าน   (12 กันยายน 2559  เวลา 16:42:09)

ความคิดเห็นที่  2

แสดงว่าท่านยังฟิตอยู่ ยังไม่เสื่อสภาพทางเพศ

aod   (25 มิถุนายน 2559  เวลา 05:24:07)

ความคิดเห็นที่  1

อันนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วครับ

พี่ๆ   (8 ธันวาคม 2558  เวลา 13:18:55)