Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องของคนอื่นได้ดีและลงตัวมากขึ้นและมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายและสามารถที่จะทำได้ดี แต่คุณเองกลับจะถอดใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คนอื่นกลับไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คุณตั้งใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้มาจากคนใหม่ๆ

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆจะมีโลกส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นและมองในเรื่องความมั่นคงกับเรื่องของวัตถุภายนอกมากขึ้นกว่าเดิม การเรียนเป็นช่วงที่น้องวางแผนการเรียนได้ดีและสามารถที่จะเริ่มต้นการเรียนในระยะยาวได้อย่างโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการบริหารการเงินมากขึ้นแต่คุณเองก็ยังมีรายจ่ายไม่น้อยจนเป็นการหมุนเงินที่เข้าซ้ายจ่ายขวาเอาได้ง่ายๆ การเรียนเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการงานได้ดีและเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทออกจะเหนื่อยกับการแบกรับภาระเรื่องต่างๆไว้มากเกินไป แต่หากคุณมีคนที่คุณสนใจก็เป็นช่วงที่เหมาะกับการทุ่มเทกับความรักให้เต็มที่

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณใส่ใจความรักด้วยการกระทำมากขึ้นและพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลได้ดี คู่ของคุณหากิจกรรมต่างมาเติมเต็มความรักมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังข่าวลือจนทำให้เกิดความฟุ้งซ่าน แต่ก็เป็นช่วงที่คุณจะได้ทำกิจกรรมหลากหลาย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะคิดเล็กคิดน้อยกับความรักมากไปจนกลายเป็นการน้อยใจกับความรักด้วยง่าย คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆมากขึ้นแม้ว่าไม่ลงตัวเท่าที่ควร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักอีกครั้งหลังจากเหนื่อยมาก่อนหน้านี้แต่ก็เป็นช่วงคุณทั้งคู่ต้องระวังการขัดแย้งกันด้วยทิฐิมากไป

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักมากขึ้นและพร้อมที่จะดูแลทั้งกายและใจ คู่ของคุณมีความสุขกับการเอาใจใส่และพร้อมที่จะเติมเต็มความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีความสุขกับกับงานสังคมและเพื่อนฝูงมากขึ้นแต่ให้ระวังการสื่อสารที่มาจากบุคลอื่นจะทำให้วิตกกังวลมากไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งและความเห็นต่าง ระวังตัวคุณและคนรอบข้างทั้งคำพูดอารมณ์และความคิด และเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างจะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ที่คนรอบข้างเอาใจใส่ไม่ถูกทาง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะเด่นจากพาหนะและการเดินทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการทำกิจกรรมร่วมกันที่มีการอยากเอาชนะกันมากเกินไปจนทำกิจกรรมที่เป็นทีมยังไม่ลงตัวสักเท่าไร การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องไปได้ดีแต่ก็เป็นช่วงที่ต้องขอความช่วยเหลือและจะได้รับคำปรึกษาที่ดีในเรื่องของการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรการเงินให้ดีขึ้นกว่าเดิมและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้รับข่าวดีในเงิน การทำงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเครียดจากการกดดันกับสถานการณ์รอบข้างจนขาดความเป็นตัวของตัวเองเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีความรักเข้ามาพร้อมๆกันจนทำให้คุณไม่สามารถจัดสรรเวลาได้ลงตัวสักเท่าไรจึงทำให้ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรักเท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวและพยายามเอาใจใส่คู่ของคุณด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณเสียใจกับเรื่องเล็กน้อยที่บานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โดยไม่ตั้งใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างแต่ให้ระวังการหึงหวงกันเกินจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณไม่สบายใจกับความรักที่ไม่ตรงไปตรงมาจนทำให้คุณผิดหวัง คู่ของคุณมีบางอย่างเหมือนจะปิดบังซ่อนเร้นจนคุณไม่สบายใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่กดดันมากเกินไปจนดูอึดอัดแต่คุณทั้งคู่ก็พยายามจัดสรรเวลาและประคับประคองความรัก

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานกับความรักมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มกับความรักด้วยกิจกรรมที่แปลกใหม่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักที่ดีต่อกันและมีความมั่นคงพร้อมที่จะวางแผนอนาคตร่วมกันอย่างดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-28 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องราวในอดีตมากเกินไปจนทำให้ไม่ก้าวหน้าในปัจจุบัน และเป็นช่วงที่คุณเสียใจกับการเจอคนที่พูดอย่างทำอย่างกับคุณ จนทำให้คุณขาดความไว้วางใจคนรอบตัว สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิต โชคลาภจะได้จากเพศตรงข้าม

