Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำมาให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมโดยได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนจากคนรอบข้าง และหากก่อนหน้าคุณมีปัญหากับคนรอบตัวจะได้กลับมาคืนดีกันและให้การร่วมมือกันเหมือนเดิม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความขัดแย้งอย่างยิ่งโดยเฉพาะความขัดแย้งจากการสื่อสารจากเรื่องๆเล็กที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่และให้ระวังการมีปัญหาที่เกี่ยวพันกับบุคคลที่สาม การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเอาใจใส่กับเรื่องของการเรียนที่ไม่เต็มที่อย่างที่ใจคิดและอาจจะมีปัญหาจากการลังเลและช่างเลือกของตัวเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัดเจนและหากก่อนนี้มีปัญหาการเงินจะมีการจัดการทำให้การเงินของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเครียดกับเรื่องของการจุกจิกจากกฎระเบียบและผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนอย่างยิ่งกับความรักเพราะคุณจะมีความขัดแย้งได้ง่ายทั้งจากความคิดตัวเองและคนที่คุณสนใจจนทำให้เกิดปัญหา

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความสำเร็จของความรักที่ใช้ความเพียรและความพยายามมาอย่างเต็มที่ คู่ของคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้เป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีกิจกรรมที่หลากหลายและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีให้แก่กันแต่ให้ระวังการสื่อสารที่ออกจะหงุดหงิดง่ายเกินจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานเรื่องความรักที่มากเกินไปจนดูเอาแต่ใจ คู่ของคุณมีความสุขจากการได้รับการอาใจใส่จากคนรอบรอบข้างมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันแต่ก็พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณเคร่งครัดกับความรักมากเกินไปจนดูจุกจิก คู่ของคุณคิดเล็กคิดน้อยกับความรักจนดูน้อยใจกับความรักได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังปัญหาทั้งความคิดคำพูดและอารมณ์ที่แตกต่างกันและให้ระวังการกดดันที่มากเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการที่ปรึกษาที่ดีในการดำเนินชีวิตและต้องการความสงบทั้งกายและใจ แต่ก็เป็นช่วงที่คุณออกจะไม่สบายใจกับสถานการณ์โดยรอบตัวเพราะมีโอกาสที่คุณจะไปพบเจอคนที่พูดอย่างทำอย่างกับคุณ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงและมีโอกาสที่เสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีโอกาสที่จะได้เดินทางร่วมกันและเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้จะคลี่คลายลงไปในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะต้องระมัดระวังการมีปัญหากับคนรอบตัวและผู้ใหญ่ที่เกิดจากอารมณ์คำพูดและความคิดที่สร้างปัญหา

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจัดการได้ดีและสามารถที่จะสร้างศักยภาพกับการเงินในทางที่ดีขึ้นและสามารถสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้มีโอกาสสูงที่จะได้สร้างผลงานของตัวเองอย่างเต็มที่จากการทำงานเดิมๆที่เคยทำมาก่อนหน้านี้แล้ว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและทำให้ตัวเองดีขึ้นแต่ก็ไม่ใช่ช่วงที่จะเริ่มต้นความรักเพราะจะสร้างปัญหาให้มากกว่าผลดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับความรักแม้ว่าไม่ค่อยจะโรแมนติกนัก คู่ของคุณพร้อมที่มองอนาคตที่ดีและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้าแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่วางแผนอนาคตร่วมกันในระยะยาวแม้ว่าตอนนี้ออกจะนิ่งไปสักหน่อย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและพร้อมที่จะเติมเต็มกิจกรรมบางอย่างทำให้ความรักสดใส คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ดีขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสร้างความมั่นคงในอนาคตร่วมกันแต่ก็ต้องระวังการแสดงออกที่ปิดบังซ่อนเร้นต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่หลากหลายให้กับความรัก คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกและเอาเรื่องเก่าๆมาสร้างกฎเกณฑ์มากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักแก่กันและพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่ท้าทายร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะเรียนรู้กิจกรรมบางอย่างเพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเอง และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆในชีวิตอย่างเต็มที่แม้ว่าจะดูเหน็ดเหนื่อยไม่น้อยก็ตาม สุภาพให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับความดันโลหิต โชคลาภจะได้จากที่อยู่อาศัย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะร่วมมือและทำกิจกรรมร่วมกันอีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้เหน็ดเหนื่อยจากการทำกิจกรรมต่างๆมาด้วยกันอย่างมาก การเรียนเป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาการเรียนที่เกิดจากการใช้อารมณ์ของตัวเองที่ดูเอาแต่ใจมากไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินที่เป็นระบบมากขึ้นและหากคุณมีปัญหาจะมีมืออาชีพหรือผู้เชี่ยวชาญการเงินมาช่วยเหลือให้คำปรึกษา การงานเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับการทำงานแต่ให้ระวังการสื่อสารที่อาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ง่าย

