Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับชีวิตและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดีโดยเฉพาะจากผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ตัวคุณเองต้องระวังการน้อยใจและการถอดใจกับสิ่งที่ทำลงไปแต่คนอื่นกลับไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ สุขภาพให้ระวังปัญหาการนอนไม่หลับ โชคลาภจะได้พอประมาณ

วัยทีน –เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อนมีความมั่นคงแต่ก็จะนิ่งและมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะเอาจริงเอาจังกับเรื่องของการเรียนมากขึ้นโดยเฉพาะการเรียนรู้ด้วยตัวของตัวเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างเคร่งครัดกับการจัดการในเรื่องของการเงินแต่คุณเองก็ต้องระวังการรั่วไหลของการเงินที่มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอย่างกะทันหันและไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงเวลาที่ผลงานของคุณจะมีความโดดเด่นโดยเฉพาะกับงานที่ต้องใช้ความอดทนและเพียรพยายามมาอย่างต่อเนื่อง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความใส่ใจกับความมั่นคงของตัวเองมากขึ้นจนทำให้ไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักหรือสนใจใครในช่วงนี้เท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับการถูกจับมองและการหึงหวงมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากที่เหนื่อยกับอุปสรรคทั้งหลายมาก่อนหน้านี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหากันจากคำพูดและการสื่อสารที่รุนแรงต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสดใสและโรแมนติก คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความรักและความรู้สึกดีที่มีให้ต่อกัน ความรักที่คุณทั้งคู่อดทนรอคอยกำลังจะมาถึง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับความรักและพร้อมที่จะมีปากเสียงจากเรื่องเล็กน้อย คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแต่ก็มีความมั่นใจสูงจนดูเป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิและความเห็นต่างที่มากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าและจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี และเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการอยากเอาชนะกับคนรอบข้างมากจนเกินไปอาจทำให้คนรอบตัวจะมองว่าคุณดื้อ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภค่อนข้างที่จะโดดเด่น

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะให้ความร่วมมือต่อกันดีขึ้นและพร้อมที่จะสนับสนุนกันดีและหากได้ทำกิจกรรรมบางอย่างร่วมกันก็จะประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจหวัง การเรียนเป็นช่วงที่น้องควรตั้งใจเรียนเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่น้องจะทำบางอย่างที่ปิดบังซ่อนเร้นจนทำให้การเรียนมีปัญหาได้ง่าย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเองโดดเด่นมากในการบริหารจัดการสมดุลการเงินและหามีความคาดหวังการเงินจะมีเงินที่เข้ามาหลากหลายช่องทาง การงานเป็นช่วงที่คุณอยากจะพักการทำงานที่ก่อนหน้านี้ดูเหน็ดเหนื่อยมากเกินไปทั้งกายและใจ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักที่จะมีเข้ามาโดยผ่านงานสังคมหรือได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงให้ได้สานต่อความรักที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงความคิดกับความรักใหม่ๆให้ความรักดีขึ้น คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มแก่กันและพร้อมที่จะสร้างความมั่นใจร่วมกันทั้งทางกายและใจ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณคิดมากจนดูกดดันตัวเองมากเกินไป คู่ของคุณมีปัญหาจากคำพูดและการสื่อสารได้ง่ายจากเรื่องเล็กๆที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวพักความคิดและให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดในอดีตและการตั้งกฎเกณฑ์กับความรักมากไปจนดูจุกจิกมากไป คู่ของคุณดูดื้อดึงและเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีให้ต่อกันหลังจากก่อนหน้านี้มีอุปสรรคกันมากไป และความรักที่มีความมั่นคงกำลังจะมาถึง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนในอนาคตหลังจากที่ความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งใจไว้ในระดับหนึ่งแล้ว และคุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับการแก้ไขปัญหาต่างๆรอบตัวได้อย่างโดดเด่นแต่ก็ให้ระวังคนรอบข้างจะมองว่าคุณเป็นคนดื้อดึง สุขภาพให้ระวังการมีปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา โชคลาภจะได้จากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน

วัยทีน – เป็นช่วงที่น้องและเพื่อนพยายามจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้นแต่ก็ให้ความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นด้วยเช่นกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเรื่องเรียนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนให้มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดและไปได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การจัดการกับการเงินของคุณยังไม่คล่องตัวนักจนทำให้คุณเองมีความอึดอัดใจกับการการเงินที่ไม่ลงตัวอย่างที่ใจคิด การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะมีการพัฒนาไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปโดยเฉพาะหากคุณมีงานที่ต้องเปลี่ยนแปลงสถานที่หรือโยกย้ายจะดีมาก

