Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ชะตาชีวิต 1-15 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้คนรอบข้างด้วยการปรึกษาหารือและความเต็มใจและเป็นโอกาสดีที่คุณจะให้ความสนใจกับความเชื่อทางศาสนา แต่คุณเองก็ต้องระมัดระวังการใจอ่อนและห่วงใยคนรอบข้างมากจนเกินความเป็นจริง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากความสำเร็จจากความเพียรพยายาม

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ให้ความใส่ใจและร่วมมือกันอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาที่ไม่เข้าใจกันและมีปัญหาต่อกัน การเรียนเป็นช่วงที่ความสำเร็จที่มั่นคงกำลังจะมาถึงจากการเก็บเล็กผสมน้อยและความต่อเนื่องจากความพยายามของตัวน้องเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณเข้ามาหลากหลายและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายด้วยเช่นเดียวกันที่ออกจะมีรายจ่ายหลายทางจนทำให้ควบคุมการเงินได้ยาก การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดสรรการทำงานของคุณได้ดีและสามารถที่จะสร้างศักยภาพการทำงานได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังความคิดกับความรักที่จะวิตกกังวลกับความรักและเรื่องอื่นมากเกินจริงจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนทำให้เดาใจกับการกระทำได้ลำบากแต่คุณเองก็มีความมั่นคงกับความรักอยู่มาก คู่ของคุณพร้อมที่จะเปิดเผยความในใจและความเป็นตัวตนในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จัดแบ่งเวลาได้อย่างมีเหตุผลแต่ก็ให้ระวังความคิดมากและฟุ้งซ่านเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับการหาความรู้ให้กับตัวเองและมีโลกส่วนตัวที่สูงมากจนไม่ค่อยจะสนใจกับความรักสักเท่าไร คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำหรือกิจกรรมเก่าๆที่เคยผ่านมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนและปัญหาต่างก่อนหน้านี้จะคลี่คลายในทางที่ดี

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะเอาใจใส่ด้วยวัตถุมากขึ้น คู่ของคุณให้ความสำคัญกับงานสังคมและเพื่อนฝูง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระมัดระวังการแสดงออกที่เอาแต่ใจของคุณทั้งคู่และปัญหาต่างๆก่อนหน้าจะมีช่องทางออกอย่างไม่คาดคิด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ชะตาชีวิต 1-15 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการยึดมั่นกับอดีตที่ผ่านมากเกินไปจนดูเคร่งเครียดแต่ก็มีดีหากคุณมีความเพียรกับอะไรบางสิ่งหากคุณตั้งใจและวางแผนเคร่งครัดจะทำได้โดดเด่น และหากก่อนหน้านี้มีปัญหาจนแก้ไขไม่ได้ช่วงนี้จะหาทางออกได้อย่างไม่น่าเชื่อ สุขภาพให้ระวังการเป็นหวัด โชคลาภจะได้จากเพศตรงข้าม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนจะได้แสดงความสามารถที่โดดเด่นและสามารถที่จะร่วมมือกันในการทำกิจกรรมบางอย่างด้วยความภาคภูมิใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะสามารถเรียนรู้อะไรที่ละเอียดอ่อนได้ดีแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกับผู้ใหญ่เกี่ยวกับการเรียนอย่างไม่มีเหตุผล

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีการเงินเข้ามาหลากหลายช่องทางแต่ก็ให้ระวังการใช้จ่ายที่เกินตัวจนควบคุมการเงินไม่ได้อย่างใจ การงานเป็นช่วงที่คุณมีความวิตกกังวลและการกดดันจากคำพูดและการสื่อสารจากคนรอบตัวมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสามารถจัดสรรเวลากับสิ่งต่างๆรอบตัวได้ดีและมีความสุขกับการอยู่คนเดียวจนทำให้ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นกับความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังและจัดการกับอุปสรรคความรักแต่ให้ระวังความมั่นใจที่มากเกินไปจนเป็นปัญหาเสียเอง คู่ของคุณวิตกกังวลกับการสื่อสารที่ไม่ลงลอยกันได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะร่วมมือกันกับการพบปะเพื่อนฝูงและงานสังคมแต่ความรักที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยการให้คำปรึกษาและความเป็นผู้ใหญ่ คู่ของคุณไม่สบายใจจากความเห็นต่างทั้งความคิดคำพูดและอารมณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมจะเอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ให้ระวังความเครียดจากเรื่องไม่เป็นเรื่องที่มากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักมากขึ้นและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด คู่ของคุณส่วนมากอยากจะเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักหลังจากที่เหนื่อยมานานและสถานการณ์ที่เคยเป็นปัญหาจะค่อยๆดีขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ชะตาชีวิต 1-15 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมบางอย่างด้วยความกล้าหาญและมุ่งมั่นและสามมารถที่จะทำได้ดี แต่คุณเองก็พร้อมที่จะเริ่มต้นกิจกรรรมใหม่ที่จะมีผลสำเร็จในระยะยาว สุขภาพให้ระวังระบบน้ำในร่างการและน้ำหนัก โชคลาภจะได้จากการเดินทาง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์จะก้าวหน้าอย่างดีและกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้จะมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างให้การเรียนของน้องสำเร็จได้อย่างใจหวัง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณควบคุมการเงินไม่ได้อย่างใจโดยเฉพาะมีเหตุการณ์มีสาเหตุที่เกี่ยวพันกับอดีดจนทำให้แก้ไขได้ยังไม่ลงตัวเท่าที่ควร การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำงานใหม่ๆที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่ก็จะสามารถทำให้คุณมีผลงานที่โดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรักของคนโสด - คนโสดเป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนเข้ามาหลากหลายแต่คุณเองกลับให้ความสำคัญกับการเรียนหรืองานที่ทำอยู่จนไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้เท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็อย่าดื้อดึงกับความรักมากไป คู่ของคุณอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระมัดระวังข่าวลือที่ไม่ดีและการสร้างกฎเกณฑ์ต่อกันมากไป   

