Loading ...
 

สวัสดีครับ ผมได้ฤกษ์

ผมขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามผลงานของผมมา ขอยุติการพยากรณ์รายปักษ์ เนื่องด้วยผมมีปัญหาสุขภาพ

ในโอกาสปีใหม่ 2563 ขอให้ทุกท่านสมหวังในสิ่งที่หวัง ทั้งการเรียน การงานและความรัก ครับ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ธ.ค.62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะตั้งกฎเกณฑ์ให้กับตัวเองและคนรอบข้างมากเกินความเป็นจริงและให้ระวังการยึดติดกับอดีตเก่าๆจนทำให้ตัวคุณเองไม่พัฒนา แต่ก็เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างอย่างมีเหตุผลและวางแผนชีวิตได้ดีในระยะยาว สุขภาพให้ระวังการมีปัญหาเกี่ยวกับหวัด โชคลาภจะได้มาจากผู้หญิงที่อายุมากกว่า 

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีความเป็นผู้ใหญ่กันมากขึ้นและค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวของแต่ละคนที่สูงขึ้นแต่ก็มีข้อดีที่สามารถที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันในทุกๆเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นและประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจหวังและสามารถที่จะสานต่อการเรียนที่ดีในอนาคตได้

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงคุณเองจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างสูงกับการจัดการการเงินทั้งรายรับและรายจ่ายและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสามารถเอื้อเฟื้อการเงินสำหรับช่วยเหลือคนอื่นได้ดี การงานเป็นช่วงที่คุณจะต้องตัดสินใจในการเลือกการทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อให้เกิดผลดีสำหรับตัวคุณเองในระยะยาว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้พบเจอความรักที่ยังไม่ตัวเท่าที่ควรและให้ระวังความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นทั้งคำพูดความคิดและอารมณ์กับคนที่เข้ามาแสดงออกให้ความสนใจคุณ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความจริงจังและความจริงใจของตัวเองที่มีมากไปจนทำให้คนรักมองว่าคุณเป็นคนที่ดื้อดึงได้ง่าย คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจและอยากเอาชนะด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มแต่ก็ให้ระวังการกดดันมากเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยวิธีการที่แปลกใหม่และโรแมนติด คู่ของคุณมีความเห็นต่างกับคุณอยู่บ่อยครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความสดใสและจะกลับมาดีดังเดิมและเป็นช่วงที่ควรมีเวลาส่วนตัวของกันและกันให้มากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยวิธีการที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คูของคุณพร้อมที่จะวางแผนในอนาคตอย่างเป็นระบบ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลช่วยเหลือเกื้อกูลกันแต่ก็ให้ระวังการดื้อดึงและเอาแต่ใจเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ธ.ค.62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มด้วยกิจกรรมใหม่ๆในชีวิตที่จะเป็นผลดีในอนาคตระยะยาวแต่คุณเองก็มีที่ปรึกษาที่ดีที่จะช่วยเหลือสนับสนุนคุณในเรื่องต่างๆสำหรับการดำเนินชีวิตอย่างมั่นคง และเป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับธรรมมะและศาสนามากขึ้น สุขภาพเป็นช่วงที่แข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาที่จะเกี่ยวพันกับน้ำหนัก โชคลาภไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจใครและไม่ควรอย่างยิ่งกับการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนให้ความสนใจกับศาสตร์และวิชาการด้านใดด้านหนึ่งมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่แต่ละคนมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะมีการเปลี่ยนแปลงการเรียนในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณบริหารจัดการการเงินได้ดีและลงตัวแต่ก็ให้ระวังการใช้จ่ายที่จะดูแลและช่วยเหลือคนมากเกินไปทั้งๆที่ตัวคุณเองก็ไม่พร้อมเท่าไร การงานเป็นช่วงที่การทำงานของคุณจะมีข่าวดีที่รอคอยและเป็นจังหวะที่ดีที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆและมีผลที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ 

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีจังหวะที่ดีกับความรักในช่วงนี้เพราะจะมีคนที่ใช่เข้ามาเติมเต็มความรัก และหากคุณคิดจะคืนดีกับคนเก่าๆที่เคยผ่านมาช่วงนี้ก็เหมาะสมกับการกับไปคืนดีกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีความสับสนในตัวเองและให้ระวังความขัดแย้งกับความคิดกับคนที่รักที่เกิดจากความเข้าใจผิด คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีโลดส่วนตัวที่สูงขึ้นและออกจะเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันอีกครั้ง แต่ให้ระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยกันจาทำให้เกิดปัญหา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันกับความรักในช่วงที่มากเกินไปเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดี คู่ของคุณมักมีปัญหากับความขัดแย้งและดูเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่อยากมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นแต่ก็พร้อมทีจะจัดแบ่งเวลาความรักและเรื่องส่วนตัวได้ดีและมีความสุข

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกจากการตามติดและหึงหวงมากเกินไป คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณด้วยทิฐิที่สูงเกินจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ดูเหนื่อยล้า และให้ระวังความคิดมากและฟุ้งซ่านของคุณทั้งคู่