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมกันมากขึ้นโดยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยแต่ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นอย่างชัดเจน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าและเป็นช่วงที่ดีที่น้องจะพัฒนาตัวเองดีและเป็นได้อย่างที่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการสมดุลการเงินได้ดีและเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะวางแผนการเงินในระยะยาวได้อย่างโดดเด่น การงานเป็นช่วงที่ผลงานของคุณโดดเด่นมากและเป็นช่วงที่ความสำเร็จที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึงในไม่ช้า

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่ดีที่คนโสดสนิทจะได้พบคนที่ใช่และพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีต่อไปในอนาคตและหากคุณโสดไม่สนิทเป็นช่วงที่ดีที่จะกลับมาปรับความเข้าใจกันกับคนรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณต้องการมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักเท่ที่ควร คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็ไม่โรแมนติกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความคิดและความรู้สึกที่ดีแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะคะคานกันเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่และพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำมากขึ้นและต่อเนื่อง คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักมากขึ้นจนดูจริงจังมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอื้อเฟื้อเกื้อกูลกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมระยะยาวร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำและการวางแผนในระยะยาวได้ดี คู่ของคุณค่อนข้างเอาใจยากและอยากเอาชนะในเรื่องต่างๆมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆแต่คุณทั้งคู่ก็ยังมั่นคงกับความรักในช่วงนี้อย่างมาก

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะได้พบเจอกับเพื่อนเก่าและคนที่เคยรู้จักมาก่อนแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่เคยทำมาอีกครั้ง แต่คุณต้องระวังการค้างคาใจกับปัญหาที่เคยผ่านมาก่อนหน้านี้แล้วจนทำให้คุณไม่สบายใจ สุขภาพให้ระวังปัญหาความเครียดและความดัน โชคลาภจะเด่นจากที่อยู่อาศัย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันและเป็นช่วงที่จะสานต่อให้มีความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดเจน

 การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระมัดระวังการเอาแต่ใจและไม่สนใจการเรียนจนทำให้เกิดปัญหาการเรียนได้โดยที่น้องเองไม่คาดคิด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณถอดใจกับการจัดสรรการเงินที่ไม่ลงตัวเท่าที่ควรหลังจากพยายามจัดสรรการเงินและแต่ไม่ได้อย่างที่ใจคิด การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความก้าวหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไปแต่ก็จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโชคกับเรื่องของความรักโดยเฉพาะจะพบเจอความรักที่ปุบปับโดยที่ไม่ได้ตั้งใจและจะเป็นความรักที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการเติมเต็มความรักที่ดีแก่กันและเป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรัก คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากบุคคลที่สาม

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับงานสังคมและกิจกรรมต่างๆรอบตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำมากขึ้นและจัดสรรเวลาความรักได้โดดเด่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังปัญหากับความรักที่เกิดจากการเอาแต่ใจ และให้ระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีอีกครั้งหลังจาก่อนหนี้มีปัญหาและดูเหน็ดเหนื่อยไม่น้อย คู่ของคุณออกจะนิ่งจนทำให้คุณเดาใจไม่ออกแต่เขาก็พยามวางแผนอนาคตความรักที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันอีกครั้งทั้งกายและใจแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันจากความเห็นต่าง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-28 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความหนักแน่นกับการดำเนินชีวิตโดยเฉพาะการวางแผนชีวิตไว้อย่างมีระบบแบบแผน และเป็นช่วงที่คุณและคนรอบข้างมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกันด้วยกิจกรรมเล็กน้อยแต่หลากหลาย สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากเด็กหรือคนอายุน้อยกว่า

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกันมากขึ้นและมีโอกาสที่จะได้พบปะสังสรรค์กันอยู่บ่อยครั้งทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นมาก การเรียนเป็นช่วงที่น้องใช้เวลาส่วนตัวให้เป็นประโยชน์และสามารถจัดการณ์การเรียนได้อย่างลงตัวและสมความตั้งใจ

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่ปัญหาการเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปและปัญหาต่างๆในเรื่องการใช้จ่ายก็จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรการทำงานได้อย่างมีเหตุผลแต่คุณเองก็มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจที่ต้องใช้เหตุผลอย่างมากในการทำงาน 

