Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและสมบูรณ์กับการดำเนินชีวิตโดยเฉพาะกิจกรรมที่คุณตั้งใจประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคุณคิดเป็นอย่างดี แต่คุณเองก็ต้องระวังความคิดที่ดูมั่นใจในตัวเองมากเกินไป จนดูเป็นคนดื้อดึงและเอาแต่ใจได้ง่าย สุขภาพให้ระวังปัญหาจากหวัด โชคลาภค่อนข้างที่จะโดดเด่นและเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนดูไม่น่าไว้ใจและออกที่จะมีอะไรปิดบังซ่อนเร้นกันจนน่าสงสัย การเรียนเป็นที่น้องสามารถที่จะทุ่มเทการเรียนได้ด้วยตัวของน้องเองและให้เวลากับตัวเองได้ดีและสามารถที่จะจัดแบ่งเวลาการเรียนและเรื่องอื่นได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงคุณเองประสบผลสำเร็จกับการจัดการกับการเงินได้ดีหลังจากก่อนหน้านี้มีความวุ่นวายอยู่มากด้วยความเพียรพยายามของคุณสามารถจัดสรรได้ดีและลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิกับเพื่อนร่วมงานจนเกิดเป็นปัญหาได้ง่าย

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะมีข่าวดีที่รอคอยกับความรัก หากคุณโสดสนิทจะมีคนมาเปิดเผยความในใจแต่หากคุณมีปัญหากับความรักก่อนหน้านี้จะมีการปรับความเข้าใจกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันกับเรื่องของความรักและให้ระวังการนำเรื่องเก่ามาพูดคุยกันจนเป็นปัญหา คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามเอาใจใส่กันด้วยความห่วงใยและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มและเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำและการจัดสรรเวลาที่ลงตัว คู่ของคุณมีบางอย่าที่ปิดบังซ่อนเร้นจนทำให้คุณเองไม่สบายใจ สถานการณ์เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลใส่ใจกันดีแต่ก็เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้ให้มากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างมากจนกลายเป็นการแบกรับภาระต่างๆไว้ที่ตัวเอง คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสุขสมบูรณ์และการได้รับการสนับสนถุนจากคนรอบตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่ท้าทายร่วมกันและเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรครอบตัวที่มีอยู่ไม่น้อยอย่างเต็มที่และเต็มกำลังแต่คุณเองก็สามารถจะจัดการได้ดีและผ่านพ้นไปได้ และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความสุขจากการดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างได้เป็นอย่างดีและเต็มความสามารถ สุขภาพแข็งแรง โชตลาภไม่เด่นกับการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการสื่อสารที่อาจจะมีปัญหาต่อกันได้ง่ายและให้ระวังปัญหาที่อาจจะมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับการเรียนโดยเฉพาะปัญหากับคนรอบทั้งความคิดอารมณ์และการสื่อสาร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความก้าวหน้าเป็นอย่างดีแม้ว่าจะเป็นขั้นตอนค่อยเป็นค่อยไปก็ตามและหากคุณมีปัญหาการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะวุ่นวายให้การทำงานอันเกิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความมั่นใจการทำงานกับเพื่อนร่วมงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นและจะมีคนหลากหลายเข้ามาในชีวิตและหากคุณคิดจะเริ่มความรักในช่วงที่เหมาะที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มีมากเกินไปจนดูเป็นคนเอาแต่ใจและดื้อดึง คู่ของคุณมีความสุขกับความสำเร็จของความรักที่รอคอยมานาน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักต่อกันและพร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยวิธีการที่แปลกใหม่

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเสียใจกับการการไม่แสดงของที่คู่ของคุณไม่ตรงไปตรงมากับคุณสักเท่าไร คู่ของคุณสามารถจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดีแม้ว่าจะมีโลกส่วนตัวอยู่มาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันความรักร่วมกันแต่ให้ระวังการหึงหวงกันมากเกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปและให้ระวังการคิดเองเออเองจนเป็นปัญหา คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันตัวเองมากไปกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่จนดูอึดอัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังมีความรักที่สดใสและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เหมาะกับการร่วมงานสังสรรค์และงานสังคมร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะแสดงความสามารถเฉพาะตัวในการจัดการปัญหาต่างๆรอบตัวได้ดี และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดีแต่คุณเองกลับที่จะมีโลกส่วนตัวมากขึ้นกว่าเดิม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงแต่เด่นเรื่องการเก็บออม

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันได้ดีทั้งกายใจและเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องเองมีความโดดเด่นในเรื่องของการเรียนและจะได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนจากผู้ใหญ่