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ธ.ค.62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับคนรอบข้างโดยเฉพาะการกินเลี้ยงสังสรรค์และพบปะเพื่อนฝูง แต่ตัวคุณเองก็พร้อมที่จะเรียนรู้และมีการวางแผนอะไรบางอย่างในอนาคตระยะยาวด้วยความมั่นคง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภเป็นช่วงที่เหมาะกับการเสี่ยงและการลงทุนเพราะมีโอกาสที่จะต่อยอดในอนาคตได้ดี

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความดื้อรั้นที่มีต่อกันค่อนข้างมากและเป็นช่วงที่ต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะต้องเคร่งครัดกับกฎระเบียบที่มีค่อนข้างมากและให้ระวังการจุดจิกจากผู้หญิงจนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณกับการเก็บออมและเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะวางแผนการเงินในอนาคตด้วยการเก็บเล็กผสมน้อย การงานเป็นช่วงที่คุณมีความโดดเด่นในการทำงานโดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้มีโอกาสที่ได้ทำงานใหม่ๆที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่ก็สามารถที่จะทำได้ดี

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีที่จะได้เรียนรู้และทบทวนตัวเองจึงยังไม่ใช่ช่วงที่เหมาะหนักที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะวางแผนกับความรักค่อนข้างมากและให้ระวังฟุ้งซ่านเกินความเป็นจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความภาคภูมิใจและเอาใจใส่เป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักในกันและกัน แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะสามารถจัดแบ่งเวลาให้กันได้อย่างมีเหตุผล

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดี แต่คู่ของคุณค่อนข้างที่จะหงุดหงิดและมีปัญหาโดยเฉพาะการรับฟังข่าวลือที่ไม่ดีเกี่ยวกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณควรที่จะตรงไปตรงมาต่อกันให้มากขึ้นและเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่และเติมเต็มความรักได้ดีทั้งกายและใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลและให้คำปรึกษาช่วยเหลือคุณในทุกๆเรื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงกับความรักดีแต่ให้ระวังความคิดที่ออกจะมีสิ่งที่อยากทำและเติมเต็มความรักมากเกินไปจนดูจับต้นชนปลายไม่ถูก

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ธ.ค.62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆของคุณกำลังจะค่อยๆคลี่คลายลงไปและเป็นช่วงที่ดีหากคุรมีโอกาสได้เดินทางเพราะจะทำให้ชีวิตปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดี แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะขยับขยายสานต่อกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นอย่างมากกับการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันกันจากการสื่อสารและความคิดจนทำให้ความสัมพันธ์ไม่สามารถที่จะขยับขยายไปในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องยังจับต้นชนปลายกับเรื่องของการเรียนได้ไม่ลงตัวจนทำให้น้องมีความเบื่อหน่ายจนไม่รู้จะเริ่มต้นการเรียนไปในทางไหน

วัยทำงาน–การทำเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและเป็นจังหวะที่เหมาะที่คุณจะวางแผนการเงินได้อย่างเป็นระบบและสามารถที่จะนำไปใช้ประโยชน์ในอนาคตได้ การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะได้ริเริ่มสร้างสรรค์งานใหม่ๆจนทำให้อนาคตประสบผลสำเร็จได้อย่างสวยงาม

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักในช่วงนี้เพราะจะมีคนเข้ามาทำให้เริ่มต้นที่สดใสและพร้อมที่จะดูแลกันทั้งกายและใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเคร่งครัดกับความรักจนดูจิกจิกและมีการตั้งกฎระเบียบมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณอยากพักตัวพักใจและฟื้นฟูความรักในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินจริงและควรที่จะมีอิสระต่อกันมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลช่วยเหลือความรักอย่างเอื้ออาทร คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันจากปัญหาที่สะสมจนรุมเร้ามากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังข่าวลือในทางไม่ดีจนทำให้ความรักมีปัญหา และเป็นช่วงที่ดีกับความรักที่มั่นคงแม้ว่าไม่โรแมนติกเท่าที่ควร

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะน้อยใจกับความรักที่พยายามทำดีแต่คนรักไม่เห็นคุณค่า คู่ของคุณยังยึดมั่นกับปัญหาเก่าๆที่เคยผ่านมาแล้ว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณยังมั่นคงแม้ว่าจะไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไรแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ธ.ค.62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับบุคลิกของตัวเองมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่คุณเองต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่างด้วยความระมัดระวัง และเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกของตัวเองที่ออกจะเอาแต่ใจจนดูเป็นคนเข้าใจยาก สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบการหายใจ โชคลาภจะเป็นช่วงที่คุณจะมีโชคจากการรอคอยและอดทน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีความสุขกับการกินเลี้ยงสังสรรค์และได้ทำกิจกรรมที่ต้องพบปะผู้คนร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะให้ความสนใจกับการเรียนรู้ด้วยตัวของตัวเองมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการหวงแหนความเป็นส่วนตัวมากขึ้นจนดูเป็นคนเข้าถึงยาก