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะมีความรักที่เข้ามาพร้อมๆกันหลายคนแต่ก็เป็นช่วงที่เรียนรู้ที่คุณพร้อมที่ศึกษาคนที่เข้ามาพร้อมๆกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานความรักมากไปจนดูเอาแต่ใจที่เกินความเป็นจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้นแม้ว่าจะไม่แสดงออกสักเท่าไรก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดใจเรียนรู้กันและกันมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาสร้างปัญหาทางความคิด

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำและกิจกรรมต่างๆ คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์มากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการสื่อสารต่อกันที่ดูรุนแรงแต่ปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้านี้จะได้มีทางออกที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีการเปลี่ยนแปลงแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็พยายามจัดสรรเวลาต่างๆในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักในระยะยาวให้แก่กันได้ดีและเป็นช่วงที่เหมาะที่จะออกงานสังคมร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะประสานงานกับคนรอบข้างที่จะสานต่อกิจกรรมที่เคยทำมาให้ก้าวหน้ามากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา แต่ตัวคุณเองก็ต้องระมัดระวังการเอาแต่ใจจนเกิดความขัดแย้งกับคนรอบข้างโดยเฉพาะผู้ใหญ่หรือคนอายุมากกว่า สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่ควรเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ริเริ่มการทำกิจกรรมในระยะยาวร่วมกันและจะเป็นผลประโยชน์ที่ดีในอนาคต การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการวิตกกังวลกับเรื่องของการเรียนทั้งคำพูดของคนอื่นและความขัดแย้งในความคิดของตัวเองที่มีมากเกินไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสร้างอนาคตทางงการเงินจากความสามมารถพิเศษและความภาคภูมิใจของตัวเองและมีโอกาสที่จะลงทุนเล็กน้อยแต่ได้ผลประโยชน์ในระยะยาวที่ดี การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือในการทำงานแต่ก็ต้องระวังการผิดพลาดจากการไม่รอบคอบของตัวคุณเอง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยจะได้เริ่มต้นความรักอีกครั้งจากการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนฝูงหรือสังคมที่มีอยู่

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจของตัวเองที่จะปัญหากับความรักโดยที่ไม่รู้ตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักได้ดีทั้งกายและใจแต่ก็ต้องระวังปัญหาที่จะน้อยใจกับความรักมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันแต่ก็ต้องมีเวลาความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเองมีความมั่นคงและมองผลประโยชน์กับความรักในระยาวยาวแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแต่คุณไม่เห็นคุณค่า สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่สานต่อความรักไปอย่างเป็นขั้นตอนแต่ก็ต่างคนต่างมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูความรักเป็นอย่างดีและพร้อมที่จัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ลงตัว คู่ของคุณมีความสุขจากความสำเร็จที่รอคอยมานานกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและพร้อมที่จะฟันอุปสรรคร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณจะมีกิจกรรมต่างๆที่หลากหลายเข้ามาและแผนการที่คุณว่างไว้ก่อนหน้านี้จะมีความก้าวหน้าขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่ให้ระวังความคิดมากกับโปรเจคที่มากเกินไปจนดูเป็นฟุ้งซ่าน สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกล้ามเนื้อแขนขา โชคลาภจะได้จากเพียรพยายาม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนให้ความสนใจกับบุคลิกภาพและการแต่งตัวมากขึ้นแต่ให้ระวังการตัดสินใจร่วมกันที่ออกจะลังเลได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิดเพราะเจอสิ่งที่ไม่ตรงไปตรงมา