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความสำเร็จกับความรักที่รอคอยมานาน คู่ของคุณเอาแต่ใจมากขึ้นจนดูเอาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีอิสระต่อกันมากขึ้นแต่ความรักที่สุขสมบูรณ์ของคุณทั้งคู่กำลังจะมาถึง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณคิดเล็กคิดน้อยกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจคุณด้วยความรักที่สดใสและกิจกรรมใหม่ๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความก้าวหน้า และสามารถที่จะสานต่อกิจกรรมต่างๆที่มีมาก่อนหนี้ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ชะตาชีวิต 1-15 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคชีวิตในแง่มุมต่างๆมากขึ้นแต่คุณเองก็ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากไปจนดูเป็นคนเอาแต่ใจเกินความเป็นจริง สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังอาการของโรคประจำตัวที่จะกำเริบได้ง่าย โชคลาภไม่โดดเด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความขัดแย้งกันทั้งความเห็นและการกระทำจนทำให้ทำกิจกรรมร่วมกันได้ยาก การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะเรียนรู้สิ่งต่างๆได้ด้วยตัวเองอย่างโดดเด่นและเป็นผลดีในอนาคตแต่ก็ให้ระวังคนรอบข้างมองว่าน้องมีอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีและสามารถที่จะมีช่องทางรายได้เข้ามาที่หลากหลายมากขึ้น การทำงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานได้ดีโดยเฉพาะเมื่อทำงานด้วยตัวของคุณเองและเป็นช่วงที่คุณจะได้เรียนรู้งานเฉพาะทางได้ดีและโดดเด่น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คุณเหมาะที่จะเริ่มต้นความรักด้วยความมั่นคงและใส่ใจกันแม้ว่าจะเป็นไปแบบนิ่งๆแต่ก็เป็นประโยชน์ที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองจากสิ่งต่างๆรอบตัวที่เคยเป็นปัญหาความรักสำหรับคุณ คู่ของคุณดูเอาใจยากและเบื่อหน่ายกับสิ่งต่างๆได้ง่ายจนเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถสานต่อความรักให้ก้าวหน้าเป็นขั้นตอนแต่ให้ระวงการน้อยใจกันจากสิ่งที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดการเรื่องราวทั้งความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คู่ของคุณมักนำเรื่องเก่าๆมาตั้งกฎเกณฑ์จนดูจุกจิกมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความขัดแย้งกันทางความคิดและการทำตัวไม่เปิดเผย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับความคิดของตัวเองและย้ำคิดย้ำทำถึงอดีตที่ผ่านมามากไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำและกิจกรรมใหม่ๆ สถานการณ์โดยทั่วไปปัญหาและอุปสรรคก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายลงและพร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยความสามารถพิเศษและความภูมิใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ชะตาชีวิต 1-15 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่สถานการณ์ที่เป็นปัญหาของคุณที่ดูวุ่นวายทั้งกายและใจก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม แต่ก็เป็นช่วงที่คุณกลับให้เวลากับตัวเองมากขึ้นจนไม่อยากจะยุ่งกับงานสังคมภายนอกสักเท่าไร สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้มาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ออกจะเอาใจใส่กันไม่ถูกทางสักเท่าไรจนทำให้เกิดการเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์และกิจกรรมที่ทำร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องให้ความสำคัญกับการเรียนมากขึ้นและสามารถที่จะเรียนรู้กับสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน 

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณชั่งใจและมีเหตุผลกับการใช้จ่ายมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการใช้จ่ายที่จะรั่วไหลจากการให้ความสำคัญในการดูแลบุคลิกภาพและการแต่งตัวมากเกินไป การงานเป็นช่วงที่คุณเองไม่คล่องตัวในการทำงานเท่าที่ควรและออกจะตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองจากการทำงานได้ง่าย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีโชคกับความรักอีกครั้งหากตอนนี้คุณโสดจะมีคนที่ใช้เข้ามาเติมเต็มชีวิตและมีโอกาสที่จะได้กลับมาดีกันกับคนที่เคยมีปัญหากันก่อนหน้านี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณตั้งกฎระเบียบกับความรักมากเกินไปจนดูกดดัน คู่ของคุณน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแต่คุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คิด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและควรให้เวลากับการทำกิจกรรมสังคมและสังสรรค์ร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากจะพักทั้งกายและใจกับเรื่องราวต่างๆรวมถึงความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักอีกครั้งจากการทำกิจกรรมและการเอาใจใส่ด้วยการกระทำ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันจากคำพูดของคนอื่นที่มากเกินไปและให้ระวังการน้อยใจกันจากบุคคลอื่น