ความรักของคนโสด–คนโสดเป็นช่วงที่ความรักที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึงด้วยการรอคอยอย่างอดทนแต่หากคุณโสดไม่สนิทมีโอกาสจะกลับมาพูดคุยกับคนรักเก่าอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่พร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักแต่ก็เป็นช่วงที่ต้องระวังการเอาแต่ใจมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณและวางอนาคตความรักได้ดีและเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกันแต่ให้ระวังความคิดมากจนเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็จะไม่ค่อยแสดงออกความรักสักเท่าไร คู่ของคุณเอาจริงเอาจังกับความรักมากขึ้นจนดูเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความสุขที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึงแต่ก็เป็นช่วงที่จะได้เริ่มทำกิจกรรมความรักใหม่ๆร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นแต่ก็ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลมากเกินไป คู่ของคุณดูดื้อดึงและเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณคุณทั้งคู่ต้องระวังการหึงหวงกันเกินความเป็นจริงและอยากเอาชนะคะคานกันมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะมีกิจกรรมที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่จะเป็นกิจกรรมที่ดีที่คุณสามารถนำไปพัฒนาในอนาคตที่ดีที่ได้ และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ให้ระวังความมั่นใจที่พร้อมที่จะแตกหักกับคนรอบข้างได้ง่าย สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับกิจกรรมที่จะร่วมกันทำด้วยความกล้าหาญแต่ให้ระวังความเห็นที่แตกต่างกันจนทำให้เกิดการอยากเอาชนะกันเองโดยที่ไม่ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่เหมาะที่น้องจะทุ่มเทการเรียนอย่างมากแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะได้เรียนรู้และศึกษาด้วยตัวเองเป็นหลัก

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรการเงินของคุณอย่างมากแต่ก็ยังไม่ลงตัวเท่าที่ควรและมีเหตุในการใช้จ่ายโดยไม่จำเป็นได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดจากการทำงานโดยเฉพาะการติดตามงานและถูกจับตามมองในการทำงานมากเกินไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีคนที่ถูกใจเข้ามาช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดีที่จะเอาใจใส่คนที่คุณสนใจและสามารถต่อยอดเป็นความรักที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัวและด้วยความภาคภูมิใจ คู่ของคุณกลับไม่สบายใจจากการที่คุณไม่ตรงไปตรงมากับความรักก่อนหน้านี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะกลับมาเติมเต็มความรักแก่กันอีกครั้งและจะมีสถานการณ์บางอย่างให้ได้กลับมาปรับความเข้าใจกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาความรักมากขึ้นแม้ว่ายังไม่ลงตัวอย่างที่ตั้งใจก็ตาม คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้นกว่าที่เคยผ่านมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความสุขสมบูรณ์และมีความมั่นคงแต่ให้ระวังการมีปัญหาจากเรื่องที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันในอดีต

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาได้ดีและลงตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงอยู่มากแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากบุคคลที่สาม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-28 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณตั้งกฎเกณฑ์ในการดำเนินชีวิตมากขึ้นเละเคร่งครัดมากเกินไปจนดูเคร่งเครียด แต่หากก่อนหน้านี้คุณได้ทำกิจกรรมบางอย่างที่ใช้ความเพียรและความพยายามมาก่อนตอนนี้กำลังจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภยังไม่โดดเด่น

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีความมั่นคงแก่กันและวางแผนการทำกิจกรรมในอนาคตร่วมกันได้ดีแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปและระยะเวลานานก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีแต่ก็ระวังความมั่นใจตัวเองที่จะยอมหักไม่ยอมงอจนเป็นปัญหาการเรียนได้ง่าย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการกับการเงินได้ดีและสามารถที่จะมีความละเอียดอ่อนในการจัดสมดุลการเงินให้ลงตัวแต่คุณเองก็มีรายจ่ายจากการช่วยเหลือคนอื่นได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่การทำงานของคุณไปได้ดีและมีงานหลากหลายให้ทำแต่ก็เป็นการเก็บเล็กผสมน้อยในการสร้างผลงานในอนาคต

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนและไม่ควรอย่างยิ่งที่จะไว้วางใจคนที่เข้ามาในช่วงนี้เพราะมีโอกาสจะได้พบเจอคนไม่จริงใจและคนที่มีคู่อยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตในระยะยาวได้โดดเด่นและพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของกันและกันให้มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการหงุดหงิดง่ายเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็ต้องระวังการแสดงออกหึงหวงเกินไป คู่ของคุณมีความสดใสและพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกันมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและสามารถแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวและโดดเด่น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมากับความรัก คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็อยากที่จะเอาชนะด้วยเหตุผลได้ง่ายมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงการวางแผนอนาคตร่วมกันในระยะยาวได้ดีและโดดเด่นแต่ออกจะค่อยเป็นค่อยไป