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีวิธีการแปลกใหม่ในการจัดการบริหารการเงินทำให้การเงินดีขึ้นและสามารถที่จะสร้างผลดีในอนาคตได้ การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานได้อย่างมีความสุขและสามารถที่จะช่วยเหลือดูแลคนรอบข้างในการทำงานได้ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสนใจกับการจัดการตัวเองมากขึ้นและมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและมีความสุขแบบนั้นไม่น้อย จนทำให้ไม่พร้อมที่จะเริมต้นความรักในตอนนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันตัวเองมากเกินไปจนดูเคร่งเครียด คู่ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นแต่เขาก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักในช่วงนี้ดีขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักในระยะยาวได้ดีและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องๆได้ดีขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะตามติดและหึงหวงความรักมากเกินไป คู่ของคุณมีพฤติกรรมที่ปิดบังซ่อนเร้นจนน่าสงสัย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่มีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นและควรเติมเต็มกิจกรรมที่โรแมนติกให้แก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจกับความไม่ตรงไปตรงมาของความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีให้กับคุณด้วยการเก็บเล็กผสมน้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ดีขึ้นแต่ก็ควรมีเวลาที่เป็นอิสระต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยความสดใสและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างด้วยกิจกรรมที่แปลกใหม่ และเป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างได้ดีขึ้นด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดี สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนัก โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนมีความเป็นผู้ใหญ่กันมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังที่น้องและเพื่อนจะเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่มากเกินไปจนทำให้เกิดความไม่สบายกันมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีเหตุผลกับการเรียนมากขึ้นและสามารถที่จะจัดสรรเวลาในการเรียนได้อย่างมีเหตุผล

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังค่าใช้จ่ายที่จะไปเกี่ยวข้องกับการกินเลี้ยงสังสรรค์ที่มากเกินไปจนดูควบคุมการเงินได้ไม่ดีเท่าที่ควร การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีและจะได้รับการช่วยเหลือโดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงในการทำงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีความสุขกับการจัดการกับชีวิตตัวเองโดยเฉพาะความมั่นคงทางด้านวัตถุจนไม่ยังไม่สนใจกับความรักที่จะเข้ามาสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างในเรื่องของความรักคู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดจากการทำกิจกรรมที่หลากหลายและสามารถทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันได้ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณระมัดระวังตัวมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการแสดงออกในเรื่องของการหึงหวงมากเกินไป คู่ของคุณมองอนาคตร่วมกันได้ดีแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักแก่กันอย่างตอเนื่องและมีความสุขแต่ให้ระวังการวิตกกังวลจากคำพูดและการสื่อสารจากคนอื่น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักและอบอุ่นกับความรักในช่วงนี้เป็นอย่างดี คู่ของคุณค่อนข้างเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยจนทำให้เกิดปัญหาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักทั้งคู่และจะมีกิจกรรมที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนทำให้ความรักก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำอะไรที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนและสามารถร่วมมือกับคนรอบข้างเป็นอย่างดีและสร้างสรรค์ และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่ตั้งกฎเกณฑ์ให้กับตัวเองได้ดีและสามารถวางแผนอนาคตได้อย่างโดดเด่น สุขภาพแข็งแรง โชคลาภได้มาเล็กน้อย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ปัญหาต่างของน้องและเพื่อนๆที่มีมาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการมีปัญหาการเรียนที่เกิดจากการเข้าใจผิดและการสื่อสารที่จะทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเหมาะกับการวางแผนการเงินในระยะยาวได้ดีโดยเฉพาะการเก็บออมที่เก็บเล็กผสมน้อยไปได้ดี การงานเป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับเรื่องของการทำงานที่มีความมั่นคงและสามารถที่จะสานต่อให้ก้าวหน้าแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีคนที่ชอบอยู่แต่ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการเปิดเผยเท่าไรเป็นช่วงของการแอบรักแอบชอบแต่ก็ต้องระวังการไปสนใจกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักได้ดีแต่ให้ระวังห่วงใยเกินไปขาดความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณอยากจะพักความคิดและเรื่องราวต่างๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้ดีและโดดเด่นแต่ให้ระวังความคิดที่มากไปเกินไปจนดูฟุ้งซ่าน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาของคนรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตในระยะยาวแม้ว่าตอนนี้ไม่แสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกันแต่ก็ต้องระวังการแสดงออกต่อกันที่จะหงุดหงิดได้ง่าย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มและดูแลความรักได้ดีและสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณมีความสุขกับความสำเร็จกับความรักที่รอคอยมานาน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องๆอื่นๆได้ดีแต่ให้ระวังการหึงหวงกันโดยไม่รู้ตัว