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักทั้งกายและใจและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างเต็มที่ คู่ของคุณสามารถที่จะแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการมีปัญหาที่กดดันกันจากการสื่อสารและให้ระวังการมีปัญหาจากบุคคลที่สามจนบานปลาย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ชะตาชีวิต 1-15 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับผู้คนรอบข้างและพร้อมที่จะช่วยเหลือทั้งกายและการให้คำปรึกษาอย่างดี และเป็นช่วงที่ดีที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับการดำเนินชีวิตด้วยสิ่งที่แปลกใหม่ สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังการปวดเหมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา โชคลาภจะได้มาจากที่อยู่อาศัย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาจากเรื่องเก่าๆในอดีตและการจุกจิกกดดันมากเกินความเป็นจริงจนสร้างความเครียดโดยไม่รู้ตัว การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องโดดเด่นและมีความสำเร็จด้วยการทุ่มเทจากตัวของน้องเองเป็นหลัก

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายอย่างยิ่งเพราะเป็นช่วงเวลาที่คุณใช้เงินตามใจตัวเองอย่างเต็มที่จนคุมค่าใช้จ่ายได้ยาก การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการควบคุมอารมณ์ที่อาจจะมีปัญหาจากความมั่นใจโดยเฉพาะการหัวแข็งหัวรั้นกับเพื่อนร่วมงานจนไม่ยอมกัน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีความสุขสมบูรณ์กับความรักหากคุณมีคนที่พูดคุยด้วยจะได้ลงตัวและเริ่มต้นความรักที่ดีต่อกัน แต่หากคุณโสดจะมีคนเข้ามาให้คุณสนใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดของตัวเองที่ออกจะคิดมากจนฟุ้งซ่านกับความรัก คู่ของคุณกดดันตัวเองจนทำให้เกิดความเครียดที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังพร้อมเอาใจใส่กันดีแต่ก็ยังแบ่งเวลาความรักต่อกันยังไม่ลงตัวเท่าที่ควร

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยกับความรักและพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยความอบอุ่น คู่ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นจนน่าสงสัย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหาจากการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิจนไม่ยอมกันเป็นปัญหาที่ใหญ่โตโดยไม่รู้ตัว

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาแต่ใจและจริงจังกับความรักมากเกินไปจนดูเข้าใจยาก คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักอย่างมากจนเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะต่อสู้และเติมเต็มความรักกันอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับปัญหาต่างๆมาก่อนหน้าไม่น้อย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ชะตาชีวิต 1-15 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าขึ้นอย่างเป็นขั้นตอนและเป็นระบบ แต่คุณเองก็พร้อมที่จะตั้งกฎระเบียบให้กับตัวเองจากการจัดการชีวิตเพื่อบรรลุเป้าหมายที่คุณวางแผนเอาไว้อย่างเด่นชัด สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องการปวดศีรษะ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการกระทำที่ไม่เปิดเผยต่อกันจนทำให้เกิดความสงสัยและไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกันเท่าที่ควร การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีการวางแผนและการลงมือทำอย่างดีและโดดเด่นจนทำให้เกิดความสำเร็จได้ในอนาคต

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังในการจัดการปัญหาการเงินที่ยังวุ่นวายใจอยู่แต่คุณเองก็สามารถที่จะจัดการได้ลงตัวแม้ว่าจะดูเหนื่อยยากก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการถอดใจจากสิ่งที่คุณตั้งใจทำแต่คนอื่นไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คิด

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีทั้งกายและใจแต่ก็ไม่เป็นช่วงที่เหมาะที่คุณจะเริ่มต้นความรักเพราะจะทำให้คุณเองมีปัญหาได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มและเอาใจใส่ความรักด้วยสิ่งต่างๆรอบตัวและใส่ใจความรักด้วยความโรแมนติก คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความละเอียดอ่อนมากกว่าเดิม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาต่อกันมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันจากการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยมากขึ้น คู่ของคุณมีความสุขกับความรักที่เป็นอยู่และสามารถที่จะสานต่อความรักให้มีความมั่นคงมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังอย่างยิ่งกับการแสดงออกทางอารมณ์ที่เอาแต่ใจและการตามติดหึงหวงกันมากเกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักที่ใช้เวลาและความอดทนมาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณคิดเล็กคิดน้อยกับความรักมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันแต่ก็ให้ระวังการวิตกกังวลจากคำพูดและการสื่อสารจากบุคคลอื่น