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเองสามารถจัดการบริหารการเงินได้ดีและคุณเองเริ่มต้นวางแผนการเงินได้อย่างโดดเด่นและสามารถจัดสมดุลการเงินในระยะยาวได้ดี การทำงานเป็นช่วงที่คุณกำลังตัดสินใจกับการทำงานบางอย่างที่ยังลังเลและตัดสินไม่ตัวนักแต่คุณเองและเป็นช่วงที่งานคุณเขามาหลากหลายจนทำไม่ทัน

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดให้ความสำคัญกับความมั่นคงโดยเฉพาะความมั่นคงทางด้านวัตถุของตัวเองจนยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยความภาคภูมิใจและเอาใจใส่ด้วยความสามารถเฉพาะตัวของคุณเอง คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยความโรแมนติกและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความในใจที่ดีต่อกันแต่ก็ควรให้เวลาในการพักของแต่ละคน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะใส่ใจกับความรักด้วยความต่อเนื่องและการวางแผนที่ดีและมีความมั่นคงไม่น้อย คู่ของคุณกดดันกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่จากการสื่อสารและคำพูดจากคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลต่อกันมากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาได้ดีแต่ให้ระวังการมีเหตุผลต่อกันมากไปจนทะเลาะกันได้

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยวิธีการที่แปลกใหม่ คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่ไม่เห็นคุณค่าอย่างที่เขาคิด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงคุณทั้งคู่มีความรักที่มั่นคงต่อกันมากขึ้นแต่ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไรและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวต่อกันให้มากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นรองกับคนรอบข้างจนทำให้เกิดการน้อยใจได้ง่าย แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณวางแผนทำกิจกรรมบางอย่างที่ใช้ระยะเวลานานและได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผยจนทำให้งานละล่วงไปได้ดี สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างโดดเด่น

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้รับการช่วยเหลือและร่วมมือกันไปในทางที่ดีและกิจกรรมที่ทำร่วมกันมาก่อนหน้าจะมีความก้าวหน้าได้ดีและเป็นขั้นตอน การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ด้วยตัวของตัวเองและสามารถจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ลงตัว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินที่เคร่งครัดขึ้นจนกดดันตัวเองมากเกินและยังมีโอกาสที่การเงินของคุณจะรั่วไหลโดยเหตุที่ไม่ตั้งใจได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากับคนที่ทำงานด้วยโดยเฉพาะการเกิดปัญหาที่จากเรื่องเก่าๆที่เคยเป็นปัญหากันมาก่อนหน้านี้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังตัวเองให้มากในเรื่องของความรักเพราะมีโอกาสที่จะไปพบเจอคนที่ไม่ตรงไปตรงมาและไปเจอคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักได้ดีและเอาใจใส่ด้วยการกระทำอย่างก้าวหน้าและต่อเนื่อง คู่ของคุณมองความมั่นคงในชีวิตมากขึ้นจนยังไม่พร้อมที่จะแสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงคุณทั้งคู่วางแผนอนาคตความรักร่วมกันในทางที่ดีและก็ดูแลเอาใจใส่กันได้อย่างเต็มที่

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตตัวเองได้โดดเด่นและมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลกับความรักมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตในระยะยาวในทางที่ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณทั้งกายและใจด้วยความสุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่มีมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าได้ดีและรวดเร็ว แต่คุณเองก็ต้องระวังการมีปัญหาการสื่อสารกับคนใกล้ตัวโดยเฉพาะคนที่อายุมากกว่าโดยที่ไม่เจตนา สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆร่วมกันอย่างเต็มที่แต่ก็ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองของแต่ละคนที่จะมีปัญหาได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่เหมาะที่น้องจะทุ่มเทการเรียนอย่างเต็มที่และเต็มความสามารถและจะประสบผลสำเร็จได้อย่างที่ใจต้องการ

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีปัญหาได้ง่ายจากการรั่วไหลนอกเหนือการควบคุมโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การงานปัญหาต่างที่มีมาก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้หากคุณทำงานที่เกี่ยวข้องการเดินทางจะถือว่าเหมาะมากในช่วงนี้

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังการไว้เนื้อเชื่อใจคนที่มาหาสู้ที่ออกจะไม่จริงใจและจะทำให้คุณมีปัญหาได้ง่ายโดยเฉพาะคนที่มีเจ้าของเข้ามาพัวพัน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ต้องระวังการแสดงออกที่ออกจะยอมหักไม่ยอมงอได้ง่าย คู่ของคุณออกจะเครียดและกังวลใจกับการมีปัญหาความรักทั้งการสื่อสารอารมณ์และความคิด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของกันและกันแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็จะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวของตัวเองมากขึ้นจนดูเดาใจไม่ออก คู่ของคุณแสดงออกไปในทางหึงหวงได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ให้ระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์จนมีปัญหาจากการคิดเล็กคิดน้อยมากไป

