Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตความมั่นคงในระยะยาวของตัวเองได้ดีและโดดเด่นโดยเฉพาะการวางแผนเกี่ยวกับความมั่นคงทางด้านวัตถุ แต่คุณก็พยายามจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นๆให้สมดุลมากขึ้น สุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยที่ไม่แสดงอาการ โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งกับการเสี่ยงโชค

วัยทีน – เพื่อนช่วงที่แต่ละคนให้ความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นและให้เวลากับการศึกษาในสิ่งที่แต่ละคนสนใจมากเป็นพิเศษ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นโดยเฉพาะการได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างทำให้การเรียนมีความโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการกับการเงินได้ดีและรอบด้านแต่คุณเองก็ค่อนข้างที่จะมีการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับดูแลคนอื่นรอบตัวมากขึ้นจากการห่วงใย การงานเป็นช่วงที่ที่คุณจะได้รับข่าวดีที่รอคอยจากการทำงานและมีโอกาสที่จะได้สร้างผลงานของตัวเองอย่างดี

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะพบเจอความรักที่ดีโดยเกิดจากการสนับสนุนจากคนรอบตัวและครอบครัวจนทำให้มีความมั่นคงกับความรักมากขึ้น

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจคนรักด้วยการเก็บเล็กผสมน้อยให้มีความก้าวหน้าและมั่นคงมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือและเติมเต็มความรักด้วยการกระทำ สถานการณ์โดยทั่วไปที่เป็นปัญหามาก่อนหน้านี้จะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นและความรักของคุณทั้งคู่จะมีความก้าวหน้าอย่างชัดเจน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณน้อยใจได้ง่ายกับสิ่งที่ทำลงไปแต่คนทั้งคู่ไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาต่างๆทั้งความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามเปิดเผยความเป็นตัวตนของแต่ละคนมากขึ้นและพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกังวลได้ง่ายกับความเห็นต่างทั้งความคิดอารมณ์และคำพูด คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีแต่ก็ต้องระวังการมีปัญหากันจากการยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่ต้องระวังความเชื่อมั่นตัวเองจนกอยากเอาชนะกันไม่ได้ตั้งใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการใช้เหตุผลมากเกินความเป็นจริง แต่ก็เป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่นและมีความห่วงใยคนรอบข้างอย่างจริงใจ สุขภาพแข็งแรงและหากก่อนหน้านี้เจ็บไข้ได้ป่วยจะหายป่วย โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงแต่ละคนมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำลงไปและสำเร็จแล้วในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะวางแผนสานต่อกิจกรรมที่ทำร่วมกันมาให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคิดและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวอย่างดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่มีโอกาสที่จะมีปัญหาจากการใช้จ่ายเกินความจำเป็นและมีโอกาสเสียหายทางการเงินจากการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่น การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการกดดันมากเกินไปจากการสื่อสารและคำพูดจากคนรอบข้างในการทำงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสำคัญกับการเรียนหรือการงานจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยวิธีการที่แปลกใหม่และทำให้ความรักมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเจน คู่ของคุณตามติดคุณจนแสดงออกถึงความหึงหวงมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักและดูแลกันดีและความสุขที่รอคอยมานานกำลังจะมาถึง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันทั้งคำพูดความคิดและอารมณ์ที่แตกต่าง คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาและมีเหตุผลกับชีวิตมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกัน และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความโรแมนติกมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแต่ให้ระวังความมั่นใจจนเป็นความขัดแย้งด้วยทิฐิที่มากเกินไป คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ค่อยเป็นค่อยไปในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันและได้รับการสนับสนับสนุนจากคนรอบตัวอย่างดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมากก่อนแต่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองจนกลายเป็นการยอมหักไม่ยอมงอกับคนรอบข้าง และเป็นเป็นช่วงที่คุณมีความกดดันตัวเองมากไป สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากการช่วยเหลือจากคนอื่น

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์จะพัฒนาก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะไม่สบายใจจากการมีปัญหาการเรียนที่เกิดคนอื่นจนทำให้การเรียนเสียหายและไม่เป็นไปตามคาดหวัง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่ประหยัดและเก็บออมแม้ว่าช่วงนี้จะไม่ลงตัวอย่างที่ตั้งใจสักเท่าไรแต่ก็เป็นผลดีในอนาคต การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างระมัดระวังตัวเองจากคนรอบข้างที่มีพฤตกรรมที่ปิดบังซ่อนเร้นไม่ตรงไปตรงมา