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้พบเจอความรักจากคนต่างถิ่นต่างที่หรือคนที่เคยมีประสบการณ์ความรักมาแล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักอยู่ไม่น้อยแต่ก็ให้ระวังความดื้อดึงและเอาแต่ใจของตัวเอง คู่ของคุณพร้อมที่จะร่วมมือและสานต่อความรักอย่างเป็นรูปธรรม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการพูดคุยกันในเรื่องเก่าๆจนเกิดความขัดแย้งต่อกันได้ง่าย   

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความยึดมั่นกับอดีตมากเกินไปจนละเลยความรักในปัจจุบัน คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความขัดแย้งกันด้วยทิฐิที่มากเกินไป แต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีให้แก่กันและพร้อมที่จะห่วงใยกันมากขึ้น คู่ของคุณออกจะนิ่งและให้ความมั่นคงกับความรักโดยไม่แสดงออก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการน้อยใจกันโดยไม่ได้ตั้งใจ และให้ระวังวังคำพูดของคนอื่นที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาความรัก

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณสามารถบริหารจัดการเรื่องราวต่างๆได้ดีทั้งเรื่องส่วนตัวและกิจกรรมต่างๆที่เข้ามาพร้อมกัน และเป็นช่วงที่คุณมีไอเดียและความคิดที่จะได้เริ่มทำสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยทำมาก่อนและจะเป็นผลดีกับตัวเองในอนาคต สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับหวัดและไวรัส โชคลาภไม่ควรเสี่ยงจะเสียมากกว่าได้

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่สามารถจัดการเรื่องส่วนตัวและกิจกรรมที่ทำร่วมกันได้ดีและสามารถวางแผนอนาคตระยะยาวร่วมกันได้อย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องอาจจะดูยากแต่ด้วยความตั้งใจและมั่งมั่นทำให้อุปสรรคกับการเรียนผ่านพ้นไปด้วยดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถบริหารจัดการการเงินได้ดีขึ้นแต่คุณเองก็ต้องระมัดระวังโดยเฉพาะการที่ต้องไปช่วยเหลือคนอื่นจากการห่วงใย การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการงานได้อย่างสบายแม้ว่าจะมีงานที่หลากหลายแต่คุณก็สามารถจัดการร่วมมือกับเพื่อนที่ทำงานได้ดี

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทมีโอกาสดีกับความรักที่จะเกิดขึ้นจากงานสังคมและการพบปะเพื่อนฝูง แต่หากคุณโสดไม่สนิทและไม่มั่นใจกับความรักคนเก่าๆจะกลับมาคุยกันในฐานะเพื่อนที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่ดูเป็นคนหัวแข็งหัวรั้น คู่ของคุณให้ความสำคัญกับงานสังคมมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันด้วยความโรแมนติกแต่ให้ระวังข่าวลือ หรือคำพูดคนอื่นที่จะสร้างปัญหาได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างเป็นขั้นตอน คู่ของคุณมีความมั่นคงและวางอนาคตอย่างโดดเด่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ร่วมมือและสานต่อความรักที่ดีร่วมกันในระยะยาวแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณอึดอัดและกดดันกันด้วยคำพูดและการสื่อสารมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำที่ดีมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาและเป็นอิสระต่อกันบ้างแต่ก็ให้ระวังการหึงหวงและตามติดกันมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของคนใกล้ตัวจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก แต่คุณเองก็พร้อมที่จะวางแผนกิจกรรมต่างๆในการดำเนินชีวิตอย่างเป็นระบบโดยเฉพาะแผนการระยะยาว สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อกล้ามเนื้อจากการใช้งานหนัก โชคลาภไม่เด่น

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีโอกาสที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและมีโอกาสที่จะได้เดินทางในการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องถอดใจกับความเพียรพยายามในการเรียนมากไปจนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควรในช่วงนี้