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังแต่ก็ไม่พร้อมที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสุขสมบูรณ์อย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจักแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวแต่ก็ให้ระวังการคิดเล็กคิดจนน้อยใจกันได้ง่าย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีที่รอคอยกับกิจกรรมที่ตั้งใจเอาไว้แต่จะได้รับคำตอบที่ดีจากคนรอบตัว แต่ก็เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับการดูแลบุคลิกของตัวเองมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณมีเหตุการณ์ที่ต้องตัดสินใจกับอะไรบางอย่างด้วยความระมัดระวัง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่ควรเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะปรับตัวเข้าหากันและปัญหาที่มีกันมาก่อนหน้านี้จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างไม่คิด การเรียนเป็นช่วงน้องจะประสบผลสำเร็จกับเรื่องของการเรียนได้ดีและสามารถสานต่อการเรียนให้ก้าวหน้ามากขึ้นด้วยความเพียรพยายามอย่างเต็มที่และเต็มกำลัง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนการเงินในระยะยาวและสามารถที่จะสานต่อความคิดที่จะหารายได้ในช่องทางอื่นๆให้มีความก้าวหน้าและโดดเด่นขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณเองระมัดระวังตัวมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณจะค่อนข้างอึดอัดจากการจับตามองของคนรอบข้าง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะพบเจอความรักที่ดีแต่คุณเองก็ต้องระวังปัญหาที่อาจจะทำให้คุณวิตกกังวลกับความรักมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักด้วยการมองอนาคตไว้อย่างเป็นระบบและขั้นตอน คู่ของคุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตในระยะยาวและเอาใจใส่ด้วยการกระทำมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยที่พร้อมจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย ต่ของคุณพร้อมที่จะเติม๖มคุณด้วยความโรแมนติกอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมองอนาคตร่วมกันอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ที่เอาใจกันไม่ค่อยถูกทาง คู่ของคุณออกจะตามติดหึงหวงกันมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้ดีและมีความมั่นคงในอนาคตแต่ก็ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฏฐิ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่สามารถที่จะทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนได้ดีและสามารถที่จะต่อให้เกิดผลประโยชน์ได้ในอนาคต แต่คุณเองต้องระมัดระวังการแสดงออกกับคนรอบข้างที่คุณเองจะถอดใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไปแล้วแต่คนรอบตัวไม่เห็นคุณค่ากับสิ่งที่คุณตั้งใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้มาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องะวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่มีต่อกันได้ง่ายจนดูเหมือนแต่ละคนเอาแต่ใจและตามอารมณ์ของกันและกันไม่ทัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีคู่แข่งกับเรื่องของการเรียนมากแต่น้องเองก็สามารถที่จะประสบผลสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องของการเรียนได้จากฝ่าฟันอุปสรรค

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจัดการกับการเงินได้ลงตัวมากขึ้นและสามารถที่จะบริหารการเงินได้ลงตัวแม้ว่าจะดูเคร่งเครียดมากไปหน่อยก็ตาม งานเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังเรื่องงานแม้ว่าอุปสรรคจะมากแต่ก็สามารถที่จะจัดการได้ลงตัวแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหาจากการสื่อสารกับคนรอบข้างจากการไม่เข้าใจกัน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะมีความรักที่ดีเข้ามาแต่ก็ให้ระวังความเป็นตัวของตัวเองที่สูงเกินไปจนคนที่เขาสนใจคุณไม่กล้าที่จะเข้ามาสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับสิ่งต่างๆรอบตัวและงานสังคมมากไปจนดูไม่ค่อยที่จะสนใจความรักเท่าที่ควร คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันและการเอาเรื่องเก่าๆที่เคยเป็นปัญหามาพูดคุยกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คู่จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณแต่ก็ไม่ค่อยที่จะโรแมนติกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะสานสัมพันธ์ให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วแล้วมีก้าวหน้าในอนาคตอย่างเห็นได้ชัด

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณอยากจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและสามาระที่จะจัดสรรคค์วามมั่นคงของตัวเองได้ดีและลงตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณได้ดีทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังความขัดแย้งที่เกิดจากความไม่เข้าใจกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะสานตอความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อย