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังค่าใช้จ่ายที่อาจจะติดลบและการจัดการการเงินที่ไม่ลงตัวอันเกิดจากการใช้จ่ายที่ผิดพลาดในอดีตที่ผ่านมา การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณจะมีความก้าวหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไปโดยเฉพาะการได้ทำงานที่หลากหลายทำนองเก็บเล็กผสมน้อยจนทำให้งานของคุณไปได้ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีที่จะวางแผนการเงินหรืองานที่เกี่ยวกับส่วนตัวมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาจนทำให้คุณเองยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิงเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับความรักมากขึ้นแต่ให้ระวังการเอาแต่ใจและดูดื้อดึง คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัว สถานการณ์โดยร่วมเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระมัดระวังการมีปัญหาที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องและให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้า คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างดีและต่อเนื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความสุขกับความรักอย่างดีและพร้อมที่จะเติบเต็มและดูแลเอาใจใส่ความรักกันทั้งกายและใจ

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างเป็นขั้นตอนและเป็นระบบ คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่และดูแลคุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่ก็ต้องระวังการน้อยใจกันจากการกดดันกันให้ตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ธ.ค.62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องเก่าๆที่ผ่านมามากเกินไปจนทำให้คุณเองไม่ก้าวหน้าและความสัมพันธ์กับคนรอบตัวไม่ดีเท่าที่ควร แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่จะเริ่มต้นที่ดีอีกครั้งในอนาคตแม้ว่าต้องใช้เวลาอยู่บ้างก็ตาม สุขภาพให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการหายใจ โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนให้ความสนใจกับการดูแลตัวเองและดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้นแต่เป็นช่วงที่ดีที่จะได้กิจกรรมที่ละเอียดอ่อนร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าแบบเป็นขั้นเป็นตอนและเป็นช่วงที่น้องเองจะมีคนคอยช่วยเหลือเกี่ยวกับการเรียนเป็นอย่างดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีที่ปรึกษาทางการเงินได้เป็นอย่างดีแม้ว่าช่วงนี้การเงินของคุณไม่หวือมากนักแต่คุณเองก็สามารถที่จะจัดการได้อย่างลงตัวและเป็นระบบ การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำงานที่มีความก้าวหน้าและสามารถวางแผนการทำงานได้ดีในระยะยาว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักแต่ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณเองเหมาะกับเรียนรู้จิตใจตัวเองแต่ก็ต้องระวังการแอบรักแอบชอบที่อาจจะทำให้เกิดการตามติดกับคนที่คุณสนใจมากเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักอย่างเต็มที่แม้ว่าจะดุเหน็ดเหนื่อยอยู่ไม่น้อย คู่ของคุณต้องการที่จะมีอิสระแต่ก็พร้อมที่จะที่เอาใจใส่คุณด้วยวิธีการที่แปลกใหม่ สถานการณืดดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากันจากความคิดอารมณ์และคำพูดที่แตกต่างกันและให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและจะเป็นไปในทางที่เสียด้วย คู่ของคุณออกจะคิดมากและฟุ้งซ่านมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการแสดงออกที่เจ้าอารมณ์ต่อกันได้ง่ายเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะดูแลและทุ่มเทกับความรักอย่างต่อเนื่อง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะไม่วางใจคุณเกี่ยวกับบุคคลที่สามจนทำให้เกิดปัญหา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเบื่อหน่ายกันอย่างไม่มีสาเหตุแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเริ่มต้นความรักที่ดีอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ค่อนข้างเหนื่อยใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 ธ.ค.62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาส่วนตัวกับกิจกรรมที่หลากหลายได้ดีขึ้นและสามารถที่วางแผนอนาคตได้เป็นอย่างดีและสามารถที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆได้อย่างโดดเด่น แต่ตัวคุณเองต้องระมัดระวังความเคร่งเครียดอันเกิดจากเรื่องในอดีตและการจุกจิกจากคนรอบข้างมากเกินไป สุขภาพให้ระวังการเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยจากการใจร้อนและไม่ระวัง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงแต่จะมีโชคจากการเก็บออม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้สานต่อกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและได้รับการร่วมมือประสานงานกันได้ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นและจะได้รับการร่วมมือช่วยเหลือจนทำให้ประสบผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับเรื่องการเงินของคุณจะมีการคลี่คลายและแก้ไขไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณเองจะสามารถจัดการการทำงานได้อย่างลุล่วงดดยเฉพาะการร่วมมือและช่วยเหลืออย่างเต็มที่จากคนรอบข้าง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะความรักที่ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูงหรือได้ทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักด้วยกิจกรรมที่แปลกใหม่และจะเป็นผลดีในอนาคต คู่ของคุณพร้อมที่จะให้การสนับสนุนคุณในทุกๆเรื่องและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันทางความคิดและการสื่อสารแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มเพื่อน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัว คู่ของคุณออกจะนิ่งจนเดาใจไม่ถูกแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่เขาวางแผนอนาคตเป็นระบบ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาต่างๆให้ลงตัวแต่ก็ต้องระวังการตามติดหึงหวงกันเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานกันจากทิฐิ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีการเปลี่ยนแปลงแม้ว่าจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตามแต่เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายและจะได้เดินทางร่วมกัน