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์ในการจัดการการเงินได้อย่างสมดุลและเป็นไปได้ดีและเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลคนอื่นได้ดีอีกด้วย การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการทำงานที่ตรงไปตรงมาจนเกิดปัญหากับการทำงานโดยที่ตัวเองไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดให้ความสำคัญกับตัวเองโดยเฉพาะความมั่นคงทางด้านวัตถุและแต่ก็พร้อมที่จะทุ่มเทความรักตัวคุณเองมีคนที่คุณสนใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและออกจะดูเงียบเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันด้วยการกระทำมากขึ้นและเป็นช่วงที่พร้อมจะเติมเต็มกันด้วยกิจกรรมใหม่ๆ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์และพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่โรแมนติกมากขึ้น คู่ของคุณดูเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณจะค่อยๆพัฒนาร่วมกันอีกครั้งแต่ก็ให้ระมัดระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยกันจนเป็นปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการสื่อสารและการเอาจริงเอาจังกับความตั้งใจของตัวเองมากเกินไปจนเป็นปัญหา คู่ของคุณมีความมั่นคงแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันสูงเกินไปจนทำให้เกิดความเห็นต่างทั้งอารมณ์และความคิด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรกิจกรรมต่างๆได้อย่างลงตัวและวางแผนการดำเนินชีวิตในระยะยาวแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้างและสามารถชี้แนะทางออกในทางที่ดีได้ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภค่อนข้างที่จะเด่นในการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันสักเท่าไรและให้ระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของกันและกันมากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องควรตั้งใจและใช้ความเพียรพยายามของตัวเองอย่างเต็มที่แล้วการเรียนจะมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณใช้จ่ายอย่างมีเหตุผลมากขึ้นและสามารถที่จะจัดการการเงินได้ลงตัวแม้ว่าจะยังไม่ดีได้อย่างที่ใจต้องการก็ตาม การทำงานคุณเองมีโอกาสที่ดีในการที่จะสร้างผลงานให้ความก้าวหน้าอย่างที่ใจคิดหลังจากที่ประสบผลสำเร็จแล้วในระดับหนึ่ง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสำคัญกับเรื่องของงานหรือการเรียนมากขึ้นจนทำให้ยังไม่สนใจกับความรักสักเท่าไร แต่หากมีคนเข้ามาคุณเองก็สามารถจัดสรรเวลาได้ลงตัว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้ามากขึ้นอย่างที่ต้องการ คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความอบอุ่นและเต็มใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะเริ่มต้นมีกิจกรรมต่างๆร่วมกันและจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงเวลาที่คุณอยากพักกายและใจอยากอยู่ในโลกส่วนตัวมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่แบ่งเวลาร่วมกันแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่สูงเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างทีไม่เคยเป็นมาก่อน คู่ของคุณออกจะน้อยใจและคิดเล็กคิดน้อยกับความรักได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลและการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำไว้ก่อนหน้านี้กับคนรอบข้างให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิมและต่อเนื่องด้วยความสนใจและความสามารถที่มีในตัว และหากก่อนหน้าชีวิตคุณมีอุปสรรคและมีปัญหากับคนรอบตัวช่วงนี้จะเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้มากจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ร่วมทำกิจกรรมที่ท้าทายร่วมกันและพร้อมที่จะฝ่าอุปสรรคร่วมกันได้อย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับข่าวดีจากการเรียนที่รอคอยและเป็นช่วงที่น้องจะมีหนทางหรือวิธีการใหม่ๆทำให้การเรียนของน้องมีความโดดเด่นมากขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การจัดการกับการเงินของคุณมีความเป็นปึกแผ่นในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมในอนาคต การทำงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความสุขสมหวังและได้รับรับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดีและโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดค่อนข้างที่จะเสน่ห์มากขึ้นแต่คุณกลับที่จะให้ความสนใจกับการดูแลตัวเองมากกว่าที่จะไปเปิดใจรับใครมาเรียนรู้เรื่องความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณนิ่งกับความรักแต่ก็พร้อมที่จะวางแผนความรักไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณมีความสุขกับความสำเร็จกับความรักที่รอคอยมานานด้วยความอดทน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอนและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่วางแผนความรักในระยะยาว คู่ของคุณกลับที่น้อยใจกับการที่คุณเองพูดอย่างทำอย่าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันแต่ก็ต้องระวังการตามติดและการหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยความภาคภูมิใจและกิจกรรมต่างๆที่ตรงกับความสามารถและความชื่นชอบ คู่ของคุณตั้งกฎเกณฑ์กับความรักจนดูจุกจิกเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลกันได้ดีแต่ก็ต้องระวังการขัดแย้งกันด้วยความเห็นต่างและทิฐิ