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คุณเหมาะกับการแสดงออกในทางที่ดีกับคนที่คุณสนใจและเป็นช่วงเริ่มต้นความรักที่ดีในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่พร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักและวางแผนอนาคตความรักระยะยาวด้วยการกระทำที่ดี คู่ของคุณค่อนข้างที่จะคิดมากเกินไปกับความสัมพันธ์จนฟุ้งซ่าน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงในระดับหนึ่งแต่ก็ระวังการการทำที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน  

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมจะเปิดเผยความเป็นตัวของตัวเองและพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกัน คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมที่เคยทำร่วมกันมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูเป็นการจุกจิกและทำอะไรที่ไม่เปิดเผยต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักที่ดีแก่กันด้วยความโรแมนติก คู่ของคุณพร้อมช่วยเหลือคุณอยู่เบื้องหลัง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่พร้อมที่จะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นและต้องระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดมัดระวังความมั่นใจตัวเองที่สูงเกินไปจนกลายเป็นปัญหากับคนรอบข้างโดยเฉพาะการมีปัญหากับผู้ที่อายุมากกว่า แต่คุณเองก็พร้อมที่จะให้ความร่วมมือและการช่วยเหลือคนอื่นๆรอบตัวได้ดีและมีความมั่นคง สุขภาพแข็งแรงหากเจ็บป่วยลองหาวิธีการรักษาใหม่ๆจะทำให้ดีขึ้น โชคลาภจะได้จากการช่วยเหลือ

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆมีกิจกรรมที่ทำอย่างหลากหลายมากขึ้นแต่ให้ระวังความคิดที่ออกจะอยากทำนู้นนี่มากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะมีคนคอยช่วยเหลือผลักดันจนสำเร็จอย่างที่ใจหวัง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณออกจะรั่วไหลได้ง่ายจากรายจ่ายที่ไม่ได้ตั้งใจและให้ระวังการไว้ใจคนอื่นจนทำให้เกิดปัญหาการเงิน การทำงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาการทำงานที่รุนแรงที่เกิดจากความมั่นใจในตัวเองของแต่ละคนมากเกินไป

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้โดยเฉพาะมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ใช่การทำงานหรือการเรียนที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างมากจนบางครั้งจะกลายเป็นการแบกรับภาระมากไป คู่ของคุณต้องการความมีอิสระมากขึ้นและพร้อมที่จะทำอะไรที่แปลกใหม่ร่วมกันกับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่อยากจะมีความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนแต่ความรักโดยรวมจะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาใจใส่ความรักที่หลากหลายมากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดีและลงตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสุขและความอบอุ่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระมัดระวังการน้อยใจกันจากสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่อีกฝ่ายไม่สนใจแต่ความรักของคุณก็มีความมั่นคงแม้ว่าจะโรแมนติกเท่าไร

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างที่ใจหวังและตั้งใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ดูเหนื่อยกับสถานการณ์ที่ผ่านมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการจัดการเวลาที่ไม่ลงตัวและให้ระวังการหึงหวงกันที่เกินจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตโดยเฉพาะเรื่องทรัพย์สินและและความมั่นคงในอนาคตได้ดี และพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบตัวได้อย่างโดดเด่น สุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยที่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนให้ความสำคัญกับการมีความเป็นตัวของตัวเองที่เด่นชัดแต่ก็สามารถที่จะจัดสรรเวลาเวลาที่ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันได้ลงตัว การเรียนเป็นช่วงที่ความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจกำลังจะมาถึงและเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณเองสามารถที่จะบริหารการเงินได้ดีและสามารถต่อยอดเงินที่มีอยู่ให้เกิดความงอกเงย การทำงานเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ช่วยเหลือคนรอบข้างได้ดีและเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานที่ละเอียดอ่อนได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดให้ความสำคัญกับการเป็นอยู่และความมั่นคงของตัวเองอย่างโดดเด่นมากจนทำให้ไม่ค่อยแสดงออกเรื่องของความรักที่ต้องการสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักและความรักได้ดีและลงตัวแต่ให้ระวังการห่วงใยมากไปจนขากความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณมักเอาชนะคุณด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันอีกครั้งจากปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้แต่ก็ต้องระวังการน้อยใจกันเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับงานสังคมและเพื่อนฝูงมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่คาดคิด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาแก่กันมากขึ้นและพยายามเติมเต็มความรักที่โรแมนติกให้แก่กันได้อย่างชัดเจน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยได้ดี คู่ของคุณออกจะน้อยใจคุณกับการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตร่วมกันได้อย่างโดดเด่นและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันด้วยความเกื้อกูล

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่และสดใสร่วมกับคนใกล้ตัวและสามารถที่จะสร้างชื่อเสียงที่ดีแก่คุณ และเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังอารมณ์ตัวเองที่เอาแน่เอานอนไม่ได้จนคนรอบข้างเอาใจไม่ถูก สุขภาพให้ระวังปัญหาความดันและระบบการหายใจ โชคลาภคุณเองมีโอกาสที่จะมีโชคจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงมีโอกาสที่จะเดินทางร่วมกันและให้การช่วยเหลือกันได้ดีแม้ว่าจะมีสิ่งที่ต้องทำหลายอย่างพร้อมๆกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการไม่ตรงไปตรงมาของตัวจนทำให้เกิดปัญหากับการเรียนได้ง่าย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจัดการการเงินได้ค่อนข้างลำบากแต่หากคุณวางแผนและตั้งกฎเกณฑ์กับตัวเองอย่างเด่นชัดคุณเองก็จะสามารถจัดการการเงินได้ดีและลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเอาจริงเอาจังกับการทำงานแต่ก็ต้องระวังปัญหาการทำงานที่เกิดจากการสื่อสารที่ไม่ลงรอย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสดีๆกับความรักในช่วงนี้และพร้อมที่จะสานต่อความรักจนกลายเป็นการลงตัวในอนาคตและหากคุณโสดไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้กลับมาคุยกับคนเก่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักดีและโรแมนติก คู่ของคุณออกจะนิ่งๆแต่ก็พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถจัดการเวลาที่มีต่อกันได้ดี แต่ให้ระวังการกดดันกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการดื้อรั้นของตัวเองจนเป็นปัญหา คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเครียดและไม่สบายใจจากการสื่อสารที่ไม่ค่อยลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีความมั่นคงและประสบผลสำเร็จกับความรักที่อดทนรอคอยมานาน

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงและสังคมรอบตัวมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยร่วมกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะห่วงใยกันดีและเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่กันและเป็นช่วงที่จะวางแผนความมั่นคงร่วมกันในอนาคต

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างมากขึ้นทั้งกายและใจและเป็นที่ปรึกษาช่วยเหลือคนอื่นได้อย่างโดดเด่น แต่คุณเองต้องระวังการน้อยใจจากคนรอบข้างมากเกินไปที่ทำอะไรที่ไม่ตรงไปตรงมากับคุณ สุขภาพให้ระวังปัญหาความดันและน้ำหนัก โชคลาภจะได้จากผู้หญิงที่สูงอายุ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ให้ความสำคัญกับการแต่งตัวและการดูแลบุคลิกภาพของแต่ละคนมากขึ้นและสามารถที่จะทำงานที่ละเอียดอ่อนร่วมกันได้ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องระมัดระวังการเรียนที่ไม่เป็นอย่างที่คิดเกิดจากการเห็นต่างกับผู้ใหญ่หรืออาจารย์

วัยทำงาน–การเรียนเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินในอนาคตได้ดีโดยเฉพาะการวางแผนเก็บออมแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่ลงตัวเท่าไรก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดไม่ไม่ได้อย่างใจกับการทำงานโดยเฉพาะการกดดันกันจนทำให้เกิดการวิตกกังวล

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองโดยที่จะพบเจอคนที่ใช่และความรักที่ดี และเป็นจังหวะที่ดีหากจะกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและมีปัญหาความรักได้ง่ายจากการกดดันจาการสื่อสารและคำพูด คู่ของคุณทำตัวไม่เปิดเผยจนทำให้คุณเกิดความสงสัย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนเป็นปัญหาที่เกิดจากการจุกจิก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ออกจะเอาแน่เอานอนไม่ได้ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่มีต่อกันด้วยการกระทำอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากันแต่ก็ให้ระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยกันจนเป็นปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเองมีความมั่นใจที่สูงมากจนเป็นดื้อดึง คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อและเติมเต็มความรักในระยะยาวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ของคุณจนเกิดเป็นปัญหาขัดแย้งกันทั้ง ความคิด คำพูด และอารมณ์